Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Ba, 2022

Nhiều Genshin Impact Leaks rõ ràng đã tiết lộ ngày phát hành cho một trong những nhân vật sắp tới, người dùng Hydro bow mới – Yelan.

Xem thêm Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Chi Tiết

Một vài bản cập nhật cuối cùng của Genshin Impact đã bao gồm một nhân vật mới cùng với hai hoặc ba lần chạy lại biểu ngữ. Bản cập nhật hiện tại đã mang lại cho nhân vật mới Yae Miko với hai biểu ngữ chạy lại cho Sangonomiya Kokomi và Raiden Shogun.

Trong khi Kamisato Ayato được chờ đợi từ lâu thậm chí vẫn chưa đến, nhiều rò rỉ đã tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật Genshin Impact mới tên là Yelan, người rất có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sau. Cả Ayato và Yelan đều sẽ chia sẻ cùng một nguyên tố Hydro.

Một bài đăng thú vị trên trang phụ Genshin Impact Leaks hiển thị danh sách những người rò rỉ phổ biến và những thông tin rò rỉ của họ cho nội dung sắp tới. Hầu hết những người rò rỉ đáng tin cậy như Uncle Chasm đã xác nhận nhân vật năm sao tên Yelan sẽ đến trong bản cập nhật 2.7. Mô hình của Yelan đã được tiết lộ trong bản beta 2.6, nhưng không có thông tin nào về bộ trang bị của cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy rất có thể sẽ xuất hiện trong câu chuyện chính của Genshin Impact. Theo lịch trình cập nhật thông thường của trò chơi, bản cập nhật Genshin Impact 2.7 sẽ đến vào khoảng ngày 15 tháng 5.

Vũ Khí Của Yelan

Người mẫu của Yelan tiết lộ rằng cô ấy sẽ sử dụng một cây cung và cô ấy được đồn đại là người giữ thị lực Hydro. Điều này sẽ khiến cô ấy trở thành nhân vật thứ hai có sự kết hợp giữa yếu tố vũ khí này sau Childe. Những người rò rỉ dường như bị chia rẽ khi nói đến vai trò của Yelan trong một đội. Trong khi một số người trong số họ cho rằng Yelan là nhân vật mới của Genshin Impact DPS, những người khác tiết lộ rằng cô ấy sẽ có vai trò hỗ trợ.

Một số tin đồn cũng cho rằng cô ấy được thiết kế để trở thành hỗ trợ cụ thể cho nhân vật sắp tới Ayato. Kamisato Ayato đã chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sắp tới cùng với hai lần chạy lại biểu ngữ. sẽ có Ayato và Venti và chu kỳ thứ hai sẽ được dành cho chị gái của Ayato, Kamisato Ayaka.

Theo nhiều rò rỉ, Yelan dự kiến ​​cũng sẽ đến với hai biểu ngữ Genshin Impact mới chạy lại – Arataki Itto và Yoimiya. Mặc dù trò chơi thường chạy lại cho một nhân vật nhất định sau mỗi năm bản cập nhật, nhưng có vẻ như Itto sẽ đến sớm hơn rất nhiều. Cả hai đều là những nhân vật tấn công và rất phù hợp cho những người chơi thiếu DPS mạnh trong thành phần đội của họ. Nó được coi là một DPS ích kỷ, người thích có mặt trên sân nhiều nhất có thể trong khi Yoimiya là một trong những nhân vật tốt nhất khi nói đến sát thương một mục tiêu.

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact chính thức tiết lộ các vũ khí sẽ đến trong chu kỳ biểu ngữ thứ hai sắp...

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức...

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

Adepti là những người duy nhất thu hẹp khoảng cách giữa con người và các vị thần. Hãy cùng...

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Với mỗi biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact, trò chơi cũng xác nhận một biểu ngữ vũ khí....