Làm Sao Để Kiếm Tiền Trên Gods Unchained

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 16 Tháng Năm, 2022

Làm sao để kiếm tiền trên gods unchained. Điều đầu tiên, bạn không phải “kiếm tiền”, mà là “tạo ra giá trị”. Bởi vì bạn sẽ giành được thẻ, và trước tiên bạn sẽ cần phải bán những thẻ này trước khi chúng ta có thể nói về việc kiếm tiền. Bài viết dưới đây tại Royal Cleaners Best sẽ hướng dẫn bạn làm sao để kiếm tiền trên Gods Unchained.

Gods Unchained Là Gì?

Gods Unchained là một game giao dịch thẻ bài. Người chơi sẽ cần sử dụng một bộ bài để chiến đấu với những người chơi khác trong các trò chơi cạnh tranh trực tuyến. Những lá bài này có sức mạnh tấn công, hỗ trợ, phá vỡ hoặc phòng thủ. Một số thẻ dựa nhiều hơn vào ‘sát thương vật lý’, trong khi những thẻ khác được điều chỉnh cho các cuộc tấn công phép thuật. Người chơi cần tạo ra một bộ bài và ai kết hợp tốt công dụng của những bộ bài này thì cơ hội chiến thắng càng lớn. Có một chiến lược nghiêm túc liên quan ở đây.

Mọi người chơi đều có quyền truy cập vào các thẻ tiêu chuẩn, nhưng những thẻ này không được mã hóa trên blockchain. Tuy nhiên, bằng cách lên cấp tài khoản của mình, người chơi sẽ nhận được các gói thẻ. Trong các gói này, họ sẽ tìm thấy các thẻ được lưu trữ trong ví blockchain của họ. Do đó, họ có thể bán những phần thưởng này trên thị trường mở.

Có nhiều bản sao của cùng một thẻ, cho phép người chơi thăng cấp một thẻ. Khi người chơi thắng các trận đấu, họ sẽ kiếm được Flux (tiền tệ trong trò chơi). Họ cần đơn vị tiền tệ đó để kết hợp các thẻ thành một thẻ có giá trị hơn. Kết hợp hai thẻ đơn giản sẽ cho bạn một thẻ thiên thạch, trong khi năm thẻ thiên thạch kết hợp lại sẽ trở thành thẻ bóng tối, năm thẻ bóng tối biến thành một thẻ vàng và năm thẻ vàng biến thành thẻ kim cương.

Người chơi cũng có thể kiếm được các gói thẻ bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu cạnh tranh. Mỗi cuối tuần có một giải đấu đặc biệt trong đó người chơi có thể kiếm thêm giải thưởng. Trước khi người chơi có thể nhận được phần thưởng lớn nhất, họ sẽ cần phải tăng cấp tài khoản của mình.

Các tài khoản cấp thấp có thể giành được 10 đô la trong giải đấu cuối tuần, trong khi những người chơi cấp cao nhất có thể giành được 100 đến 150 đô la. Do đó, việc nâng cấp tài khoản của bạn là rất quan trọng nếu bạn tham gia vào việc này vì tiền.

Làm Sao Để Kiếm Tiền Trên Gods Unchained

Nhân Vật Chính Trong Gods Unchained

Gods Unchained là câu chuyện về những vị thần cai trị vũ trụ dường như không có hồi kết. Trò chơi kể về một cuộc thi thần thánh, nơi mỗi người dùng có bộ thẻ riêng của họ và họ phải chọn một sức mạnh Thần và một sinh tử anh hùng để thấm nhuần sức mạnh thần thánh. Có sáu nhân vật chính và họ phải cạnh tranh và chứng minh quyền lực tối cao của vị thần nào sẽ trị vì.

6 nhân vật chính của trò chơi là:

 • God of Light
 • Goddess of Death
 • God of War
 • Goddess of Nature
 • God of Magic
 • Goddess of Deception

Cách Tham Gia Chơi Gods Unchaned

Để bắt đầu chơi trò chơi Gods Unchained, hãy làm theo các bước sau:

 • Truy cập trang web chính thức của Gods Unchained
 • Hoàn tất đăng ký tài khoản
 • Cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn (Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình)
 • Xác minh tài khoản của bạn thông qua email xác minh
 • Chạy ứng dụng trong “Immutable”
 • Đăng nhập để bắt đầu trò chơi

Cách Chơi Gods Unchained?

Người chơi mới sẽ được yêu cầu chơi một trò chơi hướng dẫn để có trải nghiệm đầu tiên. Khi người chơi đã học được những kiến thức cơ bản, họ có thể chơi các chế độ chơi khác. Hiện tại có ba chế độ chơi:

 • Chế độ chơi Solo: Người chơi có thể chơi với máy tính để kiểm tra kỹ năng của họ
 • Chế độ chơi xếp hạng: Người chơi có thể nâng cấp bậc của mình và kiếm phần thưởng.
 • Thử thách trực tiếp: Người chơi có thể đấu với bạn bè của mình trong một trận đấu tay đôi
che do choi

Người dùng mới được cấp 70 thẻ, và 2 bản sao của mỗi thẻ. Những lá bài này được sử dụng để xây dựng bộ bài và một bộ bài yêu cầu 30 lá bài phải được liên kết với một trong sáu vị Thần (đã đề cập ở trên). Bạn có thể tùy chỉnh bộ bài của mình theo lựa chọn của mình bằng cách nhấp vào “Chọn bộ bài” và nếu bạn không biết cách xây dựng bộ bài, hãy chọn một trong số 6 mẫu được căn chỉnh cho các thần khác nhau.

bai cua gods unchained

Sau khi chọn một bộ bài, hãy chọn “God Power”- “Sức mạnh của thần”, Mỗi Thần có 4 sức mạnh. Người chơi phải chọn một cái trước khi bắt đầu trò chơi và nhấp vào “Confimr” – “Xác nhận”. Lưu ý God Powerkhông thể thay đổi trong trận đấu.

gods unchained

Bạn có 4 cơ hội để thay thế các thẻ của mình. Người dùng nên thay thế các thẻ tiêu tốn hơn 4 năng lượng (Mỗi người dùng có 9 viên ngọc năng lượng). Nhấp vào “Replace” – “Thay thế” để thay đổi thẻ của bạn hoặc chỉ cần nhấn Giữ các thẻ này để dán vào thẻ của bạn.

thay the the

Để gọi ra các sinh vật, người dùng phải kéo thẻ và thả nó lên bảng. Để sử dụng Thần lực hoặc sử dụng phép thuật, người dùng phải kéo thẻ của họ và đặt nó vào mục tiêu mong muốn (Thần lực chỉ có thể được sử dụng một lần trong một hiệp).

 • Người dùng có thể giữ 9 thẻ
 • Người chơi có thể triệu hồi 6 sinh vật cùng một lúc. Trước khi gọi sinh vật, người dùng phải kiểm tra năng lượng tiêu hao (trên cùng bên trái), sức mạnh (dưới cùng bên trái) và điểm sức khỏe (dưới cùng bên phải)
GUU
 • Turn Indicator: Nó cho biết người dùng nào đang chơi trò chơi. Sau khi người chơi kết thúc lượt của mình, họ có thể chuyển Turn Indicator:.
 • Mana: Đá quý Mana được liên kết với khóa Mana. Khi bắt đầu vòng chơi, một viên ngọc năng lượng sẽ được mở khóa và đá quý năng lượng của người chơi sẽ được làm mới. Người dùng được cấp một viên ngọc mana cho mỗi Mana được mở khóa.
 • Bag Of Tricks: Túi thủ thuật cân bằng lợi ích lợi hại giữa hai người chơi. Người đi trước sẽ nhận được 1 túi và người về thứ hai sẽ nhận được 3 túi thủ thuật.
 • The Void: Void là nghĩa địa thẻ bài. Khi sinh vật của bạn chết hoặc bạn sử dụng một câu thần chú, thẻ của bạn sẽ tự động đi vào Void. Đôi khi các vị thần có thể mang về những lá bài đã chết hoặc triệu hồi chúng.
 • God health: Sức khỏa của thần. Mỗi người chơi có 30 máu HP. Người chơi có thể tấn công đối thủ của mình bằng cách nhấp vào sinh vật và kéo dây xích đến mục tiêu. HP sẽ giảm với mỗi đòn tấn công và người chơi sẽ thua khi nó bị giảm xuống 0.

Các thẻ khác nhau có tác dụng khác nhau đối với người chơi đối thủ. Người dùng có thể có Blitz, Burn, Deadly attack, Confused, Hidden attack, roar, … Đây là những cách người chơi có thể đánh bại đối thủ của họ.

Nếu người chơi chiến thắng đối thủ của họ, họ có thể nhận được phần thưởng là Stars, Flux và các gói thẻ. Điều này giúp họ tăng cấp kỹ năng cũng như nâng cấp trò chơi của mình để giành chiến thắng trong các trận đánh xếp hạng. FLUX được sử dụng để kết hợp hai thẻ bình thường thành một thẻ thiên thạch. Thẻ thiên thạch này được đúc dưới dạng NFT.

Có 12 cấp bậc trong sự kiện được xếp hạng hàng tuần, đó là Rusted Bronze, Purified Bronze, Rusted Iron, Purified Iron, Impact Meteorite, Astral Meteorite, Twilight Shadow, Midnight Shadow, Auric Gold, Solar Gold, Ethereal Diamond and Mythic (Đồng rỉ sét, Đồng tinh khiết, Sắt rỉ sét, Sắt tinh khiết, Thiên thạch va chạm, Thiên thạch, Bóng tối Chạng vạng, Bóng đêm, Vàng Auric, Vàng mặt trời, Kim cương thanh khiết và Thần thoại).

Người chơi cũng có thể giành được các gói thẻ bằng cách xếp hạng cao hơn và chiến thắng các trò chơi có xếp hạng cao hơn.

Những Cách Kiếm Tiền Trong Gods Unchained

Thăng cấp và giành chiến thắng trong các trận đấu

Có ít nhất hai cách mà người chơi có thể kiếm được thông qua Gods Unchained: lên cấp và cạnh tranh trong các giải đấu.

 • Bằng cách chiến thắng các trận đấu, bạn sẽ nâng cấp tài khoản của mình. Mỗi 25 cấp độ, người chơi kiếm được 22 gói cốt lõi, hai gói sử thi và một gói huyền thoại. Đó là tổng giá trị hơn năm mươi đô la. Theo CopperPitch, điều đó có nghĩa là khoảng 90 phút mỗi cấp, nghĩa là 1,49 đô la mỗi giờ. Hãy nhớ rằng, tiếp theo bạn sẽ có tỷ lệ thắng là 60% cho việc này.
 • Trong các giải đấu cuối tuần, người chơi cần thi đấu 25 trận. Người chơi từ bậc Mythic cao nhất sẽ kiếm được tài sản trong trò chơi trị giá 175 đô la nếu họ thắng tất cả các trò chơi đó. Nếu bạn thắng 20 trò chơi, bạn vẫn sẽ kiếm được số thẻ trị giá 85 đô la. Thắng 11 đến 15 trò chơi mang lại cho người chơi số thẻ trị giá từ 10 đến 16 đô la, trong khi các giải thưởng dưới mười lần thắng chỉ là một vài đô la. Tuy nhiên, đây là bảng xếp hạng Mythic.

Tất nhiên, không phải ai cũng có mặt trong hàng ngũ cuối tuần của Mythic. Meteorite là một trong những cấp bậc thấp phổ biến nhất hiện có. Thắng 25 trận ở đây, người chơi vẫn sẽ kiếm được gói trị giá 15 đô la.

Mở gói hay không

Cho đến nay, chúng ta đã nói về giá trị của các gói thẻ này dựa trên giá bán của chúng. Nhưng khi bạn mở các gói này, có thẻ bên trong. Những thẻ này đại diện cho một giá trị nhất định dựa trên độ hiếm của chúng. Khả năng một gói tiêu chuẩn trị giá 2,50 đô la sẽ giúp người chơi nhận được một thẻ rất hiếm. Khi những điều này xảy ra, giá trị thu nhập trung bình của người chơi sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài ra còn có một cách khác để kiếm tiền, đó là bằng cách giữ kín các gói. Có một cơ hội đáng kể là người chơi sẽ muốn mua các gói đã niêm phong từ thị trường thứ cấp khi các gói này không còn được phát hành nữa. Ví dụ, tại thời điểm này, Immutable không còn bán các gói Genesis nữa. Điều này làm cho các gói và rương trở nên hiếm hơn, tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà sưu tập.

Kết Luận

Dựa trên một tuần làm việc 40 giờ, bạn sẽ tăng cấp độ của mình trong Gods Unchained khoảng 25 cấp độ. Điều này giúp bạn kiếm được 1 gói huyền thoại, 2 gói sử thi và 22 gói cốt lõi. Các gói này có tổng giá trị khoảng 80 đô la.

Ngoài ra, bạn sẽ tham gia cuộc thi cuối tuần, thêm ít nhất 10 đô la giá trị khác vào bộ sưu tập của mình. Nếu bạn thực sự giỏi, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn đáng kể trong các giải đấu cuối tuần đó. Nếu bạn lười, bạn sẽ kiếm được ít hơn một chút. Sau đó, bạn sẽ có thể giải nén các gói thẻ của mình và có lẽ bạn sẽ giải nén một thẻ trị giá hàng trăm đô la.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Game NFT Là Gì? Cách Kiếm Tiền Từ Game NFT

Game NFT Là Gì? Cách Kiếm Tiền Từ Game NFT

Game NFT Là Gì? Cách Kiếm Tiền Từ Game NFT. NFT là bộ sưu tập kỹ thuật số duy...

Origin Sneak Peek: Mouth Cards!

Origin Sneak Peek: Mouth Cards!

Hôm nay chúng ta sẽ có một cái nhìn sơ lược về Nguồn gốc tiếp theo: những Mouth Cards!...

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chơi Axie Infinity

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chơi Axie Infinity

Axie Infinity hiện là game nổi tiếng nhất trong thế giới game NFT. Số lượng người tham gia ngày...

Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Axie Infinity: 9 Mẹo, Thủ Thuật Và Bí Mật Bạn Chưa Biết

Axie Infinity gần đây đã bùng nổ trên toàn cầu với thiết kế lối chơi mới lạ để kiếm...

Lịch Sử Và Tương Lai Của NFT

Lịch Sử Và Tương Lai Của NFT

Khi cuộc sống bình thường bị gián đoạn và trong thời kỳ khủng hoảng, sự đổi mới thường được...

Cách Chơi Game Kiếm Tiền Trong Alien Worlds

Cách Chơi Game Kiếm Tiền Trong Alien Worlds

Chơi để kiếm tiền là sự quan tâm chủ yếu và gần như duy nhất với các trò chơi...