Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Phiên bản 2.4 đã đưa cả Zhongli và Ganyu trở lại, chúng ta đã có hai gương mặt mới là Yun Jin và Shenhe, cuộc trở lại đã được chờ đợi từ lâu của Xiao, và bây giờ là sự trở lại của hai trong số những nhân vật nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Nói về đề xuất nhân vật, nếu bạn đang tìm kiếm danh sách các nhân vật tốt trong Genshin Impact, chúng tôi có thể giúp bạn. Mọi nhân vật đều có thể tồn tại trong Genshin với sự đầu tư và xây dựng phù hợp, có nghĩa là bạn có thể thu hút sự chú ý từ những nhân vật yêu thích của mình và tạo ra một party dành riêng cho bạn mà không cần phải suy nghĩ gì về meta.

Các nhân vật Genshin Impact tốt nhất là:

Tier Nhân Vật
S Ganyu, Hu Tao, Raiden Shogun, Venti, Arataki Itto, Bennett, Xingqiu, Zhongli, Albedo, Ayaka, Jean, Eula, Kazuha
A Shenhe, Yun Jin, Gorou, Klee, Diluc, Kokomi, Yoimiya, Aloy, Yanfei, Mona, Tartaglia, Xiao, Diona, Sucrose, Keqing, Ningguang, Razor, Fischl, Noelle, Xiangling
B Thoma, Aloy, Barbara, Sara, Sayu, Beidou, Chongyun, Kaeya, Rosaria, Qiqi, Xinyan
C Lisa, Traveller (Anemo and Geo), Amber

Danh sách bậc tác động Genshin

S-TIER

Ganyu: cung thủ Cryo này không chỉ là một nhân vật DPS tốt nhất, mà còn là một trong những người gây sát thương tốt nhất ở Genshin. Sức mạnh lớn nhất của cô là những mũi tên Frostflake tích điện của cô phát nổ và gây sát thương AoE Cryo, khiến cô tuyệt vời trong việc đóng băng kẻ thù. Tương tự như Shenhe, cô ấy cũng có thể tăng sát thương Cryo với vụ nổ của mình, khiến chúng trở thành một bộ đôi đáng sợ.

Ganyu
Ganyu

Arataki Itto: Itto là một kẻ gây sát thương theo quy mô phòng thủ, người nhận được cộng dồn siêu sức mạnh siêu việt mà anh ta sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ của Arataki Kesagiri. Trạng thái Raging Oni King từ sự bùng nổ của anh ta còn củng cố những thứ này hơn nữa, và cho anh ta truyền Geo tương tự như thời gian quét sạch của Noelle.

Arataki Itto
Arataki Itto

Albedo: sức mạnh của nhà giả kim này nằm ở kỹ năng nguyên tố của anh ta: Solar Isotoma. Kỹ năng này cung cấp một nguồn sát thương AoE Geo nhất quán, thời gian hồi chiêu nhanh và tạo ra các hạt nguyên tố để cung cấp năng lượng cho các khả năng khác. Nó cũng tạo ra một nền tảng nâng cao mà các nhân vật của bạn có thể sử dụng cho các cuộc tấn công lao vào hoặc tạo ra mưa hủy diệt — không có gì lạ khi Klee thích anh ta đến vậy.

Albedo
Albedo

Tướng quân Raiden: có ai thực sự ngạc nhiên rằng Electro Archon hóa ra lại là loại pin tối thượng không? Khi nhân vật khác sử dụng nguyên tố bùng nổ của họ, nó làm cho Raiden mạnh mẽ hơn, nhưng khi cô ấy sử dụng vụ nổ của chính mình, nó cũng sạc lại cho tất cả mọi người. Cân nhắc rằng các lần passive của cô ấy cũng có nghĩa là cô ấy mở rộng quy mô với việc nạp năng lượng, nó tạo ra một chu kỳ hấp dẫn không bao giờ kết thúc.

Raiden Shogun
Raiden Shogun

Hu Tao: giám đốc Tang lễ Hu Tao, cầm vũ khí của Wansheng, tông như một chiếc xe tải bốc cháy. Cô ấy gây sát thương Pyro lớn bằng kỹ năng nguyên tố và passive, nhưng vụ nổ của cô ấy, Spirit Soother, cũng gây sát thương AoE Pyro và hồi máu cho cô ấy khi nó trúng đích.

Hutao
Hutao

Venti: người đàn ông bị điếc giọng điệu này là một trong những nhân vật Anemo mạnh nhất trong trò chơi, sử dụng Elemental Burst của mình để triệu hồi một cơn bão sát thương AoE hút kẻ thù và hấp thụ các yếu tố khác để kích hoạt Swirl. Điều này làm cho Venti trở thành một hỗ trợ linh hoạt cho hầu hết các nhân vật gây sát thương. Anh ta cũng có thể bay, điều đó thật tuyệt.

Venti
Venti

Bennett: là một nhà thám hiểm vui vẻ với quá khứ không may mắn, Bennett là một nhân vật hỗ trợ bốn sao tuyệt vời, sử dụng Elemental Burst của mình để chữa bệnh, một đòn tấn công tốt và truyền Pyro sau khi mở khóa chòm sao 6. Anh ta đặc biệt kết hợp tốt với Pyro DPS các nhân vật như Diluc hoặc Klee do được tăng 25% tấn công từ Elemental Resonance.

bennett
Bennett

Ayaka: là một công chúa cao quý nhưng cô đơn của gia tộc Kamisato, sức mạnh của Ayaka nằm ở khả năng di chuyển nhanh giữa các đối thủ bằng cách sử dụng Senho chạy nước rút, đóng băng họ và gây sát thương Cryo lớn. Cô ấy đặc biệt kết hợp tốt với Xingqui cho các phản ứng Freeze liên tục. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm máy bay thăng thiên của nhân vật của cô ấy, hãy nhớ xem hướng dẫn địa điểm Sakura Bloom này.

Ayaka
Ayaka

Xingqiu: một nhân vật hỗ trợ xuất sắc khác, kiếm sĩ bốn sao sách này triệu hồi những thanh kiếm giảm sát thương có khả năng hồi máu, và Elemental Burst của anh ta tiếp nối các cuộc tấn công bằng mưa kiếm gây sát thương Hydro. Anh ta kết hợp tốt với những kẻ gây sát thương Electro hoặc Pyro, cho phép tạo ra nhiều phản ứng Hóa hơi và Điện tích.

Xingqiu
Xingqiu

Zhongli: là Geo Archon, Zhongli có thể hiểu là một tảng đá. Lá chắn kiên cố của anh ấy là tốt nhất trong trò chơi và anh ấy nhận được sát thương gia tăng dựa trên HP tối đa. Stone Steles của anh ta cũng cộng hưởng với các cấu trúc Geo khác gây ra sát thương. Một cặp đôi tốt cho khả năng màn hình ngọc của Ningguang, Albedo’s Solar Isotoma, hay thậm chí là chú bò tót của Itto, Ushi.

Zhongli
Zhongli

Jean: Dandelion Knight cực kỳ linh hoạt, và đó là điều khiến cô ấy trở thành một nhân vật mạnh mẽ như vậy. Thứ nhất, khả năng hồi máu của cô ấy dựa trên chỉ số tấn công của cô ấy, có nghĩa là cô ấy có thể là một hỗ trợ tốt và DPS phụ được cuộn thành một. Kỹ năng nguyên tố của cô cũng có thể được sử dụng để tập hợp kẻ thù lại với nhau và làm chúng nổ tung, đồng thời mang lại cho cô một số năng lượng khổng lồ nạp lại.

jean
Jean

Eula: là nhân vật có DPS vật lý cao nhất trong Genshin, Eula rất mạnh. Nhưng khi các nhân vật khác cung cấp sát thương AoE nguyên tố, thì khả năng Icetide Vortex và Glacial Illumination mạnh mẽ của Eula phục vụ nhiều hơn cho lối chơi một phát, khi cô thu thập các Grimhearts để tăng lượng sát thương của mình.

eula
Eula

Kazuha: cũng như nhiều nhân vật Anemo khác, Kazuha đạt phong độ tốt nhất khi được xây dựng theo hướng tinh thông nguyên tố, tăng cường và tạo điều kiện cho việc hấp thụ nguyên tố và xoáy. Giống như Xiao, anh ta cũng có một lối chơi cực kỳ vui nhộn với những pha tấn công dồn dập của Midare Ranzan.

Kazuha
Kazuha

A-TIER

Shenhe: nhà trừ tà Cryo năm sao là một người dẫn dắt hữu ích cho các party Cryo đơn độc, tăng sát thương cho Cryo với Icy Quills của cô ấy. Nhược điểm chính của cô ấy là cô ấy không đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu và với một số lượt tăng Icy Quill hạn chế cho mỗi nhân vật, nó có thể trở nên phức tạp, đặc biệt là khi xếp chồng các vụ nổ và kỹ năng AoE Cryo.

Shenhe
Shenhe

Yun Jin: giám đốc của Opera Yun-Han, Yun Jin, tăng sát thương đòn đánh thường bằng đòn đánh của cô ấy, khiến cô ấy trở thành một hỗ trợ hữu ích cho nhiều party khác nhau. Cô ấy cũng có thể gây ra một số sát thương ngang bằng với kỹ năng của mình, tương tự như Beidou, khi bạn mở khóa bị động True to Oneself của cô ấy.

Yun Jin
Yun Jin

Gorou: vị tướng răng nanh này cực kỳ giỏi trong những gì anh ta làm – cung cấp các hiệu lực mạnh mẽ dựa trên biểu ngữ cho các nhóm chủ yếu gồm các nhân vật Geo. Mặc dù anh ấy vẫn có thể sử dụng được mà không có party Geo, nhưng đó là nơi anh ấy thực sự tỏa sáng với tư cách là một nhân vật hỗ trợ.

Gorou
Gorou

Aloy: đối với một năm sao miễn phí, Aloy là một nhân vật DPS đáng tin cậy có thể nhanh chóng gây sát thương Cryo bằng kỹ năng nguyên tố của cô ấy và nổ tung. Với cơ chế xếp chồng Coil của cô ấy, cô ấy cũng có thể nhận được Cryo truyền, giúp cô ấy có ích cho các phản ứng đóng băng. Quan trọng nhất, cô ấy không đánh chim, một thợ săn Fowl hoàn hảo cũng vậy.

Aloy
Aloy

Kokomi: nữ tu sĩ thần thánh của đền Sangonomiya là một người chữa lành mạnh mẽ trong một danh sách nhân vật đã có đầy những người chữa bệnh mạnh mẽ. Sứa Bake-Kurage và Nereid’s Ascension giúp cô ấy đóng một vai trò hỗ trợ hữu ích, cung cấp khả năng hồi phục và sát thương thủy, nhưng việc giảm 100% tỉ lệ crit của Flawless Strategy để nhận thêm 25% khả năng hồi phục không có nghĩa là cô ấy tốt hơn với tư cách là một người chữa bệnh hơn là một người sát thương.

Kokomi
Kokomi

Klee: hãy tưởng tượng Cô bé quàng khăn đỏ với WMD và bạn sẽ không còn xa. Klee là một trong những nhân vật Pyro DPS tốt nhất trong Genshin do sát thương AoE cao bởi các đòn tấn công của cô ấy gây ra. Elemental Burst của cô ấy, Sparks ‘n’ Splash tương tự như của Xingqiu ngoại trừ việc gây sát thương Pyro, đến mức nếu bạn ghép chúng, bạn có thể kích hoạt Vaporize gần như liên tục.

Klee
Klee

Diluc: trong khi Diluc có phần bị lu mờ bởi các nhân vật mới, anh ta vẫn là một trong những anh hùng DPS tốt nhất do khả năng thường xuyên gây sát thương cho Pyro và truyền nguyên tố Claymore của anh ta. Hơn hết, Diluc là một đại lý sát thương đơn giản và dễ sử dụng.

Diluc
Diluc

Yanfei: được biết, có lẽ không công bằng, là một Klee giảm giá, Yanfei không thể so sánh với chiếc máy bay ném bom màu đỏ nhỏ bé về sát thương, nhưng cô ấy có thể cung cấp một nguồn Pyro tầm xa phù hợp để bật ra các phản ứng nguyên tố đó. Ghép nối cô ấy với vụ nổ của Xingqiu để hóa hơi bất cứ thứ gì.

Yanfei
Yanfei

Mona: nhà chiêm tinh này là một nguồn sát thương Hydro nhất quán, khiến cô ấy trở nên hữu ích trong việc tạo ra các phản ứng nguyên tố. Kỹ năng Mirror Reflection of Doom của cô rất tốt trong việc tiêu diệt, và vụ nổ của cô, Stellaris Phantasm, tương tự như nhiều kỹ năng Anemo ở chỗ nó cho phép bạn bẫy và trừng phạt kẻ thù. Ngoài ra, cô ấy có thể chạy nước rút bằng cách trở thành nước.

Mona
Mona

Tartaglia: nhân vật lai giữa cung và sào này là một nhân vật gây sát thương linh hoạt. Foul Legacy: Raging Tide cho phép anh ta chuyển đổi vũ khí và Elemental Burst của anh ta, Havoc: Obliteration, là một Hydro AoE mạnh có thể thay đổi tùy thuộc vào thế vũ khí. Hạn chế thực sự duy nhất của anh ta là thời gian hồi chiêu lâu để chuyển đổi giữa các thế đứng.

Tartaglia
Tartaglia

Xiao: một trong những kẻ gây sát thương Anemo tốt nhất, Xiao không chỉ có một chiếc mặt nạ ngầu mà còn đặc biệt mạnh mẽ. Nó tăng khả năng nhảy của anh ta và cho phép anh ta spam các đòn tấn công AoE như một cây gậy quỷ.

Xiao
Xiao

Diona: cô hầu gái và cung thủ mèo này là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời. Cô ấy sử dụng kỹ năng Icy Paws của mình để cung cấp lá chắn có khả năng chống Cryo cao, và vụ nổ Signature Mix của cô ấy để hồi phục dần dần và sát thương AoE.

Diona
Diona

Keqing: cùng với Razor, Keqing là một trong những người gây thiệt hại về điện tốt nhất ở Genshin. Kiểu tấn công nhanh của cô ấy và kỹ năng Stellar Restoration cho phép cô ấy di chuyển nhanh chóng giữa các đối thủ, nhưng cũng truyền cho lưỡi kiếm của cô ấy với Electro cho các phản ứng nguyên tố.

Keqing
Keqing

Sucrose: vì passives của cô ấy giúp tăng Elemental Mastery, Sucrose là một nhân vật hỗ trợ Anemo tốt để tạo điều kiện và tăng cường các Elemental Reactions. Sự bùng nổ của cô ấy, Forbidden Creation – Isomer 75 / Type II rất giỏi trong việc hấp thụ các nguyên tố khác và gây ra Xoáy.

Sucrose
Sucrose

Ningguang: là một người vẽ bùa Geo, Ningguang liên tục tạo ra các lá chắn nguyên tố thông qua phản ứng Tinh thể hóa. Kỹ năng Jade Screen của cô ấy cũng rất hữu ích, chặn đường đạn của kẻ thù trong khi cho phép nhân vật của bạn tiếp tục bắn xuyên qua nó.

Ningguang
Ningguang

Razor: cậu bé người sói này là kẻ gây sát thương hàng đầu cho Genshin nhờ sát thương vật lý cao cùng với lối chơi và cách sử dụng dễ dàng. Cũng bởi vì anh ấy là bốn sao, bạn có nhiều khả năng lôi kéo anh ấy hơn bạn là Keqing.

Razor
Razor

Fischl: cùng với Oz, con quạ cưng của cô ấy, Fischl là nguồn sát thương Electro tầm xa rất tốt. Giống như Guoba của Xiangling, Oz tiếp tục bắn ngay cả khi bạn chuyển đổi nhân vật, nghĩa là bạn có thể sử dụng các Phản ứng nguyên tố đó.

Fischl
Fischl

Noelle: cùng với Zhongli, hiệp sĩ tiên nữ bốn sao này là xe tăng Geo đi của Genshin. Điều này là do Kỹ năng Nguyên tố của Noelle, áo giáp, cung cấp một lá chắn chữa lành có quy mô từ khả năng phòng thủ của cô ấy và cô ấy có thể nhận được các lá chắn nguyên tố thông qua phản ứng Tinh thể hóa.

Noelle
Noelle

Xiangling: mặc dù người đầu bếp cầm vũ khí này không mạnh bằng một số nhân vật DPS, nhưng khả năng tấn công Pyronado và Guoba của cô ấy tạo thành một bộ công cụ Pyro tuyệt vời để kích hoạt phản ứng nguyên tố.

Xiangling
Xiangling

Yoimiya: cung thủ Pyro năm sao này có thể tuyệt vời với cách xây dựng phù hợp và khi kết hợp với Raiden Shogun hoặc Fischl, do các đòn tấn công được truyền Pyro của cô ấy. Cô ấy có thể hơi yếu, nhưng cô ấy có thêm một số khả năng độc đáo về sát thương phản ứng Pyro trên phạm vi rộng.

Yoimiya
Yoimiya

B-TIER

Sara: cung thủ Tengu này có thể trở nên mạnh mẽ khi bạn kích hoạt chòm sao của cô ấy, và các bùa lợi tấn công dựa trên phục kích từ Tengu Juurai của cô ấy là một khái niệm rất hay. Tuy nhiên, trong thực tế chơi, chúng khó sử dụng hơn nhiều và điều này làm cho Fischl trở thành một cung thủ Điện phù hợp hơn cho nhóm của bạn.

Sara
Sara

Thoma: ,ặc dù người quản gia của gia tộc Kamisato này có thể bị đẩy về phía sát thương, nhưng anh ta chủ yếu giỏi một thứ: khiên. Cả kỹ năng nguyên tố và điểm nổ của Thoma đều cung cấp lá chắn cho Pyro cộng dồn, có nghĩa là anh ta có thể cung cấp một số khả năng chống sát thương khá hoang dã cho nhóm của bạn.

Thoma
Thoma

Sayu: người dùng nhiều đất sét cỡ pint đầu tiên của Genshin Impact là một nhân vật hỗ trợ vui nhộn. Fuuin Dash biến cô ấy thành một cỗ xe nguyên tố, chạy qua chạy lại kẻ thù trong khi kích hoạt phản ứng, và Muji-Muji Daruma của cô ấy có thể chữa lành và gây sát thương Anemo. Tuy nhiên, trừ khi bạn thích lối chơi hơi khó hiểu của cô ấy, Sucrose có thể sẽ là một lựa chọn hỗ trợ vững chắc hơn.

Sayu
Sayu

Barbara: thần tượng đầu tiên và duy nhất của Mondstadt là một người chữa lành tuyệt vời, nhưng cô ấy thiếu các tiện ích và sát thương bổ sung của Jean và Bennett. Tuy nhiên, cô ấy rất phù hợp với một nhân vật mà Genshin cho bạn miễn phí sau nhiệm vụ ‘Bài ca của Rồng và Tự do’.

Barbara
Barbara

Beidou: mặc dù là một kẻ gây sát thương điện vững chắc, nhưng thuyền trưởng cướp biển này thường được coi là ít ưa thích hơn Razor do Kỹ năng nguyên tố phòng thủ chủ yếu của cô ấy. Tuy nhiên, cú nổ của cô ấy rất mạnh và khiến cô ấy trở thành một DPS phụ chống chịu khá tốt.

Beidou
Beidou

Chongyun: Chongyun là một Cryo DPS tuyệt vời khi được ghép nối với các nhân vật như Bennett và Xingqui cho các phản ứng Melt, Freeze và Shatter, nhưng có thể bị lu mờ phần nào bởi các nhân vật Cryo tuyệt vời khác của Genshin.

Chongyun
Chongyun

Kaeya: là một nhân vật miễn phí mà bạn nhận được để hoàn thành các nhiệm vụ đầu truyện, Kaeya rất có thể sẽ là nguồn cung cấp Cryo đầu trò chơi của bạn. Nhưng thật khó để khuyên bạn nên đầu tư vào anh ta khi có rất nhiều nhân vật Cryo mạnh hơn (trừ khi bạn nghĩ anh ta là người hấp dẫn).

Kaeya
Kaeya

Rosaria: Như bạn có thể tưởng tượng đối với một nữ tu sát thủ, Rosaria thiên về những đòn tấn công nhanh và chết người, tăng tốc độ crit với nội tại của cô ấy và tốc độ tấn công với Chòm sao 1. Cô ấy được kết hợp tốt để tăng thêm hiệu quả cho một nhân vật có sát thương cao như Diluc.

Rosaria
Rosaria

Qiqi: nhà thảo dược thây ma này là một người chữa bệnh đáng kinh ngạc, và khi khả năng chữa bệnh dựa trên bùa hộ mệnh của cô ấy có quy mô về sát thương, giống như Jean, cô ấy có thể là một DPS phụ hiệu quả. Tuy nhiên, sự hồi phục này thường có thể cảm thấy quá mức và với tư cách là một hỗ trợ Cryo bốn sao, Diona thường được ưa chuộng hơn cả về tính linh hoạt và độ hiếm.

Qiqi
Qiqi

Xinyan: là một nhân vật Pyro bốn sao, Xinyan dễ kéo hơn Diluc, nhưng cô ấy thực sự là hỗ trợ DPS Vật lý tốt hơn vai trò gây sát thương ban đầu của cô ấy. Passive  “… Now That’s Rock’ N ‘Roll” của cô ấy tăng 15% sát thương vật lý cho các nhân vật được bảo vệ bởi kỹ năng khiên của cô ấy.

Xinyan
Xinyan

C-TIER

Lisa: mặc dù là một nguồn Electro tốt và hữu ích trong một số combo party, nhưng kỹ năng nguyên tố của Lisa không tồn tại sau khi cô ấy bị chuyển, khiến cô ấy kém hiệu quả hơn so với những người bốn sao khác như Fischl.

Lisa
Lisa

Traveller (Anemo và Geo): Traveller là một nhân vật đầu game khá tốt và tương đối mạnh, nhưng họ lại vượt trội so với các nhân vật năm sao khác của Genshin về cả Anemo và Geo. Genshin là một trò chơi về việc thử các nhân vật mới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhân vật đầu tiên chúng ta nhận được là một trong những nhân vật ít được sử dụng nhất.

Traveller
Traveller

Amber: mặc dù cô ấy thường được coi là một trong những cung thủ yếu hơn của Genshin, nhưng Amber lại sở hữu một trong những khả năng mồi nhử tốt nhất của trò chơi: Baron Bunny. Cô ấy cũng là một nguồn miễn phí của Pyro đầu trò chơi.

amber
amber

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Những Video Game Tệ Hại Nhất 2021

Những Video Game Tệ Hại Nhất 2021

Năm 2021 sắp qua, hãy cùng điểm lại những video game tệ hại nhất 2021 được trao giải “mâm...

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Một rò rỉ Genshin Impact dường như tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật sắp ra mắt...

10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Battery trong Genshin Impact là một nhân vật có thể tạo ra rất nhiều năng lượng để nuôi một...

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức...