Làm Sao Để Tìm Các Sigil Chính Trong Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Bạn băn khoăn không biết tìm các sigil chính trong Genshin Impact ở đâu? Bản cập nhật 2.4 đã có ở đây, vì vậy dù bạn có ước thành công Shenhe hay Yun Jin hay không, thì vẫn còn nhiều việc phải làm trong Inazuma. Nhiệm vụ mới của Shenhe hiện đã hoạt động và có một khu vực mới bên dưới Đảo Watatsumi để khám phá.

Tất nhiên, nếu bạn muốn đến khu Enkanomiya mới, bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa nó. Nó không dài, nhưng những điểm đánh dấu bản đồ khó hiểu có thể khiến bạn vò đầu bứt tai khi tìm ra nơi bạn cần đến. May mắn thay, royalcleanersbest.com ở đây để chỉ cho bạn đúng hướng để tìm ra các dấu hiệu chính.

Khi bạn đến Enkanomiya, tương tự như Electroculus, bạn sẽ phải thu thập các dấu hiệu chính và sử dụng chúng để mở khóa kho báu và bí mật nằm rải rác trên vương quốc ngập nước. Phần thưởng và rương không đặc biệt hoành tráng, nhưng nó vẫn là một phần thưởng nhỏ tuyệt vời và cho phép bạn khám phá khu vực mới một cách chuyên sâu. Điều đó nói rằng, đây là nơi để tìm các sigil chính của Genshin Impact.

Cách Bắt Đầu Nhiệm Vụ Dòng Nước Tĩnh Lặng

Bạn nhận nhiệm vụ này từ Tsukuyo trên Đảo Watatsumi ở Inazuma. Nó tự động được thêm vào nhật ký của bạn khi bạn đến Teyvat sau bản cập nhật 2.4 – miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu để mở khóa. Bạn cần đạt ít nhất xếp hạng Phiêu lưu 30 và cập nhật nhiệm vụ Archon. Điều này không bao gồm ‘Con sếu trở lại trong gió’ mới được thêm vào, nhưng bạn sẽ cần phải hoàn thành Chương 2: Màn 3: Sự hiện diện toàn diện trên Mortals. Nhiệm vụ thế giới The Moon-Bathed Deep, được tìm thấy trên Đảo Watatsumi, là yêu cầu cuối cùng.

Nơi Để Tìm Các Sigil Chính Còn Lại Của Genshin Impact

Khi nhiệm vụ Dòng nước tĩnh lặng đã được mở khóa, hãy đến Đảo Watatsumi để nói chuyện với Tsukuyo. Cô ấy sẽ giao cho bạn việc tìm kiếm các dấu hiệu quan trọng còn lại cần thiết để mở khóa Enkanomiya. Ba đã hoạt động, và bạn cần phải tìm hai cuối cùng.

Trái Tim Của Watatsumi

Điểm đánh dấu nhiệm vụ cho sigil chính này hơi gây hiểu nhầm — nó cho thấy rằng nó đang ở đại dương ngoài khơi bờ biển phía đông của Watatsumi khi nó thực sự nằm trong một hang động. Đi đến điểm tham quan ở góc đông nam của hòn đảo, sau đó đi theo hướng bắc đất liền, ở trên đỉnh vách đá.

Khi bạn đến khu vực được hiển thị trên bản đồ ở trên, hãy lướt xuống một mỏm đá để tìm lối vào hang động ở phía bên tay trái. Đánh bại kẻ thù ở đây và lấy dấu hiệu chìa khóa đầu tiên từ khu vực được đánh dấu trên nền tảng hình tròn.

trái tim của Watatsumi
trái tim của Watatsumi

Vây Của Watatsumi

Sigil chính này dễ dàng hơn để xác định vị trí. Đi đến điểm tham chiếu ở khu vực phía bắc của Watatsumi, sau đó đi đến điểm đánh dấu nhiệm vụ trên hòn đảo nhỏ ở phía bắc của hòn đảo chính. Đánh bại ba kẻ thù ở đây và lấy sigil từ nơi nó đậu trên đá.

Tìm Bảng Chỉ Dẫn Chính Genshin Impact Ở Đâu Ở Enkanomiya

Một khi bạn kích hoạt hai ngôi đền còn lại và nói chuyện với Tsukuyo, bạn có thể đi xuống vực sâu. Bạn sẽ phải đi qua khu vực Serpent’s Bowels, nhưng sau đó bạn sẽ đến được Enkanomiya.

Một trong những cơ chế quan trọng trong lĩnh vực mới này là cácsigil chính mà bạn vừa sử dụng trong nhiệm vụ đó. Có năm loại sigil chính nằm rải rác trên Enkanomiya theo cách tương tự như Electroculus và bạn sẽ phát hiện ra một điểm đánh dấu trên bản đồ nhỏ của mình khi bạn đến gần bất kỳ loại nào trong số đó. Các sigil chính này được sử dụng để mở khóa các con dấu có cùng thiết kế mà bạn sẽ tìm thấy trên khắp khu vực mới. Đi bộ lên và kích hoạt chúng, sử dụng dấu hiệu tương ứng để mở khóa chúng và một chiếc rương sẽ xuất hiện.

Như với bất kỳ bộ sưu tập nào khác của trò chơi, các vị trí sigil chính của Genshin Impact có thể được tìm thấy trên bản đồ tương tác chính thức của miHoYo về Enkanomiya. Bạn chắc chắn nên thu thập chúng trước nếu muốn có thể nhận được kho báu chìa khóa bất cứ khi nào bạn bắt gặp chúng.

Ngoài ra, điều đáng xem là một số phong ấn chỉ xuất hiện trong Đêm trắng hoặc Đêm mãi mãi, hai trạng thái khác nhau của Enkanomiya có thể được mở khóa khi bạn đến ngọn hải đăng lớn ở trung tâm bản đồ. Bạn có thể cho biết những người xuất hiện trong Đêm trắng, vì sẽ có một vầng hào quang phát sáng xung quanh vị trí của họ khi bạn ở trong Đêm mãi mãi. Chỉ cần thay đổi lại và bạn sẽ có thể kích hoạt chúng.

Nội dung liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Heart of Watatsumi – Trái Tim Của Watatsumi

Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Heart of Watatsumi – Trái Tim Của Watatsumi

Trong khi bạn đang đi lang thang quanh Đảo Watatsumi, rất có thể bạn đã gặp phải nhiệm vụ...

Genshin Impact Leak Tiết Lộ Art Chính Thức Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact Leak Tiết Lộ Art Chính Thức Cho Bản Cập Nhật 2.6

Một rò rỉ Genshin Impact thú vị tiết lộ thêm thông tin về Genshin Impact Phiên bản 2.6 sắp...

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Có lẻ bạn chưa biết, trên thực tế có rất nhiều điện thoại thông minh tuyệt vời, rẻ tiền...

Genshin Impact | Bản Dựng Kujou Sara Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Kujou Sara Tốt Nhất

Kujou Sara là một nhân vật bốn sao có thể điều khiển được trong Genshin Impact. Cô ấy là...

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Top 5 Game VR Đỉnh Nhất 2022

Game VR được cho là game của con nhà có điều kiện, bởi để chơi thì người chơi ngoài...

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Flowchart Giúp Người Chơi Lấy Được Cung Miễn Phí Mà Họ Muốn Cho Ganyu

Một người hâm mộ Genshin Impact đã tạo một sơ đồ hữu ích để hướng dẫn người chơi cách...