Genshin Impact | Bản Dựng Kujou Sara Tốt Nhất

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 5 Tháng Mười Một, 2022

Kujou Sara là một nhân vật bốn sao có thể điều khiển được trong Genshin Impact. Cô ấy là một nhân vật Electro mạnh mẽ, có thể cung cấp sát thương bùng nổ cao và vũ khí chính mà cô ấy lựa chọn là một cây cung. Cô liên kết với Ủy ban Tenryou Tengu và được coi là cánh tay phải của Raisden Shogun. موقع مراهنات المباريات

Kujou Sara là một nhân vật nổi bật trong biểu ngữ Reign of Serenity. Hệ thống chính của cô ấy là Hỗ trợ Burst. Bộ trang bị của cô cho phép cô gây sát thương AoE Electro lên tất cả kẻ địch trong khu vực và cũng tăng sát thương cho các thành viên đang hoạt động trong nhóm. Nếu bạn muốn chơi cô ấy với tư cách là Hỗ trợ nổ, bạn sẽ cần sử dụng các đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất để tối đa hóa sản lượng nổ.

Đừng bỏ qua bài viết 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kujou Sara

Kujou Sara là một nhân vật được đánh giá cao trong Banner của Raiden Shogun. Khi biểu ngữ đã kết thúc, cách duy nhất để có được cô ấy là thông qua bất kỳ biểu ngữ tiêu chuẩn hoặc sự kiện nào ở tốc độ bình thường.

Screenshot 307

Dưới đây là ba vũ khí sẽ hoạt động hoàn hảo với Kujou Sara:

Tên vũ khí Tấn công cơ bản Tấn công thứ cấp Kỹ năng Passive
Skyward Harp 48 +4.8% Crit Rate Sát thương Crit của Kujou Sara tăng 20%. Ngoài ra, cô ấy cũng có 60% cơ hội để gây ra một đòn tấn công AoE nếu đòn tấn công của cô ấy trúng đích. بوكر حقيقي Đòn đánh gây 125% sát thương vật lý và có thể xảy ra sau mỗi 4 giây.
Elegy for the End 46  +12% Energy Regeneration Vũ khí này tăng 60% Độ tinh thông của Kujou Sara. Cô ấy cũng có Khả Năng Nhớ nếu Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Bùng Nổ Nguyên Tố của bạn trúng đối thủ. Hiệu ứng này xảy ra sau mỗi 0,2 giây. Ngay cả khi bạn không ở trên sân, bạn cũng có thể đạt được hiệu quả. كيف تلعب بينجو Khi đạt đến bốn điểm cộng dồn Dấu Hiệu Tưởng Nhớ, các điểm cộng dồn đó sẽ bị tiêu hao và tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhận được hiệu ứng “Millennial Movement: Farewell Song” trong 12 giây. Hiệu ứng này tăng 100% Tinh thông của Kujou Sara và 20% Tấn Công. Hiệu ứng này không ngăn xếp. Sau khi hiệu ứng được kích hoạt, bạn sẽ không nhận được Dấu Hiệu Nhớ trong 20 giây tiếp theo.
Alley Hunter 44  +6% Attack  Khi Kujou Sara ở trong nhóm nhưng không ở trên sân, sát thương của cô ấy tăng 2% mỗi giây lên đến tối đa 20%. Khi cô ấy ra sân trong hơn 4 giây, mức tăng 20% sát thương giảm 4% mỗi giây cho đến khi bằng không.

Skyward Harp là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Kujou Sara. Bạn có thể nhận được cây cung năm sao trong biểu ngữ Lời mời gọi của Epitome, sẽ chạy cho đến đầu tháng 1 năm 2022. العاب لربح المال الحقيقي Bạn cũng có thể nhận được nó từ Biểu ngữ điều ước tiêu chuẩn của lời mời gọi Wanderlust với tốc độ bình thường. Elegy for the End, cung năm sao và Alley Hunter, cung bốn sao, hiện không có sẵn. Bạn chỉ có thể kéo chúng từ Epitome Invocation Wish Weapon Banner cho đến phiên bản 2. طريقة لعبة البوكر في الجزائر 3.

Bạn không nên bỏ qua Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Đồ Tạo Tác Tốt Nhất Cho Kujou Sara

Screenshot 306

Những bộ sau phù hợp nhất với Kujou Sara:

Tên hiện vật Bộ 2 Bộ 4
Noblesse Oblige + 20% sát thương Elemental Burst Nếu Kujou Sara sử dụng Elemental Burst khi đang mặc bộ set, nó sẽ tăng 20% tấn công của tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây.
Thundering Fury +15% Electro Damage Đồ tạo tác tăng thêm 40% sát thương do Quá Tải, Điện Tích và Siêu Dẫn gây ra. Những hiệu ứng này cũng có thể giảm 1% thời gian hồi chiêu của Kỹ Năng Nguyên Tố của Kujou Sara. Điều này có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,8 giây.

Noblesse Oblige là lựa chọn thích hợp hơn cho Kujou Sara vì sát thương Elemental Burst tăng mạnh. Bạn có thể lấy bộ hiện vật từ miền Clear Pool và Mountain Cavern cũng như Hộp đựng đồ tạo tác: Noblesse Oblige tại bàn chế tạo. Thundering Fury là tùy chọn thứ hai bạn có thể nhận được từ miền Midsummer Courtyard.

Về chỉ số tạo tác Sara tạo ra đòn tấn công, tiền thưởng Electro dmg và crit dmg. انواع البوكر Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ crit và tỷ lệ tấn công.

Hãy xem Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara là những nhân vật nào

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần...

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...