10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Battery trong Genshin Impact là một nhân vật có thể tạo ra rất nhiều năng lượng để nuôi một đơn vị phụ thuộc vào Burst. Ví dụ, Xiao rất cần Elemental Burst của mình luôn sẵn sàng, nhưng anh ta không thể tạo ra Năng lượng đủ nhanh. Do đó, anh ta cần một Battery để làm công việc này cho anh ta. Bởi vì các Hạt cùng nguyên tố sẽ cung cấp một lượng Năng lượng lớn hơn, Battery tốt nhất của Xiao sẽ bao gồm các nhân vật như Sucrose, Kazuha, Jean và Venti.

Có hai loại battery trong Genshin Impact; một loại tạo ra nhiều Hạt nguyên tố và một loại cho phép khôi phục năng lượng phẳng. Mỗi thứ đều có những mặt tích cực và tiêu cực riêng, vì vậy người chơi nên biết cái nào hoạt động tốt hơn trong thành phần đội của họ.

Có lẽ bạn cũng quan tâm Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Xingqiu

Xingqiu

Cho đến nay, Xingqiu là Battery Hydro đáng tin cậy duy nhất trong Genshin Impact. Kỹ năng nguyên tố của anh ta thực sự có thời gian hồi chiêu dài, nhưng với sự trợ giúp của gươm hiến tế, anh ta luôn có thể tạo ra gấp đôi số lượng Hạt. Thông thường, Xingqiu sử dụng kiếm để có thể dễ dàng lấy lại Burst của mình.

Xingqiu tạo ra 5 hạt nguyên tố (10 hạt với thanh kiếm hy sinh) sau mỗi 21 giây. Điều này có nghĩa là sản lượng hiệu quả của anh ta là khoảng 0,476 Hạt mỗi giây. Nếu môn đồ Guhua sử dụng một thanh kiếm khác như Dao cắt Ngọc Nguyên thủy, thì người chơi phải cẩn thận với việc quản lý năng lượng của mình.

Bennett

Bennett

Bennett dễ dàng trở thành một trong những hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Impact. Anh ấy cung cấp mọi thứ mà một DPS cần trong trò chơi; chữa bệnh, làm sạch, tăng sức mạnh và thậm chí cả Battery. Thông thường, kỹ năng chạm của anh ta tạo ra hai Hạt sau mỗi bốn giây, nhưng nếu người chơi sử dụng Benny trong AoE của Burst, thì nó sẽ là hai Hạt sau mỗi hai giây. Tùy thuộc vào thời điểm du khách sử dụng khả năng của mình, sản lượng hiệu quả của Bennett là 0,5 hoặc một hạt mỗi giây.

Mặc dù điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng người chơi cũng nên lưu ý rằng thời gian hồi chiêu ngắn của Bennett có nghĩa là anh ta có thể phải sử dụng kỹ năng chạm của mình vài lần trước khi có thể nạp đầy năng lượng cho DPS ‘Elemental Burst chính.

Đừng bỏ qua 7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Venti

Venti

Venti từng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, nhưng nhà phát triển liên tục giảm hiệu quả của anh ta bằng cách tạo ra những kẻ thù miễn nhiễm với kiểm soát đám đông của anh ta. May mắn thay, mặc dù CC của anh ta có thể ít khả thi hơn bây giờ, nhưng khả năng tồn tại của anh ta như một Battery vẫn còn nguyên vẹn. Anemo Archon tạo ra ba hạt bằng kỹ năng chạm của mình. Điều này có nghĩa là anh ta có sản lượng 0,5 hạt mỗi giây.

Ngoài ra, Barbatos cũng cung cấp khả năng phục hồi năng lượng phẳng thông qua Elemental Burst của mình. Nếu Venti hấp thụ một Nguyên tố bằng Burst của anh ta (Cryo, Hydro, Electro hoặc Pyro), thì sau khi chiêu cuối của anh ta kết thúc, tất cả các thành viên trong nhóm có nguyên tố tương ứng sẽ hồi lại 15 năng lượng.

Kaedehara Kazuha

Kaedehara Kazuha

Hiện là một trong những đơn vị được yêu thích nhất trong trò chơi, Kaedehara Kazuha tiếp tục mang đến khả năng hỗ trợ hàng đầu. Ngoài khả năng buff Elemental DMG rõ ràng, Kazuha còn là một Battery tuyệt vời. Tương tự như Venti, Kỹ năng chạm của Kazuha tạo ra ba hạt sau mỗi sáu giây, trong khi kỹ năng giữ của anh tạo ra bốn hạt cứ sau chín giây. Điều này có nghĩa là phiên bản máy của Kazuha là lựa chọn tốt hơn để tạo ra năng lượng.

Tuy nhiên, nếu người chơi trang bị cho Wandering Samurai một thanh gươm hiến sinh, thì họ có thể dễ dàng thiết lập lại thời gian hồi chiêu của anh ta. Sử dụng kỹ năng giữ của anh ta hai lần hoặc sử dụng lần nhấn của anh ta sau khi giữ.

Diona

Diona

Khi nói đến cả việc che chắn và chữa bệnh, Diona luôn được nghĩ đến đầu tiên. Với việc dễ dàng sử dụng cô ấy và khả năng hỗ trợ của cô ấy, thật khó để nghi ngờ tiềm năng của Diona trong Genshin Impact. Giống như những tấm khiên thông thường, cô ấy có thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố dài, có tốc độ hiệu quả là 0,266 hạt mỗi giây. Tuy nhiên, nếu người chơi trang bị cho cô ấy cung hiến tế, thì giá trị sẽ nhân đôi lên 0,532.

Nếu người chơi có Diona ở C1, thì chòm sao tác động Genshin sẽ giúp ích rất nhiều trong việc khôi phục Elemental Burst của Diona.

Sucrose

sucrose

Trước khi Kazuha truất ngôi vị hỗ trợ Anemo được yêu thích nhất, Sucrose từng là một trong những nhân vật bị spam trong bất kỳ buổi trưng bày sát thương nào. Cô ấy chỉ tạo ra bốn hạt sau mỗi 15 giây, nhưng cũng giống như các đơn vị khác, cô ấy thường được ghép nối với các Mảnh Hy Sinh. Trên thực tế, Sucrose thực sự là một trong những người sử dụng vũ khí hy sinh giỏi nhất. Genshin Impact Catalyst cung cấp độ tinh thông nguyên tố thông qua chỉ số phụ của nó, một chỉ số mà Sucrose rất cần.

Với việc sản xuất hạt nguyên tố của cô ấy tăng gấp đôi, Sucrose có thể cấp 0,534 hạt mỗi giây. Nếu người chơi sở hữu C1 của cô ấy, Sucrose có thể dễ dàng sử dụng kỹ năng nguyên tố của cô ấy ba lần liên tiếp, cho phép mọi người tận hưởng một lượng lớn năng lượng khi bắt đầu trận chiến.

Lữ Khách – Traveller

Traveller

Không nghi ngờ gì khi Traveller là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong Genshin Impact. Thường bị cho là “yếu đuối”, “lép vế”, hoặc đơn giản là “rảnh rỗi”, nhân vật chính thực sự có thể mang lại một số tiện ích cho. Anemo Traveler là một Battery tốt có thể giảm RES nguyên tố, Geo Traveler là Battery tuyệt vời và có thể cung cấp khả năng tăng Crit Rate, trong khi phiên bản Electro là một trong những Battery tốt nhất trong Genshin Impact.

Geo Traveler có thể cung cấp 0,583 hạt mỗi giây, nhưng Electro Traveler đưa con số này lên một cấp độ khác. Khác với 0,222 hạt mỗi giây được cung cấp khi sử dụng kỹ năng, Electro MC tăng cường khả năng nạp lại năng lượng (ER) của nhân vật và có thể cung cấp nhiều năng lượng phục hồi hơn thông qua bùa lợi dồi dào của nó. Một nhân vật hấp thụ vật phẩm này sẽ nhận lại bốn năng lượng. Xem xét có thể có ba bùa hộ mệnh cùng một lúc, người chơi có thể phục hồi tổng cộng 12 Năng lượng sau mỗi chín giây. Thêm vào đó, Elemental Burst của MC cũng có tác dụng phục hồi năng lượng tương tự.

Kujou Sara

kujou-sara

Kujou Sara thường bị lãng quên vì cô ấy bị Bennett che khuất hoàn toàn. Mặc dù Adventurer dễ sử dụng hơn nhiều, nhưng C6 Sara có thể là một hỗ trợ tuyệt vời cho các nhân vật Electro. Ngoài thời gian hoạt động 100% Buff và thêm Electro Crit DMG mà cô ấy có thể cung cấp, Tengu Warrior còn là một viên Battery đáng kinh ngạc. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy chỉ tạo ra ba Hạt sau mỗi mười giây, nhưng nếu người chơi dồn Năng lượng nạp vào người cô ấy, ở mức 200% ER, Sara sẽ cấp 2,4 Năng lượng khi Crowfeather (Tạo ra từ Kỹ năng của cô ấy) trúng kẻ thù.

Khả năng này càng được nâng cao nếu người chơi có Chòm sao Sara trong Tác động Genshin. Ở C1, thời gian hồi chiêu của Kỹ năng nguyên tố giảm xuống còn 9 giây, trong khi ở C2, cô ấy có thể cấp 4,8 Năng lượng sau mỗi 8 giây (Thay vì 2,4).

Fischl

fischl

Fischl luôn được biết đến là một Battery tuyệt vời. Không chỉ có nhiều sát thương mà Oz của cô ấy có thể cung cấp, mà Fischl còn là một máy phát năng lượng ổn định. Mỗi giây, Oz sẽ tạo ra 0,6 hạt nguyên tố. Xem xét kỹ năng của cô ấy có thời gian hồi chiêu 25 giây và thời gian 10 giây, sản lượng hiệu quả của Fischl là 0,24 hạt mỗi giây. Tuy nhiên, Fischl cũng có thể triệu hồi Oz bằng Elemental Burst của cô ấy. Bằng cách này, Fischl có thể giữ Oz trong 20 giây sau mỗi 25 giây, tăng con số lên 0,48.

Nếu người chơi cố gắng tối đa hóa chòm sao Fischl trong Genshin Impact, Oz giờ đây có thể ở trên sân trong tối đa 24 giây, khiến Fischl tạo ra 0,576 hạt mỗi giây.

Raiden Shogu

Raiden Shogun

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ba viên Battery hàng đầu trong Genshin Impact lại được thống trị bởi các nhân vật Electro. Nguyên tố này có thể yếu hơn những nguyên tố còn lại, nhưng rõ ràng chúng là nguyên tố tốt nhất khi nói đến việc tái tạo năng lượng. Raiden Shogun tạo ra 0,4 hạt sau mỗi 0,9 giây, làm cho giá trị hiệu dụng của cô ta là 0,444.

Ngoài ra, tất nhiên, Electro Archon có thể phục hồi một lượng lớn năng lượng khi cô đánh kẻ thù bằng Mussou Isshin của mình. Cứ sau 18 giây, người chơi có thể hồi 12,5 năng lượng với sự hỗ trợ của Raiden Shogun.

Tim hiểu thêm về Raiden Shogu

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần...

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Người chơi Genshin Impact có thể tìm hiểu tất cả các bước cần thiết để hoàn thành câu đố...

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

Adepti là những người duy nhất thu hẹp khoảng cách giữa con người và các vị thần. Hãy cùng...

Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Thiết kế nhân vật của Genshin Impact thật đáng kinh ngạc, hãy cùng royalcleanersbest.com điểm danh 7 nam nhân...

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Azhdaha là một con trùm hàng tuần trong Genshin Impact có thể dễ dàng bị counter với một shielder...

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...