Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Mười Một, 2022

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Ayaka Genshin Impact  tốt nhất? Bản cập nhật 2.0 đã thêm công chúa của gia tộc Kamisato, và cô ấy là một kẻ gây sát thương Cryo đáng gờm, lao vào giữa các đối thủ bằng Senho, đóng băng họ, và sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Ayaka cung cấp một lối chơi vui nhộn, lảng tránh khiến tôi thực sự ước các nhân vật khác, ngoài Mona, cũng có những pha chạy nước rút thay thế.

Kỹ năng nguyên tố và khả năng bùng nổ của cô ấy cũng không phải là dạng vừa. Cũng giống như Ganyu, Ayaka là một nguồn sát thương Cryo AoE tuyệt vời, và có thể kết hợp với Xingqui hoặc Mona để có một số phản ứng đóng băng mạnh. Vậy làm cách nào để tận dụng tối đa Frostflake Heron? Trong hướng dẫn cách xây dựng Ayaka Genshin Impact  này, royalcleanersbest.com sẽ nói với bạn về một số combo vũ khí và hiện vật tuyệt vời, cũng như khả năng và các chòm sao của cô ấy.

Đừng bỏ qua Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Bản Dựng Ayaka Genshin Impact Tốt Nhất

Là một nhân vật Cryo DPS, các bản dựng Ayaka tốt nhất nên tập trung vào việc tăng sát thương Cryo hoặc sức mạnh tấn công của cô ấy. Không giống như nhiều nhân vật khác của Genshin Impact, Ayaka không có khả năng hỗ trợ nào dựa trên một trạng thái cụ thể – về cơ bản cô ấy sống và thở Cryo, và cô ấy truyền nó vào lưỡi kiếm của mình khi thoát ra khỏi Senho.

Các Chòm sao của Ayaka được xây dựng dựa trên sát thương Cryo này, cải thiện các khả năng sẵn có của cô ấy và tăng sức sát thương, vì vậy sẽ rất hợp lý khi xây dựng cô ấy theo những gì cô ấy giỏi.

Xây Dựng Cryo

  • Vũ khí: Mistsplitter Reforged

Xem xét Ayaka là nhân vật nổi bật của Inazuma, không có gì ngạc nhiên khi một trong những vũ khí năm sao của Inazuma là một sự kết hợp tuyệt vời. Mistplitter Reforged tăng sát thương nguyên tố lên 12% cho mọi thành phần trong nhóm của bạn, điều này nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa Cryo của Ayaka, thì sẽ khá đa dạng. موقع بيت 365 لكرة القدم Thanh kiếm cũng cộng dồn tối đa ba phong ấn của Mistsplitter, tăng dần sát thương nguyên tố lên 8%, 16% và 28%. 1xbet

Cách bạn có được những ngăn xếp này hoàn toàn phù hợp với Ayaka. Điểm cộng dồn đầu tiên có được bằng cách sử dụng các đòn đánh thường với sát thương nguyên tố, điều này rất dễ dàng với việc truyền Cryo sau Senho của Ayaka. Điểm cộng dồn thứ hai nhận được thông qua việc sử dụng một vụ nổ nguyên tố, và điểm cộng dồn thứ ba được kích hoạt khi có ít hơn 100% năng lượng. Những điều kiện này đều rất dễ dàng để Ayaka đạt được, mang lại cho cô một số phần thưởng kếch xù cho lượng sát thương Cryo của cô.

  • Hiện vật: Blizzard Strayer

Bộ tạo tác Blizzard Strayer thực sự là không có trí tuệ trong trường hợp này, vì nó cung cấp một mức tăng sát thương đáng kể cho các nhân vật Cryo. Khi có hai mảnh được trang bị, bạn sẽ nhận được 15% sát thương Cryo cơ bản, nhưng với bốn mảnh, tỷ lệ crit tăng 20% ​​mỗi khi bạn tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi Cryo. افضل موقع مراهنات عربي Phần thưởng này tăng thêm 20% nếu đối thủ đó là Frozen.

Nếu bạn chơi Ayaka với một nhân vật Hydro, bạn có thể đóng băng kẻ thù gần như liên tục, vì vậy đây là một phép bổ trợ mạnh mẽ khác mà bạn có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau đã được cung cấp bởi Mistsplitter Reforged.

Xây Dựng DPS

  • Vũ khí: The Black Sword (Thanh kiếm đen)

Tất nhiên, không phải ai cũng chạy xung quanh với vũ khí năm sao và đầy đủ các hiện vật quý hiếm nhất. Black Sword là một giải pháp thay thế bốn sao phù hợp cho Ayaka vì nó tăng 20% ​​sát thương đòn đánh thường và sát thương cộng dồn, nhưng cũng tái tạo 60% sức tấn công dưới dạng HP khi bạn trúng phải một đòn chí mạng.

Khi bạn kết hợp tài năng này với kỹ năng bị động của Ayaka, tăng 30% các đòn đánh thường và tấn công sau khi cô ấy sử dụng Hyouka, nó có thể khiến cô ấy bị đánh khá nặng. Cùng với khả năng tăng 8% crit của Black Sword và sát thương crit đã khá của Ayaka, vũ khí này có thể rất phù hợp.

  • Hiện vật: Shimenawa’s Reminiscence (Hồi tưởng của Shimenawa)

Các đồ tạo tác Shimenawa’s Reminiscenc mới rất phù hợp với Ayaka, vì giống như The Black Sword, bộ bốn mảnh của nó tăng 50% sát thương tấn công thường và tích lũy thêm 50% trong mười giây khi bạn sử dụng một kỹ năng thuộc tính. Cái giá phải trả là bạn cần có 15 năng lượng khi sử dụng nó, và năng lượng này sẽ bị tiêu hao khi phần thưởng kích hoạt.

Bộ hai mảnh cũng tăng thêm 18% tấn công. Khi bạn thêm điểm này vào phần thưởng tấn công thường và tính phí của The Black Sword, tăng kỹ năng thụ động của Ayaka và phần thưởng của bộ bốn mảnh, các đòn tấn công của cô ấy thực sự mang lại một cú đấm cực mạnh.

Khả Năng Của Ayaka

Đòn đánh thường: Kamisato Art – Kabuki
Tấn công thường Thực hiện tới năm cú đánh nhanh
Tấn công charged (tích đòn): Tiêu thụ một lượng sức chịu đựng nhất định để tung ra hàng loạt thanh kiếm ki.
Tấn công lao dốc: Lao từ giữa không trung xuống mặt đất bên dưới, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi và gây sát thương AoE khi va chạm.
Kỹ năng nguyên tố
Kamisato Art – Hyouka Summons blooming ice to launch nearby opponents, dealing AoE Cryo damage.
Chạy nước rút luân phiên
Kamisato Art – Hyouka Triệu hồi băng nở để phóng các đối thủ xung quanh, gây sát thương AoE Cryo.
Nguyên tố bùng nổ
Kamisato Art – Soumetsu Ayaka triệu hồi một cơn bão tuyết giải phóng Frostflake Seki lao về phía trước. Cơn bão băng này gây sát thương Cryo lên những kẻ địch mà nó chạm phải và phát nổ khi kết thúc, gây sát thương AoE Cryo. اربح المال من الانترنت
Passive Skill
Fruits of Shinsa When Ayaka crafts Weapon Ascension Materials she has a 10% chance to receive twice the amount.
Amatsumi Kunitsumi Sanctification After using Hyouka, Ayaka’s regular attacks deal 30% increased damage for six seconds.
Kanten Senmyou When Cryo is applied to enemies at the end of Senho, Ayaka restores 10 stamina and gains 18% bonus Cryo damage for ten seconds.
Constellations
Snowswept Sakura Khi các đòn đánh thường của Ayaka gây sát thương Cryo lên đối thủ, nó có 50% khả năng giảm 0,3 giây thời gian hồi chiêu của Hyouka. Hiệu ứng này có thể xảy ra sau mỗi 0,1 giây.
Blizzard Blade Seki no To Khi sử dụng Soumetsu, Ayaka giải phóng hai Seki no To nhỏ hơn, mỗi viên gây 20% sát thương ban đầu của cơn bão.
Frostbloom Kamifubuki Tăng cấp độ của Soumetsu lên ba. Mức tối đa là 15.
Ebb and Flow Những kẻ địch bị sát thương bởi Frostflake Seki no To của Soumetsu có khả năng phòng thủ giảm 30% trong 6 giây.
Blossom Cloud Irutsuki Tăng cấp độ của Hyouka lên ba. Mức tối đa là 15.
Dance of Suigetsu Ayaka nhận được Usurahi Butou sau mỗi 10 giây, tăng 298% sát thương vật lý. Hiệu ứng này sẽ xóa 0,5 giây sau khi đòn tấn công trúng đích và đồng hồ được đặt lại.

Vật Liệu Thăng Thiên Cho Ayaka Genshin Impact

Tính cách

Cũng như các nhân vật Cryo khác, Ayaka cần Shivade Jade từ Cryo Regisvines và Cryo Hypostasis. Cô ấy cũng yêu cầu Perpetual Hearts, đến từ trùm Perpetual Mechanical Array mới. ربح المال من لعب الالعاب الروليت العربي Trên hết, bạn sẽ cần hai vật liệu như sau để thăng thiên cho Ayaka:

  • Sakura Blooms
  • Old Handguards

Cả hai vật liệu này đều có thể tìm thấy ở Inazuma. Sakura Blooms rải rác khắp Đảo Narukami, nhưng đặc biệt là xung quanh ngôi đền — hướng dẫn địa điểm Sakura Bloom này có các vị trí chính xác. Các Vệ sĩ cũ và các phiên bản nâng cấp của chúng đều bị Nobushi loại bỏ và về cơ bản là bất kỳ kẻ thù kiếm sĩ nào mà bạn chiến đấu trên Inazuma.

Tài năng

Dưới đây là tài liệu về sự thăng thiên tài năng của Ayaka:

  • Teachings of Elegance (giáo dục về sự thanh lịch)
  • Old Handguards (vệ sĩ cũ)
  • Bloodjade Branch (nhánh Bloodjade)
  • Crown of Insight ((Vương miện của cái nhìn sâu sắc))

Các vật phẩm trong series Elegance đến từ Violet Court vào các ngày thứ ba, thứ sáu và chủ nhật, trong khi các Old Handguards, như đã đề cập, được Nobushi thả xuống khắp Inazuma. Nhánh Bloodjade khó kiếm hơn một chút — bạn sẽ phải đối mặt với Azhdaha cấp 70 trở lên. Cuối cùng, Crown of Insight được thưởng thông qua các sự kiện theo mùa hoặc để nâng cấp Sacred Sakura of Inazuma, hoặc Frostbnking Tree of Dragonspine.

Nội dung liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần...

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Azhdaha là một con trùm hàng tuần trong Genshin Impact có thể dễ dàng bị counter với một shielder...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

Adepti là những người duy nhất thu hẹp khoảng cách giữa con người và các vị thần. Hãy cùng...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...