Final Fantasy 7 Ever Crisis – Tựa game siêu hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 9

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Năm, 2022

Tựa game Final Fantasy 7 Ever Crisis vừa công bố sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2022 khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Trong bài viết này Royalcleanersbest sẽ tổng hợp những thông tin nóng hổi nhất mà bạn cần biết trước khi game ra mắt.

Giới thiệu game Final Fantasy 7 Ever Crisis

Với sự thay đổi gần đây của Square Enix để tập trung hơn vào thương hiệu Final Fantasy, họ đã có nhiều kế hoạch lớn cho các dự án game liên quan đến dòng game này khiến người hâm mộ luôn hào hứng mỗi khi công bố hay tiết lộ thông tin về chúng. Đa số các tựa game này đều dành cho hệ máy Console và PC.

Tuy nhiên vào năm ngoái, Square Enix đã công bố hai trò chơi sắp có mặt trên thiết bị di động, với trò chơi đầu tiên thuộc thể loại battle royale là Final Fantasy VII: The First Soldier đã được phát hành và trò chơi tiếp theo là Final Fantasy VII Ever Crisis vừa được công bố mới đây khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Sau đây là những thông tin mà bạn cần nắm rõ trước khi game ra mắt.

Giới thiệu game Final Fantasy 7 Ever Crisis
Giới thiệu game Final Fantasy 7 Ever Crisis
Image 79

Square Enix vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính xác cho Final Fantasy VII Ever Crisis ngoài thời gian ghi nhận là năm 2022.  Có khả năng tựa game sẽ ra mắt vào khoảng mùa hè năm nay, cụ thể là cuối tháng 9 để kịp trước khi tung ra sự kiện lớn công bố phần tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake. Chúng tôi sẽ cập nhật thời điểm cụ thể khi Square Enix xác nhận ngày phát hành chính thức cho Final Fantasy VII Ever Crisis. 

Image 80

Square Enix đã xác nhận rằng Final Fantasy 7 Ever Crisis sẽ có hệ thống Active Time Battle System, có cách chơi tương tự với phiên bản gốc trước đây. Có một sự chia rẽ lớn giữa những người chơi khi Final Fantasy VII Remake được phát hành vì nó có hệ thống chiến đấu giống với Kingdom Hearts hoặc Final Fantasy 15, bỏ lại hệ thống theo lượt vốn là cốt lõi của phiên bản huyền thoại từng ra mắt trên hệ máy PSOne cổ điển. Điều này hy vọng sẽ xoa dịu những người chơi kỳ cựu của Final Fantasy 7 cổ điển, khi mà họ muốn thấy sự trở lại của phong cách nhập vai làm nên thành công của dòng Final Fantasy truyền thống.

Image 81

Hiện tại, Final Fantasy Ever Crisis chỉ được phát hành trên thiết bị di động, với người chơi Android và iOS có thể thoải mái thưởng thức những pha chiến đấu mãn nhãn trong game. Người chơi PC cũng có thể chơi thông qua giả lập BlueStacks để thay thế cho các thiết bị di động.

Nintendo Switch

Như đã nói, Final Fantasy VII Ever Crisis ban đầu đang được phát triển cho các thiết bị di động, có nghĩa là người chơi sẽ có thể thưởng thức tựa game mới trên Android và iPhone. Hiện tại dù không có bất kỳ tin tức nào về phiên bản dành cho Nintendo Switch, nhưng chắc chắn Square Enix sẽ chuyển trò chơi sang hệ máy console và handheld nếu như tựa game thành công lớn trên thiết bị di động.

Được giới thiệu là phiên bản làm lại của một phiên bản làm lại của dòng game, Final Fantasy 7 Ever Crisis là một tựa game JRPG sắp ra mắt sẽ có được chia thành nhiều tập với các phần của câu chuyện được phát hành vào hàng tháng.

Ever Crisis về cơ bản là kể lại mọi thứ xảy ra trong trò chơi vì nó bao gồm tất cả các phần game lớn nhỏ của vũ trụ Final Fantasy 7 bao gồm: Final Fantasy VII, Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus. Chỉ khoảng bốn tháng nữa là Square Enix sẽ bắt đầu tiết lộ thêm chi tiết khi tựa game gần kề ngày ra mắt.

Image 82

Theo những gì chúng ta biết, Ever Crisis sẽ có nội dung bổ sung cũng như cho người chơi biết thêm về các sự kiện dẫn đến Final Fantasy VII: The First Soldier và những câu chuyện về thời thơ ấu của các nhân vật chính.

Giống như nhiều trò chơi di động khác, tựa game này cũng sẽ có hệ thống Gacha, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể mong đợi sẽ có nhiều thứ để thu thập. Đồ họa cũng sẽ mô phỏng phong cách hoài cổ của bản gốc, hoàn toàn đáng để người hâm mộ mong đợi.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Bloodline Last Royal Vampire – Tựa game thẻ bài anime vừa ra mắt

Bloodline Last Royal Vampire – Tựa game thẻ bài anime vừa ra mắt

Bloodline Last Royal Vampire là một game thẻ bài RPG di động theo phong cách anime, một thế giới...

MU Origin 3 Mobile – Siêu phẩm MMORPG chính thức ra mắt

MU Origin 3 Mobile – Siêu phẩm MMORPG chính thức ra mắt

MU Origin 3 Mobile là tựa game MMORPG vô cùng hay, sau khi đã thử nghiệm rất nhiều ở...

Hi Vọng Mobile – MMORPG độc đáo vừa được phát hành tại Đài Loan

Hi Vọng Mobile – MMORPG độc đáo vừa được phát hành tại Đài Loan

Hi Vọng Mobile (Seal M) vừa chính thức được phát hành tại Đài Loan từ ngày 26/05 vừa qua....

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile – Game chiến thuật kiếm hiệp Kim Dung được yêu thích nhất

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile – Game chiến thuật kiếm hiệp Kim Dung được yêu thích nhất

Bạn đã từng tự hỏi một tựa game với sự kết hợp của ba tiểu thuyết nổi tiếng Anh...

Sinh Tử Môn – Tựa game Tower Defense huyền thoại tái xuất

Sinh Tử Môn – Tựa game Tower Defense huyền thoại tái xuất

Sau 10 năm vắng bóng, huyền thoại game thủ thành Sinh Tử Môn bất ngờ được “tái sinh”, ra...

Thông tin hướng dẫn đăng ký Naraka Bladepoint mobile chi tiết nhất

Thông tin hướng dẫn đăng ký Naraka Bladepoint mobile chi tiết nhất

Sau nhiều ngày chờ đợi, trò chơi chơi trò chơi Super – play kết hợp với Naraka Bladepoint Mobile...