Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 30 Tháng Ba, 2022

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có thể nhận được từ Tsuyuko. Bạn có thể đến thăm đền Sangonomiya để tìm Tsuyuko và bắt đầu nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ phá vỡ các rào cản chặn lối vào Enkanomiya. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách hoàn thành nhiệm vụ Mắt Của Watatsum trong Genshin Impact.

Bắt đầu nhiệm vụ này khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm và chọn nó trên bản đồ và di chuyển nhanh đến vị trí. Mặc dù nhiệm vụ tương đối đơn giản nhưng chúng tôi hiểu rằng nó có thể hơi khó hiểu vì trò chơi không giải thích Đúng vậy. Như đã nói, chúng ta hãy đi ngay vào hướng dẫn nhiệm vụ Con mắt của Watatsumi trong Genshin Impact.

Nếu bạn quan tâm đến Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi thì hãy tham khảo tại đây

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi | Mẹo và Thủ thuật

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Để bắt đầu nhiệm vụ này, bạn sẽ phải đến hòn đảo cực tây ở Đảo Watatsumi. Khi đến khu vực này, bạn sẽ thấy một ngôi đền bị khóa. Bên cạnh lối vào của ngôi đền, bạn sẽ tìm thấy một máy tính bảng. Tương tác với nó để bắt đầu nhiệm vụ này.

Bật tầm nhìn nguyên tố của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là bật Elemental Sight của mình. Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến Electro Orbs trải rộng ở ba khu vực. Bạn phải giải tán cả ba Electro Orbs để mở khóa điện thờ. Tuy nhiên, khi bạn vào bán kính của quả cầu, quái vật sẽ xuất hiện để ngăn chặn bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn mang theo những nhân vật tốt nhất của mình và giữ cho đội của bạn luôn sẵn sàng chiến đấu.

Orb by the Shore

Sử dụng Elemental Sight của bạn để lần theo dấu vết đến quả cầu này. Khi bạn đi vào bán kính của nó, nó sẽ sinh ra 4 Electro Slime và 4 Mutant Electro Slime. Chúng không nhất thiết phải khó đối phó nhưng có thể khá khó chịu để đánh bại chúng. Hãy thử để sử dụng các ký tự DPS của bạn cho cuộc chiến này.

Orb bên nước

Quả cầu thứ hai nằm gần biển trên hòn đảo cực tây. Nó sinh ra 2 Kẻ hủy diệt Ruin mạnh hơn quả cầu. Hãy chắc chắn rằng bạn tránh được các đòn tấn công của chúng vì chúng gây ra hàng tấn sát thương một cách đáng ngạc nhiên.

Orb bên vách đá

Cuối cùng, quả cầu cuối cùng có thể mở rộng trên một ngọn đồi nhỏ ở phía tây của hòn đảo. Nó sinh ra 3 Anemo Spectre là những kẻ thù đáng gờm nhưng bạn có thể đối phó với chúng nếu bạn có một đội tầm xa tốt. Hãy nhớ rằng bạn không có Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Anemo Attacks để phá hủy các quả cầu. Bạn có thể chạy thẳng về phía quả cầu và sử dụng các kỹ năng không phải Điện để phá vỡ chúng.

Sau khi phá hủy cả ba quả cầu, bạn nên quay lại ngôi đền. Khi bạn quay lại, ngôi đền sẽ được mở khóa và bạn có thể vào đó. Hy vọng rằng hướng dẫn này đã hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nhiệm vụ. Ngoài ra, hãy xem cách đánh bại trùm Fellflower và Golden Wolflord trong Genshin Impact.

Đừng bỏ qua bí quyết Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong...

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Nhiều Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ ngày phát hành cho một trong những nhân vật sắp...

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Nhà phát triển Mihoyo đã xác nhận ngày phát hành cho tựa game thế giới mở, Genshin Impact Phiên...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Jean là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact, và thành thật mà nói, điều...

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức...