Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 4 Tháng Mười Một, 2022

Ruin Serpent là một trùm Genshin Impact mới cư trú trong The Chasm. Bên dưới đây royalcleanersbest.com sẽ bày cho các bạn cách là Traveller có thể đánh bại nó.

Trong Underground Chasm, người chơi Genshin Impact sẽ bắt gặp một con trùm Automaton mới có tên Ruin Serpent. العاب ماكينات Người ta cho rằng cỗ máy giống rắn này được tạo ra để đào, ngay cả trong những lớp nền cứng nhất. Kể từ khi phát hành trong Genshin Impact 2.6, việc đánh bại con trùm này không thực sự có bất kỳ mục đích nào. كيف تربح في القمار Tuy nhiên, khi người chơi tiếp tục cuộc hành trình trong The Chasm, họ sẽ buộc phải chiến đấu với Ruin Serpent tại một thời điểm. الرهان على مباريات كرة القدم Vào cuối trận chiến, một cô gái bí ẩn, tóc đen sẽ hỗ trợ, mặc dù từ xa. كيفية لعب القمار Có thể dễ dàng giả định rằng cô gái này sẽ là nhân vật yêu cầu hạ gục trùm của Ruin Serpent trong Genshin Impact.

Cách Đánh Bại Trùm Rắn Ruin Trong Genshin Impact

Ruin Serpent

Trùm Ruin Serpent trong Genshin Impact không có bất kỳ cơ chế phức tạp nào. Người chơi có thể dễ dàng hạ gục nó ngay cả khi không vô hiệu hóa các chiêu thức đặc biệt của nó.

Sau một khoảng thời gian nhất định, Ruin Serpent sẽ tạo ra Oozing Concretions trong đấu trường. Sau đó, nó sẽ hút sức mạnh từ Bùn Tối. Nếu Traveller không loại bỏ được Oozing Concretions, kẻ thù sẽ phát động một cuộc tấn công đặc biệt, có thể gây ra hậu quả tàn khốc. Để loại bỏ Oozing Concretions, người chơi phải đạt ít nhất cấp hai với Lumenstone Adjuvant của họ. Nếu tiện ích không đủ tinh chỉnh, thì traveller sẽ phải chiến đấu với con trùm này thật nhanh trước khi nó có thể rút sức mạnh từ Bùn Tối.

Ruin Serpent

Oozing Concretions sẽ từ từ tiêu diệt năng lượng của thuốc bổ trợ Lumentsone, vì vậy người chơi nên cẩn thận và không giẫm lên nó. Tuy nhiên, nếu Bổ Trợ Đá vôi hết năng lượng, các Travller cũng không nên lo lắng. Thỉnh thoảng, một tinh thể màu vàng sẽ xuất hiện trên sân. Người chơi có thể phá hủy nó để tái tạo năng lượng cho tiện ích. Nếu người chơi cố gắng loại bỏ tất cả Oozing Concretions, Ruin Serpent sẽ mất khả năng hoạt động. روليت عربي Sau đó, người chơi có thể sử dụng cơ hội này để gây sát thương lên kẻ thù càng nhiều càng tốt. ربح مال حقيقي من النت

Thành Phần Đội Cho Trùm Ruin Serpent Trong Tác động Genshin

RUIN SERPENT 03

Ruin Serpent không gây khó chịu như Golden Wolflord của Genshin Impact, nhưng nó cũng di chuyển rất nhiều và thường đào ngầm. Du khách vẫn có thể sử dụng những kẻ tấn công cận chiến, nhưng cuộc chiến sẽ dễ dàng hơn nhiều với một nhân vật tầm xa.

Đây là những gì mà người chơi lý tưởng sẽ có trong đội Genshin Impact của họ khi đối đầu với trùm Ruin Serpent:

  • DPS Phi Vật lý: Bởi vì Ruin Serpent là một phần của họ Automaton, nó có khả năng kháng Vật lý rất lớn. Phần còn lại của sức đề kháng của nó là 10%, nhưng sức đề kháng Vật lý của nó cao tới 70%.
  • Shielder hoặc một Healer: Một shielder Genshin Impact sẽ giúp DPS gây sát thương tối đa mà không bị gián đoạn. Trong khi đó, một người chữa bệnh sẽ tăng khả năng sống sót của cả đội trong trường hợp mọi thứ đi xuống phía nam.
  • Kẻ tấn công cùn: Nếu Thuốc bổ trợ Lumenstone của người chơi có cấp độ thấp, thì bạn nên có một kẻ tấn công Cùn trong đội. Du khách có thể sử dụng Geo attack, Claymore, hoặc nổ cho công việc này.

Xem thêm:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ...

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Một rò rỉ Genshin Impact dường như tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật sắp ra mắt...

Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Những vũ khí này là lựa chọn tốt nhất cho Sangonomiya Kokomi trong Tác động Genshin của miHoYo. كازينو...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Albedo Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Albedo Genshin Impact? Nhân vật Geo năm sao...

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức...

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Nhà phát triển Mihoyo đã xác nhận ngày phát hành cho tựa game thế giới mở, Genshin Impact Phiên...