Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng Genshin Impact Eula?  Đội trưởng Cryo của đơn vị trinh sát Knights of Favonius này thích hai điều: thề trả thù những người mà cô ấy vừa gặp, và đánh tan kẻ thù xung quanh bằng Claymore của mình. Eula vẫn là kẻ gây sát thương vật lý lớn nhất của Genshin, tạo ra DPS đáng sợ nếu bạn xây dựng đúng cách.

Khi cô ấy xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2021, nhiều người gọi cô ấy là nhân vật ‘có thể bỏ qua’, nhưng cô ấy đã trở lại với sự báo thù trong Genshin Impact 2.3, và người chơi đã thấy những gì cô ấy thực sự có thể làm. Eula chắc chắn là một trong những nhân vật Genshin Impact giỏi nhất, một kẻ gây sát thương cấp S phục vụ cho lối chơi Diluc cổ điển đó.Hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Eula này có thiết lập hoàn hảo để giúp bạn tận dụng tối đa khả năng sát thương vật lý của cô ấy.

Bản Dựng Eula Genshin Impact Tốt Nhất

Eula là một chiến binh DPS có sức mạnh lớn nhất là sức mạnh bùng nổ và khả năng sát thương vật lý. Bản dựng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cả hai:

DPS Vật Lý

  • Vũ khí: Song of Broken Pines – bài hát về những cây thông bị gãy

Claymore năm sao của Eula sẽ trở lại trong biểu ngữ Epitome Invocation đầu tiên của phiên bản 2.3, và nó vẫn là một trong những vũ khí tốt nhất cho cô ấy. Thứ nhất, Song of Broken Pines là một trong số ít Claymores cung cấp thêm sát thương vật lý, cũng như tăng sức tấn công lên 16%.

Khi bạn đánh đối thủ bằng đòn đánh thường hoặc đòn tấn công tích điện, bạn nhận được Sigil of Whispers. Bạn có thể cộng dồn tối đa bốn trong số này và khi đạt được cái thứ tư, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh lên 12% và tốc độ tấn công tăng 20% ​​trong 12 giây. Nếu bạn không có bất kỳ vũ khí bốn hoặc năm sao nào thích hợp, Skyrider Greatsword là một lựa chọn ba sao tuyệt vời, vì nó cũng cung cấp phần thưởng sát thương vật lý.

  • Hiện vật: (2) Ngọn lửa nhạt (2) Tinh thần hiệp sĩ đẫm máu

Thiết lập tạo tác này khá dễ dàng vì cả hai đều mang lại hiệu quả như nhau. Không giống như hầu hết các bộ tạo tác tăng sát thương nguyên tố, thực tế có hai bộ khác nhau giúp tăng sản lượng vật chất. Hai mảnh Ngọn lửa nhạt và hai mảnh Hiệp sĩ đẫm máu kết hợp với nhau sẽ tăng 50% sát thương vật lý của Eula, cho phép cô ấy thực sự làm được một số con số.

Khả năng của Eula

Đòn đánh thường: Favonius Bladework – Edel
Tấn công bình thường: Eula thực hiện tới năm lần kiếm liên tiếp.
Tấn công charged (tích đòn): Eula sử dụng thể lực để thực hiện nhiều đòn đánh liên tục, kết thúc bằng một đòn chém cực mạnh.
Tấn công lao dốc Đập đất từ giữa không trung, gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi của Eula và gây sát thương AOE cho kẻ thù xung quanh.
Kỹ năng nguyên tố: Icetide Vortex
Nhấn nút Elemental Skill: Eula thực hiện một nhát chém Cryo nhanh chóng, nhận được Grimheart khi đòn đánh kết nối. Eula có thể xếp hai Grimhearts và chỉ có thể lấy chúng một lần sau mỗi 0,3 giây. Nắm giữ Grimhearts giúp tăng cường khả năng phòng thủ và khả năng chống lại sự gián đoạn của Eula.
Giữ nút Elemental Skill: Eula tung ra một nhát chém Cryo về phía trước chống lại kẻ thù gần đó. Đòn tấn công chuyển đổi mỗi Grimheart thành Icewhirl Brand gây sát thương AoE Cryo và giảm sức đề kháng vật lý cũng như Cryo của đối phương. Nhiều Thương hiệu Icewhirl tăng thời gian hiệu ứng, nhưng sẽ không cộng dồn.
Nguyên tố bùng nổ
Chiếu sáng băng giá Eula gây sát thương Cryo lên những kẻ địch xung quanh và triệu hồi thanh kiếm ánh sáng theo sau cô ấy trong một thời gian nhất định. Bất kỳ sát thương nào mà Eula gây ra từ các đòn tấn công vật lý hoặc nguyên tố sẽ tính vào thanh kiếm ánh sáng 0,1 giây một lần. Sau khi hết thời gian, Thanh kiếm ánh sáng phát nổ và gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh dựa trên số lần cộng dồn năng lượng mà nó nhận được. Vụ nổ xảy ra ngay lập tức nếu HP của Eula bằng 0 hoặc cô ấy bị tắt điện.
Passive Skill
Aristocratic Introspection: 10% cơ hội Eula sẽ nhận được gấp đôi từ việc chế tạo tài liệu nhân vật.
Roiling Rime: Tiêu thụ hai điểm cộng dồn Grimheart trong Icetide Vortex tạo ra một Thanh kiếm ánh sáng ngay lập tức phát nổ và gây một nửa sát thương của Thanh kiếm ánh sáng thông thường.
Wellspring of War Lust: Đòn đánh chí mạng giảm 0,3 giây thời gian hồi của Icetide Vortex. Điều này có thể xảy ra cứ 0,1 giây một lần.
Constellations
Illusion of Light Tide: Tiêu thụ một điểm cộng dồn Grimheart trong Icetide Vortex tăng sát thương vật lý của Eula lên 30% trong sáu giây. Sử dụng thêm một Grimheart sẽ kéo dài hiệu ứng thêm sáu giây và nó chỉ có thể được kéo dài đến tối đa 18 giây.
The Girl of Sea Foam: Thời gian hồi chiêu của chế độ giữ Icetide Vortex được rút ngắn để phù hợp với thời gian hồi chiêu của chế độ báo chí.
Lawrence Pedigree: Tăng cấp độ của Glacial Illumination lên ba, với mức tăng tối đa là 15.
The Obstinacy of One’s Inferiors: Gây thêm 25% sát thương Lightfall Sword lên kẻ thù có HP dưới 50%.
Chivalric Quality: Tăng cấp độ của Icetide Vortex lên ba, với mức tăng tối đa là 15.
Noble Obligation: Lightfall Swords từ Glacial Illumination bắt đầu với một cộng dồn năm năng lượng. Tất cả các đòn tấn công có 50% cơ hội cộng dồn năng lượng.

Vật Liệu Thăng Thiên  Eula

Tính cách

Eula sử dụng hỗn hợp các vật liệu thăng thiên nhân vật. Như với hầu hết người dùng Cryo, cô ấy sẽ cần Shivada Jade từ Cryo Regisvine. Tuy nhiên, Eula cũng yêu cầu Crystalline Bloom, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chiến đấu với Cryo Hypostasis trong Dragonspine. Có hai vật liệu thế giới khác mà bạn cũng cần để đưa cô ấy lên:

  • Hạt bồ công anh
  • Mặt nạ Hilichurl

Bạn có thể lấy Hạt giống Bồ công anh bằng cách sử dụng Anemo trên những cây bồ công anh xung quanh giới hạn thành phố của Mondstadt. Bản đồ tương tác chính thức của miHoYo có thể cho bạn biết chính xác vị trí của chúng. và các vật phẩm thuộc dòng Mặt nạ bị rơi bởi những kẻ thù Hilichurl thông thường.

Tài năng

Để nâng cấp tài năng của Eula, bạn sẽ cần bốn nguyên liệu thăng thiên cụ thể:

  • Lời dạy về kháng chiến (Teachings of Resistance)
  • Mặt nạ Hilichurl (Hilichurl Masks)
  • Vương miện của Chúa tể rồng (Dragon Lord’s Crown)
  • Vương miện của cái nhìn sâu sắc (Crown of Insight)

Các vật phẩm thuộc dòng giáo trình kháng chiến có được trong Forsaken Rift Domain vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Bạn cũng sẽ cần nhiều vật phẩm Mặt nạ hơn, những vật phẩm này có thể được thu thập từ các Hilichurls cơ bản.

Bạn cũng cần có Vương miện của Chúa tể Rồng, đây là phần thưởng cho thử thách Azhdaha cấp 70+ trong miền kịch tính hoặc có thể được chế tạo bằng Nhánh Bloodjade và Dung môi trong mơ. Vương miện của cái nhìn sâu sắc, như mọi khi, đến từ các sự kiện theo mùa và nâng cấp Cây băng giá ở Dragonspine, hoặc Sakura thiêng ở Inazuma.

Xem thêm:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Với mỗi biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact, trò chơi cũng xác nhận một biểu ngữ vũ khí....

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Sự đa dạng của các nhân vật trong Genshin Impact liên tục tạo cảm giác tò mò cho các...

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động miễn phí của miHoYo, được phát hành trong tuần này với...