Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Với mỗi biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact, trò chơi cũng xác nhận một biểu ngữ vũ khí. Trang bị nổi bật của nó thường bao gồm vật phẩm tốt nhất dành cho đơn vị 5 sao được thăng hạng. Nếu có hai nhân vật Genshin Impact cao cấp cùng lúc, thì biểu ngữ vũ khí sẽ đồng thời có các bánh răng đặc trưng của họ. Ví dụ, khi Xiao và Shenhe là đơn vị tăng giá, biểu ngữ vũ khí có cả Calamity Queller và Primordial Jade Winged-Spear.

Trong khi đó, nếu chỉ có một người xuất hiện trong biểu ngữ nhân vật, thì vũ khí thứ hai thường đến ngẫu nhiên. Ví dụ, với biểu ngữ của Yae Miko, các vũ khí được quảng bá bao gồm Kagura và Jade Cutter. Kagura’s Verity là chất xúc tác tốt nhất của Yae Miko trong Genshin Impact, trong khi Primordial Jade Cutter không liên quan đến cô ấy. Giữa hai loại vũ khí này, người chơi kéo cái nào sẽ có lợi hơn?

Tìm hiểu về 7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Vẻ đẹp của Kagura có đáng giá không?

 • Tấn công cơ bản: 608
 • Chỉ số phụ: 66,2% Crit DMG
 • Nội tại: Nhận một điểm cộng dồn khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố; mỗi ngăn xếp tăng thiệt hại của Kỹ năng Nguyên tố lên 12% trong 16 giây.
  3 ngăn xếp là tối đa. Nhân vật sử dụng vũ khí sẽ nhận được 12% cho tất cả Phần thưởng thiệt hại nguyên tố khi họ sở hữu 3 điểm cộng dồn.

Trừ khi người chơi đang lên kế hoạch để có được Yae Miko, còn không thì Verity của Kagura hầu như không có giá trị. Chỉ Yae Miko mới có thể hưởng lợi đầy đủ từ nội tại của Catalyst, vì nguồn sát thương chính của cô ấy đến từ Kỹ năng nguyên tố. Tuy nhiên, may mắn là vũ khí có chỉ số phụ Crit DMG lớn, vì vậy nó có thể là một vũ khí phù hợp cho nhân vật Genshin Impact Catalyst nhằm gây sát thương.

Danh sách cấp bậc Verity của Kagura

Một người dùng khả thi khác cho Catalyst màu hồng này là Lisa, người có Kỹ năng Chạm vào thời gian hồi chiêu thấp có thể dễ dàng bị spam để đạt được điểm cộng dồn tối đa của vũ khí. Nhưng nếu người chơi sử dụng Librarian làm DPS, thì Kagura’s Verity sẽ không hoạt động tốt như các Catalysts khác như Skyward Atlas hoặc Lost Prayer to the Sacred Winds. Ngoài hai phụ nữ Electro, đây là cách tất cả các nhân vật Genshin Impact Catalyst sẽ thực hiện với Kagura’s Verity:

 • Bậc S: Yae Miko
 • Bậc A: Lisa
 • B-Tier: Klee, Ningguang, Yanfei
 • Không sử dụng: Barbara, Sucrose, Mona, Kokomi

Máy cắt ngọc nguyên thủy có giá trị không?

 • Tấn công cơ bản: 542
 • Chỉ số phụ: 44,1% Crit Rate
 • Nội tại: + 20% HP. ATK tăng 1.2% HP tối đa của chủ nhân.

Câu trả lời dễ dàng là, có, Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy – Primordial Jade Cutter rất đáng giá. Cho đến nay, không có nhân vật nào sẽ thể hiện “tệ” khi được trang bị vũ khí này. Trừ khi HoYoverse phát hành một nhân vật khác không thể Crit, thì Primordial Jade Cutter có thể sẽ vẫn là một trong những thanh kiếm tốt nhất trong Genshin Impact.

Danh sách bậc thợ cắt ngọc nguyên thủy

Nhờ vào chỉ số phụ Tỷ lệ quan trọng lớn, vũ khí này được sử dụng tốt nhất bởi các đơn vị tấn công. Các nhân vật DPS như Keqing có thể dễ dàng sử dụng vũ khí này. Trong khi đó, Ayaka là một người dùng khả thi nếu người chơi không trang bị cho cô ấy 4-Blizzard Strayer. Ngoài DPS chính, các DPS phụ như Xingqiu, Kazuha và Albedo cũng có thể rất tốt với Primordial Jade Cutter.

 • Bậc S: Ayaka, Keqing
 • Bậc A: Xingqiu, Kazuha, Albedo, Kaeya, Khách du lịch
 • B-Tier: Jean, Qiqi (DPS), Bennett (Tốt cho ATK cơ bản cao)
 • Không sử dụng: N / A

Tìm hiểu thêm Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cốt Truyện Genshin Impact

Cốt Truyện Genshin Impact

Genshin Impact không những là một game hấp dẫn bởi hình ảnh chăm chút và miễn phí khi tham...

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi...

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Game VR được cho là game của con nhà có điều kiện, bởi để chơi thì người chơi ngoài...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong...