Genshin Impact 2.5 Đã Công Bố Nhân Vật Mới Và Mã Genshin Code

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Genshin Impact 2.5 đã thông báo: Chương trình đặc biệt cung cấp thông tin chi tiết về các nhân vật, kẻ thù và sự kiện mới sẽ có trong phiên bản sắp tới. Các nhà phát triển cũng đã công bố mã có thể đổi lấy Primogems miễn phí. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Nếu bạn là người mới hãy tham khảo ngay 12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Chi Tiết Update

Phiên bản Genshin Impact 2.5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 2. Các nhà phát triển đã thông báo điều này trong chương trình đặc biệt của ngày hôm nay, được phát trực tiếp trên Twitch. Bản cập nhật sắp tới không mang lại bất kỳ bổ sung lớn nào. Người chơi sẽ chứng kiến ​​một số kẻ thù mới và một sự kiện theo mùa được gọi là “Cung cấp cổng vào ba cõi”. Phiên bản mới nhất cũng mang đến một nhân vật năm sao mới, vốn đã tạo được tiếng vang lớn trên Twitter. Như thường lệ, chương trình đặc biệt của Genshin Impact cũng cung cấp mã quy đổi để lấy các Primogem miễn phí. Hãy tiếp tục đón đọc để biết thêm.

Nó sẽ giới thiệu một khu vực dựa trên Enkanomiya bị ám bởi bóng tối không xác định. Trò chơi sẽ cung cấp một tiện ích đặc biệt, Hộp Bokuso: giúp chống lại bóng tối ăn mòn, có thêm khả năng mới và hạ gục một số quái vật. Sự kiện hứa hẹn mang đến những phần thưởng phong phú, bao gồm Primogems và vũ khí xúc tác 4 sao mới, Oathsworn Eye.

Trong Inazuma, người chơi sẽ chạm trán với những kẻ thù mới – Standard Bearers, Line Breakers và Defenders của gia đình Shadowy Husk, mỗi loại có vũ khí, nguyên tố và khả năng khác nhau. Người ta cũng sẽ thấy một đối thủ mới của Trounce Domain trong cùng một thành phố, mà các nhà phát triển đang nói rằng sẽ thách thức người chơi bằng cơ chế chiến đấu đáng sợ.

Bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến một sự kiện “Sự khéo léo thần thánh”, mang đến cơ hội cho người chơi tạo miền của riêng họ. Những người tham gia sự kiện này sẽ có thể tùy chỉnh lĩnh vực của riêng mình với nhiều loại địa hình, cơ chế, bẫy, phép thuật và tiêu chí hoàn thành. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ được thử tên miền của những người chơi khác.

Cũng sẽ có một nhân vật Electro Catalyst năm sao mới, Yae Miko, người phụ nữ đứng đầu ngôi đền của Grand Narukami Shrine. Nhân vật này có khả năng cung cấp cả sát thương liên tục ngoài trường và sát thương liên tục cao tại hiện trường. Biểu ngữ điều ước cũng sẽ có các nhân vật cũ như Raiden Shogun và Sangonomiya Kokomi.

genshin 25 1

Genshin Impact Code 2.5 cho Primogems miễn phí

1) AB7VJC9EGDAZ (Mã này cung cấp 100 Primogems + 5 trí thông minh của anh hùng)

2) VTPU3CQWYCSD (Mã thứ hai cho 100 Primogems + 10 quặng tăng cường Mystic)

3) WT7D3CQEHVBM (Nó cung cấp 50.000 Mora và 100 Primogem)

Genshin Impact 2.5: Làm thế nào để đổi hoặc yêu cầu mã Primogem miễn phí?

Có hai phương pháp để yêu cầu Primogems miễn phí. Cái đầu tiên có sẵn trong trò chơi và cái còn lại yêu cầu bạn truy cập vào trang miHoYo chính thức.

Người dùng có thể chỉ cần mở trò chơi và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của họ> chọn phần Cài Đặt> Tài khoản. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nút “Đổi ngay”, chỉ cần chạm vào nút đó, dán mã được đề cập ở trên và nhấp vào nút “Trao đổi”. Bạn đã sẵn sàng. Sau đó, bạn sẽ phải truy cập phần thư của trò chơi để nhận 300 Primogems. Điều này cũng hiển thị trong phần hồ sơ trò chơi. Lưu ý rằng bạn không thể yêu cầu tất cả các Primogem cùng một lúc. Bạn sẽ phải lặp lại bộ xử lý ba lần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web genshin.mihoyo.com/en/gift và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Genshin Impact của mình. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn máy chủ mà bạn chơi. Sau đó, bạn có thể nhập mã đổi quà được đề cập ở trên, tên của bạn trong trò chơi và máy chủ bạn sử dụng. Sau đó, bạn có thể nhận Primogems miễn phí bằng cách nhấn vào nút Đổi thưởng.

Xem thêm:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi...

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks, thật phù hợp khi Yoimiya có Pyro Vision và sử dụng cung....

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Venti là một thiết kế yêu thích của người hâm mộ và là một trong những nhân vật mạnh...

Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Những thay đổi về Kỹ năng nguyên tố mà Hoyoverse thực hiện đối với Yae Miko được phát hành...

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần...