Genshin Impact Leak Tiết Lộ Art Chính Thức Cho Bản Cập Nhật 2.6

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 23 Tháng Ba, 2022

Một rò rỉ Genshin Impact thú vị tiết lộ thêm thông tin về Genshin Impact Phiên bản 2.6 sắp tới sẽ ra mắt vào khoảng ngày 30 tháng 3.

Bản cập nhật Genshin Impact 2.6 vừa sắp ra mắt và người hâm mộ rất vui mừng khi thấy sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới tên là Kamisato Ayato. Anh ta đã được các tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi công bố vài tuần trước.

Chi tiết Leak khác của Genshine Impact 2.6: Rò Rỉ Video Black Serpent Knight 

Chi Tiết Rò Rỉ

Một rò rỉ gần đây trên trang subreddit nổi tiếng Genshin_Impact_Leaks rõ ràng đã tiết lộ hình ảnh chính thức cho bản cập nhật sắp tới.

rò rỉ Genshin Impact

Một trong những người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy nhất có tên là Ubatcha1 rõ ràng đã tiết lộ hình ảnh chính thức của bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sắp tới. Hình ảnh chính thức hiển thị hai nhân vật giới hạn cùng với Traveller và Paimon. Người hâm mộ hơi bối rối với sự hiện diện của Albedo trên biểu ngữ. anh ấy đã chạy lại trong bản cập nhật 2.3 và thường mất ít nhất năm bản cập nhật để một nhân vật bị giới hạn xuất hiện trong lần chạy lại. Tuy nhiên, hiển thị một nhân vật trên quan chức là một trong những cách của miHoYo để thông báo rằng một nhân vật sẽ một phần của biểu ngữ mới.

Một người rò rỉ khác của Genshin Impact có tên là Lumie đã xác nhận rằng chu kỳ biểu ngữ đầu tiên sẽ mang lại biểu ngữ kép có nhân vật mới Kamisato Ayato và Venti. Ayato là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi kể từ khi câu chuyện chính thức của trò chơi tiết lộ rằng anh ấy là anh trai của Ayaka và đứng đầu gia tộc Kamisato nổi tiếng. Nghệ thuật chính thức của anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ là một nhân vật Hydro năm sao mới, và anh ấy dường như sẽ sử dụng một thanh kiếm trong chiến đấu.

Venti là một trong những nhân vật đầu tiên đến với trò chơi và không giống như hầu hết các nhân vật cũ hơn, anh ấy vẫn được coi là một trong những hỗ trợ mạnh nhất trong Genshin Impact. Anh ấy có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các nhân vật cần một hỗ trợ có thể nhóm một nhiều kẻ thù nhỏ hơn. Ban đầu anh ta dự kiến ​​sẽ đến cùng với một nhân vật năm sao khác của Anemo, Kazuha, nhưng có vẻ như Hoyoverse đã quyết định trì hoãn việc tái xuất của anh ta.

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi gần đây đã chia sẻ một hình ảnh từ đoạn giới thiệu sự kiện sắp tới sẽ có sự góp mặt của Ayaka và Venti cùng với Ayato, điều này càng tạo thêm độ tin cậy cho những tin đồn trước đó cho rằng Ayaka sẽ là một phần của biểu ngữ thứ hai cho bản cập nhật 2.6 có cả Albedo và Ayaka, tuy nhiên điều này vẫn nên được coi là hạt muối và nhân vật duy nhất được xác nhận cho đến nay là Ayato.

Tìm hiểu thêm

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Cách Giải Câu Đố Tượng Watatsumi

Người chơi Genshin Impact có thể tìm hiểu tất cả các bước cần thiết để hoàn thành câu đố...

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Game VR được cho là game của con nhà có điều kiện, bởi để chơi thì người chơi ngoài...

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Venti là một thiết kế yêu thích của người hâm mộ và là một trong những nhân vật mạnh...

Genshin Impact Tiết Lộ Các Nhân Vật Spiral Abyss Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cho Bản 2.5

Genshin Impact Tiết Lộ Các Nhân Vật Spiral Abyss Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cho Bản 2.5

Spiral Abyss có lẽ là phần khó nhất của Genshin Impact vì nó bao gồm một đội hình kẻ...

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Những Đồng Đội Hay Nhất Có Thể Ghép Với Kujou Sara

Kujou Sara trong Genshin Impact có thể là một nhân vật tuyệt vời nếu được thêm vào thành phần...