Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 5 Tháng Mười Một, 2022

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như anh ta thường được biết đến, là điềm báo thứ mười một của Fatui, và ngoại trừ Raiden Shogun, đây là nhân vật duy nhất có thể đối đầu với in-game boss

Nhưng ngay cả trong số các nhân vật Genshin Impact mới tham gia trò chơi, Childe vẫn là duy nhất, với một kỹ năng nguyên tố cho phép anh ta đổi cây cung của mình lấy một số thanh kiếm làm bằng nước, thay đổi hoàn toàn bộ di chuyển của anh ta trong quá trình này. Anh ấy cũng là người sử dụng cung nước duy nhất tại Genshin Impact, và là một trong những nhân vật DPS tốt nhất cho nguyên tố đó.

Nếu bạn có được anh ta, bạn sẽ cần một số bản dựng để tối đa hóa sức mạnh của nhân vật, hôm nay hãy cùng royalcleanersbest.com tìm hiểu về về cách tạo bản dựng tốt nhất cho Childe Genshin Impact nhe.

Bản Dựng Childe Genshin Impact Tốt Nhất

Tartaglia hoạt động tốt nhất với tư cách là một chiến binh DPS. Một chiến minh hiếm có và mạnh mẽ, là một trong những chiến binh giỏi nhất trong trò chơi mà bạn muốn xây dựng với vai trò DPS. كيف تلعب القمار

DPS Bùng Nổ

  • Vũ khí: The Stringless

Để tối đa hóa sát thương gây ra bởi vụ nổ của Childe, hãy chọn The Stringless. Cung bốn sao này tăng 24% kỹ năng nguyên tố và sát thương nổ, cũng như tăng khả năng làm chủ nguyên tố, làm cho những phản ứng đó mạnh hơn một chút.

  • Hiện vật: 2x Heart of Depth / 2x Noblesse Oblige

Hai mảnh của Heart of Depth tăng sát thương Hydro lên 15%, điều này cực kỳ hữu ích khi bạn cho rằng Childe truyền Hydro vào vũ khí của mình trong tư thế cận chiến. Hai mảnh của Noblesse Oblige tăng thêm 20% sát thương khi nổ, kết hợp với cung, giúp bạn tăng 35% tổng thể.

DPS Hydro

  • Vũ khí: Polar Star

Cây cung năm sao mới cho Genshin Impact 2.2 thực sự hoàn hảo cho Childe, điều này có ý nghĩa khi họ đưa biểu ngữ của anh ta trở lại. موقع رياضي Nó cung cấp một sự gia tăng tỷ lệ crit, kết hợp rất tốt với kỹ năng của Childe’s Sword of Torrents. Nó cũng tăng 12% sát thương nguyên tố và sát thương kỹ năng, đồng thời cung cấp một Byakuya Kyousei có thể xếp chồng lên nhau, giúp tăng sức tấn công lên đến 48% và nhận được bất cứ khi nào bạn tấn công kẻ thù.

Nhưng bạn phải đợi đến ngày 2.2 cho cây cung này, một lựa chọn thay thế bốn sao khá phù hợp là Viridescent Hunt. Khi cây cung này tấn công thường hoặc tấn công tích điện, nó có 50% cơ hội tạo ra một cơn lốc thu hút kẻ địch và gây sát thương bằng 40% đòn tấn công.

  • Hiện vật: Heart of Depth

Heart of Depth là một lựa chọn khá đơn giản ở đây. Bốn mảnh tăng sát thương Hydro lên 15% và sát thương tấn công thường và tích điện lên 30% trong 15 giây sau khi bạn sử dụng một vụ nổ nguyên tố hoặc kỹ năng. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này đặc biệt phù hợp với việc Childe sử dụng kỹ năng của mình để chuyển sang cận chiến.

Khả Năng Của Albedo

Đòn đánh thường: Cutting Torrent
Tấn công bình thường: Thực hiện tối đa sáu lần bắn cung liên tiếp.
Tấn công charged (tích đòn): Trong khi nhắm, bắn một mũi tên gây sát thương Hydro và tác dụng Riptide. Các phát bắn tiếp theo gây ra Riptide Flash, gây sát thương AoE Hydro liên tiếp lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Riptide sau mỗi 0,7 giây. Khi bị hạ gục, sát thương AoE Hydro được gây ra cho những kẻ địch xung quanh và Riptide áp dụng cho những kẻ trúng đòn.
Tấn công lao dốc Bắn một số mũi tên giữa không trung sau đó lao xuống, gây sát thương AoE khi anh ta tiếp đất. Childe không thể sử dụng các đòn tấn công lao xuống khi ở trong tư thế Foul Legacy: Raging Tide.
Kỹ năng nguyên tố
Foul Legacy: Raging Tide Childe chế tạo vũ khí cận chiến từ nước, gây sát thương Hydro và truyền các đòn tấn công của mình bằng Hydro. Tư thế này tồn tại trong 30 giây hoặc cho đến khi kỹ năng được kích hoạt trở lại. Anh ta ở tư thế này càng lâu, thời gian hồi chiêu càng lâu.
Normal: Thực hiện tối đa sáu lần đánh liên tiếp.
Charged: Performs a cross slash dealing Hydro damage and consuming stamina.
Riptide slash: Tấn công đối thủ có trạng thái Riptide gây sát thương AoE Hydro. Điều này có thể xảy ra sau mỗi 1,5 giây.
Havoc: Obliteration
Flash of Havoc (if in ranged stance) Bắn một mũi tên ma thuật gây sát thương AoE Hydro và áp dụng trạng thái Riptide. Hoàn lại một phần chi phí năng lượng của nó sau khi sử dụng. استراتيجيات الروليت
Light of Obliteration (if in melee stance) Thực hiện một nhát chém với AoE lớn, gây sát thương Hydro cho những kẻ địch xung quanh và kích hoạt Riptide Blast, xóa trạng thái Riptide và khiến kẻ địch trúng phải phát nổ với sát thương AoE Hydro.
Passives Skill
Master of Weaponry Tăng một cấp độ tấn công bình thường của các thành viên trong nhóm của bạn.
Never Ending Kéo dài thời gian của Riptide thêm tám giây.
Sword of Torrents Khi Childe ở trong tư thế cận chiến của Foul Legacy: Raging Tide, các đòn chí mạng bằng đòn đánh thường và đòn tấn công tích điện áp dụng trạng thái Riptide.
Constellations
Foul Legacy: Tide Withholder Giảm di sản lỗi: 20% thời gian hồi chiêu của Raging Tide
Foul Legacy: Understream Khi đối thủ bị ảnh hưởng bởi Riptide bị đánh bại, Childe hồi lại bốn năng lượng.
Abyssal Mayhem: Vortex Of Turmoil Tăng cấp độ của Foul Legacy: Raging Tide lên ba. Mức nâng cấp tối đa là 15. بوكر حقيقي على النت لعبة بلاك جاك مجانية الربح الحقيقي
Abyssal Mayhem: Hydrospout Abyssal Mayhem: Hydrospout: Nếu Childe ở tư thế cận chiến, kích hoạt Riptide Slash lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Riptide sau mỗi bốn giây.
Havoc: Formless Blade Tăng mức độ của Havoc: Obliteration lên ba. Mức nâng cấp tối đa là 15.
Havoc: Annihilation: Foul Legacy Khi Havoc: Obliteration được sử dụng trong tư thế cận chiến, thời gian hồi của Foul Legacy: Raging Tide sẽ được đặt lại.

Vật Liệu Thăng Thiên Cho Albedo Genshin Impact

Tính cách

Thăng thiên Childe, bạn sẽ cần Varunada Lazurite, thứ bạn có thể lấy từ Oceanid, và kể từ 2.1, Hydro Hypostasis. Mặc dù tốt hơn là bạn nên đi tìm Oceanid, vì bạn cũng sẽ cần những Cleansing Hearts (nó sẽ rơi ra). Ngoài ra còn có hai tài liệu thế giới để thu thập:

  • Starconch
  • Recruit’s Insignia

Bạn có thể tìm thấy Starconches trên các bãi biển của Liyue, đặc biệt là phía nam dọc theo bờ biển từ Dragonspine và trong Rừng đá Guyun. Tuyển dụng Insignias và các phiên bản nâng cấp của chúng, đến từ việc đánh bại những người lính Fatui, và đôi khi là các đặc vụ và pháp sư.

Tài năng

Dưới đây là tài liệu về sự thăng tiến tài năng của Childe:

  • Teachings of Freedom (giáo lý về tự do)
  • Recruit’s Insignia (phù hiệu tuyển dụng)
  • Shard of a Foul Legacy (mảnh vỡ của một di sản xấu)
  • Crown of Insight (Vương miện của cái nhìn sâu sắc)

Bạn có thể nhận được Teachings of Freedom từ miền Forsaken Rift vào các ngày Thứ Hai, Thứ Năm và Chủ Nhật. Như đã nói, Recruit’s Insignia và các phiên bản nâng cấp của chúng đến từ việc đánh bại Fatui ở các cấp độ thế giới khác nhau.

Không có gì ngạc nhiên khi Shard of a Foul Legacy đến từ việc đánh bại trùm tuần Childe ở cấp độ 70+, và Crown of Insight đến từ việc nâng cấp Sacred Sakura of Inazuma, Frostbnking Tree of Dragonspine, hoặc một số sự kiện theo mùa nhất định.

Xem thêm kiến thức:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Có lẻ bạn chưa biết, trên thực tế có rất nhiều điện thoại thông minh tuyệt vời, rẻ tiền...

Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Phiên bản 2.4 đã đưa cả Zhongli và Ganyu trở lại, chúng ta đã có hai gương mặt mới...

Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Bạn băn khoăn không biết tìm các sigil chính trong Genshin Impact ở đâu? Bản cập nhật 2.4 đã...

Top 4 Video Game Giải trí Covid-19

Top 4 Video Game Giải trí Covid-19

Đại dịch Covid 19 đạ khiến 2 năm vừa qua trở nên kỳ lạ, đáng ngại và đôi khi...

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Đầu hành trình của họ thông qua Genshin Impact, người chơi sẽ chạm trán với một nhân vật tên...

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Những rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy một dàn kẻ thù mới sẽ tham gia trò...