Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 18 Tháng Ba, 2022

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi suy đoán về một địa điểm tiềm năng trong tương lai ở Liyue.

Thế giới của Genshin Impact đã phát triển nhanh chóng kể từ khi phát hành khu vực Inazuma được chờ đợi từ lâu vào giữa năm ngoái. Kể từ khi quốc đảo theo chủ đề Nhật Bản được phát hành trong bản cập nhật Phiên bản 2.0 của trò chơi, thế giới Teyvat đã chứng kiến ​​sự bổ sung của rất nhiều các hòn đảo mới cho quốc gia mới được thêm vào của nó với Watatsumi, Seirai và Tsurumi Islands đều được thêm vào trò chơi cùng với phần dưới lòng đất của Watatsumi được gọi là Enkanomiya. Tuy nhiên, MiHoYo rõ ràng vẫn chưa quên các khu vực ban đầu của nó vì Liyue được thiết lập để chào đón Đại hội trong bản cập nhật 2.6 sắp tới.

Có thể bạn cũng quan tâm Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Chasm Đã Được Phát Hành

Người chơi Genshin Impact đã suy đoán về sự tồn tại của Thung lũng trong nhiều tháng kể từ khi tên của khu vực này được thêm vào một cách lặng lẽ vào các phần tối của bản đồ của trò chơi. Trong các nhiệm vụ đó và khi đối thoại với các NPC bình thường, hãy đề cập đến Chasm hoặc ám chỉ đến một loạt các vụ tai nạn gần đây trong khu vực khai thác của quốc gia. Giờ đây, với việc MiHoYo cuối cùng đã phát hành Chasm, người chơi đã nắm bắt được một chi tiết cụ thể có thể gợi ý về một ngôn ngữ Liyue khác trong tương lai.

Một bài đăng từ người dùng Reddit XeRoXayuki đề cập đến một dòng đối thoại cụ thể trong sự kiện “Of Drink A-Dreaming” đang diễn ra của Genshin Impact với Zhongli đề cập đến Làng Qiaoying ở phía tây bắc Liyue. Làng Qiaoying được mô tả là nổi tiếng với ngành công nghiệp trà với Ngôi làng phía tây bắc đã được đề cập trước đó trong Genshin Impact, mặc dù không nằm trong câu chuyện chính của trò chơi hoặc bất kỳ sự kiện nào, như một tài liệu tham khảo nhỏ trong một trong những hoa hồng hàng ngày của Liyue, “The Little Pirate Goes Out to Sea” “.

Làng Qiaoying

Một số người hâm mộ Genshin Impact trong các bình luận đã suy đoán rằng Làng Qiaoying có thể được giới thiệu như một phần của Vực thẳm trong một trong những bản cập nhật sắp tới của trò chơi. về phía tây bắc của thành phố Liyue Harbour, chứ không phải ở các khu vực tây bắc của Liyue. Những người khác tin rằng Qiaoying thực sự có thể nằm ở vùng xa phía tây bắc của khu vực qua ranh giới hiện tại của Liyue, có thể nằm giữa các vị trí được đồn đại cho các vùng tương lai của Sumeru và Fontaine.

Các địa điểm mới đã là trọng tâm trong những nỗ lực của Genshin Impact trong tám tháng qua với việc Inazuma đưa nhiều địa điểm độc đáo và khác biệt về mặt hình ảnh vào game nhập vai phổ biến rộng rãi với nhiều hơn nữa sẽ đến vào mùa hè này trong khi những người khác đã gợi ý Mondstadt có thể phù hợp để nhận được bản mở rộng đầu tiên kể từ Dragonspine năm 1.2. Genshin Impact có vẻ sẽ có nhiều nội dung mới thú vị trong cửa hàng cho quân đoàn người hâm mộ của mình trong suốt năm 2022

Xem thêm về Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Nhiều Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ ngày phát hành cho một trong những nhân vật sắp...

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Genshin Impact 2.5 đã thông báo: Chương trình đặc biệt cung cấp thông tin chi tiết về các nhân...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động miễn phí của miHoYo, được phát hành trong tuần này với...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng Genshin Impact Eula?  Đội trưởng Cryo của đơn vị trinh sát...