1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P1)

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 20 Tháng Hai, 2022

Câu Hỏi Chung

Gods Unchained Là Gì?

Gods Unchained là một trò chơi thẻ bài chiến thuật miễn phí mang đến cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ. Được dẫn dắt bởi cựu giám đốc trò chơi Magic The Gathering: Arena, trò chơi tập trung vào lối chơi cạnh tranh, có nghĩa là người chơi phải có chiến lược vượt qua đối thủ của mình bằng cách xây dựng các bộ bài có thể chiến đấu với nhiều loại chiến thuật. Trong Gods Unchained, người chơi hoàn toàn sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số của mình, cho phép họ tự do giao dịch, bán và sử dụng thẻ của mình theo bất kỳ cách nào họ thích – giống như sở hữu thẻ thật, hữu hình.

Tìm hiểu ngay Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Chơi?

Rất đơn giản! Thiết lập tài khoản bằng cách nhấp vào “Đăng nhập” ở trên cùng bên phải của trang web chính, sau đó nhấp vào liên kết “Đăng ký” / “Tạo tài khoản”. Sau khi thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể tải xuống trình khởi chạy trò chơi và bắt đầu chơi! Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập miễn phí gồm 70 thẻ riêng lẻ (tổng cộng 140 thẻ) được sắp xếp thành sáu bộ bài. Đây được gọi là Welcome Set* và được thiết kế để giúp người chơi mới nắm rõ cách thức hoạt động của trò chơi và từng vị thần. Bạn cũng sẽ được phân bổ các thẻ Core mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh / cá nhân hóa các bộ bài được tạo sẵn này.

Để bắt đầu, bạn sẽ có một số chế độ chơi để lựa chọn. Chế độ solo giúp bạn đấu với một đối thủ trên máy tính, đây là nơi hoàn hảo để học cách chơi theo tốc độ của riêng bạn và chơi thử một vài bộ bài. Trong chế độ Constructed, bạn sẽ đối mặt với các đối thủ khác trực tuyến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm giúp bạn thăng cấp và mở khóa các gói thẻ. Cuối cùng, Ranked Constructed, Đây là cách chơi cuối cùng, vì bạn sẽ không chỉ chơi với đối thủ thực sự và thăng cấp, mà bạn còn có thể mở khóa giải thưởng, tăng thứ hạng và kiếm Flux để chế tạo thẻ trong Gauntlet of the Gods.

Gods Unchained

Chơi Để Kiếm Tiền

Chơi để kiếm tiền (P2E) có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền mặt chỉ bằng cách chơi trò chơi. Trong Gods Unchained, điều này được thể hiện thông qua khả năng kiếm được các vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể bán bằng tiền mặt trong thế giới thực. Hành trình chơi để kiếm tiền như sau:

  • Bằng cách chơi trò chơi, bạn mở khóa các gói cung cấp cho bạn thẻ kỹ thuật số. Đây là các thẻ Common Core và không được đúc bằng Ethereum.
  • Bằng cách chiến thắng các trò chơi trong xếp hạng, bạn kiếm được Flux. Flux là một công cụ chế tạo cho phép bạn làm cho thẻ Common Core có giá trị hơn.
  • Sau khi có đủ Flux, bạn có thể đi đến Forge trong trình khởi chạy trò chơi và kết hợp các thẻ Core trùng lặp với nhau để tạo ra các thẻ chất lượng cao hơn. Chúng được đúc bằng Ethereum và hiện có giá trị thực.
  • Bước cuối cùng là giao dịch các thẻ này trên thị trường để lấy tiền mặt thực. Từ đó, bạn có thể mua thẻ mới với thu nhập hiện tại của mình hoặc chuyển đổi nó sang đơn vị tiền tệ của riêng bạn để chi tiêu theo cách bạn muốn.

Gauntlet Of The Gods Là Gì?

Gauntlet of the gods là một thử thách trong chế độ Xếp hạng, phần thưởng cho các trò chơi thắng Flux: thành phần chế tạo được sử dụng để tăng chất lượng thẻ của bạn. Chiến thắng trò chơi đầu tiên của bạn sẽ thưởng cho bạn một mức Flux cơ bản và bắt đầu tạo găng tay. Mỗi trận thắng bạn sẽ kiếm được một lượng Flux lớn hơn, tổng cộng là ba trận thắng với mỗi vị thần. Nhưng việc thích nghi với các lối chơi khác nhau cần phải thực hành thường xuyên thì mới tốt, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa thể chiến thắng với các vị thần khác nhau. Găng tay của các vị thần được đặt lại thường xuyên, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu lại!

Sở Hữu Đúng Nghĩa Là Gi?

Theo truyền thống, các vật phẩm trong trò chơi được sở hữu hoàn toàn bởi các công ty tạo ra chúng. Khi bạn mua các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như quần áo yêu thích cho nhân vật của bạn hoặc thẻ cho bộ bài của bạn, bạn không sở hữu nó – công ty trò chơi cấp phép cho bạn.

Bằng cách đúc thẻ và vật phẩm vào bằng Ethereum, chúng tôi đang thay đổi phương thức cũ này để cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm họ mua hoặc kiếm được trong trò chơi. Điều này cho phép bạn có quyền bán một vật phẩm bằng tiền thật, sử dụng nó trong Gods Unchained hoặc thậm chí đưa nó vào một trò chơi khác. Về cơ bản, bạn sử dụng nó như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Hơn hết, nhà phát triển trò chơi (trong trường hợp này là chúng tôi) không thể thay đổi giá trị hoặc sức mạnh của vật phẩm đó để buộc bạn phải mua DLC tiếp theo để duy trì tính cạnh tranh hoặc giảm sức mạnh của bạn.

Có những thứ khác mà công nghệ chuỗi khối mang lại mà chúng tôi đang tìm cách mang lại cho các mùa trong tương lai, chẳng hạn như chứng minh lịch sử của từng tài sản riêng lẻ. Hãy tưởng tượng một pha chơi khó tin ở vòng chung kết Giải vô địch thế giới đến từ một quân bài không ai ngờ tới. Bây giờ hãy tưởng tượng người chơi đã thực hiện trò chơi đó, ký chữ ký điện tử vào thẻ và đấu giá nó để làm từ thiện. Bởi vì lịch sử giao dịch của nó được ghi lại bất biến trong blockchain, bất kỳ chủ sở hữu tương lai nào cũng có thể chứng minh kỹ thuật số ở mọi nơi mà thẻ đó đã từng đến, kể cả trong vòng cuối cùng của giải đấu đó, kể từ khi nó được tạo ra.

Blockchain đang mở ra cánh cửa để không chỉ cung cấp cho người chơi nhiều quyền kiểm soát và quyền sở hữu thời gian của họ hơn mà còn để chơi game làm được nhiều việc hơn.

Có Thật Trò Chơi Hoàn Toàn Miễn Phí?

Đúng! Tất cả người chơi mới được tặng 70 thẻ riêng lẻ (tổng cộng 140 thẻ) tạo nên Welcome Set miến phí. Đây là những bộ bài được xây dựng trước, có thể chỉnh sửa giúp người chơi biết được sự khác biệt của sáu vị thần với nhau như thế nào. Họ cũng được cấp một phân bổ các thẻ core trên đầu trang này để bắt đầu, chúng có thể được sử dụng để chỉnh sửa bộ bài. Nhưng đừng để những thứ này ảnh hưởng đến phong cách chơi của bạn! Có nhiều cách chơi hơn những cách này và bạn có thể mở khóa các gói và thẻ chỉ bằng cách chơi trò chơi. Lên cấp bằng cách thắng (hoặc thua) trong chế độ xếp hạng sẽ mở khóa các gói thẻ, cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng bộ bài của mình. Các thẻ cốt lõi kiếm được trong trò chơi không có trên blockchain, nhưng bạn có thể kết hợp các thẻ với nhau để tăng chất lượng của chúng, điều này sẽ đưa chúng vào chuỗi. Sau khi các thẻ ở trên mạng, bạn có thể giao dịch chúng thành tiền mặt để lấy các thẻ mà bạn đang tìm kiếm để hoàn thành bộ bài của mình.

cach choi gods unchained 00

Muốn Thắng Có Phải Trả Tiền Không?

Bạn rất có thể thăng hạng mà không tốn một xu nào. Trên thực tế, một số người chơi nổi tiếng nhất của Gods Unchained đã làm điều đó. Nhưng kinh tế là một phần quan trọng của Gods Unchained và không nên bỏ qua . Mặc dù đúng là một số bộ bài đắt hơn hẳn những bộ bài khác, nhưng một phần lớn của việc cân bằng trò chơi là nhằm đảm bảo bạn không cần phải chi nhiều tiền để có một bộ bài có tính cạnh tranh cao. Bởi vì thẻ có thể giao dịch, bạn cũng có thể chỉ mua những gì bạn cần từ những người chơi khác để xây dựng bộ bài mơ ước của mình.

Tôi Có Thể Chơi Gods Unchained Ở Đâu

Gods Unchained hiện đã có trên máy tính chạy Windows hoặc MacOS. Chúng tôi hiện đang làm việc để đưa trò chơi đến thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy hãy xem không gian này!

Tôi Có Thể Tìm Hiểu Trò Chơi Này Ở Đâu?

Rất vui vì bạn đã hỏi! Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản, nhưng bạn cũng nên xem blog của Gods Unchained để biết thông tin và cập nhật mới nhất.

Khi Mời Bạn Bè Tham Gia Tôi Được Gì?

Vâng! Nếu bạn mời bạn bè và họ mua thẻ, bạn thực sự có thể nhận được phần thưởng nếu họ đã sử dụng liên kết giới thiệu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo liên kết duy nhất của riêng bạn và sau đó chia sẻ nó với người đang đăng ký. Nếu ai đó có liên kết của bạn tạo tài khoản và mua hàng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán giới thiệu.

Để tạo liên kết, trước tiên bạn cần phải có ví. Nếu bạn đã có ví, hãy truy cập https://godsunchained.com/learn/referrals để tạo mã duy nhất của bạn. Chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn. Đăng nó lên phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ nó trên một luồng, gửi email cho bạn đời, cách bạn gửi nó là tùy thuộc vào bạn – miễn là bạn gửi nó cho người sẽ sử dụng nó!

Chúng tôi không ngừng tìm cách để trao thưởng cho những người dùng đang truyền bá tình yêu của họ dành cho Gods Unchained.

Câu Hỏi Về Thẻ

Làm Thế Nào Để Nhận Được Thẻ

Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi với Welcome Set, cho phép bạn truy cập vào 70 thẻ riêng lẻ (tổng cộng là 140) trải dài cả sáu vị thần. Bạn cũng sẽ được phân bổ các thẻ core mà bạn có thể sử dụng để thêm gia vị cho bộ bài đầu tiên của mình. Để nhận được nhiều thẻ hơn, bạn sẽ muốn mở các gói thẻ hoặc giao dịch với những người chơi khác. Dưới đây là một số cách để nhận được nhiều thẻ hơn:

Chơi trò chơi và lên cấp: Bằng cách chơi các trò chơi bạn sẽ tăng cấp và kiếm được các gói thẻ. Những thứ này sẽ làm rơi ra các thẻ Common Core có thể được sử dụng để mở rộng bộ bài của bạn hoặc kết hợp với nhau để tạo ra các phiên bản có thể giao dịch, chất lượng cao hơn.

Phần thưởng xếp hạng xuối tuần: Các gói thẻ và vật phẩm cũng có thể kiếm được thông qua các giải đấu xếp hạng xuối tuần. Phần thưởng từ các giải đấu này thay đổi theo từng mùa trò chơi, nhưng có thể là một nơi tốt để kiếm các vật phẩm thường không được mở khóa thông qua các phương tiện thông thường, chẳng hạn như gói thẻ theo mùa.

Mua gói theo mùa: Những thẻ này chỉ có sẵn để mua trong một thời gian giới hạn (trong thời gian diễn ra một mùa cụ thể) và sẽ không được bán lại. Khi những gói này được bán hết, cách tốt nhất để có được chúng là giao dịch với những người chơi khác.

Giao dịch với những người chơi khác: Thị trường chính thức là nơi thích hợp nhất để mua và bán các thẻ và vật phẩm riêng lẻ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thẻ cụ thể mà bạn đang theo đuổi hoặc bán những thẻ bạn không cần.

Giai Đoạn Cân Bằng Là Gì

Giai đoạn cân bằng là khoảng thời gian mà các thẻ mới phát hành được thử nghiệm trong môi trường trực tiếp để Gods Unchained có thể theo dõi hoạt động của các thẻ này. Game hiện đang cân bằng nội bộ những thứ này trước khi phát hành, nhưng việc nhìn thấy chúng hoạt động là vô cùng hữu ích nhờ vào sự khéo léo của cộng đồng. Thường thì mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, nhưng đôi khi chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp thẻ mà chúng ta không bao giờ mơ tới, có thể tạo ra hoặc phá vỡ cách thức hoạt động của trò chơi.

Giai đoạn cân bằng diễn ra trong 60 ngày, sẽ có thêm 30 ngày bổ sung nếu cần. Khi giai đoạn cân bằng kết thúc, các chỉ số và khả năng của các thẻ đó sẽ bị khóa mãi mãi. (Quan trọng: nhà phát hành có thể đổi từ hoặc đổi tên một chút các hiệu ứng ngay cả sau giai đoạn cân bằng và thêm hỗ trợ cho các bản dịch không phải tiếng Anh, nhưng chức năng cơ bản của thẻ sẽ không thay đổi.)

Một khía cạnh quan trọng của giai đoạn cân bằng là các thẻ không thể được trao đổi giữa những người chơi trong thời gian này. Điều này là do tiện ích của thẻ có thể thay đổi khi khả năng hoặc chỉ số của nó đã được cân bằng. Để giữ cho thị trường công bằng và bảo vệ các nhà giao dịch, giai đoạn cân bằng hoạt động để đảm bảo các nhà giao dịch nhận được chính xác quân bài mà họ đang theo đuổi mà không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào.

Tại Sao Cần Có Giai Đoạn Cân Bằng?

Game bài rất khó cân bằng. Ngay cả một số đội tài năng nhất thế giới với hàng chục năm kinh nghiệm cũng thỉnh thoảng mắc sai lầm. Trong các trò chơi tập trung, điều này có nghĩa là các thẻ bị giảm sức mạnh. Trong trò chơi vật lý, điều này có nghĩa là các thẻ bị cấm chơi cạnh tranh. Mặc dù việc giảm sức mạnh và cấm các thẻ không bao giờ là điều tuyệt vời đối với bất kỳ ai, nhưng đôi khi điều quan trọng là phải giữ cho meta luôn vui vẻ và năng động. Vì vậy, khi có điều gì đó vượt qua quá trình thử nghiệm nội bộ của nhà phát hành, họ sẽ nắm bắt nó trong giai đoạn cân bằng.

Tại Sao Một Số Vật Phẩm Và Thẻ Không Thể Mua Bán Ngay Từ Đầu?

Có một số lý do có thể áp dụng cho thẻ hoặc mặt hàng của bạn:

  • Giai đoạn cân bằng: Các thẻ được đưa vào trò chơi gần đây, chẳng hạn như những thẻ được tìm thấy trong các bộ mới, ban đầu sẽ bị khóa giao dịch trong Giai đoạn cân bằng (xem ở trên). Khoảng thời gian bị khóa này giúp chúng tôi đảm bảo mỗi thẻ được cân bằng tốt trước khi nó có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp, giúp người chơi hiểu đơn giản rằng thẻ mà họ mua riêng lẻ không còn có thể được chúng tôi tăng sức mạnh hoặc giảm sức mạnh và sự khan hiếm của chúng đã được khắc phục. Khoảng thời gian khóa cũng đảm bảo chúng tôi không bao giờ cạnh tranh trực tiếp với các thị trường người chơi thứ cấp, cho phép tách biệt lành mạnh bằng cách giảm thiểu sự tin cậy mà người chơi phải đặt với chúng tôi.

**Thẻ core là ngoại lệ ở đây. Các thẻ core được đúc bằng Ethereum sẽ luôn có thể giao dịch được, nhưng là bộ thẻ “mở”, chúng có thể được cân bằng theo thời gian để đảm bảo số dư tổng thể của trò chơi được kiểm soát. Tại thời điểm viết bài, đây là những thẻ duy nhất có thể tồn tại trên blockchain và có thể thay đổi được. Là bộ cơ bản của trò chơi, những thẻ này được thiết kế để trở thành điểm neo cho tất cả các thẻ khác bật ra và chúng cần được điều chỉnh theo thời gian để đảm bảo trò chơi vẫn cân bằng.

  • Khai thác Immutable X: Trong phần 1, tất cả vật phẩm (không bao gồm rương và vé rút thăm) đều có thể sử dụng trong trò chơi khi mua nhưng sẽ không thể giao dịch hoặc đúc cho đến khi phát hành Immutable X, trao đổi vật phẩm của chúng tôi trên mạng Ethereum. Nền tảng này sẽ giảm đáng kể chi phí đúc mã thông báo và giao dịch giữa người dùng với người dùng, trong khi vẫn cung cấp quyền sở hữu thực sự cho người chơi.
  • Giao dịch rương mùa 1: Rương theo mùa có thể được giao dịch sau khi thời gian bán theo mùa của chúng kết thúc và tất cả các điều kiện khác đã được đáp ứng. Họ không yêu cầu đúc tiền Immutable X để có thể giao dịch. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ những rương chưa mở mới có thể giao dịch – sau khi đã mở – rương chuyển thành các gói thẻ riêng lẻ, tuân theo các điều kiện đúc của giai đoạn cân bằng và bất biến X.

Có Thể Bán Thẻ Để Kiếm Tiền?

Có, bất kỳ thẻ nào được đúc vào bằng Ethereum đều có thể giao dịch hoàn toàn trên thị trường chính thức. Bạn cũng có thể giao dịch các vật phẩm khác trong trò chơi, chẳng hạn như bảng và đồ trang sức.

Phần tiếp theo 1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

Xem thêm:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

7 NFT Maker Sử Dụng Để Tạo NFTS Art Mà Không Cần Mã

7 NFT Maker Sử Dụng Để Tạo NFTS Art Mà Không Cần Mã

NFTs, NFTs, NFTs….mọi người đều đang nói về NFT. Được bắt đầu như một cách để hợp pháp hóa...

5 Mẹo Nâng Cao Tỷ Lệ Chiến Thắng Axie Infinity

5 Mẹo Nâng Cao Tỷ Lệ Chiến Thắng Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi NFT với các yếu tố chơi để kiếm tiền kết hợp các thành...

Alien Worlds Đẩy Mạnh NFT Luck Cho Các Công Cụ

Alien Worlds Đẩy Mạnh NFT Luck Cho Các Công Cụ

Alien Worlds đã thực hiện một số thay đổi đối với cách vận dụng NFT trong quá trình khai...

Hướng Dẫn Chơi Xóc Đĩa Online Cơ Bản tại Royal Cleaners Best

Hướng Dẫn Chơi Xóc Đĩa Online Cơ Bản tại Royal Cleaners Best

Xóc đĩa online là game cá cược cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam. Không cần chỉ rườm rà,...

NFT Là Gì? Hiểu Rõ Để Đầu Tư Dễ Dàng Hơn

NFT Là Gì? Hiểu Rõ Để Đầu Tư Dễ Dàng Hơn

Sau khi nhà đấu giá Christie’s bán tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên – một bức ảnh ghép...

Cách Tải Game Axie Infinity Cho IOS Và Android

Cách Tải Game Axie Infinity Cho IOS Và Android

Là một trò chơi dựa trên blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT), Axie Infinity không...