Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Ba, 2022

Những người chơi có ý định sử dụng Kamisato Ayaka trong Genshin Impact với toàn bộ khả năng của cô ấy nên ưu tiên những vũ khí tuyệt vời này.

Ngay từ khi Genshin Impact chính thức ra mắt, Kamisato Ayaka đã được người hâm mộ mong chờ. Điều này là nhờ sự xuất hiện của cô ấy trong bản beta. Trong khi chờ đợi mất một thời gian, người chơi vẫn vui vẻ chào đón Công chúa Cryo. Cô được phát hành trong Genshin Impact 2.0, cùng với Inazuma, khu vực Nhật Bản.

Bộ kỹ năng của Ayaka chủ yếu tập trung vào việc tận dụng sát thương của Cryo. Cô ấy có thể là DPS chính hoặc DPS phụ trong Genshin Impact, tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi. Là một đơn vị Cryo, hiện vật tốt nhất của cô ấy (hiện tại) là một bộ bốn mảnh của Blizzard Strayer. Trong khi đó, đối với vũ khí tốt nhất của Ayaka trong Genshin Impact, có một vài lựa chọn khả thi.

1.Trường kiếm Blackcliff

Trường kiếm Blackcliff

Vũ khí Blackcliff luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi F2P. Đối với Kamisato Ayaka, Blackcliff Longsword hoàn hảo cho chỉ số phụ Sát thương Chí mạng và nội tại tăng cường tấn công. Là một nhân vật Cryo, việc cô ấy xếp hạng Critical Rate là điều không bình thường. Blizzard Strayer có thể cấp 40% Tỉ lệ chí mạng và Cryo Resonance có thể cấp thêm 15% nữa. Vì vậy, về cơ bản Ayaka có 60% Tỉ lệ chí mạng miễn phí (với 5% chỉ số cơ bản). Vì vậy, tất cả những gì người chơi cần làm là dồn càng nhiều Sát thương Chí mạng càng tốt.

Để có được vũ khí này, người chơi phải dự trữ 24 Masterless Starglitter tại Paimon Shop.

2.Freedom-Sworn

Freedom-Sworn

Chỉ số bị động và phụ của Freedom-Sworn có thể không phải là tối ưu nhất đối với Ayaka, nhưng là một vũ khí 5 sao, vũ khí này vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho Công chúa Kamisato. Xét về mức độ dễ dàng để Elemental Burst của cô ấy kích hoạt phản ứng, người chơi được đảm bảo khá nhiều để kích hoạt nội tại của Freedom-Sworn mỗi khi Ayaka sử dụng chiêu cuối.

Sau đó, vũ khí sẽ tăng 20% ​​tấn công và tăng 16% sát thương Thường, Sạc và Lao. Phần thưởng này được áp dụng cho tất cả mọi người trong nhóm, có nghĩa là nó sẽ nâng cao DPS tổng thể.

3.Skyward Blade

Skyward Blade

Skyward Blade trong Genshin Impact là một lựa chọn tuyệt vời cho cả Ayaka DPS chính và phụ. Đối với DPS phụ, vũ khí cung cấp chỉ số phụ Nạp lại năng lượng, cho phép Ayaka sử dụng Elemental Burst của mình thường xuyên hơn.

Trong khi đó, đối với DPS chính, Skyward Blade tăng 10% tốc độ đánh của Ayaka sau khi cô sử dụng chiêu cuối. Ngoài ra, cô ấy cũng sẽ gây thêm sát thương với các đòn đánh Thường và Tích lũy của mình. Mặc dù, giống như The Flute, sát thương này được cộng thêm với Vật lý, vì vậy Ayaka sẽ không thể hưởng lợi đầy đủ từ nó.

4.Amenoma Kageuchi

Amenoma Kageuchi

Amenoma Kageuchi là lựa chọn F2P tốt nhất cho Kamisato Ayaka. Vũ khí này có thể đạt được bằng cách rèn trong Genshin Impact. Nó có chỉ số tấn công cơ bản thấp, nhưng vũ khí tạo nên nó có chỉ số tấn công phụ cao hơn. Tuy nhiên, ngôi sao của chương trình là sự thụ động của nó. Sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố của mình, Ayaka sẽ nhận được một điểm cộng dồn (tối đa ba điểm, kéo dài 30 giây). Sau đó, nếu cô ấy sử dụng Elemental Burst, các điểm cộng dồn sẽ bị tiêu hao và mỗi điểm sẽ hồi 6 Năng lượng cho Công chúa Cryo.

Giả sử người chơi có thể sử dụng chiêu cuối của Ayaka mỗi khi thời gian hồi chiêu của nó kết thúc (cứ sau 20 giây), thì sau đó họ sẽ ngay lập tức hồi 12 Năng lượng. Ở mức tinh chỉnh tối đa, con số này được nhân đôi lên 24 Năng lượng.

5.Kiếm đen

Black Sword

Tất nhiên, vũ khí 4 sao tốt nhất cho Kamisato Ayaka sẽ là vũ khí Battle Pass, Black Sword. Nếu người chơi có thể dư 10 đô la, thì họ nên cân nhắc việc nhận một trong những vũ khí Battle Pass có sẵn trong Genshin Impact. Nhờ chỉ số phụ Tỷ lệ quan trọng, tất cả các vũ khí có sẵn đều rất hữu ích cho bất kỳ đơn vị gây sát thương nào.

Nếu người chơi sử dụng Black Sword với Ayaka, họ có thể muốn theo dõi kỹ các đồ tạo tác của cô ấy và đảm bảo rằng họ không có quá nhiều Tỷ lệ Chí mạng. Rất dễ có Tỷ lệ quan trọng quá mức nếu Khách du lịch đang trang bị cho Công chúa Cryo với 4-Blizzard Strayer và đặt cô ấy vào Cryo Resonance.

6.Primordial Jade Cutter

Primordial Jade Cutter

Primordial Jade Cutter là một trong những thanh kiếm tốt nhất trong Genshin Impact, nơi nó được trang bị chỉ số phụ Critical Rate khổng lồ và một nội tại có thể được sử dụng bởi bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên, vì vũ khí này có Tỷ lệ Chí mạng điên cuồng là 44,1%, điều này có thể là quá sức đối với Ayaka. Do đó, nếu người chơi chọn vũ khí này, họ không nên sử dụng 4-Blizzard Strayer. Thay vào đó, họ có thể sử dụng các tùy chọn khác như 2-Blizzard Strayer + 2-Gladiator’s Finale.

Với việc Kamisato Ayaka có một trong những HP cơ bản cao nhất (top 15), Primordial Jade Cutter cũng sẽ tăng sức mạnh cho đòn tấn công của Ayaka.

7.Summit Shaper

Summit Shaper

Summit Shaper là một lựa chọn khá thích hợp, nơi người chơi sẽ cần ghép Ayaka với một shielder Genshin Impact chuyên dụng có thể duy trì 100% thời gian hoạt động của khiên. Cho đến nay, những nhân vật có thể làm được điều này là Zhongli và Thoma. Diona cũng có thể làm điều này dễ dàng nếu cô ấy cầm Cung hiến tế (ngoài ra, người pha chế là một cặp tuyệt vời với Ayaka để kích hoạt Cryo Resonance).

Ngoài 49,6% tấn công khổng lồ khỏi chỉ số phụ của nó, người chơi có thể nhận thêm 40% từ bị động của nó. Xem xét chỉ số cơ bản của Ayaka cao như thế nào, con số này cuối cùng sẽ cộng lại thành một con số lớn.

8.Mistsplitter reforged

Mistsplitter Reforged

Đứng đầu danh sách rõ ràng là vũ khí đặc trưng của Ayaka, Mistsplitter Reforged. Ngoài sức tấn công cơ bản cao nhất trong số các thanh kiếm khác, vũ khí này còn tăng thêm 44,1% sát thương chí mạng của Ayaka và 12% sát thương nguyên tố. Sau đó, Công chúa Kamisato có thể nhận thêm 8/16/28% sát thương Cryo bằng cách duy trì chồng vũ khí. Người chơi có thể nhận được một điểm cộng dồn bằng cách gây sát thương theo đòn đánh thường Nguyên tố (kéo dài 5 giây), sử dụng Vụ nổ nguyên tố (kéo dài 10 giây) và có ít hơn 100% năng lượng.

Mistsplitter Reforged hiện chỉ có sẵn thông qua biểu ngữ vũ khí, vì vậy người chơi phải đợi đến lúc đó mới có thể sở hữu được.

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Top 7 Điện Thoại Chơi Game Ngon Nhất 2022

Top 7 Điện Thoại Chơi Game Ngon Nhất 2022

Điện thoại bây giờ đã là vật bất ly thân của chúng ta rồi, nó không còn là công...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Game VR được cho là game của con nhà có điều kiện, bởi để chơi thì người chơi ngoài...

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mắt Của Watatsumi Trong Genshin Impact

Nhiệm vụ Mắt Của Watatsum là một phân đoạn của Nhiệm vụ Moon-Bathed Deep World mà người chơi có...

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact chính thức tiết lộ các vũ khí sẽ đến trong chu kỳ biểu ngữ thứ hai sắp...

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...