7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 2 Tháng Ba, 2022

Sự đa dạng của các nhân vật trong Genshin Impact liên tục tạo cảm giác tò mò cho các du khách muốn khám phá. Đáng buồn thay, một số sự đa dạng này không thể tiếp cận được như một số phần khác. Ví dụ, người chơi dễ dàng đạt được Chòm sao của các nhân vật 4 sao. Còn với các nhân vật 5 sao thì lại là một câu chuyện khác.

Chỉ kiếm được một nhân vật Genshin Impact 5 sao đã là điều khó khăn, vì vậy việc kiếm được nhiều bản sao yêu cầu người chơi F2P phải cống hiến hết mình (hoặc rất nhiều lần cho những người chi tiêu). Do đó, để giúp Du khách đưa ra quyết định sáng suốt hơn, dưới đây là những Chòm sao 5 sao tốt nhất và hoàn toàn đáng để bạn chi tiền. Xin lưu ý, một số Chòm sao C6 có thể bị chế ngự, nhưng vì khó kiếm nên chúng sẽ không được liệt kê.

C1 Hu Tao – Bó hoa đỏ thắm

C1 Hu Tao - Bó hoa đỏ thắm

Hu Tao không cần bất kỳ Chòm sao nào để tỏa sáng. Sức mạnh thô của cô ấy đủ để hạ gục bất kỳ tên trùm hoặc kẻ thù nào. Khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố của mình, Giám đốc Nhà tang lễ Wangsheng sẽ chuyển một phần tổng HP của cô thành đòn tấn công, cho phép cô gây sát thương lớn.

Hu Tao dựa vào các đòn tấn công Tích lũy của cô ấy để gây ra phần lớn sát thương. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nhân vật nào khác, cô ấy tiêu tốn thể lực để tung ra những cú đánh chết người đó. Chòm sao đầu tiên của Hu Tao vô hiệu hóa nhu cầu tiêu hao thể lực khi sử dụng Charged của cô ấy, khiến cô ấy thậm chí còn chết chóc hơn trong Trạng thái Paramita Papilio của mình.

C2 Jean – Người bình luận của nhân dân

C2 Jean - Người bình luận của nhân dân

Nhiều người chơi không thích việc họ thua các nhân vật Banner tiêu chuẩn (như Qiqi hay Keqing) một cách đáng tiếc. Nhưng một số nhân vật này, như Jean, rất tuyệt vời trong vai trò của họ và có thể bổ sung rất nhiều cho bữa tiệc của họ. Lionfang Knight có thể hồi máu, kiểm soát đám đông và giảm sức đề kháng của kẻ thù mà không tốn quá nhiều thời gian thực địa.

Chòm sao thứ hai của Jean khiến cô ấy trở thành một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi. Trong 15 giây sau khi nhận được Quả cầu / Hạt nguyên tố, Kiện tướng Quyền năng tăng 15% tốc độ di chuyển và tấn công của toàn đội. Phép buff cho đội này dễ dàng tồn tại trong suốt cuộc chiến vì Jean sẽ luôn nhận được Năng lượng.

C2 Zhongli – Đá, cái nôi của ngọc

C2 Zhongli - Đá, cái nôi của Ngọc

Có Zhongli là nghiện. Những người có anh ấy biết anh ấy quan trọng như thế nào và không thể giữ anh ấy xa các bữa tiệc của họ. Lá chắn của anh ấy quá tốt, giống như chơi trò chơi ở chế độ dễ dàng. Khác với chiếc khiên của mình, Elemental Burst của Zhongli có thời gian hồi chiêu ngắn và có thể khống chế kẻ địch trong vài giây, giúp tăng thêm khả năng hỗ trợ của anh ta.

Thật không may, giống như hầu hết các khiên chắn, Zhongli không hiệu quả trong việc phối hợp với những người chơi khác vì anh ta chỉ có thể che chắn cho bản thân và không thể gây đủ sát thương. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi người chơi sở hữu Chòm sao thứ hai của Zhongli. Nó cho phép Elemental Burst của anh ta che chắn cho các đồng minh xung quanh anh ta mỗi khi anh ta sử dụng nó.

C2 Raiden Shogun – Thợ phá thép

C2 Raiden Shogun - Thợ phá thép

Raiden Shogun là một nhân vật thay đổi toàn bộ phong cách của bữa tiệc khi cô ấy bước vào đó. Electro Archon có thể khiến cả đội Burst liên tục, và càng Burst nhiều, Elemental Burst của cô ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi Raiden sử dụng Bursts của mình, cô ấy đi vào trạng thái Musou Isshin trong bảy giây. Trong thời gian này, Electro Archon có thể gây sát thương Electro lên kẻ thù của cô. Hơn nữa, nếu người chơi kích hoạt Chòm sao thứ hai của Raiden, cô ấy sẽ bỏ qua 60% sự phòng thủ của bất kỳ kẻ thù nào, khiến cô ấy trở thành một lực lượng hủy diệt hoàn toàn.

Xem ngay Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

C2 Eula – Quý cô bọt biển

C2 Raiden Shogun - Thợ phá thép

Với tư cách là một DPS Vật lý, mọi thứ Eula làm, từ đòn đánh Thường cho đến Vụ nổ nguyên tố của cô ấy, đều trúng đích. Khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố của mình, Eula có thể nhận được tối đa hai điểm cộng dồn Grimheart. Một khi người chơi nắm giữ Kỹ năng của cô ấy, Eula sẽ gây thêm sát thương dựa trên các điểm cộng dồn Grimheart của cô ấy. Đội trưởng Trinh sát cũng sẽ giảm Sức đề kháng Vật lý và Khóc của đối phương.

Vấn đề với kỹ thuật này là Kỹ năng giữ có thời gian hồi chiêu 10 giây. Nó ngăn Eula sử dụng Kỹ năng của mình để ngăn chặn Grimheart một lần nữa và buộc cô ấy phải tính đến các đòn tấn công Elemental Burst hoặc Normal của mình trong một thời gian.

Chòm sao thứ hai của Spindrift Knight giảm thời gian hồi chiêu của Kỹ năng giữ cô đi 6 giây, cho phép cô tiếp tục xếp hàng mà không gặp trục trặc. Nó cũng hoàn hảo nếu Eula được xây dựng trên Ngọn lửa 4 Pale vì nó sẽ giữ cho hiệu ứng của bộ được tiếp tục.

C2 Kazuha – Yamaarashi Tailwind

C2 Raiden Shogun - Thợ phá thép

Kaedehara Kazuha hiện là một trong những hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất trong Genshin Impact. Tất nhiên, vị trí đó có thu nhập cao. Samurai này có thể cung cấp rất nhiều tiện ích trong khi gây sát thương cao.

Cách hợp lý để xây dựng Kazuha là xếp càng nhiều Nguyên tố Tinh thông càng tốt. Làm như vậy sẽ tăng đáng kể sát thương Swirl của anh ta và buff mà anh ta cung cấp. Sau khi kích hoạt phản ứng Xoáy, với mỗi Tinh thông Nguyên tố mà Kazuha có, anh ta sẽ tăng thêm 0,04% sát thương Nguyên tố. Vì vậy, với 1000 Elemental Mastery, nó sẽ mang lại 40% tiền thưởng lớn.

Với Chòm sao thứ hai của Kazuha, khi Samurai sử dụng Elemental Burst, anh ta sẽ tự tăng thêm 200 Elemental Mastery cho mình. Hơn nữa, nếu các nhân vật khác ở trong trường AOE của Burst, họ cũng sẽ nhận được thêm 200 Elemental Mastery. Điều này tăng cường sát thương Phản ứng nguyên tố của đội đồng thời tăng sức mạnh cho Kazuha.

C1 và C4 Childe – Di sản phạm lỗi: Tide Withholder và Abyssal Mayhem: Hydrospout

C1 và C4 Childe - Di sản phạm lỗi: Tide Withholder và Abyssal Mayhem: Hydrospout

Tartaglia là một bậc thầy về AOE. Một khi anh ta kích hoạt Cận chiến, càng đánh trúng nhiều kẻ thù, anh ta sẽ càng gây ra nhiều sát thương. Vì vậy, ghép anh ta với một nhân vật thu thập kẻ thù tại một vị trí là rất quan trọng. Khi Childe đạt được một đòn Chí mạng, anh ta sẽ áp dụng trạng thái Riptide lên kẻ địch. Sau đó, một nhát chém Riptide sẽ xảy ra mỗi khi Childe đánh kẻ thù đó, gây sát thương AOE và kích hoạt nhiều nhát chém Riptide hơn.

Một khi Tartaglia mở khóa Chòm sao thứ tư của mình, anh ta sẽ kích hoạt các Chém Riptide đó một cách thụ động mà không ảnh hưởng đến các Chém mà anh ta đã kích hoạt. C4 của Harbinger thứ mười một cải thiện phong cách chiến đấu của anh ta để gây gấp đôi lượng sát thương. Đây là một điều đáng ngạc nhiên, nếu xét đến việc anh ấy tốt như thế nào ngay từ đầu.

Tuy nhiên, Harbinger có một vấn đề lớn về Cooldown. Kỹ năng Nguyên tố của anh ấy, cho đến nay, có thời gian chết lâu nhất trong trò chơi, kéo dài tới 45 giây. Tuy nhiên, với cách quản lý phù hợp, người chơi sẽ chỉ nhận được tối đa 36 giây. Với Chòm sao đầu tiên của Childe, thời gian hồi chiêu này giảm đi 20%. Vì vậy, 36s được nâng lên thành khoảng 29s.

Xem ngay Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong...

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần...

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Bạn băn khoăn không biết tìm các sigil chính trong Genshin Impact ở đâu? Bản cập nhật 2.4 đã...