Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 20 Tháng Hai, 2022

Axie Infinity gần đây đã bùng nổ trên toàn cầu với thiết kế lối chơi mới lạ để kiếm tiền. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể đối đầu trong Đấu trường của nó hoặc hành quân trong cuộc phiêu lưu để khám phá di tích Lunacia.

Mặc dù đã thu hút được nhiều sự chú ý nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn xung quanh trò chơi. Ai đã bỏ ra 300 ETH để mua Axie đắt nhất trong lịch sử? Tại sao tôi nhận được 0 SLP từ chiến thắng Arena vinh quang của mình? Điều gì xảy ra khi 2 trục có cùng tốc độ đối mặt nhau? Tất cả những câu hỏi nhức nhối đều sẽ được trả lời trong bài viết này.

Có thể bạn sẽ quan tâm 5 Mẹo Nâng Cao Tỷ Lệ Chiến Thắng Axie Infinity

9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Cần Biết Khi Chơi Axie Infinity

1. Bí mật của các cấp bí mật

Dusk, Dawn và Mech là ba ” cấp bí mật trong Axie Infinity rất khó để lai tạo, và không có thẻ cấp bí mật. Đây là một bất lợi bởi vì khi Axie sử dụng một lá bài từ cấp riêng của nó, nó sẽ nhận thêm 10% tấn công và lá chắn thưởng.

Nhưng khoan đã, điều đó chỉ có nghĩa là các cấp bí mật yếu hơn đáng kể so với những lớp khác được thưởng cấp đúng không? Trả lời là có và không.

axie infinity 01

Cấp nhân vật bí mật Axie vẫn có thể được hưởng lợi từ lợi thế của cấp và tiền thưởng thẻ, nhưng chỉ ở mức 7,5%. Điều này có thể tốt cho các bản dựng đa lớp cân bằng, thích hợp tùy thuộc vào sở thích về lối chơi.

Xét về ưu điểm của cấp, các cấp bí mật có cùng ưu và nhược điểm như các lớp mà họ được hưởng phần thưởng thẻ. Ví dụ: Dusk nhận được 7,5% tiền thưởng hạng khi chơi các thẻ bò sát và thực vật, cũng nhận thêm 15% sát thương đối với aquas birds và dawns. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng các cấp Mech, Dusk và Dawn có thể sẽ có những động thái riêng trong tương lai, nhưng vẫn chưa biết khi nào và những gì sẽ xảy ra.

2. Kho báu chôn giấu trong PVE

Fortune ủng hộ những kẻ mạnh trong chế độ phiêu lưu. Ngoài phần thưởng SLP tiêu chuẩn, các kho báu một lần cũng đang chờ đợi những người đánh bại các con trùm ở các cấp độ nhất định. Cảnh báo công bằng cho những ai muốn can dự vào khu di tích – các ông chủ nổi tiếng là khó tính, do đó, việc nghiên cứu và chuẩn bị rất được khuyến khích trước bất kỳ nỗ lực nào. Các cấp độ trong chế độ phiêu lưu với phần thưởng SLP một lần duy nhất:

  • Ruin # 21 – 200 SLP
  • Ruin # 34 – 300 SLP

3. Đấu trường thống trị? Không quá nhanh…

Bạn đã bao giờ tham gia một trận đấu Arena hay đến nỗi bạn đánh bại đối thủ của mình trong 5 hiệp hoặc ít hơn? Bạn nghĩ, “Thật tuyệt, tôi tự hỏi liệu họ có thưởng cho những chiến công tuyệt vời như vậy bằng SLP bổ sung hay không”,bạn nôn nao chuyển đến màn hình chính ngay lập tức và ngẫu nhiên nhưng không tìm thấy phần thưởng SLP nào cả.

Nó chỉ ra rằng chiến thắng quá nhanh (trước vòng thứ 5) trong PVP sẽ mang lại cho người chơi tổng cộng 0 SLP. Đây là một biện pháp được đưa ra để ngăn cản các chiến lược giao dịch đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, lần tới nếu bạn thấy mình thắng quá nhanh, hãy kìm ngựa của bạn lại một chút, ít nhất là cho đến SAU vòng 5.

4. Câu hỏi hóc búa về tốc độ bế tắc

Chúng ta biết rằng các trục nhanh hơn (tức là tốc độ cao hơn) sẽ di chuyển trước – nhưng điều gì sẽ xảy ra khi 2 hoặc nhiều trục có cùng tốc độ? Cảnh báo spoiler: nó không phải là tung đồng xu 50:50.

Trong trường hợp đó, thứ tự lượt đi sau đó được xác định bằng cách so sánh các số liệu thống kê sau theo trình tự:

  • Giảm HP
  • Kỹ năng cao hơn
  • Tinh thần cao
  • ID trục thấp

Điều này có nghĩa là nếu 2 quân trục có cùng tốc độ thì bên nào có HP thấp hơn sẽ tấn công trước. Nếu tốc độ và HP của cả hai đều như nhau, thì kẻ có kỹ năng cao hơn sẽ tấn công trước rồi đến tinh thần và đến ID trục.

Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, bao gồm số lượng giống và gen, Axe có ID thấp hơn sẽ có giá cao hơn – một mẹo cho tất cả các bạn tham vọng chuyên gia kinh doanh chênh lệch / thẩm định giá Axie ngoài đó.

5. Ai đã mua chiếc Axie đắt nhất từng được bán?

Hình ảnh trên chắc hẳn là một cảnh tượng quen thuộc đối với những người đam mê Axie. Chúng tôi biết rằng chiếc Axie đắt nhất đã được bán với giá 300 ETH, nhưng… ai đã mua nó?

Theo một cuộc phỏng vấn của CoinDesk Chinese, người mua bí ẩn là một sinh viên đại học Harvard đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Sinh viên Andy, đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2017 với số tiền khởi nghiệp do cha mẹ anh ta cấp. Anh ấy đã tình cờ tìm hiểu về Axie Infinity và nhanh chóng bắt đầu quan tâm đến trò chơi lấy cảm hứng từ Pokemon.

Một điều dẫn đến một điều khác và như chúng ta đã biết, Andy sau đó mua Angel (Axie # 1046) với giá kỷ lục 300 ETH, mãi mãi khắc sâu vào tấm thảm trong lịch sử của Axie Infinity. Tính đến ngày hôm nay, Andy (người cũng có vẻ là một người hâm mộ Boba) sở hữu tổng cộng 7 Axe, bao gồm cả Thiên Thần nổi tiếng!

6. Khu đất Axie Infinity đắt nhất

Hầu hết những người đam mê Axie đều quen thuộc với con số kỳ diệu “300 ETH”, nhưng gần như không nhiều người trong chúng ta biết về “888,25 ETH” – giá của mảnh đất kỹ thuật số Axie Infinity land đắt nhất từng được bán.

Vào ngày 6 tháng 2, một người dùng được gọi đơn giản là “DANNY” đã tweet rằng anh ta vừa bán một khu đất Axie Infinity Genesis với giá khổng lồ 888,25 ETH (~ 1,5 triệu USD). Vùng đất của Genesis cực kỳ hiếm (tổng số chỉ có 220) và nằm ở trung tâm của bản đồ Axie Infinity. Trong tương lai, đây sẽ là những khu vực tổ chức các nội dung đặc biệt như Chimera Bosses và Raids.

7. Cho phép vẽ

Bạn đã sẵn sàng thể hiện bức vẽ tuyệt đẹp về thiên thần của Andy với nhóm bạn thân, gia đình và những người xa lạ trên Internet chưa? Bạn có thể muốn suy nghĩ lại. Kể từ tháng 9 năm 2020, Axie Infinity đã cập nhật các điều khoản sử dụng cho IP của họ. Điều này về cơ bản cho phép chủ sở hữu Axie NFT và nghệ sĩ có quyền tạo và kiếm tiền từ fanart của họ, miễn là đáp ứng các điều khoản sau: Các nghệ sĩ tạo fanart gốc mà không kiếm tiền từ nó không bắt buộc phải sở hữu Axie, mặc dù việc tìm kiếm sự đồng ý từ chủ sở hữu Axie vẫn rất được khuyến khích. Tác phẩm gốc ở đây được định nghĩa là tác phẩm không sử dụng nội dung hiện có của Axie Infinity.

Hình vẽ Axie Infinity dành cho fanart
Hình vẽ Axie Infinity dành cho fanart

8. Chỗ đứng cuối cùng

Thực tế là chúng tôi biết rằng có mối tương quan thuận giữa Morale và cơ hội Last Stand – tinh thần của Axie càng cao, cơ hội kích hoạt Last Stand càng cao. Chúng tôi cũng biết rằng Axie của bạn sẽ không bao giờ vào Last Stand khi bạn cần nó nhất, nhưng bạn có tin hay không, đây thực sự không chỉ là một trò chơi may rủi. Hóa ra, có một cách toán học để xác định xem Axie của bạn có vào Last Stand hay không:

Nếu (Cú đánh cuối cùng – Lượng HP còn lại) <(Lượng HP còn lại x Tinh thần / 100) → Axie bước vào điểm đứng cuối cùng

Dựa trên những điều trên, bạn muốn hạ đối thủ Axie xuống lượng HP còn lại ít nhất có thể trước khi ra đòn cuối cùng, giảm thiểu khả năng nó tiến vào Last Stand. Vì vậy, không có thêm ngón tay nào cho phép màu Last Stand, chỉ có phép toán thực tế lạnh lùng và khó khăn!

*Lưu ý: Trung bình, người chơi sẽ chỉ có một khoảng thời gian micro giây để tính toán các điều trên, và nên chuẩn bị sẵn ít nhất một số bút và giấy.

9 Khai quật gen

Phải thừa nhận rằng, đây thực sự là một trong những bí mật được giữ kín nhất của Axie Infinity. Nhưng đối với một số bạn chưa biết, có một cách để xem xét gen của Axies ngoài 6 bộ phận cơ thể. Cảm ơn Freak, giờ đây chúng tôi có một tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome / Brave sẽ cấp cho chúng tôi sức mạnh để xem tất cả các gen trội và lặn của Axies. Tiện ích mở rộng cũng sẽ hiển thị số lượng giống, HP, tốc độ, nhuệ khí và điểm kinh nghiệm đang chờ xử lý, giúp trải nghiệm mua sắm của bạn trên Axie Marketplace tốt hơn nhiều. Để xem các gen ẩn, chỉ cần di chuột qua dòng trạng thái của Axie.

content 18

Tải game về chơi ngay Cách Tải Game Axie Infinity Cho IOS Và Android

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Tranh Nft Là Gì? Nghệ Thuật NTF, NFT ART Là Gì? Làm Sao Để Kiếm Tiền

Tranh Nft Là Gì? Nghệ Thuật NTF, NFT ART Là Gì? Làm Sao Để Kiếm Tiền

Nếu bạn chưa nghe nói về nghệ thuật NFT, tranh NFT hoặc NFT, tôi khuyên bạn nên xem xét...

Tôi Đã Kiếm Được Bao Nhiêu Sau Khi Chơi Gods Unchained Trong Khoảng 3 – 4 Tuần

Tôi Đã Kiếm Được Bao Nhiêu Sau Khi Chơi Gods Unchained Trong Khoảng 3 – 4 Tuần

Có vẻ như tôi đã bắt đầu chơi Gods Unchained khoảng 3 – 4 tuần trước và thật may...

1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

Tiếp tục nội dung của bài viết 1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P1) Mục lục9 Mẹo, Thủ Thuật...

Làm Sao Chơi Game Splinterlands Kiếm Tiền Ảo

Làm Sao Chơi Game Splinterlands Kiếm Tiền Ảo

Splinterlands là một trò chơi thẻ bài chiến thuậi để kiếm tiền trên chuỗi khối Hive. Sau khi mua...

Hướng Dẫn Cách Chơi Axie Infinity | Chi Tiết Dễ Hiểu

Hướng Dẫn Cách Chơi Axie Infinity | Chi Tiết Dễ Hiểu

Axie Infinity là trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền phổ biến nhất. Sau đây royalcleanersbest.com sẽ dạy và...

Thu Nhập Người Chơi Axie Infinity Giảm Dưới Mức Lương Tối Thiểu

Thu Nhập Người Chơi Axie Infinity Giảm Dưới Mức Lương Tối Thiểu

Năm 2021 vừa qua, trò chơi blockchain Axie Infinity do Sky Mavis sản xuất đã có sự tăng trưởng...