Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 8 Tháng Ba, 2022

Những người chơi có ý định sử dụng Yae Miko với khả năng tốt nhất của cô ấy trong Genshin Impact nên tránh những sai lầm dễ mắc phải này.

Yae Miko là một bổ sung cho các nhân vật Electro trong Genshin Impact. Yokai Inazuma này được sử dụng tốt nhất cho sát thương kỹ năng nguyên tố của cô ấy, một kỹ năng có thể mang lại số lượng kha khá mà không cần Miko phải ra sân. Kitsune’s Skill sẽ triển khai một tháp pháo gọi là Sesshou Sakura. Ba trong số này có thể tồn tại trên sân cùng một lúc.

Vì Sesshou Sakura là phần chính trong lối chơi của cô ấy, nên tất nhiên, những lỗi mọi người mắc phải cũng xoay quanh nó. Từ việc triển khai sai đến hoàn toàn không sử dụng, đây là một vài sai lầm mà người chơi có thể mắc phải khi sử dụng Yae Miko trong Genshin Impact.

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

1. Sử dụng Yae Miko’s Burst sai

Yae Miko’s Elemental Burst trong Genshin Impact thực sự rất đơn giản. Nó chỉ đơn giản là khả năng gọi sấm sét xuống và gây sát thương lớn cho kẻ thù trong khu vực. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, người chơi nên nhớ triển khai Miko’s Sesshou Sakura trước. Điều quan trọng nữa là giữ chúng xung quanh kẻ thù mục tiêu và không lãng phí AoE của kỹ năng.

Yae-Miko

Mỗi Tháp Cáo (Fox Turrets) của cô ấy sẽ phát nổ khi Yae Miko sử dụng Elemental Burst của cô ấy, vì vậy người chơi có thể gây sát thương cao hơn nhiều so với Burst của cô ấy một mình. Để so sánh, ở cấp độ 10, sát thương Burst ban đầu của cô ấy có nhân 468%. Nhưng với ba Sesshou Sakuras, con số tích lũy lên đến 2268%.

Hãy xem bản dựng nhân vật Yae Miko chuẩn nhất, phát huy sức mạnh tối đa 

2. Không sử dụng kỹ năng nguyên tố sau khi thực hiện vụ nổ

Việc tăng thêm sát thương lớn chắc chắn rất hấp dẫn, nhưng người chơi nên nhớ rằng khi một Sesshou Sakura phát nổ, chúng sẽ bị loại khỏi sân. May mắn thay, nội tại đầu tiên của Yae Miko sẽ khôi phục một lần kỹ năng của cô ấy khi điều này xảy ra. Vì vậy, người chơi nên kết thúc với ba lần chồng lên của Tháp Cáo (Fox Turrets) sau khi Burst kết thúc.

Yae-Miko

Bây giờ, để đảm bảo Yae Miko tiếp tục gây sát thương ngoài sân, người chơi nên nhớ triển khai Sesshou Sakura trở lại. Vì vậy, vòng quay của cô ấy sẽ là: EEE Q EEE (ba Kỹ năng, một Bùng nổ, và ba Kỹ năng một lần nữa).

Đừng bỏ qua Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

3. Tập trung vào sát thương Elemental Burst của Yae Miko

Sau khi được tích lũy, sát thương của Yae Miko’s Elemental Burst có vẻ như đó là tính năng chính của bộ trang bị của cô ấy. Tuy nhiên, ngôi sao thực sự của bộ chiêu thức của cô ấy thực sự là Kỹ năng nguyên tố. Do đó, người chơi không nên xây dựng Yae Miko trong Genshin Impact với các vật phẩm tăng sát thương Elemental Burst. Ví dụ, các đồ tạo tác như Noblesse Oblige hoặc Emblem of Severed Fate không tối ưu lắm trên Guuji.

Do đó, khi lên cấp cho Yae Miko’s talent, người chơi nên ưu tiên Kỹ năng của cô ấy trước Burst. Trong khi đó, Kitsune’s Normal Attack có thể để nguyên.

4. Không có ba Sesshou Sakura cùng một lúc

Sát thương của Yae Miko’s Sesshou Sakura bắt đầu từ cấp một và nó có thể tăng lên cấp ba (bốn nếu người chơi có C2 Yae Miko). Để tăng cấp độ Kỹ năng của cô ấy, người chơi chỉ cần triển khai nhiều Sesshou Sakura. Vì người chơi cần ba Tháp Cáo (Fox Turrets) để đạt cấp độ tối đa, họ nên nhớ luôn sử dụng tất cả các điểm cộng dồn của cô ấy (EEE). Từ cấp một đến cấp bốn, số nhân của kỹ năng Yae Miko gần như tăng gấp đôi, trong khi từ cấp một lên cấp ba, con số này tăng lên khoảng 50%.

Yae-Miko

Đảm bảo có ba Tháp Cáo (Fox Turrets)cùng một lúc cũng sẽ giúp người chơi dễ dàng tính thời gian sử dụng Elemental Burst của cô ấy hơn.

5. Triển khai Sesshou Sakura không chính xác

Mặc dù đúng là người chơi nên triển khai ba Sesshou Sakura cùng một lúc, nhưng họ không nên làm nhiệm vụ này một cách vô tâm. Cấp độ của Tháp sẽ chỉ được nâng cao khi chúng được triệu hồi gần một con Cáo khác. Vì vậy, nếu người chơi sử dụng kỹ năng nguyên tố của Yae Miko quá xa so với Sesshou Sakura hiện có, họ sẽ thấy rằng kỹ năng này không được nâng cao đúng cách.

Ví dụ: nếu người chơi triệu hồi ba Tháp Cáo trong khi giữ nút để di chuyển về phía trước, họ sẽ thấy khả năng có cấp độ hai, ba và hai (tương ứng). Trong khi đó, nếu người chơi triển khai chúng gần nhau, các Sesshou Sakuras đều phải ở cấp ba. Ngược lại, nếu người chơi triệu hồi chúng quá gần nhau, sự trùng lặp có thể khiến Tháp Cáo hiện có bị phá hủy.

6. Dùng Yae Miko như một DPS chính

Cuộc tấn công bình thường của Yae Miko lúc nào cũng đẹp như phim, rất tiếc là nó không nên được sử dụng. Cô ấy có một trong những hệ số nhân thấp nhất trong số những người dùng Catalyst, khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tồi để trở thành một DPS. Ngay cả với sự tồn tại của một bộ đệm như Kujou Sara, sát thương của Kitsune vẫn quá thấp để có thể tồn tại.

Yae-Miko

Do đó, khi chơi Yae Miko, tốt nhất mọi người nên sử dụng cô ấy làm DPS phụ. Là một người dùng Catalyst có Kỹ năng ổn định, Traveller cũng có thể hưởng lợi từ việc sử dụng Guuji làm hỗ trợ buff bằng cách sử dụng Hakushin Ring hoặc Thrilling Tales of Dragon Slayers và 4-Tenacity of the Millelith.

7. Tập trung vào việc làm chủ nguyên tố

Sát thương của Yae Miko chủ yếu đến từ kỹ năng nguyên tố của cô ấy, vì vậy việc tăng cường kỹ năng này là cách tốt nhất mà người chơi đường trên có thể thực hiện. Để hỗ trợ thêm cho nhiệm vụ này, HoYoverse đã cấp cho Guuji một số tiền thưởng từ passive thứ hai của cô ấy. Với mỗi điểm tinh thông nguyên tố mà cô ấy có, Miko sẽ nhận được 0,15% điểm thiệt hại kỹ năng.

Tuy nhiên, traveller nên lưu ý rằng phần thưởng này chủ yếu ở đó để chỉ số phụ tinh thông nguyên tố sẽ không bị lãng phí. Tập trung vào độ tinh thông nguyên tố sẽ không kết thúc bằng việc sử dụng chỉ số chính ATK / Điện / Crit thông thường. Điều này đúng ngay cả khi người chơi sử dụng Miko trong Reaction comp.

Cập nhật ngay Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Một rò rỉ Genshin Impact tiết lộ các vật phẩm sẽ xuất hiện trên biểu ngữ vũ khí 2.6...

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Có lẻ bạn chưa biết, trên thực tế có rất nhiều điện thoại thông minh tuyệt vời, rẻ tiền...

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Jean là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact, và thành thật mà nói, điều...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Công trình kiến ​​trúc tốt nhất cho Yae Miko. Bên cạnh đó royalcleanersbest.com sẽ chi sẽ thêm những mẹo...

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức...