Genshin Impact | Bản Dựng Sangonomiya Kokomi Tốt Nhất

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Ba, 2022

Kokomi của Genshin Impact là một nhân vật tuyệt vời để thêm vào bất kỳ party nào, miễn là bạn biết cách xây dựng cô ấy đúng và chuẩn.

Hiện tại, bản cập nhật 2.1 của Genshin Impact đã đi được nửa chặng đường, biểu ngữ của Raiden Shogun đã kết thúc, nhường chỗ cho Sangonomiya Kokomi. Là một nhân vật xúc tác Hydro với kỹ năng chữa bệnh tuyệt vời và lượng sát thương nguyên tố đáng nể, Kokomi sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhóm nào, và nhiều người chơi trực tuyến đã lưu ý rằng cô ấy có thể có giá trị lớn ở các cấp cao hơn của Spiral Abyss hiện tại.

Kokomi đã được xuất hiện trong câu chuyện vào cuối Bản cập nhật Genshin Impact 2.0, nhưng giống như Sara Kujou và Raiden Shogun, cô ấy không thể chơi được trong bản cập nhật đó. Tiết lộ đầu tiên về lối chơi của Kokomi là khi công bố Genshin Impact 2.1, và người chơi đã chờ đợi biểu ngữ của cô ấy kể từ đó.

Cập nhật vào ngày 14 tháng 3 năm 2022, bởi Nahda Nabiilah: Một phiên bản sau bản phát hành đầu tiên của Sangonomiya Kokomi trong Genshin Impact, HoYoverse quyết định đưa ra một bộ hiện vật mới có khả năng trở thành trang bị tốt nhất của Kokomi. Vật phẩm này, Ocean-Hued Clam sẽ cho phép những người chữa bệnh sẽ đảm nhận vai trò tấn công hơn với khả năng gây sát thương. Trước đây, việc hồi máu được coi là không cần thiết trong meta vì lá chắn thực dụng và có lợi hơn nhiều. Nhưng với sự tồn tại của Ocean-Hued Clam, người hâm mộ không còn phải cảm thấy lãng phí nữa. một số “quá hồi máu” vì hiện vật sẽ gây sát thương thụ động theo lượng hồi máu tích lũy.

Có thể bạn muốn biết Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Tổng quan về tài năng Kokomi

Kokomi có một combo tấn công 3 phát gây sát thương Hydro, trong khi kỹ năng nguyên tố của cô tạo ra một con sứa quang phổ được gọi là “Bake-Kurage”, gây sát thương thủy trong một khu vực xung quanh vị trí của nó trong khi chữa lành các nhân vật gần đó trong khoảng thời gian đã định. Khả năng hồi phục của kỹ năng này được xác định bởi HP tối đa của Kokomi. Khả năng gây sát thương và chữa lành vết thương cho đồng đội của cô ấy còn tăng lên khi nổ nguyên tố “Nereid’s Ascension” được kích hoạt.

Trong khi Nereid’s Ascension có hiệu lực, Kokomi mặc một chiếc áo choàng nghi lễ giúp tăng sát thương của các đòn đánh thường, các đòn tấn công tích điện và Bake-Kurage bằng một lượng xác định bởi HP tối đa của cô ấy. Vụ nổ nguyên tố mạnh mẽ này cũng tăng khả năng chống gián đoạn và cho phép cô ấy đi bộ trên mặt nước khi nó đang hoạt động.

Kỹ năng Bị động của Kokomi, “Chiến lược hoàn mỹ” là một con dao hai lưỡi. Nó tăng 25% Chữa bệnh cho cô ấy trong khi giảm 100% Tỷ lệ Crit. Điều này có nghĩa là việc tăng Tỷ lệ Crit và Sát thương Crit từ đồ tạo tác sẽ không hiệu quả.

Kokomi

Tài năng Thăng thiên đầu tiên của Kokomi được gọi là “Tamanooya’s Casket”, và làm mới thời gian hoạt động của Bake-Kurage khi vụ nổ nguyên tố của cô ấy được kích hoạt.

Kokomi nhận được tài năng “Song of Pearls” ở Lần thăng thiên thứ 4, điều này giúp cải thiện phần thưởng sát thương được cung cấp bởi Sự thăng thiên của Nereid bằng cách tăng thêm 15% Phần thưởng chữa bệnh của cô ấy. Điều này cho phép cô ấy duy trì sát thương cao hơn ngay cả khi bạn xây dựng cô ấyvới mục đích ưu tiên khả năng chữa bệnh.

Cuối cùng, Kokomi có kỹ năng bị động “Công chúa của Watatsumi” giúp giảm 20% sức chịu đựng của cả nhóm khi bơi. Điều này có thể hữu ích trong việc khám phá, đặc biệt là trong những tàn tích ngập nước đôi khi gặp phải ở Liyue và Inazuma.

Các loại vũ khí được đề xuất

Tóm lại, vũ khí tốt nhất của Kokomi trong Genshin Impact có thể được phân thành hai vai trò: DPS / Sub-DPS hoặc Healer / Support.

kokomi

Vũ khí để xây dựng sát thương của Kokomi

 • Moonglow vĩnh cửu
 • Skyward Atlas
 • Hổ phách nguyên mẫu
 • Oathsworn Eye
 • Rượu và Bài hát
 • Dodoco Tales

Kokomi là người sử dụng chất xúc tác và một trong những chất xúc tác hiệu quả nhất mà cô ấy có thể sử dụng là Everlasting Moonglow. Vũ khí này cung cấp thêm HP làm chỉ số thứ hai, điều này có lợi rất nhiều cho Kokomi vì kỹ năng nguyên tố và vụ nổ nguyên tố của cô ấy đều tăng thêm sức mạnh dựa trên mức tối đa của HP.

Kỹ năng vũ khí của nó tăng phần thưởng hồi máu lên 10% trong khi tăng sát thương bình thường của chủ nhân lên 1% HP tối đa của họ và khiến các đòn đánh thường phục hồi 0,6 năng lượng trên đòn đánh trong 12 giây sau khi sử dụng một vụ nổ nguyên tố (Điều này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,1 giây ). Những phần thưởng này có thể được tăng lên thành phần thưởng hồi máu 20%, với 2% HP tối đa được thêm vào sát thương đòn đánh thường nếu vũ khí được tinh luyện 5 lần.

Xét đến việc Everlasting Moonglow có thể không xứng đáng với Primogem, người chơi cũng có thể chọn Prototype Amber để thay thế cho F2P. Vũ khí này cung cấp mọi thứ mà Kokomi cần, bao gồm HP, hồi máu nhỏ và phục hồi năng lượng. Mặt khác, Skyward Atlas có chỉ số phụ tấn công thay vì HP, nhưng chỉ số này vẫn có thể rất lớn nếu Kokomi được xây dựng để gây sát thương. Với nguyên mẫu Ocean-Hued Clam, Divine Priestess có thể là một DPS tuyệt vời trên thực địa.

Nếu người chơi không sở hữu một trong hai vũ khí, thì Oathsworn Eye miễn phí là một lựa chọn khả thi. Vì Kokomi cần kích hoạt vụ nổ nguyên tố của mình để gây sát thương, nên những vũ khí có chỉ số phụ nạp năng lượng sẽ rất hữu ích.

Xem ngay Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Vũ khí cho Kokomi’s Healer hoặc Support Build

 • Moonglow vĩnh cửu
 • Hổ phách nguyên mẫu
 • Những câu chuyện ly kỳ về những kẻ giết rồng
 • Nhẫn Hakushin

Mặc dù Everlasting Moonglow gần như chắc chắn là vũ khí lý tưởng của Kokomi, nhưng có một giải pháp thay thế rất hiệu quả về chi phí cho những người chơi chưa có khả năng có được nó. HP là chỉ số thứ hai của nó. Ngoài ra, kỹ năng vũ khí của nó cho phép các nhân vật chuyển đổi đòn tấn công thêm 48% trong 10 giây (điều này chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 20 giây). Điều này rất hữu ích vì nó cho phép Kokomi cấp sức mạnh tấn công cho một nhân vật khác khi cô ấy tắt sau khi chữa bệnh.

Ngoài ra, nếu người chơi muốn tăng thêm sức mạnh cho toàn đội, thì họ có thể trang bị cho Kokomi Ring Hakushin.

Bộ tạo tác được đề xuất

song-of-broken-pines

Vì khả năng bị động của Kokomi là “Chiến lược hoàn hảo” khiến phần thưởng cơ hội quan trọng và sát thương trở nên vô dụng, điều quan trọng hơn là ưu tiên HP, Phần thưởng sát thương thủy và Phần thưởng chữa bệnh để tận dụng tối đa bộ kỹ năng của cô ấy.

Trong số ba yếu tố này, HP dễ dàng là quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng đến sát thương và khả năng hồi phục của kỹ năng nguyên tố và vụ nổ nguyên tố của cô ấy, ngoài việc tăng khả năng sống sót của cô ấy. Phần thưởng chữa bệnh cũng rất hữu ích trong vấn đề này, đặc biệt là khi đã đạt đến Thăng thiên 4 và “Song of Pearls” được mở khóa, điều này sẽ cho phép phần thưởng hồi máu của cô ấy để cải thiện phần thưởng sát thương mà vụ nổ nguyên tố của cô ấy mang lại.

Đồ tạo tác cho bản dựng sát thương của Kokomi

 • 4-Ocean-Hued Clam
 • 4-Heart of Depths
 • 2-Maiden Beloved or Ocean-Hued Clam + 2-Heart of Depths
 • 2-Maiden Beloved or Ocean-Hued Clam + 2-Tenacity of the Millelith

Ocean-Hued Clam dễ dàng là bộ tạo tác tốt nhất cho Kokomi tấn công. Mặc dù nó sẽ không trực tiếp tăng cường sát thương đòn đánh thường của cô như Heart of Depths, nhưng vật phẩm này sẽ tích lũy khả năng hồi phục của Kokomi trong 3 giây và gây sát thương vật lý rất lớn sau đó. Mỗi khi cổ vật gây ra Nhưng lưu ý rằng AoE của trang bị này khá nhỏ, vì vậy Kokomi nên được bố trí sao cho phù hợp.

Bộ này đã xác định thành công Heart of Depths là lựa chọn tốt nhất cho DPS Kokomi. Mặc dù tạo tác Hydro có thể trông giống như nó tăng cường sát thương của Kokomi cao hơn Ocean-Hued Clam, nhưng thụ động của tạo tác hồi máu là lựa chọn tốt hơn về lâu dài.

Đồ tạo tác cho Kokomi’s Healer hoặc Support Build

 • 4-Tenacity of the Millelith (Buff support Kokomi)
 • 4-Maiden Beloved
 • 2-Maiden Beloved + 2-Ocean-Hued Clam
 • 2-Maiden Beloved or Ocean-Hued Clam + 2-Tenacity of the Millelith

Độ bền của Millelith (4 mảnh)

Bộ tạo tác này mang lại phần thưởng 20% ​​cho HP tối đa với hai mảnh và hiệu ứng tăng sức tấn công toàn nhóm rất hữu ích với bốn mảnh. Với bốn mảnh, đánh trúng mục tiêu bằng kỹ năng thuộc tính sẽ tăng 20 đòn tấn công của các thành viên xung quanh. % và sức mạnh lá chắn tăng 30% trong 3 giây. Hiệu ứng này có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,5 giây. Lượng HP tối đa tăng thêm sẽ làm cho kỹ năng nguyên tố của Kokomi bùng nổ và hiệu quả hơn, trong khi đòn tấn công tăng hiệu quả sẽ tăng hiệu quả cho cả nhóm.

Maiden Beloved (4 mảnh)

Xem xét cách Kokomi có khả năng hồi máu tuyệt vời ngay cả khi không có hiện vật cộng thêm chữa bệnh, thì việc sử dụng 4-Maiden Beloved có thể là thừa. Tuy nhiên, tùy chọn này sẽ mang lại số lượng hồi máu cao nhất so với các tùy chọn còn lại của cô ấy.

Tuy nhiên, vì việc kiếm bốn mảnh có thể khó khăn nên người chơi có thể sử dụng 2-Maiden Beloved + 2-Ocean-Hued Clam để thay thế. Cổ vật này sẽ tạo ra khả năng hồi phục thấp hơn 4-Maiden Beloved, nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng về việc kích hoạt hiệu ứng bốn mảnh của Maiden Beloved với sự kết hợp này.

Sự bền bỉ của Millelith (2 mảnh) và Maiden Beloved (4 mảnh)

Sự kết hợp này giúp gia tăng đáng kể cả HP tối đa và sức mạnh Hồi máu, tăng cường đáng kể khả năng tấn công và Chữa bệnh của Kokomi nhờ vào cách các kỹ năng nguyên tố và chức năng của cô ấy bùng nổ, đặc biệt là sau khi “Song of Pearls” được mở khóa ở Thăng thiên 4, tăng thêm 25% sức mạnh của cô ấy. Healing Power cộng thêm sát thương do nổ nguyên tố của cô ấy.

Rò rỉ (leak) mới nhất Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng Genshin Impact Eula?  Đội trưởng Cryo của đơn vị trinh sát...

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Đầu hành trình của họ thông qua Genshin Impact, người chơi sẽ chạm trán với một nhân vật tên...

Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Một rò rỉ Genshin Impact tiết lộ các vật phẩm sẽ xuất hiện trên biểu ngữ vũ khí 2.6...