Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Genshin Impact Raiden Shogun tốt nhất? Hãy cùng royalcleanersbest.com tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Trong Genshin 2.5, cô ấy sẽ xuất hiện cùng với Kokomi, và người bạn tốt nhất của cô ấy, Yae Miko, cũng như ở dạng boss cho thử thách Trounce Domain hàng tuần mới. Cũng giống như những tay súng khác, Zhongli và Venti, Raiden Shogun cực kỳ mạnh mẽ theo cách riêng của cô. Kỹ năng nguyên tố Eye of Stormy Judgement của cô ấy rất tốt cho các phản ứng, vì nó sẽ kích hoạt khi bạn trúng đòn, bất kể phạm vi nào và tăng sát thương bùng nổ cho nhân vật đang hoạt động. Trạng thái siêu cấp Musou Isshin của cô ấy cũng nhận được sát thương từ các vụ nổ của các nhân vật khác, và có thể sạc lại lần lượt khi cô ấy đánh kẻ thù.

Trong hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Raiden Shogun này, tôi sẽ xem xét cách thiết lập tốt nhất để tận dụng sát thương theo quy mô khi nạp lại năng lượng của cô ấy, cũng như các chòm sao, đường truyền và vật liệu thăng thiên mà bạn cần để thăng cấp cho cô ấy.

Đừng bỏ qua – Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Bản Dựng Raiden Shogun Genshin Impact Tốt Nhất

Vì sát thương Electro của Raiden Shogun sẽ tăng lên khi cô ấy nạp lại năng lượng, nên một bản dựng tốt cho cô ấy sẽ cố gắng xếp nó càng cao càng tốt.

Electro DPS

  • Vũ khí: Engulfing Lightning – nhấn chìm tia sét

Loại vũ khí năm sao mới xuất hiện trong phiên bản 2.1 là hoàn hảo cho Raiden – không ngạc nhiên khi bạn coi đó thực sự là vũ khí của cô ấy. Engulfing Lightning cung cấp một mức tăng chỉ số phụ để nạp lại năng lượng và tăng 28% tấn công trong số lượng năng lượng nạp lại mà bạn có trên 100% cơ bản. Điều này cung cấp tiền thưởng tối đa là 80%. Bạn cũng nhận được thêm 30% năng lượng nạp lại trong 12 giây sau khi sử dụng một vụ nổ nguyên tố.

Khi sát thương Electro của Raiden tăng lên cho mỗi 1% năng lượng nạp lại mà cô ấy có trên 100% cơ bản, Engulfing Lightning chỉ đơn giản là thêm một lớp khác vào hiệu ứng đó. Một số lựa chọn bốn sao có thể có khác là Prototype Starglitter, Favonius Warlance, hoặc thậm chí là ngọn giáo thưởng câu cá mới cho phiên bản 2.1, The Catch. Mặc dù bạn sẽ cần phải nuôi một số cá Koi vàng nếu muốn.

  • Hiện vật: Emblem Of Severed Fate – huy hiệu của vận mệnh chia cắt

Cũng như với Sara, bộ tạo tác Emblem Of Severed Fate rất tuyệt vời cho Raiden Shogun. Với một mảnh, hai mảnh, cô ấy nhận được 20% năng lượng nạp lại, tăng thêm sức mạnh cho cô ấy và đối với bốn mảnh, cô ấy nhận được thêm một phần thưởng nữa dựa trên việc nạp năng lượng, tăng sát thương nổ lên 25% chỉ số. Bạn có thể nhận được tiền thưởng tối đa là 75% theo cách này. Mặc dù Engulfing Lightning và Severed Fate đều có giới hạn về phần thưởng sát thương mà chúng có thể cung cấp cho Raiden dựa trên việc nạp năng lượng, nhưng khả năng bị động của cô, Enlightening One, thì không.

Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ có thể đạt được một số con số khá lớn. Nếu bạn không có đầy đủ Emblem Of Severed Fate, bạn cũng có thể thêm một vài mảnh Thundering Fury để tăng thêm sát thương Electro, hoặc Exile and Scholar, để tăng 20% ​​năng lượng nạp lại cho chúng.

Khả Năng Của Raiden Shogun

Đòn đánh thường: Origin
Tấn công thường Thực hiện tối đa năm đòn giáo liên tiếp.
Tấn công charged (tích đòn): Tiêu thụ một lượng Stamina nhất định để thực hiện một nhát chém hướng lên.
Tấn công lao dốc: Lao từ giữa không trung xuống mặt đất bên dưới, gây sát thương lên đối thủ trên đường đi và gây sát thương AoE khi va chạm.
Kỹ năng nguyên tố
Transcendence – Baleful Light: Raiden Shogun tiết lộ một mảnh Euthymia của cô ấy, gây sát thương Electro cho các đối thủ gần đó và cấp cho các thành viên xung quanh con mắt của Stormy Judgement.
Eye of Stormy Judgement: Khi nhân vật có buff này tấn công và đánh trúng đối thủ, Eye of Stormy Judgemen sẽ tung ra đòn phối hợp, gây sát thương AoE Electro tại vị trí của đối thủ. Eye of Stormy Judgemen có thể bắt đầu một cuộc tấn công phối hợp sau mỗi 0,9 giây cho mỗi bên.
Sự bùng nổ nguyên tố
Secret Art – Musou Shinsetsu: Tập hợp những sự thật không có con số và điều ước không thể đếm, Raiden Shogun giải phóng Musou no Hitotachi và gây sát thương AoE Electro, sử dụng Musou Isshin trong trận chiến trong một khoảng thời gian nhất định sau đó. Sát thương gây ra bởi các đòn tấn công của Musou no Hitotachi và Musou Isshin dựa trên số điểm cộng dồn của Shogan Byakugen no Rin’s Resolve tiêu hao khi sử dụng kỹ năng này.
Musou Isshin: Khi ở trạng thái này, Raiden Shogun sẽ sử dụng Tachi của cô ấy trong trận chiến, trong khi các đòn đánh thường, tích đòn và lao dốc của cô ấy sẽ gây sát thương điện, không thể kềm nén. Khi những đòn tấn công như vậy trúng đối thủ, cô ấy sẽ tái tạo năng lượng cho tất cả các thành viên trong nhóm xung quanh. Năng lượng có thể được phục hồi sau mỗi lần Is, và hiệu ứng này có thể được kích hoạt năm lần trong suốt thời gian của kỹ năng này. Khi ở trong trạng thái này, khả năng chống lại sự gián đoạn của Raiden Shogun được tăng lên và cô ấy miễn nhiễm với sát thương do phản ứng Electro Charged.
Shogan Byakugen no Rin: Khi các thành viên trong nhóm gần đó sử dụng Elemental Bursts của họ, Raiden Shogun sẽ xây dựng Resolve dựa trên lượng năng lượng mà họ tiêu thụ. Tối đa của Resolve là 60.
Passive Skill
Wishes Unnumbered: Khi các thành viên trong nhóm gần đó nhận được Quả cầu hoặc Hạt nguyên tố, Shogun Byakugan no Rin nhận được hai điểm cộng dồn Resolve.
Enlightened One: Mỗi lần nạp 1% trên 100% năng lượng mà Raiden Shogun sở hữu sẽ cho phép cô ấy hồi phục năng lượng lớn hơn 0,6% từ Musou Isshin và thêm 0,4% sát thương điện.
All Preserver: Mora sử dụng khi kiếm và vũ khí tăng lên giảm 50%
Constellations
Ominous Inscription: Shogan Byakugen no Rain sẽ thu thập Resolve nhanh hơn nữa. Khi các nhân vật Electro sử dụng Elemental Bursts của họ, Resolve thu được sẽ tăng lên 80%. Khi các nhân vật thuộc các Loại Nguyên tố khác sử dụng Bùng nổ Nguyên tố của họ, Resolve đạt được sẽ tăng 20%.
Pledge of Propriety: Khi trạng thái Musou Isshin được áp dụng bởi Secret Art: Musou Shinsetsu hết hạn, tất cả các thành viên trong nhóm xung quanh (trừ Raiden Shogun) sẽ nhận được 30% ATK tiền thưởng trong 10 giây.
Shinkage Bygones: Tăng Cấp độ của Bí thuật: Musuo Shinsetsu lên 3. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
Steelbreaker: Khi ở trạng thái Musou Isshin được áp dụng bởi Secret Art: Musou Shinsetsu, các đòn tấn công của Raiden Shogun bỏ qua 60% DEF của đối thủ.
Shogun’s Descent: Tăng mức độ siêu việt: Baleful Light lên 3. Mức nâng cấp tối đa là 15.
Wishbearer: Khi ở trạng thái Musou Isshin được áp dụng bởi Secret Art: Musou Shinsetsu, các đòn đánh Thường, tích đòn và lao dốc của Tướng quân Raiden sẽ giảm CD của tất cả các thành viên trong nhóm xung quanh (nhưng không bao gồm bản thân Raiden Shogun) 1 giây khi họ bắn trúng đối thủ. Hiệu ứng này có thể kích hoạt sau mỗi 1 giây và có thể kích hoạt tổng cộng 5 lần trong suốt thời gian của trạng thái.

Vật Liệu Thăng Thiên Của Raiden Shogun

Tính Cách

Để thăng cấp Raiden Shogun, bạn sẽ cần Vajrada Amethyst thông thường cho các nhân vật Electro, nhưng bạn cũng sẽ yêu cầu Storm Beads, bạn có thể nhận được từ Thunder Manifestation trên Seirai Island sau khi hoàn thành nhiệm vụ Seirai Stormchasers. Bạn cũng sẽ cần một số vật liệu:

  • Amakumo Fruit – Trái amakumo
  • Old Handguard – Người bảo vệ cũ

Quả Amakumo có thể được tìm thấy trên khắp Đảo Seirai – hướng dẫn về các vị trí của quả Amakumo này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng. Vì Old Handguards và các phiên bản nâng cấp của chúng là nguyên liệu thăng thiên của Ayaka, nên giờ hầu hết mọi người đều đã quen thuộc với chúng. Họ bị Nobushi thả xuống – những kiếm sĩ lang thang mà bạn có thể tìm thấy trên khắp Inazuma.

Tài Năng

Đây là những gì bạn cần để phát huy tài năng của Raiden Shogun:

  • Teachings of Light (Những lời dạy về ánh sáng)
  • Old Handguard (Người bảo vệ cũ)
  • Crown of Insight (Vương miện của cái nhìn sâu sắc)
  • Molten Moment (Khoảnh khắc nóng chảy)

Bạn có thể nhận được các vật phẩm thuộc dòng Teachings of Light từ miền Violet Court vào Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật. Như đã đề cập, Old Handguards và các biến thể nâng cấp của chúng sẽ được Nobushi thả ở các cấp độ thế giới khác nhau và bạn có thể Crown of Insight từ các hoạt động theo mùa hoặc nâng cấp Frostbiding Tree trong Dragonspine hoặc Sacred Sakura trong Inazuma.

Bài viết liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Albedo Genshin Impact? Nhân vật Geo năm sao...

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 đã thông báo: Chương trình đặc biệt cung cấp thông tin chi tiết về các nhân...

Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Sangonomiya Kokomi là một nhân vật Genshin Impact linh hoạt, nhưng người chơi nên hiểu những điều này trước...

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Với mỗi biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact, trò chơi cũng xác nhận một biểu ngữ vũ khí....

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks, thật phù hợp khi Yoimiya có Pyro Vision và sử dụng cung....

Top 4 Video Game Giải trí Covid-19

Top 4 Video Game Giải trí Covid-19

Đại dịch Covid 19 đạ khiến 2 năm vừa qua trở nên kỳ lạ, đáng ngại và đôi khi...