Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 24 Tháng Ba, 2022

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức muốn biết chính xác những gì họ nên mong đợi về mặt nội dung.

Khi tháng 3 sắp kết thúc, người chơi Genshin Impact đang háo hức chờ đợi bản cập nhật mới nhất của trò chơi được phát hành. Trò chơi nhập vai dựa trên gacha đã có được một lượng người chơi khổng lồ, một phần là do lịch trình cập nhật nhất quán của các nhà phát triển. Điều này cho phép dòng nội dung mới ổn định và bản cập nhật 2.6 cũng không phải là ngoại lệ.

Bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 được thiết lập để phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2022. Thông báo này được đưa ra sau nhiều lần rò rỉ, về cơ bản xác nhận những gì nhiều người trong cộng đồng đã đoán. Phiên bản 2.6 có rất nhiều thứ để cung cấp – từ biểu ngữ nhân vật mới và các vật phẩm nhân vật mới cho đến vô số sự kiện mới. Sau đây hãy cùng tìm hiểu với royalcleanersbest.com

Kamisato Ayato, Banner Reruns Và Bộ Đồ Tạo Tác mới

Kamisato Ayato

Sự bổ sung đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 2.6 của Genshin Impact là Kamisato Ayato. Biểu ngữ nhân vật của anh ấy sẽ có sẵn Điều ước sự kiện độc quyền, cùng với biểu ngữ chạy lại của Venti. Ayato cầm một thanh kiếm và nguyên tố Hydro. Phiên bản 2.6 cũng giới thiệu một vũ khí mới, Haran Geppaku Futsu, có thể là vũ khí đặc trưng của anh ấy. Sau biểu ngữ nhân vật của Ayato, bản cập nhật 2.6 cũng sẽ có phần chạy lại của Kamisato Ayaka, em gái của anh ấy.

Bên cạnh nhân vật và vũ khí mới, bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 cũng sẽ giới thiệu hai bộ tạo tác mới. Đầu tiên là bộ Echoes of a Giving, giúp tăng sát thương đòn đánh thường của nhân vật khi chiến đấu dựa trên chỉ số ATK của họ. Điều này có thể sẽ phù hợp với các nhân vật dựa vào các cuộc tấn công thông thường của họ, chẳng hạn như Ayato, Childe, Razor và Yoimiya.

Bộ tạo tác mới thứ hai là Vermillion Here after, tăng chỉ số ATK của một nhân vật sau khi họ sử dụng Elemental Burst của mình. Sau đó, nó tăng thêm sức tấn công của họ khi HP của nhân vật giảm. Bộ tạo tác Genshin Impact này có vẻ phù hợp nhất với Xiao, vì anh ấy là nhân vật duy nhất liên tục mất HP khi kích hoạt Elemental Burst của mình.

Nhiệm Vụ, Vị Trí Và Kẻ Thù Mới

Kamisato Ayato

Về cốt truyện, bản cập nhật mới nhất của Genshin Impact cũng có nhiều điều để cung cấp. Đáng chú ý nhất, người chơi có thể thực hiện một Nhiệm vụ Archon mới, “Requiem of the Echoing Depths.” Tại đây, Traveller sẽ đồng hành cùng Dainsleif đến một địa điểm mới trong trò chơi có tên The Chasm. Người chơi có thể sẽ cần tiện ích mới, Lumenstone Adjuvant, để đi qua khu vực này. Khi làm như vậy, họ cũng có thể tìm thấy Starshroom, các vật phẩm thăng thiên mới sẽ được giới thiệu trong phiên bản 2.6.

The Chasm cũng sẽ là nơi người chơi có thể truy cập The Lost Valley, một miền Genshin Impact mới, nơi họ có thể có được các bộ hiện vật nói trên. Cuối cùng, khu vực này sẽ là nơi cư trú của kẻ thù mới – Ruin Serpent. Sinh vật cơ học được mô tả như một cỗ máy đào đang trở nên sống động và thù địch với các sinh vật khác mà không rõ lý do.

Bên cạnh Nhiệm vụ Archon tập trung vào khu vực mới, bản cập nhật 2.6 của Genshin Impact cũng sẽ có Nhiệm vụ Câu chuyện của Kamisato Ayako, “Chương Cypressus Custos”. Điều này có thể sẽ cung cấp cho người chơi cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của Ayato và những gì anh ta làm để duy trì vùng Inazuma. Mặc dù Ayato hiện là người đứng đầu Gia tộc Kamisato, phần giới thiệu chính thức của anh ấy cho thấy rằng anh ấy thích giữ một lý lịch thấp, rất không thích xuất hiện trước công chúng.

Cuối cùng, bản cập nhật cũng sẽ có nhiều sự kiện Genshin Impact mới. Điều này bao gồm sự kiện hàng đầu, “Hues of the Violent Garden”, liên quan đến việc giúp đỡ Ayato với Lễ hội Irodori Magnificent. Trong khi đó, các sự kiện “Spices from the West” và “Vibro-Crystal Research” lần lượt liên quan đến các nhân vật từ Sumeru và Fontaine – hai khu vực mà người chơi vẫn chưa khám phá. Ngoài ra còn có sự kiện “Bên ngoài bức tranh, Bên trong ống kính”, trong đó Khách du lịch chụp ảnh cho một cô gái tên là Asagiri.

Đối với những người chơi Genshin Impact muốn thu thập thêm Mora hoặc kinh nghiệm nhân vật, phiên bản 2.6 sẽ công bố sự kiện Ley Line Overflow, đảm bảo giảm gấp đôi. Điều này giúp những người muốn thăng cấp nhân vật của mình dễ dàng hơn, đặc biệt nếu họ tình cờ nhận được một nhân vật mới từ Điều ước sự kiện. Nhìn chung, bản cập nhật 2.6 có vẻ rất hứa hẹn, cả về cốt truyện và nội dung có thể chơi được.

Bài viết liên quan Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Genshin Impact Tiết Lộ Các Nhân Vật Spiral Abyss Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cho Bản 2.5

Genshin Impact Tiết Lộ Các Nhân Vật Spiral Abyss Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cho Bản 2.5

Spiral Abyss có lẽ là phần khó nhất của Genshin Impact vì nó bao gồm một đội hình kẻ...

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Nhà phát triển Mihoyo đã xác nhận ngày phát hành cho tựa game thế giới mở, Genshin Impact Phiên...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...