Genshin Impact | Bản Dựng Yae Miko Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 15 Tháng Ba, 2022

Công trình kiến ​​trúc tốt nhất cho Yae Miko. Bên cạnh đó royalcleanersbest.com sẽ chi sẽ thêm những mẹo sẽ giúp bạn xây dựng Yae Miko để gây sát thương nhiều nhất có thể và hỗ trợ vững chắc cho đội của bạn.

Là sự bổ sung mới nhất cho danh sách ngày càng phát triển của Genshin Impact, Yae Miko mang theo một loạt khả năng ấn tượng cho bất kỳ ai muốn thêm người dùng Electro Catalyst vào nhóm của họ. Cốt truyện của Inazuma đã khiến hầu hết người chơi quen thuộc với tính cách lém lỉnh, quyến rũ của Yae Miko và giờ đây, cuối cùng bạn cũng sẽ có cơ hội thử sức với cô ấy như một nhân vật có thể chơi được.

Yae Miko là một kitsune có nhiều dạng: thiếu nữ của đền Grand Narukami, chủ nhân của Nhà xuất bản Yae, và cũng là người quen thuộc của Electro Archon. Cũng như cô ấy cân bằng những vai trò này bằng cả sự vui vẻ và tinh tế, Yae Miko cũng có thể giúp bạn giải quyết mọi mối đe dọa mà đội của bạn phải đối mặt trong Genshin Impact. Guuji Yae là một hỗ trợ đáng gờm của Electro, người có thể chính là thứ bạn cần để tăng cường khả năng tấn công của mình trong trò chơi, vì vậy hãy cùng xem những bản dựng tốt nhất để khai thác hết tiềm năng của cô ấy.

Tìm hiểu thêm Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Vũ Khí Tốt Nhất Cho Yae Miko

Tên Vũ Khí Base ATK Thống Kê Phụ Kỹ Năng Passive
Thrilling Tales of Dragon Slayers 39  HP Khi chuyển đổi nhân vật từ Yae Miko, nhân vật mới sẽ được tăng 24% ATK trong 10 giây. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra sau mỗi 20s.
The Widsith 42 Crit DMG Khi Yae Miko tiếp nhận lĩnh vực này, cô ấy sẽ nhận được một trong ba hiệu ứng trong 10 giây. Hồi chiêu: Tăng 60% tấn công. Aria: Thiệt hại của nguyên tố tăng 48%. Interlude: Elemental Mastery tăng 240. Một trong những hiệu ứng này chỉ có thể xuất hiện một lần sau mỗi 30 giây.
Oathsworn Eye 44  ATK Sau khi Yae Miko sử dụng Kỹ năng Nguyên tố của mình, Năng lượng hồi lại của cô ấy sẽ tăng thêm 24% trong 10 giây.
Hakushin Ring 44 ER Sau khi Yae Miko kích hoạt Phản ứng Điện, các thành viên cùng Loại Nguyên tố tham gia vào phản ứng đó sẽ nhận được 10% Điểm thưởng thiệt hại do Nguyên tố cho nguyên tố đó, kéo dài trong 6s.
Kagura’s Verity 46  Crit DMG Khi Yae Miko sử dụng Elemental Skill của mình, cô ấy nhận được hiệu ứng Kagura Dance, tăng thiệt hại cho Elemental Skill lên 12% trong 12 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn ba lần, lúc đó Yae Miko cũng sẽ nhận được 12% Tiền thưởng thiệt hại nguyên tố.

Genshin Yae Miko Widsith 1

Thrilling Tales of Dragon Slayers là một lựa chọn vững chắc cho những ai muốn dựa vào khả năng hỗ trợ của Yae Miko. Đó là một vũ khí ba sao, có nghĩa là nó khá phổ biến để có được và do đó, dễ dàng nhận được Tinh chỉnh của nó. Nội tại của nó sẽ tăng đáng kể ATK của thành viên trong nhóm mà bạn chuyển sang sau Yae Miko, cho phép DPS chính của đội bạn tỏa sáng.

Tất cả các lựa chọn Catalyst bốn sao của Yae Miko đều có những lợi ích riêng biệt. The Widsith có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn có nó, đặc biệt là với các cấp độ Tinh chỉnh cao hơn. Tất cả các hiệu ứng thụ động của nó đều đặc biệt đối với Yae Miko; điều này thậm chí còn bao gồm cả phần thưởng Tinh thông nguyên tố thường gây ra hiệu ứng tồi tệ nhất, vì Nội tại thăng thiên thứ tư của Yae Miko – Ban phước giác ngộ – cho Sesshou Sakura thêm sát thương so với EM của cô ấy.

Oathsworn Eye, có được từ Sự kiện Three Realms Gateway Offering (Cổng 3 cõi) giới trong thời gian giới hạn, là một vũ khí khả thi khác mà bất kỳ ai chơi sự kiện này trong khung thời gian của nó đều có thể nhận được. Catalyst cung cấp lực tấn công đáng kể từ cả hai chỉ số của nó, với nội dung Nạp năng lượng sẽ giúp duy trì Cú nổ 90 giá của Yae Miko.

Hakushin Ring cho đến nay vẫn chưa được coi là vũ khí, nhưng là lựa chọn bốn sao tốt nhất nếu bạn không có các vũ khí khác. Nó có thể chế tạo thông qua Rèn (miễn là bạn đã thực hiện các nhiệm vụ cần thiết), sở hữu ATK cơ bản cao và có hỗ trợ thụ động được cung cấp bởi Electro Reactions. Sử dụng nó trong một Đội quá tải hoặc sạc điện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả đáng nể.

Chất xúc tác năm sao tốt nhất cho Yae Miko, và đơn giản là vũ khí tốt nhất của cô ấy về tổng thể, chắc chắn là Kagura’s Verity. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đó là vũ khí đặc trưng của cô ấy, với các hiệu ứng phù hợp với cô ấy cũng như tính thẩm mỹ của vũ khí. Phần thưởng ATK cao, Crit DMG, Elemental DMG – Catalyst này có tất cả và không cần điều chỉnh lối chơi nào để nhận được đầy đủ lợi ích của nó.

Đồ Tạo Tác Tốt Nhất Cho Yae Miko

Genshin Yae Miko Artifacts 1

Vũ khí chỉ là một nửa của trận chiến khi nói đến việc xây dựng nhân vật trong Genshin Impact. May mắn thay, Yae Miko có một bộ công cụ thu lợi nhuận từ rất nhiều Bộ Đồ tạo tác, cho phép bạn chế tạo và tùy chỉnh công trình của mình khi bạn thấy phù hợp. Tuy nhiên, nói chung, bạn muốn tìm kiếm ATK Sands, Electro DMG Bonus Goblets và Crit DMG / Rate Circlets. Đối với các chỉ số Cơ bản, các chỉ số tấn công là thứ có vai trò ở đây: ATK%, ER, EM, Crit DMG và Crit Rate nên được ưu tiên.

Kết hợp hai phần của Gladiator’s Finale / Shimenawa’s Reminiscence với hai phần của Thundering Fury mang đến một bản dựng tổng thể tốt cho Yae Miko. ATK và Electro DMG tăng lên đều là những chỉ số mà cô ấy trực tiếp hưởng lợi và không cần điều kiện để kích hoạt.

Tên hiện vật Bonus 2 Phần Bonus 4 Phần
Gladiator’s Finale/Shimenawa’s Reminiscence ATK +18% (Not recommended for Yae Miko)
Thundering Fury Electro DMG Bonus +15% Tăng sát thương của các Phản ứng Quá tải, Tích điện và Siêu dẫn lên 40%. Khi Yae Miko kích hoạt các Phản ứng này, CD Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy sẽ giảm đi 1 giây.
Thundersoother  Electro RES +40% Khi Yae Miko gây sát thương lên đối thủ bị ảnh hưởng bởi Electro, sát thương này tăng thêm 35%.
Emblem of Severed Fate Energy Recharge +20% Thiệt hại bằng Elemental Burst của Yae Miko được tăng thêm 25% so với năng lượng được nạp lại. Có thể đạt được tối đa 75% DMG tiền thưởng theo cách này.

Biến thể Bốn mảnh của Thundering Fury có thể là một bộ Artifact hữu ích nếu Yae Miko gây ra nhiều Phản ứng nguyên tố trong đội của bạn, trong khi Bốn mảnh Thundersoother có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu mọi người trong đội của bạn gây sát thương Electro. Biểu tượng bốn mảnh của Severed Fate cũng mang lại cho Yae Miko thêm ER và cải thiện sát thương Burst, điều này có thể có hiệu quả đối với các đội mà cô ấy là nhân vật Electro duy nhất và cần một chút trợ giúp để nạp lại Burst của cô ấy. Như mọi khi, hãy xem xét những vũ khí và đội mà Yae Miko đang sử dụng cùng với Đồ tạo tác của cô ấy để đưa ra quyết định tốt nhất về cách chế tạo cô ấy.

Đừng bỏ qua 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...

Cốt Truyện Genshin Impact

Cốt Truyện Genshin Impact

Genshin Impact không những là một game hấp dẫn bởi hình ảnh chăm chút và miễn phí khi tham...

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động miễn phí của miHoYo, được phát hành trong tuần này với...

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Những rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy một dàn kẻ thù mới sẽ tham gia trò...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Một trích dẫn cụ thể từ Zhongli trong sự kiện đang diễn ra của Genshin Impact khiến người chơi...