Làm Sao Chơi Game Splinterlands Kiếm Tiền Ảo

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 16 Tháng Năm, 2022

Splinterlands là một trò chơi thẻ bài chiến thuậi để kiếm tiền trên chuỗi khối Hive. Sau khi mua sách triệu hồi trị giá 10 đô la, người chơi có quyền truy cập vào chơi để kiếm tiền. Họ bắt đầu với một bộ thẻ cơ bản và sẵn sàng chiến đấu. Tại thời điểm tôi đang viết bài viết này, Splinterlands có hàng chục nghìn người chơi mỗi ngày, tất cả đều cố gắng tận dụng tối đa thời gian của họ để chơi trò chơi và kiếm token.

Tổng Quan Về Splinterlands

Splinterlands là một trong những trò chơi blockchain cũ trên thị trường, nhưng gần đây đã hoàn toàn tự hồi sinh. Trò chơi ban đầu được ra mắt với tên gọi Steem Monsters trên blockchain Steem nhưng đã chuyển sang blockchain Hive được phân nhánh khi Justin Ton tiếp quản. Họ cũng đổi tên và trở thành Splinterlands.

Làm Sao Chơi Game Splinterlands Kiếm Tiền Ảo
Làm Sao Chơi Game Splinterlands Kiếm Tiền Ảo

Trong Splinterlands, người chơi có thể kiếm được mã thông báo DEC và những mã thông báo này có thể được giao dịch trên chuỗi khối Ethereum hoặc chuỗi thông minh Binance. Ngoài ra, nhóm đã tạo một cầu nối với chuỗi khối Wax, cho phép người dùng gói các NFT của họ và giao dịch chúng trên các thị trường NFT phổ biến hơn. Vào tháng 8 năm 2021, nhóm đã tung ra mã thông báo quản trị SPS, gây ra sự quan tâm to lớn đối với Splinterlands kể từ đó.

Cách Tham Gia Chơi Splinterlands

  • Tạo tài khoản hoặc đăng nhập qua ví mở rộng của trình duyệt web như MetaMask.
  • Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập, bạn có thể nhấp vào nút “Chơi ngay”. Tiếp theo là nút “Trận chiến” trên trang tiếp theo.
  • Sau đó, hệ thống chiến đấu của Splinterlands sẽ tìm ra đối thủ có kỹ năng hoặc kinh nghiệm tương tự như bạn.
  • Khi một đối thủ đã được tìm thấy, cửa sổ bật lên sẽ cho bạn biết những hạn chế của trận chiến. Ví dụ: nếu bạn chỉ có thể chơi với một số loại thẻ nhất định và tất nhiên là số điểm mana bạn có thể dành cho trận chiến này.
  • Nhấp vào “Tạo nhóm”
  • Bây giờ bạn sẽ cần phải tạo một đội, trong thời hạn và sử dụng tối đa số điểm mana được nêu ở trên cùng bên trái. Việc kết hợp các thẻ theo cách chiến thuật sẽ mang lại lợi ích cho hiệu suất của bộ bài của bạn.
  • Khi cả hai người chơi đã sẵn sàng, trận chiến bắt đầu. Từ thời điểm này trở đi, bạn không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Người chơi có thể theo dõi trận chiến đang diễn ra hoặc chỉ cần nhấp chuột để xem kết quả. Người chơi chiến thắng kiếm được mã thông báo DEC và nhận được điểm kinh nghiệm, người chơi thua cuộc sẽ mất một số điểm kinh nghiệm.

Bạn càng giành được nhiều chiến thắng, thứ hạng của bạn sẽ càng trở nên cao hơn. Thông qua việc lên cấp và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể kiếm được rương. Những rương này chứa thẻ, tín dụng hoặc DEC. Sau đó, họ có thể nâng cấp các thẻ hiện có bằng cách kết hợp chúng. Bộ sưu tập thẻ của bạn càng mạnh, mức tối đa mà bạn có thể đạt được càng cao.

Ngoài ra, bộ sưu tập thẻ của bạn tăng thứ hạng sức mạnh của bạn, giúp cải thiện thứ hạng Liên minh của bạn. Người chơi càng leo lên các bậc thang cạnh tranh càng cao, họ càng có thể thu thập được nhiều phần thưởng.

Cách Kiếm Token Thông Qua Splinterlands

Cách Kiếm Token Thông Qua Splinterlands
Cách Kiếm Token Thông Qua Splinterlands

Có nhiều phương pháp khác nhau để tận dụng tối đa trải nghiệm Splinterlands của bạn. Cuối cùng, có ba loại tiền tệ lưu hành trong hệ sinh thái: Credits, DEC và SplinterShards (SPS).

  • Tín dụng – đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng để mua các gói thẻ hoặc chi tiêu trên thị trường mở.
  • Mã thông báo DEC – Kiếm được thông qua trò chơi cạnh tranh, có thể sử dụng để mua các vật phẩm độc quyền và gói thẻ hiếm hơn. Người chơi cũng sử dụng DEC để thuê thẻ.
  • Mã thông báo SPS – mã thông báo quản trị của hệ sinh thái Splinterlands. Hiện tại, bạn kiếm được SPS cho mỗi mã thông báo NFT hoặc DEF mà bạn sở hữu. Sở hữu càng nhiều, vật phẩm của bạn càng hiếm thì bạn càng nhận được nhiều SPS. Cuối cùng thì SPS sẽ có các chức năng quản trị, nhưng những chức năng đó vẫn chưa hoạt động. Hiện tại, người chơi có thể sử dụng mã thông báo để tham gia các giải đấu đặc biệt. Người chơi cũng có thể đặt cược SPS trong trò chơi và yêu cầu thu nhập thụ động.

Có nhiều cách khác nhau để kiếm mã thông báo trong Splinterlands. Bạn càng đầu tư nhiều vào trò chơi này, bạn càng có vị thế tốt hơn để kiếm tiền. Khi bạn bắt đầu chơi mà không có bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào (ngoài Summoner’s Book 10 đô la), thu nhập sẽ rất ít. Kiếm tiền từ các trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, sẽ nhanh chóng định vị người dùng để tăng thu nhập của họ trong trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn, mỗi ngày và nhận những phần thưởng đó. Bạn sẽ cần năm chiến thắng với một loại nhân vật anh hùng nhất định (được gọi là Splinter). Điều này có thể khiến bạn mất từ ​​10 phút đến khoảng 45 phút mỗi ngày, tùy thuộc vào kỹ năng chiến thuật của bạn.
Tham gia các trận chiến cạnh tranh để kiếm DEC và nâng cấp tài khoản của bạn. Luôn cố gắng đạt giải đấu cao nhất có thể.

Khi bạn giành được phần thưởng và nhận được thẻ, giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng lên. Người chơi có nhiều thẻ sẽ tự động kiếm được airdrop SPS hàng ngày lớn hơn. Đợt airdrop này sẽ tiếp tục cho đến tháng 8 năm 2022.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Tokenomics Của Trilium (TLM) Là Gì?

Tokenomics Của Trilium (TLM) Là Gì?

Trilium (TLM) là mã thông báo trò chơi của Alien Worlds, kiếm được thông qua trò chơi. Trilium cũng...

NFT Là Gì? Hiểu Rõ Để Đầu Tư Dễ Dàng Hơn

NFT Là Gì? Hiểu Rõ Để Đầu Tư Dễ Dàng Hơn

Sau khi nhà đấu giá Christie’s bán tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên – một bức ảnh ghép...

Cập Nhật Tin Axie Infinity | Origin Sắp Ra Mắt

Cập Nhật Tin Axie Infinity | Origin Sắp Ra Mắt

Axie Infinity: Origin (trận chiến V3) đang nhanh chóng đến gần! Nó sẽ có giao diện hoàn toàn mới,...

Cách Tải Game Axie Infinity Cho IOS Và Android

Cách Tải Game Axie Infinity Cho IOS Và Android

Là một trò chơi dựa trên blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT), Axie Infinity không...

Đăng ký Thabet – Hướng dẫn tạo tài khoản nhanh chóng

Đăng ký Thabet – Hướng dẫn tạo tài khoản nhanh chóng

Chỉ riêng việc đang ngày càng lớn mạnh giữa hàng chục nhà cái lớn khác tại thị trường cá...

Những Cách Kiếm Tiền Trên Axie Infinity?

Những Cách Kiếm Tiền Trên Axie Infinity?

Axie Infinity là một trò chơi cao cấp nằm trong làn sóng mới của tiền điện tử và các...