Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động miễn phí của miHoYo, được phát hành trong tuần này với sự đón nhận nồng nhiệt từ giới phê bình. Trò chơi diễn ra trong một thế giới mở giả tưởng, nơi người chơi có thể khám phá, chiến đấu với kẻ thù và mở khóa các nhân vật mới. Là một trò chơi Gacha, những nhân vật này là cốt lõi của Genshin Impact và người chơi sẽ có thể điều khiển một nhóm gồm tối đa bốn người trong số họ cùng một lúc.

Chọn nhân vật nào trong số 24 nhân vật để tham gia một cuộc hành trình có thể rất khó khăn. Mỗi người đều có một vũ khí và một yếu tố ma thuật đi kèm với chúng, cũng như một bộ Kỹ năng chủ động và bị động độc đáo. Sự kết hợp của các loại vũ khí của Genshin Impact. các yếu tố và kỹ năng làm cho mọi nhân vật cảm thấy khác nhau, và một số chắc chắn mạnh hơn những nhân vật khác.

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc S

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc S

Nhân vật bậc là tốt nhất trong số những nhân vật tốt nhất. Mạnh mẽ, thú vị khi sử dụng và hiệu quả cả khi sử dụng riêng và khi chơi Genshin Impact Co-op. Những nhân vật này thường đại diện cho sự kết hợp của vũ khí và yếu tố hoạt động thực sự tốt, cho phép họ đáp ứng bất kỳ thử thách nào.

 • Diluc: Pyro (Lửa). Độ hiếm 5. Claymore. Các đòn tấn công nguyên tố và đòn tấn công tích lũy của Diluc cho phép anh ta gây sát thương đơn mục tiêu rất lớn cũng như lan rộng trên diện rộng. Sức mạnh Pyro của anh ấy cũng rất tuyệt vời để khám phá thế giới mở của Genshin Impact.
 • Keqing: Electro (Chiếu sáng). Độ hiếm 5. Kiếm. Keqing là một nhân vật thân thiện với người dùng, với các đòn cận chiến dễ dàng và hiệu quả. Cô ấy cũng có thể tấn công ở tầm xa, và sức mạnh  của cô ấy có thể gây ra các phản ứng nguyên tố lớn.
 • Venti: Anemo (Gió). Độ hiếm 5. Cung. Cây cung của Venti khiến anh ta trở thành một tên sát nhân cừ khôi, có thể nhắm vào các điểm yếu với độ chính xác cao. Anh ta cũng có thể né tránh các cuộc tấn công một cách dễ dàng với sức mạnh Anemo của mình.
 • Qiqi: Cryo (Băng giá). Độ hiếm 5. Kiếm. Các đòn kiếm cơ bản của Qiqi rất dễ sử dụng và hiệu quả, nhưng sức mạnh Cryo mới là sức mạnh thực sự của cô. Cô ấy có thể đóng băng kẻ thù, gây sát thương Cryo theo thời gian và thậm chí chữa lành vết thương cho Đồng minh.
 • Mona: Hydro (Nước). Độ chẵn lẻ 5. Vũ khí xúc tác. Một nhân vật tuyệt vời để mở khóa trong Genshin Impact, năng lực Hydro của Mona mang đến cho cô một số tùy chọn di chuyển độc đáo, cho phép cô nhanh chóng đi khắp chiến trường. Vũ khí xúc tác của cô ấy cũng cho phép cô ấy gây sát thương nguyên tố bằng các đòn tấn công cơ bản của mình, và cô ấy có thể dễ dàng thiết lập Phản ứng bằng Kỹ năng của mình.
 • Jean: Anemo (Gió). Độ hiếm 5. Kiếm. Jean có thể đánh bật kẻ thù bằng đòn gió của mình, có khả năng thả chúng ra khỏi vách đá và hố. Cô ấy cũng có thể thu hút kẻ thù, cho phép cô ấy chiến đấu theo các điều kiện của riêng mình.

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc A

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc A

Các nhân vật A-Tier tiến lên một bước từ sự vĩ đại, thường chỉ kém các đối thủ bậc S của họ một chút. Điều này có thể là do sự kết hợp hơi kém may mắn giữa vũ khí và các yếu tố của Genshin Impact, hoặc đơn giản là một sai sót nhỏ trong lối chơi của họ.

 • Xiao: Anemo (Gió). Độ hiếm 5. Cực âm. Khả năng bay của Xiao làm cho anh ta trở nên tuyệt vời trong việc khám phá, và các kỹ năng Nguyên tố của anh ta kết hợp tốt với nó. Polearm của anh ta cho phép tấn công nhanh chóng, cho phép áp đảo kẻ thù.
 • Klee: Pyro (Lửa). Độ hiếm 5. Vũ khí xúc tác. Là một nhân vật có tầm đánh xa mạnh mẽ, bom của Klee cho phép cô sát thương nhiều mục tiêu cùng lúc. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy triệu hồi các quả mìn, có thể được kích nổ để bao phủ một khu vực rộng lớn của chiến trường.
 • Barbara: Hydro (Nước). Độ hiếm 4. Vũ khí xúc tác. Barbara là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời, có thể hồi máu cho cả nhóm. Kỹ năng Hydro của cô ấy cũng cho phép cô ấy bao phủ một khu vực rộng lớn trong nước, giúp dễ dàng thiết lập các Phản ứng Nguyên tố.
 • Fischl: Điện (Chiếu sáng).Độ hiếm 4. Cung. Fischl là một nhân vật Electro, người kết hợp các cuộc tấn công Lightning mạnh mẽ với con quạ của cô, Oz. Trong khi Kỹ năng của cô ấy cung cấp cho cô ấy sát thương AoE, cây cung của cô ấy cho phép cô ấy tấn công chính xác.
 • Chongyun: Cryo (Sương giá). Độ hiếm 4. Kiếm Claymore. Mặc dù Chongyun tấn công chậm, nhưng sét đánh của anh ấy rất khó. Anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ năng Cryo của mình để tạo sát thương cho lưỡi kiếm với Frost.
 • Razor: Electro (Chiếu sáng). Độ hiếm. Kiếm Claymore. Razor là tất cả về chiến đấu tầm gần, gây ra sát thương nặng với Claymore của mình. Các kỹ năng nguyên tố của anh ấy khá mờ nhạt, nhưng Burst của anh ấy đã cải thiện các đòn đánh cận chiến của anh ấy.

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc B

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc B

Các ký tự B-Tier có giá trị trung bình trên toàn bàn, hoặc có một nhược điểm lớn khiến chúng không thuộc bậc A. Mặc dù những lựa chọn không tồi cho một bữa tiệc trong Genshin Impact, nhưng chúng thường bị lu mờ bởi những người khác.

 • Traveller (Wind): Anemo (Gió). Độ hiếm 5. Kiếm. Nữ du khách song sinh là một chiến binh có khả năng chiến đấu, với các cuộc tấn công dễ dàng trực tiếp cho dù sử dụng điều khiển PC, PS4 hay thiết bị di động. Các đòn tấn công bằng gió của cô ấy cũng cho cô ấy khả năng tấn công trên diện rộng.
 • Ningguang: Địa lý (Trái đất). Độ chẵn lẻ 4. Vũ khí xúc tác. Ningguang là một nhân vật cứng rắn, tầm xa, chuyên về các kỹ năng phòng thủ. Chiếc khiên của cô ấy bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tầm xa, và cô ấy có thể bắn trả bằng những viên ngọc homing.
 • Xingqiu: Hydro (Nước). Độ hiếm 4. Kiếm. Xingqiu’s Burst cho phép cô bao phủ nhiều kẻ thù trong nước, nhưng các đòn đánh cận chiến của cô rất mờ nhạt.
 • Sucrose: Anemo (Gió). Độ chẵn lẻ 4. Vũ khí xúc tác. Sucrose có thể gây sát thương nguyên tố tốt, và Kỹ năng của cô ấy cho phép cô ấy điều khiển chiến trường bằng Wind.
 • Lisa: Electro (Tia chớp). Độ chẵn lẻ 4. Vũ khí xúc tác. Là một người sử dụng Điện, Lisa có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc với sát thương nguyên tố. Sức mạnh Sét của cô ấy cũng rất hữu ích trong Phản ứng, gây ra lượng sát thương cao.
 • Tương Lăng: Pyro (Lửa). Độ hiếm 4. Thương. Một nhân vật thám hiểm cấp dưới tuyệt vời, Xiangling nhanh nhẹn và có năng lực. Các đòn tấn công cận chiến quét của cô ấy rất dễ sử dụng, và kỹ năng Burst của cô ấy có tác dụng trên diện rộng.

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc C

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact bậc C

Các nhân vật C-Tier là những người yếu nhất trong nhóm, và thường sẽ phải vật lộn để phù hợp với đồng bào của họ. Mặc dù vậy, chúng có thể hữu ích ngay từ đầu trong trò chơi, trước khi các nhân vật cấp cao hơn được mở khóa.

 • Noelle: Địa lý (Trái đất). Rarity 4. Kiếm Claymore. Là một nhân vật mạnh mẽ, tuyến đầu, Noelle có thể bảo vệ người khác ngay cả khi ở ngoài sân cỏ. Thật không may, sức mạnh tấn công của cô ấy đang thiếu.
 • Người du hành (Trái đất): Geo (Trái đất). Độ hiếm 5. Kiếm. Nam du hành sinh đôi có tầm bắn gần hơn và có thể tấn công diện rộng cùng một lúc.
 • Hổ phách: Pyro (Lửa). Độ chẵn 4. Cung. Kỹ năng Pyro của Amber và cây cung chính xác khiến cô ấy trở thành một nhà thám hiểm tử tế, nếu không muốn nói là đặc biệt.
 • Beidou: Electro (Tia chớp). Rarity 4. Kiếm Claymore. Beidou là một nhân vật đất sét khác rất thích bị mắc kẹt, mặc dù cô ấy đánh không quá mạnh như một số đồng hương của mình.
 • Bennett: Pyro (Lửa). Độ hiếm 4. Kiếm. Sức mạnh của Bennett tạo ra các Phản ứng dễ dàng, nhưng Kỹ năng của anh ta có thể khó sử dụng.
 • Kaeya: Cryo (Sương giá). Độ hiếm 4. Kiếm. Kỹ năng kiếm và Cryo của Kaeya rất dễ sử dụng, nhưng những cú đánh thường xuyên của cô ấy thường gây hại nhiều hơn lợi.

Chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều nhân vật khác được giới thiệu vào Genshin Impact trong những tháng tới, lấp đầy khoảng trống giữa các anh hùng hiện có. Thậm chí có khả năng một bản cập nhật lớn có thể giới thiệu vũ khí mới hoặc phong cách nguyên tố mới.

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ...

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks, thật phù hợp khi Yoimiya có Pyro Vision và sử dụng cung....

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Một rò rỉ Genshin Impact dường như tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật sắp ra mắt...

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 đã thông báo: Chương trình đặc biệt cung cấp thông tin chi tiết về các nhân...

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần...