Những Cách Kiếm Tiền Trên Axie Infinity?

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Năm, 2022

Axie Infinity là một trò chơi cao cấp nằm trong làn sóng mới của tiền điện tử và các trò chơi dựa trên mã thông báo không thể thay thế (NFT), cách kiếm tiền trên Axie Infinity như thế nào? Ngoài giá trị giải trí tuyệt đối, Axie Infinity cho phép người dùng kiếm tiền theo nhiều cách, như bán SLP, nhân giống Axies hiếm và đặt cược AXS. Bên dưới đây chúng tôi xin được trình bày cụ thể hơn từng cách kiếm tiền trên Axie Infinity.

Axie Infinity dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Những người dưới 18 tuổi không được phép sử dụng hoặc đăng ký trang web, ứng dụng và hợp đồng thông minh.

Cách kiếm tiền trên Axie Infinity bằng những hình thức sau đây

Bán SLP (Smooth Love Potions)

Cách phổ biến nhất để kiếm tiền trong vũ trụ Axie Infinity là bán một vật phẩm trong trò chơi có tên là Smooth Love Potions. Là một trong những yếu tố bắt buộc để lai tạo Axies, nhu cầu sở hữu SLP rất lớn trên thị trường. Bạn có thể trồng SLP thông qua ba phương pháp khác nhau và có thể bán trao bán để kiếm tiền điện tử.

cách kiếm tiền trên Axie Infinity - Bán SLP (Smooth Love Potions)
Cách kiếm tiền trên Axie Infinity – Bán SLP (Smooth Love Potions)

Bán Axie

Một trong những khía cạnh độc đáo của Axie Infinity là cơ chế sinh sản. Trò chơi cho phép bạn lai tạo bất kỳ hai sinh vật huyền bí trưởng thành nào được gọi là Axies để tạo ra con cái. Axie con mới sẽ thừa hưởng tất cả các tính năng từ cả bố và mẹ của nó. Nếu bạn quản lý để lai tạo ra một con Axie tốt với các tính năng độc đáo và vượt trội, sẽ có khả năng bán được trên thị trường với giá khoảng 200 đô la. Trên lưu ý đó, một Axie có tên là Angel đã được bán với giá 130.000 đô la vào cuối năm 2020.

Cách kiếm tiền trên Axie Infinity - Bán Axie
Cách kiếm tiền trên Axie Infinity – Bán Axie

Đặt Cược AXS

Cách thứ ba và cuối cùng để kiếm tiền thông qua Axie Infinity là đặt cược AXS. Đặt cược AXS không có gì khác ngoài việc khóa mã thông báo AXS của bạn (một loại tiền tệ khác trong trò chơi) ở một mức lãi suất cụ thể để kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau trong khoảng thời gian bị khóa. Hiện tại, tất cả các token đã đặt cọc có thể được phục hồi trong khoảng thời gian 5,5 năm.

Cách kiếm tiền trên Axie Infinity - Đặt Cược AXS
Cách kiếm tiền trên Axie Infinity – Đặt Cược AXS

Lời Kết

Không có gì cho biết thị trường NFT sẽ lớn như thế nào hoặc nó sẽ đi đến đâu. Rốt cuộc, NFT thậm chí còn không tồn tại vài năm trước đây. Nhưng sự thành công ban đầu của Axie Infinity cho thấy rằng chắc chắn có rất nhiều tiền được tạo ra từ các bộ sưu tập kỹ thuật số – và hiện tại không có sản phẩm nào đáng giá hơn NFT của Axie Infinity.

Cách kiếm tiền trên Axie Infinity? Chơi hoặc đầu tư vào Axie Infinity liên quan đến rủi ro tài chính. Cả tác giả và hướng dẫn viên trò chơi chuyên nghiệp đều không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định tài chính nào. Chúng tôi không cung cấp lời khuyên về đầu tư hoặc tài chính. Hướng dẫn này chỉ đóng vai trò là một phần giáo dục trên Axie Infinity.

Trò chơi tiền điện tử và blockchain liên quan đến đầu tư tài chính trong thế giới thực với rủi ro của người dùng. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Royal Cleaners Best không có ý định sử dụng nó làm lời khuyên đầu tư, thuế, pháp lý, tài chính hoặc các hình thức khác.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Lịch Sử Và Tương Lai Của NFT

Lịch Sử Và Tương Lai Của NFT

Khi cuộc sống bình thường bị gián đoạn và trong thời kỳ khủng hoảng, sự đổi mới thường được...

Làm Sao Để Kiếm Tiền Trên Gods Unchained

Làm Sao Để Kiếm Tiền Trên Gods Unchained

Làm sao để kiếm tiền trên gods unchained. Điều đầu tiên, bạn không phải “kiếm tiền”, mà là “tạo...

Tokenomics Của Trilium (TLM) Là Gì?

Tokenomics Của Trilium (TLM) Là Gì?

Trilium (TLM) là mã thông báo trò chơi của Alien Worlds, kiếm được thông qua trò chơi. Trilium cũng...

1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P2)

Tiếp tục nội dung của bài viết 1001 Câu Hỏi Về Gods Unchained (P1) Mục lụcCách kiếm tiền trên...

Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained cho người mới bắt đầu

Nếu bạn thích trò chơi thẻ bài, Gods Unchained là một trò chơi phải thử. Gods Unchained là một...

Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Axie Infinity gần đây đã bùng nổ trên toàn cầu với thiết kế lối chơi mới lạ để kiếm...