Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 6 Tháng Mười Một, 2022

Những thay đổi về Kỹ năng nguyên tố mà Hoyoverse thực hiện đối với Yae Miko được phát hành gần đây đang gây ra sự thất vọng trong cộng đồng Genshin Impact.

Tìm hiểu thêm Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Chi Tiết Nội Dung

Chu kỳ biểu ngữ đầu tiên cho bản cập nhật Genshin Impact 2.5 đã chính thức đưa người dùng Electro được chờ đợi từ lâu Yae Miko vào danh sách có thể chơi được. Mặc dù được đồn đại là một nhân vật DPS mới, Miko hóa ra lại là một hỗ trợ rất cụ thể dựa vào các vật thể của cô để gây sát thương Điện liên tục.

Yae Miko đã không còn là nhân vật mạnh nhất trong trò chơi, và hầu hết các cầu thủ dường như hài lòng với màn trình diễn của cô ấy trên sân. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 2.6 đã mang đến một số thay đổi cho kỹ năng nguyên tố của cô ấy và người hâm mộ đang rất phẫn nộ, ít nhất là. العاب اون لاين مجانا

Sesshou Sakura mà Miko để lại với Kỹ năng nguyên tố của cô ấy giờ sẽ ưu tiên kẻ địch gần nhất hơn là chọn mục tiêu ngẫu nhiên. Trong khi Hoyoverse có ý định làm cho số DPS của Yae Miko nhất quán hơn, những thay đổi thực sự đã tạo ra nhiều vấn đề hơn. Một bài đăng thú vị trên subreddit chính thức của trò chơi chứng minh rằng Hoyoverse thực sự đã nerf Yae Miko trong bản cập nhật này. العاب استراتيجية اون لاين Đoạn video cho thấy vật tổ của cô ấy trở nên vô dụng như thế nào nếu kẻ thù gần nhất có lá chắn. لعبة بلاك جاك تحميل Điều này buộc người chơi phải đối phó với kẻ thù khó chịu nhất trước khi tấn công bất kỳ kẻ thù nào khác.

One consequence of Yae’s changes, if the closest enemy is shielded, no damage for you. from Genshin_Impact

Một trong những điểm mạnh của nhân vật này là khả năng gây sát thương Electro lên nhiều mục tiêu, khá dễ dàng nếu việc chọn mục tiêu là ngẫu nhiên. Sự thay đổi này làm cho các chòm sao của Yae Miko gần như vô giá trị vì nó làm tăng phạm vi vật tổ của cô ấy. Người chơi tức giận có thể hiểu được và một phần lớn cộng đồng đã yêu cầu hoàn lại tiền, đặc biệt là những người đã mua nhiều chòm sao có thể lên đến hàng trăm đô la.

Video đã thu thập được gần 10k lượt bình chọn và rất có thể Hoyoverse sẽ thực hiện một số điều chỉnh đối với bộ trang phục của Yae Miko. Vấn đề này đã trở thành chủ đề chính trong cộng đồng vào lúc này, mặc dù bản cập nhật Genshin Impact 2.6 mới mang đến một nhân vật hoàn toàn mới – Kamisato Ayato. Bản cập nhật mới cũng đã giới thiệu một khu vực mới có tên là Chasm. ماكينات القمار على الانترنت

Ayato sẽ là một nhân vật tấn công mới có thể đảm nhận các vai trò DPS và DPS phụ trong hầu hết các thành phần của đội. Anh ấy đã đến cùng với Venti hỗ trợ Anemo như một biểu ngữ kép. Buổi phát trực tiếp chính thức cho Genshin Impact Version 2. 1xbet موقع 6 đã xác nhận rằng em gái của Ayato, Ayaka, sẽ xuất hiện một mình trong chu kỳ biểu ngữ thứ hai, mặc dù thực tế là các nhân vật khác đã được đồn đại sẽ nhận lại biểu ngữ của họ. طريقة لعب بوكر

Đừng bỏ qua Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Jean là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact, và thành thật mà nói, điều...

Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Bạn băn khoăn không biết tìm các sigil chính trong Genshin Impact ở đâu? Bản cập nhật 2.4 đã...

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks, thật phù hợp khi Yoimiya có Pyro Vision và sử dụng cung....

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần...

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

Adepti là những người duy nhất thu hẹp khoảng cách giữa con người và các vị thần. Hãy cùng...