Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Mười Một, 2022

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ đầu tiên của Genshin Impact Phiên bản 2.6 sắp tới.

Các bản cập nhật Genshin Impact luôn có hai chu kỳ biểu ngữ có các nhân vật và vũ khí giới hạn khác nhau. Mỗi biểu ngữ ký tự bao gồm một hoặc hai ký tự năm sao cũng như ba ký tự bốn sao. Các biểu ngữ giới hạn kéo dài trong ba đến bốn tuần và những người chơi dự định kéo Raiden Shogun hoặc Sangonomiya Kokomi nên làm điều đó càng sớm càng tốt, vì bản cập nhật 2.6 mới sắp ra mắt.

Chi Tiết

Buổi phát trực tiếp chính thức của Genshin Impact 2.6 đã xác nhận ba nhân vật năm sao sẽ nhận được biểu ngữ giới hạn của họ: Ayato, VentiAyaka. Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact rõ ràng đã tiết lộ các nhân vật bốn sao sẽ tham gia cùng Ayato và Venti trong chu kỳ biểu ngữ đầu tiên.

Trong một tweet, một người rò rỉ đáng tin cậy của Genshin Impact có tên là GenshinBLANK đã tiết lộ các nhân vật bốn sao sẽ xuất hiện trong biểu ngữ kép sắp tới của Genshin Impact. تعلم القمار Các nhân vật bao gồm Yun Jin, Sucrose và Xiangling, và họ sẽ đến cùng với biểu ngữ đôi Venti và Ayato. Sự thương hại sẽ được chia sẻ giữa hai biểu ngữ, có nghĩa là người chơi sẽ có cùng cơ hội nhận được một nhân vật giới hạn bằng cách kéo cả hai biểu ngữ cùng một lúc. العاب قمار بوكر

Yun Jin là một ca sĩ opera nổi tiếng, và cô ấy đóng một vai chính trong sự kiện Lantern Rite, nơi cô ấy tham gia cùng Traveller và Shenhe khi họ giúp Ningguang xây dựng lại Phòng Ngọc huyền thoại. Yun Jin là nhân vật bốn sao mới nhất gia nhập danh sách có thể chơi được của Genshin Impact. betrally Cô ấy đã đến cùng biểu ngữ với Shenhe trong bản cập nhật 2.4. Tiềm năng lớn nhất của cô ấy nằm ở việc hỗ trợ các nhân vật khác, và cô ấy được coi là người rất phù hợp với xu hướng bữa tiệc Địa lý phổ biến.

Trong năm qua, Xiangling có lẽ đã trở thành nhân vật chơi miễn phí được sử dụng nhiều nhất trong Genshin Impact. Người chơi tận dụng Elemental Burst của cô ấy, vẫn còn trên sân ngay cả khi cô ấy bị đổi chỗ. ماكينات القمار على الانترنت Burst này có thể kích hoạt các phản ứng nguyên tố khác nhau, khiến hầu hết người chơi dồn sát thương Pyro lên Xiangling. لعبة الروليت في الكازينو Người chơi có thể nhận miễn phí nhân vật Pyro bốn sao này sau khi đạt đến Xếp hạng Phiêu lưu 20 và vượt qua Tầng 3 của Vực thẳm xoắn ốc.

Sucrose là một hỗ trợ khác trong đội hình bốn sao này, và kể từ khi được phát hành, cô ấy đã được coi là phiên bản yếu hơn của Anemo Archon Venti khi họ đảm nhiệm một vai trò tương tự trong thành phần đội. قواعد لعبة البوكر Cô có khả năng hạ thấp sức kháng cự của kẻ thù, rất hữu ích, đặc biệt là trong nội dung cuối game. Sucrose cũng có thể tạo ra hàng tấn hạt năng lượng giúp tạo ra các nhân vật DPS mạnh mẽ như Xiao

Liên Quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Albedo Genshin Impact? Nhân vật Geo năm sao...

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Nhiều Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ ngày phát hành cho một trong những nhân vật sắp...

Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Công trình kiến ​​trúc tốt nhất cho Yae Miko. Bên cạnh đó royalcleanersbest.com sẽ chi sẽ thêm những mẹo...

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Người chơi Genshin Impact có thể tìm hiểu tất cả các bước cần thiết để hoàn thành câu đố...