8 Vũ Khí Tốt Nhất Cho Venti Trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Ba, 2022

Là một Archon, Venti là một nhân vật mạnh mẽ trong Genshin Impact, vì vậy việc trang bị cho anh ta vũ khí phù hợp là điều cần thiết để phát huy tối đa tiềm năng của anh ta.

Venti là đơn vị 5 sao đặc trưng đầu tiên trong Genshin Impact, và được cho là nhân vật Genshin Impact mạnh nhất vào thời điểm đó. Bộ dụng cụ của anh ta xoay quanh khả năng kiểm soát đám đông cấp cao nhất mà anh ta cung cấp, hút những kẻ thù nhỏ vào một cơn lốc gió tám giây. Với việc tung ra những kẻ thù mới hơn và “nặng ký hơn”, Venti đã mất đi rất nhiều khả năng tồn tại của mình.

Nhưng đừng lo lắng, ngay cả sau tất cả mọi thứ, Anemo Archon nhìn chung vẫn là một đơn vị mạnh mẽ. Nếu người chơi định đưa Venti chạy lại, thì tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị một trong những vũ khí tốt nhất cho Venti trong Genshin Impact.

Hãy dựng Venti tốt nhất trước khi tìm vũ khí cho anh ấy – Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

1.Windblume Ode

Windblume Ode

 • Chỉ số chính: 510 tấn công
 • Chỉ số phụ: 165 Độ tinh thông nguyên tố
 • Hiệu ứng R5: Sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, Sức tấn công tăng 32% trong 6 giây.

Windblume Ode là một cây cung miễn phí trong Genshin Impact, có được từ Lễ hội Windblume trong phiên bản 1.4. Rất tiếc, hiện không có phương pháp thay thế nào để nhận được một thẻ sau sự kiện. Tuy nhiên, nếu người chơi tham gia Lễ hội và sở hữu vũ khí này, thì họ nên biết rằng Windblume Ode là một lựa chọn khả thi cho Venti trong Genshin Impact. Ở mức độ tinh chỉnh tối đa, cây cung này có thể vượt trội hơn R1 không dây và Cung hiến tế. Tuy nhiên, nếu hai bánh răng được tinh chỉnh, thì Windblume Ode sẽ bị tụt lại phía sau.

2.The Stringless

The Stringless

 • Chỉ số chính: 510 tấn công
 • Chỉ số phụ: 165 Độ tinh thông nguyên tố
 • Tác dụng: Tăng 24% sát thương Elemental Skill và Elemental Burst của người dùng.

Nội tại Stringless ‘hoàn hảo cho Venti trong Genshin Impact, và chỉ số phụ của nó thậm chí còn tốt hơn. Vũ khí này rất tốt cho cả Venti xây dựng kiểu xoáy và sát thương, bởi vì chỉ số của The Stringless ’phục vụ cho cả hai mặt của bản xây dựng. Mức tăng sát thương có thể cao hơn, lên đến 48% nếu Du khách có được năm trang bị. Cung này có thể đạt được thông qua biểu ngữ tiêu chuẩn và vũ khí, vì vậy, với một chút may mắn, việc kiếm được năm trong số chúng sẽ không quá khó.

3.Sacrificial Bow

Sacrificial-Bow

 • Chỉ số chính: 565 tấn công
 • Chỉ số phụ: 30,6% năng lượng sạc lại
 • Hiệu ứng: Sau khi người dùng gây sát thương lên đối thủ bằng Kỹ năng nguyên tố, kỹ năng đó có 40% cơ hội kết thúc thời gian hồi chiêu của chính nó. Điều này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 30 giây.

Khi nói đến Cung không dây và Cung hiến tế, điểm khác biệt duy nhất là chỉ số phụ Nạp lại năng lượng. Nếu người chơi có thể duy trì Venti’s Elemental Burst bằng Stringless, thì đó là một lựa chọn tốt hơn so với Cung hiến tế. Nếu không, Cung hiến tế là lựa chọn ổn định hơn cho Venti trong Genshin Impact.

4.Alley Hunter

Alley-Hunter

 • Chỉ số chính: 565 tấn công
 • Chỉ số phụ: 27,6% tấn công
 • Tác dụng: Trong khi nhân vật trang bị ở ngoài sân, vũ khí này sẽ tăng sát thương của họ lên 2% mỗi giây, cộng dồn để tăng tổng số điểm lên đến tối đa là 20%. Nếu nhân vật ở trên sân hơn 4 giây, buff giảm 4% mỗi giây, cho đến khi đạt 0%.

Cây cung Genshin Impact này chỉ có thể nhận được từ biểu ngữ vũ khí, vì vậy có thể khó có được một cây cung nếu nó không nổi bật. Nhưng khi người chơi có được một chiếc, thì họ sẽ biết rằng Alley Hunter là một lựa chọn tuyệt vời cho những kẻ gây sát thương ngoài hiện trường, như Venti.

5.Amos’ Bow

Amos Bow

 • Chỉ số chính: 608 tấn công
 • Chỉ số phụ: 49,6% tấn công
 • Hiệu ứng: + 12% sát thương cho cả đòn đánh thường và đòn tấn công tích điện. Sau khi Đòn đánh thường hoặc Đòn tấn công tích lũy được bắn ra, sát thương gây ra tăng thêm 8% sau mỗi 0,1 giây khi mũi tên bay trên không. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 5 lần.

Nội tại của Amos ’Bow thực tế vô dụng đối với Anemo Archon. Tuy nhiên, vì đây là vũ khí 5 sao cung cấp khả năng tăng cường lớn cho đòn tấn công của anh ta, Amos ’Bow vẫn là một lựa chọn phù hợp cho Venti.

6.Polar Star

Polar Star

 • Chỉ số chính: 608 tấn công
 • Chỉ số phụ: 33,1% Crit Rate
 • Hiệu ứng: + 12% đối với Kỹ năng nguyên tố và sát thương Burst. Sau khi Đòn đánh thường, Đòn tấn công tích lũy, Kỹ năng nguyên tố hoặc Vụ nổ nguyên tố trúng đối thủ, người chơi nhận được một điểm cộng dồn của vũ khí trong 12 giây. Khi có 1/2/3/4 điểm cộng dồn, sức tấn công tăng thêm 10/20/30/48%.

Cây cung này được thiết kế cho Childe trong Genshin Impact, nhưng nhờ chỉ số phụ Critical Rate và bị động phù hợp, Polar Star là một lựa chọn tuyệt vời cho Venti. Anemo Archon sẽ không thể sử dụng đầy đủ sức mạnh tấn công, vì người chơi nên tránh sử dụng đòn đánh Thường và Sạc của anh ta, nhưng việc kiếm điểm cộng dồn thông qua Kỹ năng và Burst của anh ta sẽ rất nhỏ.

7.Skyward Harp

Skyward Harp

 • Chỉ số chính: 674 tấn công
 • Chỉ số phụ: 22,1% Crit Rate
 • Hiệu ứng: + 20% sát thương Crit. Các cú đánh được thực hiện bằng cung này có 60% cơ hội gây ra một đòn tấn công AoE nhỏ, gây 125% sát thương vật lý. Điều này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 4 giây.

Skyward Harp là một bổ sung khác cho bản dựng Crit truyền thống. Không giống như một số vũ khí Skyward khác, cây cung Genshin Impact này không yêu cầu các đòn Đánh Thường hoặc Đánh Tích Hợp để gây sát thương bị động, vì vậy nó có thể là một bổ sung DPS phù hợp khi nó kích hoạt. Skyward Harp là một lựa chọn đáng tin cậy cho Venti, cho cả Elemental Mastery và Crit.

8.Elegy For The End

Skyward Harp

 • Chỉ số chính: 608 tấn công
 • Chỉ số phụ: 55,1% năng lượng nạp lại
 • Hiệu ứng: +60 Độ tinh thông nguyên tố. Kỹ năng nguyên tố hoặc các đòn đánh Burst tăng cộng dồn sau mỗi 0,2 giây. Sau khi đạt được bốn điểm cộng dồn, người chơi có thể loại bỏ chúng để cấp +100 Độ tinh thông nguyên tố và + 20% sức mạnh tấn công trong 12 giây. Sau khi kích hoạt buff này, không có điểm cộng dồn nào có thể nhận được cho đến khi 20 giây trôi qua.

Elegy for the End là lựa chọn tốt nhất cho Venti trong Genshin Impact. Chỉ số phụ của Nạp năng lượng có thể quá mức, nhưng bị động là phép bổ trợ hoàn hảo cho cả đội. Ngoài ra, sau khi Elemental Reaction trong Genshin Impact nhận được buff, việc xây dựng Swirl trở nên khả thi cao, khiến Elemental Mastery trở thành một chỉ số tuyệt vời cho Venti.

Đừng bỏ qua Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi...

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Với mỗi biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact, trò chơi cũng xác nhận một biểu ngữ vũ khí....

Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Những thay đổi về Kỹ năng nguyên tố mà Hoyoverse thực hiện đối với Yae Miko được phát hành...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...