Video Game

Những Video Game Tệ Hại Nhất 2021

Những Video Game Tệ Hại Nhất 2021

Năm 2021 sắp qua, hãy cùng điểm lại những Video game được trao giải “mâm xôi vàng” của làng giải trí nhé. Điểm mặt 5 cái tên khiến khán giả cực kỳ thất vọng dựa theo đánh gia chung. Từ đó không phải mất thời gian và tiền bạc để tham gia chơi những game này.

Of Bird And Cage

Chắc chắn, game này được ghi nhận vì là album heavy metal duy nhất của năm được chuyển thể thành một câu chuyện tương tác dài hai giờ dựa trên Người Đẹp và Quái Vật (nhưng được kể lại ở đây trong một phiên bản đặc biệt đen tối tập trung vào một người nghiện ma túy). Tuy nhiên, như Screen Rant nói, “một trò chơi độc đáo không nhất thiết có nghĩa là nó đáng chơi”, và nhiều nhà phê bình cảm thấy rằng câu chuyện của Of Bird And Cage có ít chiều sâu hơn cộng với video âm nhạc chỉ trung bình và tương tác của trò chơi hầu như không được ghi nhận, thì đây là một game khá tệ.

“Cuối cùng, Of Bird And Cage để lại cho tôi một dư vị kinh khủng, và tôi tự hỏi làm thế nào nó có thể được phát hành. Trên thực tế, nó tệ đến mức tôi gần như muốn giới thiệu nó cho những người chuyên chơi những trò chơi dở tệ, nhưng thành thật mà nói, tôi không chắc mình có thể làm thế với lương tầm của mình ” – GameCritics (người chơi)

Of the bird cage

Taxi Chaos (PS4)

Một bản sao trắng trợn của Crazy Taxi thuộc Sega, Taxi Chaos của Team6 có thể được định giá khá rẻ, giống như trò chơi thông thường. Nhưng điều đó vẫn có thể là quá đắt để chi trả cho một tay đua theo phong cách arcade đơn giản và không nguyên bản.

“Một sự kế thừa hoàn toàn vô nghĩa về mặt tinh thần cho Crazy Taxi, không bổ sung gì mới cho một trò chơi arcade cũ kỹ và bằng cách nào đó cố gắng loại bỏ những gì đã làm cho bản gốc trở nên hấp dẫn khi chơi.  Game đã bỏ lỡ để cải thiện hoặc cập nhật lối chơi khiến khoản tiền thu được ngay lập tức này. ” – PlayStation Universe (người chơi)

Taxi Chaos

Werewolf: The Apocalypse – Earthblood (PS4)

Đến từ studio của Pháp đứng sau loạt game Pro Cycling Manager, Earthblood dựa trên loạt game nhập vai World Of Darkness. Trò chơi tàng hình / hành động / RPG yêu cầu bạn nhập vai Cahal, một người sói tức giận vì ô nhiễm và tìm cách trả thù một công ty dầu mỏ khổng lồ. Mặc dù trò chơi đã tạo được ấn tượng đầu tiên khá tốt khi nó được ra mắt tại E3 vài năm trước, nhưng Earthblood đã vấp phải những đánh giá từ trung bình đến kém khi ra mắt vào tháng 2, khi các nhà phê bình cho rằng bản chất lặp đi lặp lại quá mức của trò chơi, cách kể chuyện hời hợt và lối chơi lỗi thời đã khiến game thiếu hấp dẫn và nhàm chán.

“Chơi như một người sói mạnh mẽ, đầy giận dữ nên là cách thiết lập hoàn hảo cho một trò chơi điện tử tuyệt vời nhưng Earthblood lại bỏ lỡ rất nhiều cơ hội rõ ràng, như thể chính trò chơi bị nguyền rủa vậy.” – Metro GameCentral (người chơi)

The Apocalypse - Earthblood (PS4)

Balan Wonderworld

Một nền tảng 3D mới từ nhà sản xuất Sonic The Hedgehog? Đó là một platformer theo phong cách hoài cổ, có thể có những nét hấp dẫn của nó, nhưng hoàn toàn khác là khi trò chơi thực sự chơi giống như nó đã được tạo ra cách đây nhiều thập kỷ, đó là những gì các nhà phê bình cảm nhận về một Balan Wonderworld tồi tàn. (Điều đó cũng không giúp được gì khi Balan có một thợ máy hoán đổi trang phục kỳ quặc, điều khiển quá đơn giản và một câu chuyện khó hiểu). Trò chơi dường như thất bại về mặt thương mại và người sáng tạo Yuji Naka đã phải “nghỉ hưu” tại Square Enix ngay sau khi phát hành nó.

Trong khi phiên bản Switch có điểm Metascore thấp nhất, Balan Wonderworld đã ghi điểm kém trên mọi nền tảng, mặc dù nó đã xoay xở để lọt vào vùng vàng với điểm 51 trên PS5.

“Balan Wonderworld là một thảm họa của thế giới khác: chơi tẻ nhạt, hình ảnh bắt mắt, và – ít nhất là trên Switch – khiến dạ dày khó kiểm soát.” – Pocket Tactics (người chơi)

Balan Wonderworld 

eFootball 2022 (PC)

Trò chơi chính thức tồi tệ nhất năm 2021 của Metacritic.

“Những điều tốt nhất trong cuộc sống luôn miễn phí” là một câu nói dường như không áp dụng cho trò chơi điện tử. Thương hiệu bóng đá chuyên nghiệp 20 năm tuổi của Konami – từng được coi là hay nhất trong thể loại này – đã đại trùng tu hoàn toàn vào năm 2021. Chuyển sang mô hình chơi miễn phí và áp dụng một cái tên mới, cùng những thay đổi khác, game cũng nhận được sự đánh giá khác từ phía người chơi. Sự ra mắt vào tháng 9 của eFootball là một thảm họa huyền thoại. Các nhà phê bình và người chơi cho rằng đồ họa của game buồn cười đến mức đáng xấu hổ, lối chơi thiếu mạch lạc và lôi thôi, cũng như thiếu nội dung trầm trọng. Theo một thước đo, đó là trò chơi được đánh giá tồi tệ nhất trên Steam trong lịch sử.

“Đó là một mớ hỗn độn chi chít lỗi, không thể vui được với các tùy chọn lối chơi bị hạn chế làm mất đi những điểm mạnh cốt lõi của dòng PES. Konami có thể phát hành các phiên bản mới để sửa lỗi vì nó triển khai thêm các bản cập nhật miễn phí để chơi, nhưng ngay cả khi đó, câu hỏi về giá trị của eFootball 2022 sẽ vẫn cần được đặt ra nhiều lần. ” – Screen Rant

Efootball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *