Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Albedo Genshin Impact? Nhân vật Geo năm sao và Trưởng giả kim thuật của Knights of Favonius sẽ trở lại Genshin Impact lần đầu tiên kể từ phiên bản 1.2. Anh ấy xuất hiện như một phần của biểu ngữ chạy lại mới cùng với Eula, gây chú ý cho Genshin Impact 2.3 khi nó ra mắt vào ngày 24 tháng 11.

Albedo là một trong những nhân vật Geo mạnh nhất trong trò chơi, chủ yếu là nhờ các Bông hoa thoáng qua và Chết chóc mà anh ta triệu hồi để gây sát thương AoE Geo. Giống như những Geo Samachurls, anh ta cũng có thể tạo ra một cột đá để nhảy xuống tấn công nếu bạn là Kazuha, hoặc gây ra cơn mưa chết chốc cho kẻ thù của bạn nếu bạn là Klee. Điều đó nói rằng, đây là một bản dựng Genshin Impact Albedo tuyệt vời, cùng với mọi thứ bạn cần biết về nhà giả kim năm sao.

Bản Dựng Albedo Genshin Impact Tốt Nhất

Sức mạnh của Albedo nằm ở những Transient và  Fatal Blossoms (những bông hoa tử thần) mà anh ta có thể triệu hồi như một phần của kỹ năng nguyên tố và bùng nổ để gây sát thương AoE Geo. Theo nghĩa này, bạn nên tăng lượng sát thương Geo của anh ta, nhưng cũng nên tăng tỷ lệ crit của anh ta để những bông hoa này có khả năng gây sát thương lớn hơn.

DPS

  • Vũ khí: Harbinger of Dawn

Nhà giả kim năm sao là một ví dụ hiếm hoi về một nhân vật làm được điều tuyệt vời với vũ khí ba sao. Thanh kiếm Harbinger of Dawn giúp anh ta tăng 14% tỉ lệ crit khi HP của anh ta trên 90%, và coi anh ta là một nhân vật Địa lý, và anh ta không cần phải ra sân khi Solar Isotoma hoạt động, điều này không phải quá khó để đạt được. Thanh kiếm cũng giúp tăng sát thương crit và rất dễ kiếm.

  • Hiện vật: (2) Cổ vật Petra, (2) Cột nhà quý tộc

Hai mảnh của Archaic Petra tăng sát thương Geo lên 15%, về cơ bản tăng khả năng gây sát thương trên diện rộng của Albedo. Hai mảnh của Noblesse Oblige cũng cung cấp thêm 20% sát thương khi nổ, tăng sức mạnh cho những Fatal Blossoms của anh ta. Nếu bạn không có một trong hai, bạn luôn có thể sử dụng bốn mảnh của Archaic Petra hoặc bốn mảnh của Noblesse Oblige để thay thế, vì cả hai đều vẫn cung cấp các hiệu ứng dựa trên hỗ trợ mạnh mẽ.

Khả Năng Của Albedo

Tấn công thường: Favonius Bladework – Weiss
Tấn công bình thường: Thực hiện năm cú đánh nhanh.
Tấn công charged (tích đòn): Tiêu hao thể lực để tung ra hai thanh kiếm nhanh chóng.
Tấn công lao dốc Albedo lao xuống từ giữa không trung, gây sát thương AoE khi tiếp đất.
Kỹ năng nguyên tố
Abiogenesis: Solar Isotoma Albedo tạo ra Solar Isotoma, gây sát thương AoE Geo. Khi kẻ thù trong phạm vi của nó bị sát thương, nó tạo ra một Bông hoa thoáng qua cứ sau hai giây, gây sát thương AoE Geo theo tỷ lệ phòng thủ của Albedo. Solar Isotoma cũng có thể triệu hồi một nền tảng tinh thể bên dưới nhân vật. Isotoma Mặt trời được coi là một cấu trúc Địa lý.
Nguyên tố bùng nổ
Rite of Progeniture: Tectonic Tide Albedo triệu hồi các tinh thể Geo phát nổ, gây sát thương AoE Geo. Nếu một Solar Isotoma đang hoạt động, bảy Fatal Blossoms cũng xuất hiện gây sát thương AoE Geo. Thiệt hại từ vụ nổ này sẽ không tạo ra các Bông hoa thoáng qua.
Passive Skill
Homuncular Nature Sử dụng Rite of Progeniture: Tectonic Tide tăng 125% Elemental Mastery của tất cả các thành viên trong nhóm trong 10 giây.
Calcite Might Những bông hoa thoáng qua gây thêm 25% cho những kẻ địch dưới 50 phần trăm HP.
Flash of Genius Albedo có 10% cơ hội nhận được sản phẩm nhân đôi khi chế tạo nguyên liệu Thăng thiên vũ khí.
Chòm Sao
Flower Of Eden Những Bông Hoa Nhất Thời tái tạo 1.2 Năng lượng cho Albedo.
Opening Of Phanerozoic Những bông hoa thoáng qua cấp cho Albedo một điểm cộng dồn Hồi phục Tử vong trong 30 giây. Unleashing Rite of Progeniture tiêu thụ tất cả các điểm cộng dồn và mỗi điểm tăng sát thương của nó bằng 30% khả năng phòng thủ của Albedo. Fatal Reckoning có thể cộng dồn bốn lần.
Grace Of Helios Tăng cấp độ của Abiogenesis: Solar Isotoma lên ba. Mức nâng cấp tối đa là 15.
Descent Of Divinity: Abiogenesis Các thành viên trong nhóm trong lĩnh vực của Solar Isotoma có cuộc tấn công lao dốc của họ tăng 30%
Tides of Hadean Tăng cấp độ của Rite of Progeniture: Tectonic Tide lên ba. Mức nâng cấp tối đa là 15.
Domain Of Purification Các thành viên trong nhóm ở trong trường Solar Isotoma và được bảo vệ bởi lá chắn Crystalize, sát thương của họ tăng thêm 15%.

Vật Liệu Thăng Thiên Cho Albedo Genshin Impact

Tính Cách

Đối với vật liệu Thăng thiên của nhân vật Albedo, bạn sẽ cần Prithiva Topaz và Basalt Pillars có được từ việc đánh bại trùm Geo Hypostasis. Bạn cũng sẽ cần hai vật liệu sau:

  • Cecilias
  • Các mục trong chuỗi Divining Scroll

Cecilias là loài hoa được tìm thấy xung quanh Mondstadt, nhưng đặc biệt là trên vách đá Starsnatch. Bạn cũng có thể mua chúng hàng ngày từ Flora tại cửa hàng hoa ở Mondstadt. Divining Scrolls và các phiên bản nâng cấp của chúng đến từ việc đánh bại các Samachurls ở các cấp độ thế giới khác nhau.

 

Tài Năng

Dưới đây là tài liệu về Thăng thiên tài năng của Albedo:

  • Teachings of Ballad-series items (các bài giảng về Balad)
  • Forbidden Scrolls (những cuộn cấm đoán)
  • Tusk of Monoceros Caeli (vỏ của Monoceros Caeli)
  • Crown of Insight (Vương miện của cái nhìn sâu sắc)

Các bài giảng về Ballad có thể được trang bị tại miền Forsaken Rift vào các ngày Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật. Như đã đề cập, Forbidden Scrolls và các biến thể của chúng bị rơi bởi các Samachurls ở các cấp độ thế giới khác nhau. Tusk of Monoceros Caeli đến từ việc đánh bại con trùm hàng tuần cấp 70+ Childe trong Miền Trounce. Và cuối cùng, Crown of Insight đến từ một số sự kiện theo mùa hoặc có thể kiếm được bằng cách nâng cấp Frostbiding Tree ở Dragonspine và Sacred Sakura ở Inazuma.

Bài viết liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Genshin Impact Raiden Shogun tốt nhất? Hãy cùng royalcleanersbest.com tìm hiểu trong bài...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Ayaka Genshin Impact  tốt nhất? Bản cập nhật 2.0 đã thêm công chúa...

Genshin Impact | Bản Dựng Sangonomiya Kokomi Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Sangonomiya Kokomi Tốt Nhất

Kokomi của Genshin Impact là một nhân vật tuyệt vời để thêm vào bất kỳ party nào, miễn là...

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Jean là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact, và thành thật mà nói, điều...