Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Ba, 2022

Jean là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact, và thành thật mà nói, điều này thật dễ hiểu. Ngoài vẻ ngoài rõ ràng là một người sử dụng Anemo Sword, cô ấy còn tự hào có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ và đứng vững như một trong những nhân vật năm sao tốt nhất nên có trong nhóm của bạn. Nếu bạn cần một người chữa lành mạnh mẽ và có khả năng, Jean là cô gái của bạn, và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia nhỏ các cách xây dựng chính xác mà bạn cần để tận dụng tối đa cô ấy.

Là một hỗ trợ, Jean thường sẽ không gây sát thương lớn nhất trong nhóm của bạn, nhưng cô ấy vẫn là một nhân vật đáng gờm có thể mang lại lợi ích đáng kể cho đội của bạn. Tất cả các giao dịch, cho dù đó là thanh tẩy nguyên tố, hồi máu, kiểm soát đám đông hay debuff của kẻ thù, Jean đều có thể làm được tất cả.

Cập nhật ngày 7 tháng 3 năm 2022, bởi Kyle Gorges: Jean là một trong những nhân vật trong danh sách phát hành của Genshin Impact, và có thể nói trò chơi đã thay đổi kể từ đó. Tuy nhiên, Jean vẫn là một nhân vật cực kỳ hữu ích và có liên quan trong bối cảnh trò chơi ngày nay. Hướng dẫn này đã được cập nhật để kết hợp tốt hơn khả năng của Jean với vũ khí, hiện vật và chiến lược cập nhật hơn.

Nếu bạn muốn chơi Sara tốt nhất hãy tham khảo Bản Dựng Kujou Sara Tốt Nhất

Vũ Khí Tốt Nhất Cho Jean

Vũ Khí Tốt Nhất Cho Jean

Tên Vũ Khí ATK Cơ Bản Thống Kê Phụ  Kỹ Năng Passive
Favonius Sword 41 Sạc lại năng lượng Các đòn đánh chí mạng của Jean sẽ tạo ra các Hạt nguyên tố, giúp tái tạo 6 năng lượng cho nhân vật thu thập chúng. Điều này có thể xảy ra cứ sau 12 giây.
Amenoma Kageuchi 41 ATK Sau khi Jean sử dụng Kỹ năng nguyên tố của mình, cô ấy sẽ nhận được 1 Hạt giống kế thừa. Hiệu ứng có thể xảy ra sau mỗi 5 giây và Hạt giống sẽ tồn tại trong 30 giây. Có thể tồn tại đồng thời 3 Hạt giống Kế thừa. Khi Jean sử dụng Hạt giống kế thừa, tất cả Hạt giống sẽ được tiêu thụ và Jean sẽ tái tạo 6 năng lượng cho mỗi Seed tiêu thụ.
Skyward Blade 46 Sạc lại năng lượng Jean’s Crit Rate tăng 4%. Khi sử dụng Elemental Burst, Jean nhận được Skypichuan Might trong 12 giây. Hiệu ứng này giúp Jean tăng 10% tốc độ di chuyển, tăng 10% tốc độ tấn công, đồng thời các đòn đánh thường và đòn đánh thường gây thêm thiệt hại bằng 20% của Jean’s ATK.
Aquila Favonia 48  Physical DMG Bonus Công của Jean tăng thêm 20%. Khi nhận thiệt hại, linh hồn của Chim ưng phương Tây thức tỉnh, tái tạo lượng HP bằng 100% công của Jean và gây 200% công của cô ấy thành thiệt hại cho các đối thủ xung quanh. Hiệu ứng này có thể xảy ra một lần 15 giây.

Favonius Sword và Amenoma Kageuchi có thể là lựa chọn bốn sao tốt nhất cho vũ khí của Jean. Cả hai đều dễ dàng đạt được – Favonius Sword là một điểm rơi khá phổ biến từ Wishes và Amenoma Kageuchi là Forged – và cả hai đều mang lại hiệu ứng tương tự. Mặc dù phương tiện của chúng hơi khác nhau, nhưng cả hai thanh kiếm đều cung cấp cho Jean mức ATK đáng nể, đồng thời mang lại cho cô những con đường để tăng khả năng tạo Năng lượng của mình. Điều này rất quan trọng đối với một người chữa bệnh như Jean, người luôn muốn có sẵn Burst của mình trong trường hợp thanh máu của đội bạn xuống thấp.

Skyward Blade năm sao cũng có Energy Recharge có một chỉ số phụ để giúp duy trì Jean’s Burst, nhưng với sức mạnh bổ sung mà vũ khí có độ hiếm cao hơn cung cấp. ATK cơ bản cao của vũ khí không chỉ cải thiện sát thương của cô ấy mà còn cả lượng hồi máu cho cô ấy. Các hiệu ứng khác của Skyward Blade cung cấp cho bạn tùy chọn để Jean trên sân sau Vụ nổ của cô ấy để giải quyết một số hình phạt của riêng cô ấy.

Aquila Favonia là một lựa chọn năm sao khác thực sự là thanh kiếm đặc trưng của Jean. Nhiều người chơi thích nhấn mạnh lối chơi hỗ trợ của Jean với các loại vũ khí khác ở trên, nhưng nếu bạn muốn Jean của mình trở nên năng động và hiếu chiến hơn thì đây là thanh kiếm dành cho bạn. Phần thưởng vật lý DMG mà nó cung cấp đột nhiên khiến các đòn đánh thường của Jean trở nên khó hơn rất nhiều và điểm tấn công cơ bản đặc biệt của vũ khí có nghĩa là khả năng hồi máu của cô ấy cũng ổn định. Khi kết hợp khả năng hồi phục bẩm sinh của Jean với thụ động của Aquila Favonia, Jean sẽ bất tử trong khi chiến đấu.

Đồ Tạo Tác Tốt Nhất Cho Jean

Vũ Khí Tốt Nhất Cho Jean

Tên Hiện Vật Bonus Bộ 2 Bonus Bộ 2
Viridescent Venerer Anemo DMG Bonus +15%41 Sạc lại năng lượng Sát thương từ Vòng xoáy của Jean tăng lên 60%. Cô ấy cũng sẽ giảm 40% RES của nguyên tố đối với nguyên tố được truyền vào trong Vòng xoáy trong 10 giây.
Noblesse Oblige Elemental Burst DMG +20% Khi Jean sử dụng Elemental Burst, ATK của tất cả các thành viên trong nhóm tăng 20% ​​trong 12 giây.
Ocean-Hued Clam Healing Bonus +15% Khi Jean chữa trị cho bất kỳ ai trong nhóm (bao gồm cả cô ấy), Sea-Dyed Foam sẽ xuất hiện trong 3 giây và bắt đầu tích lũy lượng HP hồi phục (cộng với lượng máu dư thừa). Vào cuối thời gian, Sea-Dyed Foam sẽ phát nổ, gây thiệt hại dựa trên 90% lượng hồi máu tích lũy. Chỉ có thể tạo ra một Bọt Biển nhuộm sau mỗi 3.5 giây.

Nhìn vào những bộ Cổ vật hỗ trợ như vậy, bạn sẽ được tha thứ khi nghĩ rằng Jean cũng muốn chỉ số Tạo tác hỗ trợ và phòng thủ; tuy nhiên, điều này thực sự không phải như vậy. Hãy nhớ rằng khả năng hồi phục của Jean sẽ giảm theo ATK của cô ấy và khả năng hồi phục vốn có của bộ trang bị của cô ấy cao đến mức cô ấy có thể đủ khả năng dựa vào các chỉ số tấn công trong khi vẫn là một người chữa bệnh đáng tin cậy cho đội của bạn.

Do đó, bạn thường muốn tìm kiếm ATK% Sands, Anemo DMG Bonus Goblets và Crit Rate Circlets. ER Sands có thể được thay thế nếu bạn đang đấu tranh để có đủ Năng lượng cho Burst của mình và có thể sử dụng Crit DMG Circlet nếu bạn có Tỷ lệ Crit đủ cao từ các nguồn khác.

Các chất nền Artifact mong muốn của Jean cũng có tính chất tấn công tương tự: Crit Rate / DMG, ATK% và ER là lý tưởng. Elemental Mastery cũng không bao giờ là xấu, vì bạn sẽ thường xuyên kích động phản ứng Swirl với Jean. Khi kết hợp với Bennett đặc biệt cho sự kết hợp “Sunfire” của Bursts của họ, bạn thậm chí có thể tận dụng các trụ chính EM để tối đa hóa khả năng gây sát thương của chiến thuật này.

Bốn mảnh Viridescent Venerer hầu như luôn là lựa chọn tốt nhất cho Jean, vì khả năng cắt đứt Elemental RES của kẻ thù là cực kỳ mạnh mẽ. Điều đó đang được nói, nếu đội của bạn không sử dụng Phản ứng nguyên tố (ví dụ: Jean, Xiao, Zhongli, Albedo), hiệu ứng của Viridescent Venerer về cơ bản là vô giá trị và tốt hơn hết bạn nên sử dụng Noblesse Oblige lên Jean để tăng sát thương cho gánh của bạn. Ocean-Hued Clam là một bộ Artifact vui nhộn mà bạn có thể sử dụng để tối đa hóa lượng sát thương solo của Jean, nhưng nhìn chung thì nó xếp sau các lựa chọn khác ở đây.

Nếu bạn chọn Aquila Favonia cho Jean và thực sự muốn biến cô ấy thành một sức mạnh DMG Vật lý, hãy cân nhắc sử dụng hai mảnh Ngọn lửa nhạt với hai mảnh Hiệp sĩ máu. Cách xây dựng này chắc chắn tập trung vào khả năng chữa bệnh, Kỹ năng và Burst của Jean, nhưng nó có thể khá thú vị nếu bạn muốn thử gây sát thương cho bạn bè của mình bằng một người được gọi là người chữa lành. Thêm vào đó, ngay cả với cách xây dựng độc đáo này, khả năng hồi phục cơ bản của Jean cũng đủ để khiến bạn trở nên khá kiên cường.

Tài Năng Và Chòm Sao Của Jean

Thăng cấp Tài năng của nhân vật trong Genshin Impact tiêu tốn một lượng tài nguyên đáng kinh ngạc, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn. Trừ khi bạn đã tích trữ nguyên liệu trong một thời gian, có lẽ bạn sẽ phải ưu tiên những khả năng nào để lên cấp trước. Đối với Jean, Kỹ năng và Cú nổ của cô ấy có giá trị như nhau để tăng cấp, trong khi để các Đòn đánh thường của cô ấy ở đốt sau thường ổn. Kỹ năng của cô ấy có quy mô tốt hơn và là nguồn sát thương chính của cô ấy, nhưng Burst của cô ấy tự nó rất ghê gớm và là nơi bắt nguồn phần lớn sự chữa lành của Jean. Ưu tiên các nhu cầu của bạn dựa trên cách bạn sử dụng Jean và thăng cấp Tài năng của cô ấy cho phù hợp.

Là một nhân vật năm sao, việc đạt được Chòm sao của Jean không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, cô ấy nằm trên Biểu ngữ Điều ước Chuẩn, vì vậy các Chòm sao của cô ấy nằm trong tầm tay dễ dàng hơn những cái khác, Jean phần lớn được coi là có Chòm sao tốt nhất trong số các nhân vật năm sao mặc định, và có một số đặc biệt để nhắm đến nếu bạn muốn cống hiến hết mình cho Hiệp sĩ Bồ công anh đáng kính. C1 của cô ấy là đặc biệt, là một sự cải thiện ngay lập tức cho khả năng chính của cô ấy. C2 có các ứng dụng thích hợp để buff ATK SPD của đồng đội như Yoimiya, trong khi C4 của Jean có khả năng hiếm khi buff trực tiếp cho các nhân vật Anemo DPS như Xiao. Hãy nhớ rằng Chòm sao của Jean hầu như không cần thiết để cô ấy có thể tham gia chơi một cách hiệu quả, nhưng bạn chắc chắn sẽ không thất vọng nếu bạn giành được một số trong Điều ước của mình.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Những người chơi có ý định sử dụng Yae Miko với khả năng tốt nhất của cô ấy trong...

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Nhiều Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ ngày phát hành cho một trong những nhân vật sắp...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ...

Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Người chơi Genshin Impact hiện có thể đến đảo quốc Inazuma, mặc dù trước tiên họ phải đáp ứng...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...