Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 27 Tháng Ba, 2022

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách có được cung miễn phí mà họ muốn cho Ganyu.

Trong những năm kể từ khi Genshin Impact lần đầu ra mắt, Ganyu có thể trở thành nhân vật năm sao được thổi phồng nhiều nhất trong trò chơi. Cô ấy hoạt động như một người cầm cung cực kỳ linh hoạt, người có thể phục vụ một số vai trò khác nhau trong nhóm tùy thuộc vào cách xây dựng của cô ấy, điều này có thể khiến một số người chơi cảm thấy tê liệt không biết nên đưa cô ấy đi theo hướng nào – đặc biệt là những người chơi tự do. Một người hâm mộ Genshin Impact chia sẻ một sơ đồ hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người chơi nhận được cây cung miễn phí mà họ muốn, royalcleanersbest.com sẽ chia sẻ ngay cho bạn.

Chi Tiết

Ganyu free bow guide from Genshin_Impact

Ganyu là một trong những người sử dụng cung mạnh nhất của Genshin Impact và nguyên tố của cô là Cryo. Cô ấy có thể giải quyết một số DPS cao nhất trong trò chơi, cung cấp sát thương AOE liên tục, hoạt động như Sub-DPS và thậm chí làm tốt vai trò Hỗ trợ Cryo. Không quá lời khi nói rằng Ganyu là kiểu nhân vật mà toàn bộ đội được cấu trúc xung quanh, vì vậy việc đảm bảo cô ấy có vũ khí phù hợp có thể là chìa khóa thành công của người chơi.

Mặc dù người ta thường đồng ý rằng vũ khí tốt nhất cho Ganyu là Amos ‘Bow, nhưng các game thủ chơi tự do thường phải làm với vũ khí có thể chế tạo thay vì rút gacha. Redditor 0kensin0 đã tạo một sơ đồ ngắn giải thích gọn gàng những người chơi cung miễn phí nào nên chế tạo cho Ganyu nếu họ không thể nhận được Cung của Amos. Hai đối thủ là vũ khí được gọi là Prototype Crescent và Hamayumi.

Theo sơ đồ, câu hỏi đầu tiên người chơi nên tự hỏi là họ thích Freeze hay Melt. Nếu câu trả lời là Tan chảy, hãy tạo ra Prototype Crescent . Đây cũng là câu trả lời nếu người chơi muốn sử dụng cung trên các đơn vị quân khác. Tuy nhiên, nếu người chơi không thể quản lý các ảnh chụp đầu nhất quán, họ nên tạo Hamayumi để thay thế. Câu hỏi cuối cùng liên quan đến việc người chơi đã trang bị cho Ganyu những cổ vật nào – Shimenawa’s Reminiscence nghĩa là họ nên tạo ra Lưỡi liềm nguyên mẫu, trong khi Wanderer’s Troupe có nghĩa là họ nên tạo ra Hamayumi.

Như chúng ta được biết Ganyu là một Adepti,. vậy hãy cùng tìm hiểu 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

Kết Luận

Mặc dù người chơi có thể thực hiện cả hai cung và có một Ganyu đặc biệt linh hoạt, nhưng trong thực tế, nhiều người chơi thấy kế hoạch của họ bị cản trở bởi tỷ lệ rơi thấp. Việc chế tạo cả Prototype Crescent và Hamayumi đều cần đến vật phẩm Northlander Bow Billet, có thể khó kiếm được. Người chơi có thể nhận được nó từ các ông chủ hàng tuần, mua nó từ Mingxing Jewelry hoặc tìm nó trong một vài gói hoặc phần thưởng một lần. Điều này có nghĩa là những game thủ quan tâm đến việc chế tạo cả Lưỡi liềm nguyên mẫu và Hamayumi có thể sẽ phải thực hiện rất nhiều trận đánh trùm để có được nguyên liệu.

Đừng bỏ qua Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Raiden Shogun Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Genshin Impact Raiden Shogun tốt nhất? Hãy cùng royalcleanersbest.com tìm hiểu trong bài...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

8 Vũ Khí Tốt Nhất Cho Venti Trong Genshin Impact

8 Vũ Khí Tốt Nhất Cho Venti Trong Genshin Impact

Là một Archon, Venti là một nhân vật mạnh mẽ trong Genshin Impact, vì vậy việc trang bị cho...

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Sự đa dạng của các nhân vật trong Genshin Impact liên tục tạo cảm giác tò mò cho các...