Cách Chơi Game Kiếm Tiền Trong Alien Worlds

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 4 Tháng Mười Một, 2022

Chơi để kiếm tiền là sự quan tâm chủ yếu và gần như duy nhất với các trò chơi blockchain và mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi game kiếm tiền trong Alien Worlds. Trò chơi của một studio Đức – Dacoco chạy trên chuỗi khối Wax và nó bao gồm các yếu tố chơi để kiếm tiền, DeFi và DAO. قوانين بلاك جاك

Có các hành tinh khác nhau với các bề mặt khác nhau và bằng cách khai thác, người chơi có thể khai thác Trilium (TLM). Đầu tiên người chơi cần chọn một hành tinh, sau đó là vị trí mà họ muốn khai thác. Các phiên bản trong tương lai của trò chơi cũng liên quan đến chế độ chiến đấu trong đó người chơi có thể sử dụng tay sai và vũ khí của họ.

Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Đất

Trên màn hình chính, trước tiên người chơi sẽ cần kiểm tra kho của mình. Nếu bạn chưa bao giờ mua bất kỳ tài sản nào, bạn sẽ tìm thấy cái xẻng tiêu chuẩn ở đây. Tuy nhiên, thông qua cách mua lại trên thị trường thứ cấp, người chơi cũng có thể nhận được nhiều công cụ hơn. Trang bị tối đa ba công cụ giúp tăng cơ hội nhận được phần thưởng lớn hơn.

Chủ đất nhận được hoa hồng cho tất cả các hoạt động khai thác xảy ra trên đất của họ. Tỷ lệ tiêu chuẩn được đặt thành 20%, nhưng một số chủ đất đã giảm tỷ lệ của họ xuống 10%. Do đó, sở hữu đất đai mang lại thu nhập thụ động dao động dựa trên hoạt động của người chơi.

cách chơi game kiếm tiền trong Alien Worlds
cách chơi game kiếm tiền trong Alien Worlds

Tìm Hiểu Về Khai Thác Trong Thế Giới Người Ngoài Hành Tinh

Chúng ta có thể tiếp cận Alien Worlds mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Do đó, sử dụng một cái xẻng, và chúng ta đi đến các hành tinh để tìm Trilium. Trong khi khai thác, có một cơ hội nhỏ để tìm thấy NFT và một số trong số đó có thể được trang bị để cải thiện cơ hội của bạn.

Dựa trên số liệu thống kê may mắn của các thiết bị đã sử dụng, người chơi có cơ hội cao hơn để tìm thấy các tài sản kỹ thuật số như hình đại diện, binh lính hoặc công cụ khai thác.

Dựa trên số liệu thống kê từ các công cụ đã sử dụng và đất, sẽ có thời gian hồi chiêu giữa các phiên khai thác. العب واربح Ví dụ, những người chơi sử dụng các vật phẩm rất hiếm sẽ phải đợi một giờ, trong khi những người chơi chỉ có xẻng tiêu chuẩn phải đợi 90 giây. Đất và công cụ cũng ảnh hưởng đến phần thưởng và tần suất khai thác. Các thuộc tính sau rất quan trọng: Thời gian sạc, Công suất khai thác Trilium và NFT Luck.

  • Thời Gian Sạc / Thời Gian Khai Thác (Mô tả vật phẩm)

Khi bạn sử dụng ba công cụ, hai lần sạc lâu nhất sẽ được cộng lại. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hai công cụ thì thời gian sạc lâu hơn. Đất được sử dụng để khai thác cũng đi kèm với hệ số thời gian tính phí, cuối cùng cung cấp cho bạn thời gian tính phí hoặc thời gian hồi chiêu khai thác.

  • Công Suất Khai Thác Trilium (Trên cùng bên trái)

Sức mạnh khai thác được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm hiển thị trên tất cả các công cụ được sử dụng trong một phiên khai thác. Con số này cần được nhân với cấp số nhân trên đất. Con số sẽ ảnh hưởng đến khả năng khai thác TLM của một người chơi.

Cùng tìm hiểu về Tokenomics Của Trilium (TLM) Là Gì?

  • NFT Luck (Dưới cùng bên phải)

Hiện một trong những con số được tìm kiếm nhiều nhất, là con số cho NFT Luck. Điều này ảnh hưởng đến cơ hội tìm thấy nhiều NFT hơn. لعبة بوكر اون لاين Mỗi phiên khai thác, người chơi có thể tìm thấy một hoặc không có NFT. Mỗi công cụ sử dụng để khai thác như một tỷ lệ phần trăm may mắn. شرح بوكر Các tỷ lệ phần trăm này cộng lại, nhân với hệ số đất, tạo ra tỷ lệ NFT Luck cho người chơi.

Hiểu sâu hơn về Alien Worlds Thúc Giục NFT Luck Cho Các Công Cụ

  • Bằng Chứng Giảm Thiểu Công Việc (Dưới cùng bên trái)

Khai thác trong Alien Worlds thực chất là một hình thức khai thác tiền điện tử. Chương trình này làm cho thiết bị đang chạy trò chơi như điện thoại thông minh hoặc PC của bạn, thực hiện một số phép tính. Điều này dựa trên SHA256, tương tự như mã hóa đằng sau Bitcoin.

Số lượng công việc tính toán cần được thực hiện, thay đổi dựa trên con số này. Đặc biệt là trên điện thoại thông minh, điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian chờ của bạn, nhưng trên PC thì mất vài giây.

  • Kết Quả Khai Thác Của Tôi

Dưới đây là một thử nghiệm nhỏ về khai thác tại sa mạc Rocky trên hành tinh Kavian. Những con số này đã được tính toán dựa trên 15 phiên khai thác.

Equipment – Thiết Bị Avg. TLM Earnings – Thời gian hồi chiêu thu thập TLM trung bình Cooldown – Làm mát
Standard shovel – xẻng tiêu chuẩn 2.3145 2:01 min
Standard shovel + capacitator – xẻng tiêu chuẩn+ tụ điện 5.47 3:50 min

Có một tụ điện tiêu chuẩn có giá khoảng 3 WAX trên thị trường mở, mang đến cho người dùng cơ hội lớn hơn để tìm NFT và mang lại hiệu suất lớn hơn 150%. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng các vật phẩm cấp thấp này là việc khai thác nó cần nổ lực đáng kể của người chơi (công sức + thời gian). افضل موقع مراهنات عربي Với các vật phẩm giá trị hơn, thu nhập tăng đáng kể và thời gian hồi chiêu cũng tăng theo. Điều này sẽ giúp dễ quản lý hơn, vì người chơi chỉ cần kích hoạt các công cụ khai thác của họ, chẳng hạn như mỗi giờ một lần.

Cách Chơi Game Kiếm Tiền Trong Alien Worlds

Ba cách chơi game kiếm tiền trong Alien Words là:

  • Khai thác Trillium (TLM)
  • Mua bán NFTs trong Aliens Worlds
  • Mua bán đất trong Alien Worlds

Tôi đã tích cực khai thác trong vài ngày, đồng thời ngủ, ăn và làm việc. Tôi chưa bao giờ trả một xu nào cho Alien Worlds từ ngày đầu tiên. Trong 24 giờ, tôi đã có được gần 300 TLM và hai NFT phổ biến.

TLM là một loại tiền tệ được mã hóa và được lưu trữ trên chuỗi khối Wax. Người chơi có thể bán tất cả TLM mà họ kiếm được ngay lập tức trên sàn giao dịch Alcor, trong khi NFT có thể được bán trên Atomichub. Tại thời điểm tôi viết bài viết này một TLM có giá trị 0,039 WAX. Điều này có nghĩa là 0,0016% trên mỗi TLM. العاب على النت

Nếu không phải trả bất kỳ khoản nào, dựa trên một tuần làm việc toàn thời gian, chúng ta sẽ có trung bình là 10 NFT. Đó là 30 WAX. Ngoài ra, có 1500 TLM từ khai thác, tương đương với 58 WAX. Điều đó có nghĩa là tổng cộng 88 WAX mỗi tuần trong khi làm những việc khác. Tứ là bạn kiếm được 352 WAX mỗi tháng, hoặc 14 đô la.

Mua bán nft - cách chơi game kiếm tiền trong Alien Worlds
Mua bán nft – cách chơi game kiếm tiền trong Alien Worlds

Nếu chúng ta đầu tư 30 đô la, chúng ta có thể kiếm được 80 TLM mỗi giờ. Tức là 640 TLM mỗi ngày và 3200 TLM mỗi tuần. Tổng cộng 12800 TLM mỗi tháng, tương đương 499 WAX. Nhưng chỉ khi bạn giành toàn phần thời gian và bạn không bao giờ quên khai thác.

Ví dụ: chúng tôi giữ tỷ lệ tìm kiếm NFT là 50%, có nghĩa là ít nhất tám NFT mỗi ngày. Giá rẻ nhất có giá trị như 3 WAX, tổng cộng là 480 WAX. Rõ ràng, nếu bạn có may mắn tìm thấy thứ gì đó rất hiếm, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Như vậy thu nhập là 979 WAX, hoặc 39 đô la.

Ngoài việc khai thác và bán NFT, người chơi có thể đầu tư để sở hữu một phần Alien Worlds. Đất đai siêu đắt bởi nó hiếm nhất trong trò chơi, chỉ có tổng khoảng 3,200 mảnh đất trên 6 hành tinh. Đối với những nhà đầu tư chịu chơi thì đó có thể là một cách khả thi để kiếm thu nhập phụ đường dài.

Chúng tôi không khuyên bạn lao vào và mua Đất trong Alien Worlds nếu bạn mới bắt đầu. Hãy dành thời gian để chơi và tìm ra cách chơi game kiếm tiền trong Alien Worlds phù hợp với mình.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

The Secret to Seeing a Prosperous Female

The Secret to Seeing a Prosperous Female

Whether you are an effective millionaire or you are just looking for a one nighttime stand, you can receive...

Q&A – Trả Lời 5 Câu Hỏi Chính Về NFT

Q&A – Trả Lời 5 Câu Hỏi Chính Về NFT

Trả Lời 5 Câu Hỏi Chính Về NFT, NFT thời gian gần đây được cộng đồng người trẻ đầu...

The huge benefits and Hazards of Organization Digitalization

The huge benefits and Hazards of Organization Digitalization

While organization digitalization is critical to the survival of any organization, it also comes with many risks. Companies which...

Making a Data Space For Buyers

Making a Data Space For Buyers

Creating a data room to get investors may be a new notion in data warehouses. An information room may...

So why Foreign Girlfriends or wives Are Outlawed in the Somebody

So why Foreign Girlfriends or wives Are Outlawed in the Somebody

Having foreign wives can be illegal inside the Bible. In fact , they were banned in the book of...

Best Medical Products Plc

Best Medical Products Plc

Getting a quality, affordable, and hassle-free medical experience is a main priority at Best Medical Services Plc. Best Medical...