Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Ba, 2022

Những rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy một dàn kẻ thù mới sẽ tham gia trò chơi sau sự ra mắt của Chasm, lack Serpent Knight.

Trong hơn một năm rưỡi kể từ khi Genshin Impact làm mưa làm gió trên thế giới game, trò chơi đã mang đến cho người chơi không chỉ một danh sách ngày càng nhiều các nhân vật độc đáo để người chơi điều khiển, mà còn có rất nhiều kẻ thù độc đáo để chiến đấu. Từ những con thú khổng lồ như Azhdaha cao chót vót trước một số kẻ thù mới nhỏ hơn mà mỗi khu vực đã giới thiệu như chó săn của Đảo Tsurumi và nhiều biến thể của Ruin mechs của trò chơi, game nhập vai hàng đầu của MiHoYo đã tạo ra một loạt các sinh vật sáng tạo và hấp dẫn để người chơi bắt gặp trong suốt chuyến hành trình của họ ở Teyvat.

Các bản vá lỗi gần đây đã chứng kiến ​​hàng loạt kẻ thù mới được thêm vào vì Genshin Impact đã liên tục mở rộng khu vực Inazuma kể từ khi phát hành rất được mong đợi vào tháng 7. Bên cạnh các biến thể mới của Treasure Hoarders và Hilichurls, Inazuma đã giới thiệu các samurai lang thang, kẻ thù Fatui mới, v.v. Enkanomiya mới được bổ sung gần đây cũng đã bổ sung một số biến thể mới của những kẻ thù đã có từ trước với Bathysmal Vishaps và các Nguyên tố mới.

Tìm hiểu ngay Genshin Impact Rò Rỉ Gợi Ý Vào Ngày Phát Hành Yelan

Video Leak

Một video được chia sẻ bởi Genshin leaker nổi tiếng Yukikami cho thấy Black Serpent Knight, một nhân vật mặc giáp hoàn toàn oai nghiêm được thiết lập để thách thức người chơi trong Thung lũng sau phần giới thiệu được chờ đợi từ lâu trong Phiên bản 2.6. Rò rỉ cho thấy Black Serpent Knight cầm một chiếc roi xích Các kiểu tấn công của Black Serpent Knight cũng có khả năng tháo rời các liên kết chuỗi của thanh kiếm của nó, xoay các liên kết ở phía trước của chính nó để gây sát thương Anemo hoặc bắn chúng về phía người chơi như những phát súng di chuyển.

Footage of Black Serpent Knight (Yukikami) from Genshin_Impact_Leaks

Rò rỉ liên quan đến kẻ thù mới của trò chơi là lần cuối cùng trong một chuỗi cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết về khu vực mới nhất của Genshin Impact. Các rò rỉ trước đó đã tiết lộ bản đồ cho Chasm, một nhân vật mới tham gia trò chơi trong Kamisato Ayato, được cho là chạy lại cho các nhân vật nổi tiếng như Venti và Ayaka, và thậm chí có suy đoán rằng Chasm sẽ đóng vai trò là điểm kết nối giữa Liyue và quốc gia lớn tiếp theo được thiết lập để tham gia trò chơi, Sumeru. Việc bổ sung Sumeru vào Genshin cũng có thể sẽ đi kèm với yếu tố mới đầu tiên được thêm vào trò chơi kể từ phát hành, Dendro dựa trên tự nhiên.

Lên quan Dự đoán địa điểm mới trong Genshin Impact

Kết Luận

Khi Genshin Impact tiến hành giới thiệu khu vực mới nhất của mình trong Thung lũng, trò chơi đã liên tục bổ sung thêm nhiều khu vực để người chơi khám phá trong thế giới Teyvat kể từ khi Inazuma phát hành vào tháng 7 năm ngoái. Các bản vá tiếp theo chứng kiến ​​việc bổ sung các đảo Watatsumi và Seirai, đảo Tsurumi bí ẩn và thậm chí là cả một vùng dưới lòng đất đầy ám ảnh ở Enkanomiya. Người hâm mộ Genshin đã suy đoán về các chi tiết xung quanh Chasm kể từ khi trò chơi phát hành, được đề cập trong một số nhiệm vụ ở Liyue và người chơi sẽ không phải chờ đợi quá lâu để khám phá khu vực.

Genshin Impact hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Phiên bản Switch đang được phát triển.

Cùng tìm hiểu về Adepti qua bài viết 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Adepti

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Heart of Watatsumi – Trái Tim Của Watatsumi

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Heart of Watatsumi – Trái Tim Của Watatsumi

Trong khi bạn đang đi lang thang quanh Đảo Watatsumi, rất có thể bạn đã gặp phải nhiệm vụ...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Những người chơi có ý định sử dụng Kamisato Ayaka trong Genshin Impact với toàn bộ khả năng của...

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...