Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 27 Tháng Ba, 2022

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần biết để khai thác tốt nhất nhân vật.

Ganyu, nếu người chơi may mắn có được cô ấy, đây là nhân vật DPS hàng đầu trong trò chơi hiện tại cùng với Hu Tao. Tất nhiên, chỉ có một số người trong cộng đồng Genshin Impact biết được điều này thông qua trải nghiệm đầu tiên và ngay cả những người đã có Ganyu cũng hơi bối rối về cách cô ấy gây sát thương nhất quán cao nhất hiện tại.

Ganyu yêu cầu những người chơi sở hữu cô ấy có hiểu biết nhất định. Điều này cũng đúng đối với tất cả các nhân vật DPS hoặc carry trong Genshin Impact nhưng Ganyu tiến xa hơn một bước vì cô ấy thực sự giỏi trong mọi việc, từ hỗ trợ đến gây sát thương chính. Vì vậy, để tối đa hóa sự tồn tại của cô ấy, biết những gì cô ấy có thể làm là rất quan trọng.

Cập nhật ngày 25 tháng 3 năm 2022 bởi Sid Natividad: Ganyu vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết trong Genshin Impact. Bất chấp việc tất cả các nhân vật mới được phát hành, cô ấy vẫn là người mang DPS hàng đầu hoặc chính cho bất kỳ party nào. Cô ấy có một sự đơn giản nhất định trong lối chơi của mình mà không ai sánh kịp. Nhưng để người chơi có thể phát huy hết sức mạnh của cô ấy, ưu tiên tài năng của Ganyu luôn phải được quan sát.

Bởi vì giống như nhiều nhân vật trong Genshin Impact, Ganyu có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chơi với sức mạnh của mình đảm bảo rằng cô ấy luôn đứng đầu hệ thống phân cấp cho bất kỳ người chơi nào có cô ấy trong danh sách của họ. Vì vậy, cần chú ý đến một số lời khuyên của bác sĩ liên quan đến ưu tiên tài năng Ganyu theo tôn giáo hoặc ưu tiên kỹ năng Ganyu. Đây là lời khuyên nhiều hơn cho vấn đề đó.

Tìm hiểu thêm Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Nâng cấp tài năng của Ganyu

Một trong những bước quan trọng nhất để đảm bảo rằng Ganyu của một người là tối ưu là nâng cấp tài năng của cô ấy trước. Để điều này xảy ra, người chơi sẽ cần các vật liệu nâng cấp đáng thèm muốn cho Ganyu. Để nâng cấp tài năng của Ganyu lên cấp 10 (tối đa không có chòm sao), người chơi sẽ cần cô ấy ở cấp 90. Nếu không, trò chơi sẽ chỉ cho phép tăng tài năng của cô ấy lên cấp 8 (ở cấp 80).

Tham khảo bảng gian lận này để có bản tóm tắt tất cả các tài liệu cô ấy cần, nhờ sự hỗ trợ của Genshin Impact Cheat Sheets (Twitter):

Genshin Impact Cheat Sheets (Twitter)

Đó chỉ là để thăng thiên. Để lên cấp, cô ấy sẽ cần thêm 432 Nhân chứng anh hùng và 1.672.000 Mora.

Vật liệu thăng thiên tài năng của Farming Ganyu

Farming Ganyu

Một bên không có trong sách Tài năng của Ganyu; đó là những Lời dạy về sự siêng năng, Hướng dẫn về sự siêng năng, và những triết lý về sự siêng năng. Chúng chỉ có thể được nuôi ở Taishan Mansion vào các ngày Thứ Ba, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Trong khi đó, cô ấy yêu cầu Shadow of the Warrior chỉ rơi ra từ Childe Tartaglia (trùm). Người chơi chỉ có thể thử điều này một lần mỗi tuần nhưng họ có thể chuyển đổi các vật liệu trùm khác thành Shadow of the Warrior nếu họ có Dream Solvent, vật liệu này cũng rơi ra từ các trùm miền. Crown of Insight, thứ cần thiết cho Tài năng cấp 10, thường chỉ có trong các sự kiện hoặc nhiệm vụ đặc biệt.

Cách dễ nhất để trang trại để tài năng của Ganyu thăng hoa là Nectar từ Whopperflowers. Chúng ở khắp nơi trên bản đồ và có thể dễ dàng tìm thấy trong trình theo dõi trong Sổ tay thám hiểm. Đối với Mora, người chơi thường không phải yêu cầu Zhongli sản xuất thêm cho họ vì trò chơi thường cho người chơi sử dụng loại tiền này thông qua các sự kiện và tất cả các loại nhiệm vụ.

Ưu tiên đòn đánh thường của cô ấy

Ganyu

Điều này là tùy chọn đối với bất kỳ ai có Ganyu. Đối với hầu hết các nhân vật, kỹ năng Tấn công Thông thường có chỗ dựa sau Kỹ năng Nguyên tố hoặc Bùng nổ Nguyên tố vì những kỹ năng này hoạt động hiệu quả nhất. Đối với các nhân vật DPS hoặc mang Ganyu, chỉ số Tấn công thường là tất cả.

Đó là bánh mì và bơ của cô ấy nhờ có chỉ số tăng tốt nhất trong số tất cả những người sử dụng cung trong trò chơi. Ngoài ra, Ganyu cũng được hưởng lợi khi có chỉ số ATK cơ bản cao thứ hai trong trò chơi, chỉ đứng sau Xiao.

Đừng tấn công bình thường

Ganyu

Chắc chắn rồi, hãy nâng cấp tài năng Đánh thường của cô ấy nhưng không thực sự sử dụng Đòn đánh thường. Đó là bởi vì Ganyu tỏa sáng tốt nhất với tư cách là một DPS khi sử dụng những cú đánh tích cực của cô ấy. Cô ấy có hệ số sát thương khi bắn tích lũy cao nhất trong trò chơi hiện tại. Hệ số này sau đó sẽ tăng lên mỗi khi người chơi thăng cấp tài năng của Ganyu.

Hơn nữa, những phát bắn của cô ấy có sức tấn công khu vực tốt nhất trong trò chơi, vì vậy ngay cả những người có mục tiêu kém cũng có thể bắn trúng mục tiêu của họ bất kể và ngay cả những người bên cạnh họ. Các đòn tấn công bình thường của cô ấy không quan trọng lắm và nhạt so với những phát bắn tích cực của cô ấy.

Luôn giữ các bức ảnh tính phí đến cấp độ 2

ganyu

Để tận dụng tối đa các cú đánh của Ganyu, kiên nhẫn là chìa khóa. Người chơi cần giữ cú đánh đã tích điện trong hai giây để nó đạt đến cấp độ thứ hai. Đây là Ganyu gây hại nhất cho cô ấy.

Bắn tích điện cấp độ 2 hoặc Mũi tên Frostflake có một cuộc tấn công gồm hai phần. Đầu tiên là một loại đạn gây sát thương cryo điển hình của hầu hết các phát bắn tích điện nguyên tố; sau đó, mũi tên sẽ nổ thành nhiều mảnh và những mảnh đó sẽ nổ và gây sát thương lớn nhất. Ganyu thực tế đang ném bom chùm vào kẻ thù của cô ấy mỗi khi cô ấy tấn công các phát bắn của mình trong ít nhất hai giây.

Nhắm vào mặt đất là một lựa chọn an toàn hơn

ganyu

Bây giờ đây là phần không công bằng nhất trong các cảnh quay tính phí của cô ấy: nó không yêu cầu đào tạo nhiều. Tất cả những gì Ganyu phải làm là nhắm vào bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Cô ấy thậm chí không cần phải đi đến điểm yếu vì đợt nổ cấp 2 của Frostflake Arrow gây ra nhiều sát thương hơn.

Vì vậy, nếu người chơi gặp khó khăn trong việc bắn trúng mục tiêu, họ có thể chỉ cần nhắm vào mặt đất mà họ đang đứng và họ vẫn sẽ bị trúng quả nổ của Frostflake Arrow. Điều này rất hữu ích để gây sát thương nhất quán khi được hỗ trợ bởi các nhân vật như Venti hoặc Jean, những người nâng mục tiêu lên trên không, khiến chúng khó bị đánh hơn.

Kỹ năng nguyên tố là một công cụ đa năng

ganyu

Bây giờ, hãy chuyển sang Elemental Skill, Trail of the Qilin, bởi vì Ganyu thực sự là Qilin kẻ thù của cô ấy. Chơi chữ xấu sang một bên, đây là một trong những kỹ năng tiện ích tốt nhất trong Genshin Impact. Tất nhiên, mục đích chính của nó là thu hút sự hiếu chiến của kẻ thù khỏi Ganyu vì cô ấy khá yếu ớt về lượng HP của mình.

Tuy nhiên, người chơi sẽ sớm nhận ra rằng đây cũng là một công cụ phân nhóm tốt để thu hút kẻ thù cận chiến và giúp chúng dễ dàng tiêu diệt tất cả cùng một lúc bằng những phát bắn tích cực của Ganyu. Hơn nữa, Ganyu cũng có thể sử dụng nó như một đòn né thứ ba do hoạt ảnh của nó.

Kỹ năng định vị có thể khó

Như đã nói, việc làm quen với Đường mòn Qilin như một kỹ năng né tránh hoặc chế nhạo là khá khó khăn. Không giống như các Kỹ năng nguyên tố khác, nó dường như không có bất kỳ mục tiêu tự động nào; do đó, bông hoa được giải phóng theo hướng mà cô ấy đang đối mặt.

Trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như khi né tránh hoặc chạy trốn khỏi kẻ thù, điều này có thể trở nên không thực tế vì nó sẽ phóng Ganyu trở lại theo hướng kẻ thù của cô ấy. Tốt nhất sẽ là sử dụng nó làm đòn né đầu tiên thay vì thứ ba trong khi lưu ý đến việc thiếu tính năng nhắm mục tiêu tự động.

Elemental Burst rất hữu ích cho việc đóng băng da

Ganyu

Ngoài việc trở thành một con quái vật bị bắn tích điện, một chiến lược khác của Ganyu phổ biến là sử dụng Elemental Burst, Celestial Shower, như một thiết lập đóng băng vĩnh viễn. Điều này có thể dễ dàng thực hiện khi cô ấy ghép đôi với các nhân vật như Mona, Barbara hoặc Xingqiu. Khi thăng cấp tài năng, đây là thứ quan trọng thứ hai để tăng cấp sau Đòn đánh thường.

Điều làm cho điều này cũng khá hỏng là thực tế là Celestial Shower có thời lượng 15 giây và thời gian hồi chiêu cũng là 15 giây. Nếu người chơi có đủ Năng lượng nạp lại hoặc pin năng lượng như Venti, thì đó khá là một thế giới thần tiên mùa đông cho kẻ thù vì chúng sẽ không thể di chuyển.

Burst của cô ấy kết hợp tốt với khả năng của Venti, Kazuha hoặc Sucrose

Ganyu’s Elemental Burst là một công cụ mạnh mẽ và mặc dù mạnh hơn nếu được xây dựng xung quanh Elemental Burst của cô ấy, Ganyu cũng có thể được xây dựng xung quanh Elemental Burst của cô ấy. Các nhân vật như Venti, Kazuha, hoặc thậm chí Sucrose (đối với những người có ngân sách tiết kiệm) rất hợp với cô ấy. Tất cả các nhân vật Anemo đó đều có khả năng kiểm soát đám đông ấn tượng, xoáy với Cryo hoặc nhóm kẻ thù liên tục.

Điều này đảm bảo sát thương tối đa cho Elemental Burst của Ganyu. Phần tốt nhất là cô ấy thường sẽ sẵn sàng và sẵn sàng thi triển Burst sau khi nó hoàn thành vì tất cả những hỗ trợ Anemo nói trên cũng có thể cung cấp hàng tấn năng lượng. Điều này làm cho các thiết lập đóng băng vĩnh viễn hay còn gọi là các bản dựng “Morgana” trở nên khả thi hơn.

Burst cũng làm tăng thêm số lần tấn công của Ganyu

ganyu

Sau đó, một lần nữa, thiết lập đóng băng vĩnh viễn không phải lúc nào cũng dành cho tất cả mọi người vì những bức ảnh bị tính phí của Ganyu trông đẹp hơn và tạo ra số lượng cao hơn. Trong trường hợp đó, Celestial Shower vẫn giúp ích rất nhiều vì nó mang lại phần thưởng cho những người thân thiện trong vùng ảnh hưởng của nó. Đó là nhờ tài năng thụ động của cô ấy, Hài hòa giữa Trời và Đất.

Phần thưởng đó sẽ là tăng 20% ​​sát thương cryo. Vì những phát bắn tích cực của Ganyu chỉ gây sát thương cryo, nên đó là một động lực lớn cho cô ấy. Thêm điều này để tăng cường thành phần nhóm Melt cho Ganyu (thậm chí không cần thiết) và con số sát thương của cô ấy có thể dễ dàng đạt đến sáu chữ số.

Burst cũng tìm kiếm mục tiêu

ganyu

Nếu người chơi đang ở trong hàng rào về việc sử dụng Celestial Shower của họ chống lại một kẻ thù (có lẽ là khó chơi), họ không cần phải như vậy. Elemental Burst thực sự có tính năng tự động nhắm mục tiêu theo một số loại. Các viên băng từ từ xác định vị trí của mục tiêu để cuối cùng chúng sẽ bị bắn trúng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ ăn tất cả các mảnh băng. Những viên băng khá lười biếng trong việc di chuyển vào mục tiêu vì vậy chúng vẫn phù hợp hơn với các nhóm kẻ thù. Tuy nhiên, nếu người chơi có thể nhờ ai đó như Venti hoặc Sucrose để tập hợp kẻ thù, thì các mảnh vỡ thường sẽ đi đến vị trí của họ.

Cô ấy rất giỏi để chế tạo vũ khí cung

ganyu

Tài năng thụ động thứ ba của Ganyu, Preserved for the Hunt, không hẳn là đột phá nhưng nó sẽ giúp ích cho những người chơi mới bắt đầu tham gia trò chơi. Bởi vì Bảo tồn cho Cuộc săn sẽ hoàn lại 15 phần trăm số quặng được sử dụng để chế tạo vũ khí loại Cung.

Đối với nhiều người, việc tiếp tục khai thác quặng (đặc biệt là đối với người mới bắt đầu) có thể rất tẻ nhạt, vì vậy đây luôn là một phần thưởng được hoan nghênh. Hơn nữa, số lượng người sử dụng Cung ngày càng tăng đều đặn của Genshin Impact có nghĩa là tài năng thụ động thứ ba của Ganyu sẽ được sử dụng thường xuyên hơn trong tương lai gần, đặc biệt là với những nhân vật như Yelan thấp thoáng phía sau (cô ấy được đồn đại là một người sử dụng cung Hydro).

Cô ấy tạo ra tỷ lệ Crit của riêng mình

ganyu

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Ganyu, ngoài việc nhận được Crit Damage cho Chỉ số thăng thiên của cô ấy là cô ấy còn tạo ra Tỷ lệ Crit của riêng mình. Điều đó phần nào khiến cô ấy trở thành nhân vật độc lập dễ dàng nhất trong trò chơi, người cũng có thể tự duy trì bản thân.

Tài năng thụ động của Ganyu, Undivided at Heart, mang lại cho cô ấy Frostflake Arrows (các phát bắn tích điện) 20% Crit Rate. Điều này tồn tại trong năm giây sau khi bắn Mũi tên Frostflake. Đó đã là 20% Crit Rate vĩnh viễn cho cô ấy, dễ dàng trở thành 40% với bộ Blizzard Strayer. Không có nhiều nhân vật DPS có thể cạnh tranh với điều đó.

Genshin Impact có sẵn trên PS5, PS4, PC, Android và iOS. Genshin Impact cũng đã được công bố cho Nintendo Switch nhưng ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Người chơi trên toàn cầu dường như khá thích trò chơi gacha thế giới mở mới của miHoYo, Genshin...

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ...

Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Genshin Impact: Cách Đánh Bại Trùm Ruin Serpent

Ruin Serpent là một trùm Genshin Impact mới cư trú trong The Chasm. Bên dưới đây royalcleanersbest.com sẽ bày...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Người chơi Genshin Impact có thể tìm hiểu tất cả các bước cần thiết để hoàn thành câu đố...

Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Người chơi Genshin Impact hiện có thể đến đảo quốc Inazuma, mặc dù trước tiên họ phải đáp ứng...