Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Heart of Watatsumi – Trái Tim Của Watatsumi

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Trong khi bạn đang đi lang thang quanh Đảo Watatsumi, rất có thể bạn đã gặp phải nhiệm vụ Moon Bathed Deep Guide – Vực Thẳm Mặt Trăng. Chà, nếu bạn giành được tất cả bốn viên ngọc trai từ các câu đố ở đó, bạn sẽ có thể hoàn thành giai đoạn tiếp theo. Dưới đây là hướng dẫn của royalcleanersbest.com để giúp bạn giải câu đố Trái tim của Watatsumi trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Heart of Watatsumi – Trái Tim Của Watatsumi

Sau khi bạn nhận được tất cả bốn ngọc trai thần trong nhiệm vụ thế giới Vực Thẳm Mặt Trăng của Genshin Impact, hãy mở tab nhiệm vụ của bạn và đảm bảo rằng bạn đang theo dõi bước tiếp theo. Người này bảo bạn đến đền Sangonomiya để nói chuyện với Tsuyoko. Cô ấy sẽ tiết lộ một vị trí ở phần phía đông của khu vực.

Di chuyển nhanh đến đó và lướt dọc theo vách đá nhìn ra thác nước. Bạn sẽ thấy một cái hang nhỏ đang mở bị chắn bởi một rào chắn. Tiếp tục và tương tác với kết giới này và đặt tất cả bốn Viên ngọc trai để mở nó.

Tim watatsumi

Vào bên trong, bạn sẽ thấy một buồng lớn với bệ hình con sò ở giữa. Ở đây cũng có bốn câu đố về Tượng cá, tương tự như những gì bạn đã thấy khi đi tìm Vây Của Watatsumi. Mục tiêu của chúng ta ở đây cũng tương tự: tương tác với Tượng cá sao cho tất cả chúng đều hướng về trung tâm của mỗi khu vực. Sau đó, nhấp vào bệ để hoàn thành câu đố cụ thể đó.

Sự khác biệt ở đây là bất cứ khi nào bạn hoàn thành một câu đố, một số Hydro Mimics sẽ xuất hiện (mob xuất hiện trong cuộc chiến với Oceanid). Câu đố thứ tư thực sự khó hơn vì ở đây có nhiều con sóng hơn.

Tim Watatsumi
Tim Watatsumi

Sau khi hoàn thành tất cả bốn câu đố, bạn sẽ xem một đoạn phim ngắn trong đó nước phun ra từ các góc. Nói chuyện với Tsuyoko và cô ấy sẽ đưa cho bạn Chìa khóa của Vực Thẳm Mặt Trăng. Điều này hoàn thành nhiệm vụ Trái Tim Của Watatsumi trong Genshin Impact.

Dù sao thì Chìa khóa của Vực sâu tắm trăng cũng là một vật phẩm nhiệm vụ, nhưng có vẻ như bây giờ không có tác dụng gì đối với nó. Tsuyoko nói với bạn rằng cần phải vào Enkanomiya và chúng ta sẽ gặp lại cô ấy trong tương lai.

Tim Watatsumi
Tim Watatsumi

Tìm hiểu thêm Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động miễn phí của miHoYo, được phát hành trong tuần này với...

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Những rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy một dàn kẻ thù mới sẽ tham gia trò...

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Sự đa dạng của các nhân vật trong Genshin Impact liên tục tạo cảm giác tò mò cho các...

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Genshin Impact Raiden Shogun tốt nhất? Hãy cùng royalcleanersbest.com tìm hiểu trong bài...

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Đầu hành trình của họ thông qua Genshin Impact, người chơi sẽ chạm trán với một nhân vật tên...