12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí này đã trở nên phổ biến đáng kinh ngạc trong năm ngoái và giờ đây hơn bao giờ hết, những người chơi mới đang đổ xô đến Teyvat để bắt đầu cuộc hành trình của riêng họ với Traveller. Nhưng Genshin Impact không đơn giản như bạn tưởng.

Chắc chắn, thật dễ hiểu khi bạn đã chơi nó một thời gian, nhưng với rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể hơi choáng ngợp khi bạn mới bắt đầu: Tôi nên đầu tư vào cái gì? Tôi có nên cấp các ký tự này không? Có cách nào nhanh hơn để kiếm Thứ hạng Phiêu lưu? Hướng dẫn 12 Mẹo Trong Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới của https://royalcleanersbest.com/ này trả lời tất cả các câu hỏi đó và hơn thế nữa.

Nếu bạn đã chơi được một thời gian, nhưng vẫn không cảm thấy mọi thứ đi vào đúng vị trí, thì cũng có rất nhiều mẹo có thể giúp bạn đẩy mọi thứ đi xa hơn một chút. Những cú vấp ngã là một phần tự nhiên của bất kỳ trò chơi nào và vượt qua chúng là một phần của cuộc hành trình. Nhưng nếu bạn muốn đến Teyvat thuận lợi nhất có thể, thì hướng dẫn Genshin Impact này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Khám phá rất thú vị, nhưng nhiệm vụ chính là cách bạn mở khóa các khu vực

Một trong những điểm hấp dẫn lớn của Genshin Impact là thế giới mở rộng lớn chứa đầy những bí mật ẩn giấu, câu đố, trò chơi nhỏ và trùm. Nhưng để mở khóa nội dung mới, bạn thường phải hoàn thành các nhiệm vụ. Đây có thể là nhiệm vụ Archon trung tâm của Genshin, là cách bạn đến Inazuma, hoặc nhiệm vụ Dragonspine, cho phép bạn mở khóa đường lên đỉnh núi và miền Peak of Vindagnyr.

Các nhiệm vụ khác, chẳng hạn như Seirai Stormchasers ở Inazuma, hoặc Di sản của Orobashi trên đảo Yashiori, thực sự giúp khám phá các khu vực mới dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ các mối đe dọa từ môi trường, chẳng hạn như Balethunder hoặc các cơn bão sét chết người. Nếu có một khu vực mới, rất có thể miHoYo cũng đã thêm một dòng nhiệm vụ để giới thiệu cho bạn về nó, vì vậy nó luôn đáng để bạn kiểm tra trước. Nhiệm vụ cũng là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng cuộc phiêu lưu của bạn, giúp mở khóa các tính năng mới.

Tăng xếp hạng cuộc phiêu lưu của bạn để mở khóa các tính năng mới

Xếp hạng phiêu lưu là một phần quan trọng của Genshin Impact, ảnh hưởng đến những gì có sẵn trong trò chơi và liệu bạn có thể thực hiện một số nhiệm vụ nhất định hay không. Bạn có thể tăng thứ hạng cuộc phiêu lưu của mình bằng cách mở các rương trên thế giới, hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện hoa hồng hàng ngày, cũng như đánh bại các ông chủ và nhận phần thưởng của chúng bằng cách sử dụng nhựa thông.

Đây là những gì bạn sẽ mở khóa khi nâng thứ hạng cuộc phiêu lưu của mình:

 • AR 8: Blossom of Revelation. Tìm thử thách này trên thế giới và đánh bại kẻ thù để kiếm vật phẩm kinh nghiệm cho nhân vật thăng cấp.
 • AR 12: Sự giàu có và Hoa hồng hàng ngày. Blossom of Wealth tương tự như trên, nhưng cấp mora, trong khi Daily Commions kiếm cho bạn điểm kinh nghiệm phiêu lưu xếp hạng và primogems nếu muốn có nhân vật.
 • AR 10: Mã. Giờ đây, bạn có thể đổi mã Genshin Impact.
 • AR 14: Những cuộc thám hiểm. Đi đến guild của nhà thám hiểm để gửi các nhân vật đi kiếm mora, khoáng sản hoặc thực phẩm. Một số nhân vật bị giảm thời gian thám hiểm tùy theo khu vực, chẳng hạn như Keqing, Bennett, Fischl, Chongyun và Sara.
 • AR 16: Co-op và Domains of Forgery. Co-op cho phép bạn chơi với những người khác, trong khi các lĩnh vực giả mạo là những thử thách giúp bạn kiếm được nguyên liệu để chế tạo vũ khí tăng dần.
 • AR 20: Vực thẳm xoắn ốc và Battlepass. Spiral Abyss là một ngục tối đại diện cho thử thách theo mùa của Genshin Impact, khi bạn chiến đấu vượt qua nó với những nhân vật tốt nhất của mình để kiếm phần thưởng thường xuyên được đặt lại. Battlepass cũng cấp cho bạn phần thưởng thông qua việc chơi cho các thành tích như nấu bữa ăn, sử dụng nhựa thông, đánh boss, v.v.
 • AR 22: Miền của phước lành. Cũng giống như giả mạo, các miền này cho phép bạn kiếm và trang trại hiện vật.
 • AR 25: Danh tiếng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và một số nhiệm vụ nhất định, bạn sẽ kiếm được danh tiếng ở mỗi khu vực. Đạt đến một số cấp độ danh tiếng nhất định sẽ cấp phần thưởng, phần thưởng tốt nhất được cho là công thức nhựa cô đặc mà bạn nhận được để đạt cấp độ 3 trong Liyue.
 • AR 26: Chìa khóa câu chuyện. Bằng cách hoàn thành hoa hồng hàng ngày, bạn có thể kiếm được chìa khóa câu chuyện và mở khóa các nhiệm vụ cho các nhân vật cụ thể. Tuy nhiên, rất nhiều nhiệm vụ này có yêu cầu là hạng 40 phiêu lưu.
 • AR 27: Miền Tinh thông. Các miền này cung cấp nguyên liệu để nâng cấp nhân vật lên giới hạn cấp độ mới và nâng cấp tài năng của họ.
 • AR 28: Nồi Serenitea. Điều này sẽ mở ra nhiệm vụ “A Pot Called Home”, nhiệm vụ này cung cấp cho bạn một vật phẩm ấm trà có chứa vương quốc riêng, cho phép bạn xây nhà, trồng cây và nuôi cá.
 • AR 45: Lễ vật thần bí. Cho phép bạn kết hợp các hiện vật năm sao tại một băng ghế giả kim để tạo ra một tủ sắt chứa hiện vật năm sao của một loại cụ thể.

Xếp hạng phiêu lưu cũng tăng cấp độ thế giới, thay đổi độ khó của kẻ thù và chất lượng chiến lợi phẩm mà chúng rơi ra.

Pity là điều quan trọng khi nói đến Whishes

Mong muốn các nhân vật hoặc vũ khí trong Genshin Impact luôn là một canh bạc, vì bạn không bao giờ biết mình sẽ nhận được gì. Nhưng đây là lúc Pity xuất hiện: một hệ thống về cơ bản đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được bốn hoặc năm sao trong một số lượng điều ước nhất định.

Khi mọi người nói rằng tốt hơn nên ước mười lần vì điều đó giúp bạn đạt được bốn sao được đảm bảo, điều đó đúng, nhưng điều khiến bạn đạt được bốn sao được đảm bảo là Pity, và điều đó xảy ra cho dù bạn ước mười lần riêng lẻ hay với mười điều ước cùng một lúc. Điều này có nghĩa là điều quan trọng hơn là luôn mong muốn cùng một biểu ngữ cho đến khi bạn đạt được số điểm Pity của mình, đặc biệt nếu nó có vũ khí hoặc nhân vật nổi bật mà bạn muốn.

Đây là cách Pity hoạt động đối với từng độ hiếm của nhân vật hoặc vũ khí:

 • Sau chín điều ước mà không có bốn ngôi sao, điều ước thứ mười được đảm bảo là bốn sao.
 • Sau 89 điều ước không có ngôi sao năm, điều ước thứ 90 được đảm bảo là ngôi sao năm. Từ 75 điều ước trở đi, cơ hội nhận được năm sao sẽ tăng lên cho mỗi điều ước cho đến khi đạt 100% vào ngày thứ 90.
 • Sau 79 điều ước trên biểu ngữ vũ khí không có năm sao, điều ước thứ 80 được đảm bảo là năm sao. Từ 65 điều ước trở đi, cơ hội nhận được năm sao sẽ tăng lên cho mỗi điều ước cho đến khi đạt 100% vào ngày thứ 80.

Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Điều quan trọng cần lưu ý là các số đếm này được đặt lại về 0 bất cứ khi nào bạn tung một nhân vật hoặc vũ khí quý hiếm cụ thể đó.

Lưu Primogems của bạn cho các ký tự bạn muốn

Trong Genshin Impact, bạn sử dụng Primogems để mua Định mệnh đan xen hoặc Định mệnh quen biết, đây là những thứ bạn sử dụng để mong muốn có thêm nhân vật. Bạn có thể mua Genesis Crystals (chuyển đổi thành Primogems), nhưng bạn cũng có thể kiếm được nhiều Primogems trong trò chơi bằng cách mở rương, hoàn thành các sự kiện, cũng như thực hiện Spiral Abyss và các hoạt động hàng ngày. Bạn cũng có thể kiếm Số phận bằng cách tăng dần các nhân vật và mua chúng trong Paimon’s Bargains bằng Starglitter hoặc Stardust, bạn sẽ nhận được khi muốn.

Ngay cả với tất cả những điều đó, bạn có thể cần 80 điều ước để có được cho mình một nhân vật năm sao. Đây là lý do tại sao, nếu bạn không muốn chi tiền, bạn nên tiết kiệm Số phận của mình cho một nhân vật mà bạn thực sự muốn, sau đó dốc hết sức để có được may mắn hoặc đạt được mức Pity  80 điều ước đó. Điều đó vẫn không đảm bảo bạn sẽ nhận được năm sao mà bạn muốn, nhưng nếu bạn muốn có một biểu ngữ mới, nó sẽ có tỷ lệ tăng cho bất kỳ ai được xếp hạng năm sao nổi bật.

Sử dụng Resin gốc của bạn khi bạn nhận được nó hoặc chuyển đổi nó thành Resin cô đặc

Original Resin là tất cả và cuối cùng trong Genshin Impact, vì nó về cơ bản hoạt động giống như đơn vị tiền thưởng của trò chơi. Nếu bạn đánh bại một ông chủ hoặc hoàn thành một miền, bạn sẽ cần sử dụng nhựa thông để nhận phần thưởng. Bây giờ, bạn có 160 Nhựa nguyên bản và điều này sẽ bổ sung với tốc độ một hạt cứ sau tám phút. Điều này có nghĩa là phải mất 21 giờ 20 phút để bổ sung đầy đủ nhựa của bạn.

Nhưng bạn cũng có thể biến Resin gốc thành Condensed Resin, cho phép bạn lưu trữ để sử dụng sau này. Để làm được điều này, bạn sẽ cần đạt được thứ hạng ba danh tiếng trong Liyue, và sau đó đi đến một băng ghế giả kim. Mặc dù Condensed Resin chỉ có thể được sử dụng trên các tên miền chứ không phải các con trùm, nhưng nó sẽ cấp gấp đôi phần thưởng, lý tưởng cho việc nuôi trồng các hiện vật và nguyên liệu.

Bạn cũng có thể nhận được Fragile Resin từ vòng chiến đấu và từ phần thưởng xếp hạng cuộc phiêu lưu. Khi bạn sử dụng cái này, nó sẽ bổ sung sáu mươi loại nhựa, vì vậy nó đáng để giữ lại cho đến khi bạn thực sự cần nó.

Tìm hiểu cách xây dựng nhân vật để tạo ra một nhân vật hoàn hảo cho party

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng chiến đấu của Genshin Impact tập trung nhiều vào các khả năng nguyên tố và cách bạn kết hợp chúng để tạo ra những phản ứng mạnh mẽ có thể đóng băng, tan chảy hoặc điện giật kẻ thù. Cách bạn xây dựng và đạt được những phản ứng này phụ thuộc vào sự kết hợp của các nhân vật bạn có trong nhóm của mình và cách bạn sử dụng kỹ năng nguyên tố, bùng nổ và các cuộc tấn công của họ.

Bạn cũng cần biết cách xây dựng các nhân vật hướng tới vai trò của họ. Mỗi đội tốt đều có một người chữa lành, một người gây sát thương và một số hỗ trợ, cho dù điều đó có nghĩa là lá chắn, khả năng tăng cường tấn công hoặc thậm chí tạo ra phản ứng mạnh mẽ hơn, như với các nhân vật Anemo. Tuy nhiên, chọn một vũ khí và hiện vật phù hợp không quá khó, bạn chỉ cần suy nghĩ về vai trò của nhân vật trong nhóm của mình. Nó cũng có thể hữu ích để đọc qua tài năng của họ, vì điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về cấp độ khả năng của họ.

Mỗi hiện vật đều có vai trò chỉ số ngẫu nhiên, vì vậy mặc dù chúng cung cấp các khả năng nhất quán dựa trên bộ, nhưng không phải lúc nào chúng cũng cấp cho bạn các chỉ số hữu ích nhất. Đây là lý do tại sao tốt hơn nên đầu tư vào các hiện vật tăng cấp có cuộn chỉ số dựa trên tấn công tốt hoặc là năm sao. Vũ khí đơn giản hơn nhiều so với hiện vật — bạn chỉ muốn chọn một thứ có khả năng bổ sung cho vai trò của nhân vật của bạn. Phụ thuộc nhiều vào kỹ năng nguyên tố của bạn? Sau đó đi với vũ khí Hy sinh. Cần nạp năng lượng thì nên đi với những chiếc Favonius.

Ngoài ra còn có một số lượng vũ khí bốn sao phong phú mà bạn có thể chế tạo tại thợ rèn hoặc thông qua các phương tiện khác, như với The Catch trong phiên bản 2.1.

Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Sử dụng bản đồ để đánh dấu mọi thứ

Thế giới Teyvat chứa đầy những bí mật, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp phải một thế giới không có lời giải rõ ràng. Bạn có thể cần một khả năng nguyên tố nhất định hoặc chỉ số tốt hơn, hoặc bạn không đủ thông minh để tìm ra câu đố. Dù lý do là gì, hãy tận dụng các ghim trên bản đồ của bạn để đánh dấu vị trí đó cho sau này. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc ghim này để đánh dấu vị trí của các điểm câu cá hoặc săn bắn và các tài nguyên quý hiếm như nguyên liệu thăng thiên của nhân vật, vì vậy bạn có thể quay trở lại theo cách đó sau 48 giờ để chúng hồi sinh. Bạn có thể đặt tối đa 99 chân, vì vậy không có lý do gì để không sử dụng tất cả chúng

Dùng hết tất cả những Sigil

Thật dễ dàng để quên Sigils, đối với nhiều người chơi nó gần như không tồn tại. Sigil là một loại tiền tệ khu vực kiếm được từ rương hoặc đôi khi được tìm thấy trong khi khám phá và nếu bạn giống tôi, có thể bạn đang tích trữ chúng vì một số lý do không thể giải thích được. Quên điều đó đi, hãy sử dụng chúng, có một cửa hàng sigil ở Mondstadt và Liyue cung cấp các lựa chọn hữu hạn về vật liệu thăng thiên, mora, bản thiết kế vũ khí và các chòm sao cho Traveller. Đừng như tôi mà giữ khư khư những sigils.

Inazuma không có cửa hàng sigils, nhưng lại có Sacred Sakura. Nếu bạn cung cấp các sigils của mình ở đó, nó sẽ nâng cấp mức độ điện của bạn, cho phép bạn vượt qua các rào cản cấp cao hơn và khám phá nhiều hòn đảo hơn nữa. Giống như Frostbiding Tree trong Dragonspine, đây cũng là một trong số ít nơi bạn có thể kiếm được Crown of Insight — một loại vật liệu siêu hiếm cần để nâng cao cấp độ tài năng chiến đấu tối đa.

Đầu tư một cách khôn ngoan và không cố gắng và tối đa hóa mọi nhân vật

Một trong những vấn đề với Genshin Impact là ở các cấp độ cao hơn, bạn cần ngày càng nhiều vật phẩm kinh nghiệm và vật liệu thăng thiên cho nhân vật, tuy nhiên bạn chỉ có một lượng nhựa nhất định để sử dụng để nhận những phần thưởng này mỗi ngày. Khi bạn đạt đến cấp độ 60, bạn sẽ phải luyện tập để đạt được những thứ cần thiết để thúc đẩy các nhân vật của mình tiến xa hơn. Nó sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn cố gắng và cấp cho mọi nhân vật mới mà bạn nhận được. Đây là lý do tại sao tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc xây dựng đội đã chọn của bạn lên một cấp độ tốt, trước tiên.

Nói như vậy, nếu bạn không có vấn đề gì với một chút mài giũa, bạn có thể lên cấp bao nhiêu nhân vật tùy thích. Rào cản thực sự duy nhất là nhựa thông, vì bạn cần nó để yêu cầu mora và trải nghiệm các vật phẩm từ Ley Line Overflows, đồng thời nhận nguyên liệu thăng thiên của nhân vật từ việc đánh bại các con trùm. Nhưng có hai đội xung quanh không có gì đáng bận tâm cả, vì bạn thực sự sẽ cần ít nhất 8 nhân vật phù hợp nếu bạn muốn thực hiện các cấp độ sau của Spiral Abyss. Genshin xét cho cùng là thu thập các nhân vật mới, và nếu bạn thực sự muốn sử dụng bất kỳ nhân vật nào mà bạn kéo được, bạn sẽ phải thăng cấp chúng để phù hợp với cấp độ thế giới của mình.

Thế giới Genshin Impact
Thế giới Genshin Impact

Hãy nhớ rằng bạn có thể hạ thấp Cấp Độ Thế Giới

Trong Genshin Impact, độ khó của kẻ thù, trùm và chất lượng của phần thưởng chúng rơi ra được xác định theo cấp độ thế giới. Nhưng vì điều này quy mô theo thứ hạng phiêu lưu chứ không phải cấp độ thực tế của các nhân vật của bạn, khó khăn đôi khi có thể khiến bạn mất cảnh giác. Nếu bạn thấy mọi thứ khó khăn, bạn có thể hạ thấp cấp độ thế giới xuống trong tổng quan menu. Điều này sẽ làm cho kẻ thù và boss dễ dàng đánh hơn, nhưng được cảnh báo, nó cũng sẽ làm giảm mức độ rơi vật phẩm tiềm năng mà bạn nhận được từ kẻ thù.

Có tám cấp độ thế giới tổng thể, nhưng đối với thứ hạng phiêu lưu 25, 35, 45 và 50, bạn cũng sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ để nâng nó lên, có nghĩa là bạn có thể tự mình chọn thời điểm sẵn sàng cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn . Cấp độ thế giới cũng xác định mức độ bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình, vì vậy khi trò chơi cho bạn biết đã đạt đến giới hạn cấp độ, bạn sẽ biết thời gian để nâng cấp hoặc kiếm thứ hạng phiêu lưu cho đến khi bạn sẵn sàng nâng cấp.

Nấu ăn không chỉ để vui mà thôi

Mặc dù nấu ăn có vẻ hơi mới lạ, nhưng thực phẩm lại rất có tác dụng trong Genshin Impact. Ăn các bữa ăn là một trong những cách duy nhất để hồi sinh nhân vật, nhưng thức ăn cũng có thể tăng chỉ số, cấp khả năng miễn nhiễm với các hiệu ứng trạng thái như cảm lạnh trong Dragonspine hoặc chỉ trực tiếp hồi máu cho bạn. Đây là lý do tại sao việc chọn các công thức nấu ăn từ các nhà hàng trên khắp Teyvat luôn hữu ích. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nguyên liệu nông nghiệp bằng cách sử dụng các cuộc thám hiểm, nhưng về địa điểm xuất phát, bạn có thể mua thịt từ Draff tại Springvale trong ngày và có một nơi tuyệt vời để săn lợn rừng ngay phía đông Stormterror’s Lair.

Học cách né tránh và nhấn nước rút thay vì cố gắng

Genshin Impact không có chức năng né tránh hoặc cuộn, nhưng nếu thời gian phù hợp, bạn có thể sử dụng nước rút để nhanh chóng né tránh các cuộc tấn công. Điều này khá khó học, nhưng nó là một trong những kỹ năng hữu ích nhất, đặc biệt là khi chiến đấu với những tên trùm cấp cao như Stormterror hay Azhdaha trong Trounce Domain. Sức chịu đựng là một tài nguyên quý giá theo đúng nghĩa của nó khi bạn cần nó để thực hiện các cuộc tấn công tích điện, vì vậy tốt hơn nên sử dụng nó nhẹ nhàng khi di chuyển trong giao tranh bằng cách chạm vào nước rút thay vì giữ nó.

Một số điều khác bạn nên biết

Luôn dừng lại để thu thập bất kỳ Amenoculus, Geoculus hoặc Electroculus nào mà bạn nhìn thấy trôi nổi gần đó. Những món đồ sưu tầm này có thể được trao đổi thành các Statues of the Seven nằm rải rác trên khắp thế giới để nâng cấp chúng. Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn một loạt phần thưởng, bao gồm cả sức chịu đựng cao hơn để bạn có thể leo cao hơn hoặc trượt tuyết trong thời gian dài hơn. Những hướng dẫn này về các vị trí Anemoculus và Electroculus sẽ giúp ích cho bạn.

Hoàn thành tất cả các mục tiêu nhỏ trong sổ tay thám hiểm của bạn. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên và giúp tăng thứ hạng cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu bạn bị lạc và không biết phải làm gì, đây luôn là một nơi tuyệt vời để tìm.

Một nhân vật sử dụng đại kiếm sẽ phá đá nhanh hơn. Nếu bạn chuẩn bị đi khai thác, việc mang theo một thành viên trong nhóm cầm đại kiếm sẽ giúp ích rất nhiều. Không làm được điều đó, khả năng Con rối Nổ của Amber sẽ phá hủy hầu hết các mạch quặng gần như ngay lập tức.

Bài viết liên quan Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Những thay đổi về Kỹ năng nguyên tố mà Hoyoverse thực hiện đối với Yae Miko được phát hành...

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Có lẻ bạn chưa biết, trên thực tế có rất nhiều điện thoại thông minh tuyệt vời, rẻ tiền...

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 đã thông báo: Chương trình đặc biệt cung cấp thông tin chi tiết về các nhân...

Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Người chơi Genshin Impact hiện có thể đến đảo quốc Inazuma, mặc dù trước tiên họ phải đáp ứng...