Cốt Truyện Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Mười Một, 2022

Genshin Impact không những là một game hấp dẫn bởi hình ảnh chăm chút và miễn phí khi tham gia, mà cốt truyện của game cũng là một phần tạo nên sự hấp dẫn của nó. Đối với nhữn game thủ đam mê video game thì cốt truyện của game là một phần rất quan trọng, được họ quan tâm rất nhiều và là tiêu chí đánh giá chất lượng của một game.

Dĩ nhiên trong một bài viết ngắn như thế này, thì chúng tôi không thể nào kể hết được câu chuyện của Genshin Impact. Tuy nhiên, royalcleanersbest.com có thể tóm gọn nội dung của nó trong bài viết ngày hôm nay thể theo tham khảo của web https://en.wikipedia.org/. Mời anh em tiếp tục theo dõi nhé.

Cốt Truyện Genshin Impact

Một cặp anh em sinh đôi du hành qua các vì sao và đến thăm các thế giới khác nhau đến vùng đất Teyvat, nhưng phát hiện ra rằng đất nước Khaenri’ah đang bị bao vây bởi trận đại hồng thủy. Cố gắng rời đi để tránh cuộc tàn sát, cặp song sinh bị chia cắt bởi một vị thần vô danh, người bắt một con và phong ấn con kia. Năm trăm năm sau, cặp song sinh bị phong ấn, được gọi là “Traveller”, thức tỉnh và gặp Paimon. لعبة سلوتس Cặp đôi đi đến Mondstadt gần đó để bắt đầu cuộc tìm kiếm người song sinh mất tích của Traveller.

Bộ đôi đến thành phố Mondstadt và chạm trán với một con rồng tên là Stormterror tấn công thành phố. Được hỗ trợ bởi một thực thể vô danh, Traveller chống lại Stormterror và được Jean, quyền Grand Master of the Knights of Favonius, công nhận. Traveller giúp các Hiệp sĩ khôi phục trật tự cho khu vực, và sau đó gặp Venti, một người dân địa phương, người đưa ra kế hoạch ngăn chặn Stormterror, tên thật là Dvalin. Venti yêu cầu họ lấy một cây đàn lia thánh để anh ta có thể chơi nó cho Dvalin, giúp anh ta bình tĩnh. Sau khi lấy lại cây đàn lia, lần đầu tiên bị đánh cắp bởi các thành viên của một tổ chức bí ẩn có tên là Fatui, Venti cố gắng trấn an Dvalin nhưng nhận ra rằng con rồng đang bị thao túng bởi Abyss Order, một tổ chức không có con người là kẻ thù của nhân loại và nền văn minh. Danh tính thực sự của Venti được tiết lộ: anh ta là Barbatos, Anemo Archon, và cũng là người đã hướng dẫn Traveller trong cuộc chiến giữa họ với Dvalin. Traveller, cùng với Jean, Diluc và Venti, truy đuổi Dvalin đến miền của anh ta và giải phóng anh ta khỏi ảnh hưởng của Abyss Order. Quay trở lại Mondstadt, Venti bị phục kích bởi Fatui Harbinger La Signora, kẻ đã đánh cắp Gnosis của anh, biểu tượng sức mạnh của anh với tư cách là một Archon.

Venti khuyên Du khách nên đến Liyue bên cạnh để gặp Rex Lapis, Geo Archon. Tuy nhiên, khi Traveller đến trong nghi lễ Rite of Descension hàng năm, Rex Lapis dường như đã bị giết, và thi thể của anh ta được giấu đi. Traveller gặp Fatui Harbinger Childe, người đang bí mật tìm kiếm Gnosis của Rex Lapis. Childe thao túng Traveller để gây bất ổn cho Liyue bằng cách chuyển tin tức về cái chết của Rex Lapis cho Adepti, những người bảo vệ bất tử của Liyue, những người mất niềm tin vào Qixing, tổ chức của những người đứng đầu thương mại quản lý Liyue Harbour. Trong khi làm việc với Zhongli, một nhà tư vấn phòng tang lễ, người đang giám sát đám tang của Rex Lapis, Childe phát hiện ra vị trí của thi thể Rex Lapis đã được giấu đi. ماكينات القمار Traveller đối mặt với Childe, người cố gắng lấy Gnosis nhưng không thể tìm thấy nó, kết luận rằng Rex Lapis vẫn còn sống. Để dụ Rex Lapis, Childe triệu hồi Osial, một vị thần cổ đại từng bị Rex Lapis đánh bại, nhưng lực lượng kết hợp của Traveller, Liyue Qixing và Adepti đã đánh bại nó. Sau đó, Traveller phát hiện ra rằng Zhongli là kim khí con người của Rex Lapis, người đã trao Gnosis của mình cho Signora như một phần của hợp đồng kín đáo với Tsaritsa, Cryo Archon và thủ lĩnh của Fatui. Zhongli giải thích rằng anh đã làm giả cái chết của mình khi muốn từ bỏ vai trò Archon, và việc họ bảo vệ Liyue chứng tỏ rằng họ không cần sự bảo vệ của anh. إلعب واربح

Trước khi đi đến điểm đến tiếp theo, Traveller gặp một cá nhân bí ẩn tên là Dainsleif, và họ cùng nhau điều tra âm mưu của Abyss Order nhằm tạo ra một vị thần nhân tạo để lật đổ Celestia. Trong khi điều tra, Traveller gặp lại anh chị em của họ, phát hiện ra rằng họ đã trở thành thủ lĩnh của Abyss Order. Người anh em này tiết lộ rằng Dainsleif là người bảo vệ Khaenri’ah, và đã khiến người dân của nó thất bại khi đất nước sụp đổ 500 năm trước. Nhắc nhở rằng Traveller sẽ hiểu được bản chất thực sự của thế giới vào cuối cuộc hành trình của họ, anh em họ rời đi, và Dainsleif đuổi theo họ. Du khách cố gắng theo dõi nhưng không thể và quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình của họ.

Du khách quyết định rằng điểm đến tiếp theo của họ sẽ là Inazuma; tuy nhiên, quốc gia đã đóng cửa biên giới của mình theo lệnh của Electro Archon, Raiden Shogun, vì vậy họ tìm thấy một thuyền trưởng tàu, Beidou, người đã chỉ cho họ lối đi đến Inazuma sau khi chiến thắng giải đấu của cô ấy. Raiden Shogun đã ra lệnh rằng tất cả các Visions sẽ bị tịch thu theo Nghị định Vision Hunt của cô ấy, và do sự hỗ trợ của một người giữ tầm nhìn, Traveller có một khoản tiền thưởng được đặt trên đầu của họ. Điều này khiến họ phải xin tị nạn với đội quân kháng chiến của Đảo Watatsumi do Sangonomiya Kokomi lãnh đạo, giúp họ chống lại quân đội của Shogun. Ở đó, Traveller phát hiện ra rằng Fatui đứng đằng sau sắc lệnh và tấn công một cơ sở của Fatui để đáp trả, nhưng cuối cùng họ đã bị đánh bại bởi Fatui Harbinger Scaramouche. مراهنات كرة قدم Yae Miko đưa cho anh ta Electro Gnosis, cứu Traveller. Cô đưa họ đến ngôi đền, nơi cô tiết lộ rằng cô từng là bạn thân của Raiden Shogun và dạy Traveller cách chiến đấu với cô ta. Sau đó, cô giao nhiệm vụ cho Traveller để tìm ra bằng chứng cho thấy Fatui đứng sau sắc lệnh, sau đó cô đưa cho một vị tướng tên là Kujou Sara. Sara cố gắng cung cấp bằng chứng cho Raiden Shogun, nhưng bị Signora đánh gục trước mặt cô. Traveller đối đầu và đánh bại Signora, người sau đó đã bị giết bởi Raiden Shogun trước khi cô một lần nữa thách thức Traveller trong một trận đấu tay đôi. كيف تلعب لعبة بينجو Nhờ sự can thiệp của Yae Miko và sức mạnh tập thể của các Visions bị tịch thu, Traveller cuối cùng đã đánh bại Raiden Shogun. العاب ربح الجوائز حقيقية Yae Miko và Raiden Shogun hòa giải, Nghị định săn Vision bị bãi bỏ, và cuộc chiến với Đảo Watatsumi kết thúc.

Tìm hiểu thêm Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Kết Luận

Bên trên là tóm tắt ngắn gọn cốt truyện của Genshin Impact, các bạn có thể xem qua để nắm sơ bộ về nó. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện thì chỉ khi nào chơi game chúng ta mới thật sự hiểu rõ. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Tìm hiểu thêm Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần...

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Một rò rỉ Genshin Impact dường như tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật sắp ra mắt...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Một người hâm mộ Genshin Impact đã quản lý để xếp được một lượng lớn Mora được coi là...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Công trình kiến ​​trúc tốt nhất cho Yae Miko. Bên cạnh đó royalcleanersbest.com sẽ chi sẽ thêm những mẹo...