Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 8 Tháng Ba, 2022

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu ích trong trận chiến. Dưới đây là những điều cần tránh khi sử dụng em ấy.

Tương tự như Bennett, Kujou Sara là một bộ đệm tấn công trong Genshin Impact. Tuy nhiên, không giống như Mondstadt Adventurer, Sara thích hợp hơn và được thiết kế đặc biệt cho các nhân vật Electro. Tengu Warrior cũng không chữa bệnh như Bennett. Mặc dù chúng có vẻ giống nhau, nhưng chúng có phong cách chơi rất khác nhau.

Xem xét cách Bennett linh hoạt, hữu ích và đơn giản hơn nhiều so với Kujou Sara, không có gì ngạc nhiên khi Inazuma General không phổ biến bằng Benny. Khi nói đến Chiến binh Tengu, lối chơi của cô ấy chủ yếu bao gồm một vòng quay cụ thể để người chơi duy trì thời gian hoạt động của buff. Tuy nhiên, đây là một vài sai lầm đáng chú ý của Genshin Impact mà người chơi nên tránh khi sử dụng Kujou Sara.

Có thể bạn cũng quan tâm 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

1. Không Quản Lý Buff Của Cô Ấy Một Cách Thích Hợp

genshin kujou sara bow pull Cropped

Khi nói đến sự đơn giản, Sara còn xa nó. Không giống như buff của Bennett, có thể đạt được chỉ đơn giản bằng cách đứng trên sân của anh ấy, người chơi cần thời gian kỹ năng của Kujou Sara để có được kỹ năng của cô ấy. Tuy nhiên, sự phức tạp này thực sự có thể mang lại bổ ích. Bộ đệm Electro có khả năng tăng sức mạnh liên tục cho một nhân vật, không giống như Bennett bị giới hạn ở Elemental Burst của anh ấy. Ngay cả khi không có Chòm sao, Traveller có thể duy trì 100% thời gian hoạt động với Chiến binh Tengu. Mặc dù, tất nhiên, nó sẽ là một vòng quay nghiêm ngặt.

Để có được sức mạnh của Kujou Sara, người chơi phải đứng trong AoE Crowfeather của cô ấy khi nó phát nổ. Do đó, chỉ một nhân vật có thể được tăng sức mạnh cho mỗi Crowfeather (trong phần chơi đơn). Một Crowfeather có thể được triệu hồi bằng cách sử dụng Charged Attack của mình sau khi sử dụng Elemental Skill. Nếu Du khách sở hữu C2 Sara, cô ấy cũng sẽ triển khai kỹ năng này khi sử dụng Kỹ năng của mình (người chơi vẫn có thể sử dụng phương pháp Tấn công tính phí sau đó).

2. Không Hoán Đổi Ngay Lập Tức Sau Khi Sử Dụng Burst

genshin kujou sara Cropped 1

Khi Sara sử dụng Elemental Burst của mình, Tengu Warrior sẽ phóng ra các tia sét theo bốn hướng (sáu ở C4). Nó gây sát thương ổn, nhưng điều quan trọng là chiêu thức này có khả năng tăng sức mạnh tương tự như Sara’s Elemental Skill nếu người chơi bị trúng tia.

Do đó, sau khi sử dụng chiêu cuối của Kujou Sara, người chơi nên ngay lập tức hoán đổi thành kẻ gây sát thương mong muốn. Vì tia chớp di chuyển khá nhanh, điều quan trọng là Traveller phải nhanh chóng chuyển đổi. Ở C0, kết hợp Sara’s Skill và Burst là chìa khóa để có được 100% thời gian hoạt động của buff.

Để chơi nhân vật Kujou Sara hãy tham khảo ngay Bản Dựng Kujou Sara Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

3. Không Sử Dụng Crowfeather Của Cô Ấy Để Tái Tạo Năng Lượng

Là một nhân vật Electro, không có gì ngạc nhiên khi Sara có các kỹ năng hỗ trợ để tái tạo Năng lượng. Sau khi triển khai Crowfeather trên sân, nếu quả cầu Electro chạm vào kẻ địch, Kujou Sara sẽ phục hồi 1,2 Năng lượng cho cả nhóm cho mỗi lần nạp 100% Năng lượng (ER) mà cô có. Điều này có nghĩa là ở 200% ER, con số này được nhân đôi lên 2,4 Năng lượng (bạn chỉ có thể xảy ra ba giây một lần).

Hiệu ứng này cũng có sẵn từ Crowfeather Sara nhỏ hơn được tạo ra tại C2, vì vậy người chơi sẽ có thể kích hoạt nó hai lần sau mỗi tám giây. Điều này làm cho Kujou Sara trở thành một trong những Pin tốt nhất trong Genshin Impact, mặc dù bị đánh giá thấp.

4. Sử Dụng Cô Ấy Như Một DPS Chính

kujou sara with her bow in genshin impact

Kujou Sara có hệ số Tấn công Thường thấp khi so sánh với các nhân vật xứng đáng với DPS khác như Fischl, Yoimiya hoặc Tartaglia. Điều này cho thấy cô ấy chỉ đơn giản là không có ý định gánh chịu thiệt hại cho đội.

Khi nâng cấp Tướng quân, tốt nhất người chơi nên bỏ qua tài năng Đánh thường của cô ấy. Thay vào đó, hãy tập trung vào Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy để đảm bảo sức mạnh tối đa, sau đó chọn Elemental Burst để có sát thương cao hơn (mặc dù Burst cũng có thể bị bỏ qua). Bằng cách này, Du khách sẽ không lãng phí nguồn tài nguyên Genshin Impact quý giá của họ.

5. Không Sử Dụng Cung Với Đòn Tấn Công Cơ Bản Cao

Tại thời điểm này, rõ ràng là nhà phát triển đã hạ thấp chỉ số cần thiết nhất của nhân vật 4 sao. Ví dụ, Barbara và Diona rất phụ thuộc vào HP, nhưng HP cơ bản của họ chỉ lần lượt là 9787 và 9570. Đây là mức cực kỳ thấp khi so sánh với các nhân vật HP khác như Hu Tao (15552) hoặc Zhongli (14695). Do đó, khi các chỉ số tăng sức mạnh của Bennett và Sara tăng theo Đòn tấn công cơ bản của họ, không có gì ngạc nhiên khi chỉ số Tấn công của họ ở cấp 90 lần lượt thấp là 191 và 195.

Để bù đắp cho chỉ số mặc định khủng khiếp, người chơi phải đảm bảo rằng Kujou Sara đang sử dụng Cung có Tấn công cơ bản cao. Ví dụ, trong khi Favonius Warbow có trang bị bị động cho hỗ trợ, chỉ số cơ bản của nó thực sự thấp (454). Trong khi đó, Tengu Warrior có thể không cần Cung Hiến Tế quá tệ, nhưng Attack cơ bản cao của vũ khí (565) có nghĩa là người chơi cũng sẽ có Buff Tấn Công cao hơn.

6. Đánh Giá Thấp Sức Mạnh Tổng Hợp Của Sara Với Các Nhân Vật Điện

Trước khi có được C6 Sara, cô ấy có thể là một vùng đệm kém hơn so với Bennett. Nhưng nếu Traveller có được thêm sáu bản sao của Chiến binh Tengu, thì họ sẽ thấy rằng Sara có hiệu ứng C6 đáng kinh ngạc.

Ngoài sức mạnh tấn công của mình, Kujou Sara cũng sẽ tăng thêm 60% sát thương Electro Crit. Đây là một sự bổ sung lớn cho đội, một sự bổ sung có thể làm cho đội mono-Electro trở thành một lựa chọn khả thi. Ngoài việc tăng sát thương, với phần thưởng này, người chơi cũng có quyền tự do nâng Tỷ lệ Crit của nhân vật Electro của họ và dựa vào Sara để cấp cho họ sát thương Crit. Với việc Tướng quân Shogun dễ dàng cấp 100% thời gian hoạt động buff, khoản đầu tư này sẽ chứng tỏ là xứng đáng.

7. Tấn Công Xếp Chồng Thay Vì ER

genshin kujou sara story quest battle Cropped

Sức tấn công của Kujou Sara có thể tăng theo chỉ số của cô ấy, nhưng nó sẽ tăng theo khả năng cơ bản của cô ấy thay vì Tổng tấn công. Tấn công cơ bản là tổng chỉ số mặc định của cô ấy (195 ở cấp 90) và chỉ số cơ bản của vũ khí. Bất kỳ bổ sung nào khác như đồ tạo tác hoặc vật phẩm bị động sẽ không được xem xét để hưởng hiệu ứng của chiến binh Tengu.

Do đó, vì các vật phẩm Tấn công sẽ trở nên vô dụng đối với Sara, tốt nhất bạn nên tập trung vào chỉ số tăng cường nội năng phục hồi Năng lượng của cô ấy. Kỹ năng này quy mô bằng tổng số Năng lượng được nạp lại của Kujou Sara, khiến các trang bị như Đồng hồ nạp năng lượng hoặc 2-Biểu tượng số phận bị cắt đứt hoàn toàn hữu dụng.

Đừng bỏ qua Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Một người hâm mộ Genshin Impact đã quản lý để xếp được một lượng lớn Mora được coi là...

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...