Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 18 Tháng Ba, 2022

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi suy đoán về một địa điểm tiềm năng trong tương lai ở Liyue.

Thế giới của Genshin Impact đã phát triển nhanh chóng kể từ khi phát hành khu vực Inazuma được chờ đợi từ lâu vào giữa năm ngoái. Kể từ khi quốc đảo theo chủ đề Nhật Bản được phát hành trong bản cập nhật Phiên bản 2.0 của trò chơi, thế giới Teyvat đã chứng kiến ​​sự bổ sung của rất nhiều các hòn đảo mới cho quốc gia mới được thêm vào của nó với Watatsumi, Seirai và Tsurumi Islands đều được thêm vào trò chơi cùng với phần dưới lòng đất của Watatsumi được gọi là Enkanomiya. Tuy nhiên, MiHoYo rõ ràng vẫn chưa quên các khu vực ban đầu của nó vì Liyue được thiết lập để chào đón Đại hội trong bản cập nhật 2.6 sắp tới.

Có thể bạn cũng quan tâm Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Chasm Đã Được Phát Hành

Người chơi Genshin Impact đã suy đoán về sự tồn tại của Thung lũng trong nhiều tháng kể từ khi tên của khu vực này được thêm vào một cách lặng lẽ vào các phần tối của bản đồ của trò chơi. Trong các nhiệm vụ đó và khi đối thoại với các NPC bình thường, hãy đề cập đến Chasm hoặc ám chỉ đến một loạt các vụ tai nạn gần đây trong khu vực khai thác của quốc gia. Giờ đây, với việc MiHoYo cuối cùng đã phát hành Chasm, người chơi đã nắm bắt được một chi tiết cụ thể có thể gợi ý về một ngôn ngữ Liyue khác trong tương lai.

Một bài đăng từ người dùng Reddit XeRoXayuki đề cập đến một dòng đối thoại cụ thể trong sự kiện “Of Drink A-Dreaming” đang diễn ra của Genshin Impact với Zhongli đề cập đến Làng Qiaoying ở phía tây bắc Liyue. Làng Qiaoying được mô tả là nổi tiếng với ngành công nghiệp trà với Ngôi làng phía tây bắc đã được đề cập trước đó trong Genshin Impact, mặc dù không nằm trong câu chuyện chính của trò chơi hoặc bất kỳ sự kiện nào, như một tài liệu tham khảo nhỏ trong một trong những hoa hồng hàng ngày của Liyue, “The Little Pirate Goes Out to Sea” “.

Làng Qiaoying

Một số người hâm mộ Genshin Impact trong các bình luận đã suy đoán rằng Làng Qiaoying có thể được giới thiệu như một phần của Vực thẳm trong một trong những bản cập nhật sắp tới của trò chơi. về phía tây bắc của thành phố Liyue Harbour, chứ không phải ở các khu vực tây bắc của Liyue. Những người khác tin rằng Qiaoying thực sự có thể nằm ở vùng xa phía tây bắc của khu vực qua ranh giới hiện tại của Liyue, có thể nằm giữa các vị trí được đồn đại cho các vùng tương lai của Sumeru và Fontaine.

Các địa điểm mới đã là trọng tâm trong những nỗ lực của Genshin Impact trong tám tháng qua với việc Inazuma đưa nhiều địa điểm độc đáo và khác biệt về mặt hình ảnh vào game nhập vai phổ biến rộng rãi với nhiều hơn nữa sẽ đến vào mùa hè này trong khi những người khác đã gợi ý Mondstadt có thể phù hợp để nhận được bản mở rộng đầu tiên kể từ Dragonspine năm 1.2. Genshin Impact có vẻ sẽ có nhiều nội dung mới thú vị trong cửa hàng cho quân đoàn người hâm mộ của mình trong suốt năm 2022

Xem thêm về Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

10 Nhân Vật Battery Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Battery trong Genshin Impact là một nhân vật có thể tạo ra rất nhiều năng lượng để nuôi một...

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Những người chơi có ý định sử dụng Yae Miko với khả năng tốt nhất của cô ấy trong...

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Game VR được cho là game của con nhà có điều kiện, bởi để chơi thì người chơi ngoài...

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Người chơi trên toàn cầu dường như khá thích trò chơi gacha thế giới mở mới của miHoYo, Genshin...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Albedo Genshin Impact? Nhân vật Geo năm sao...