Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Người chơi Genshin Impact hiện có thể đến đảo quốc Inazuma, mặc dù trước tiên họ phải đáp ứng một số điều kiện tiên quyết.

Bản cập nhật 2.0 của Genshin Impact thêm một khu vực hoàn toàn mới vào game nhập vai hành động cực kỳ nổi tiếng của nhà phát triển miHoYo, và nó được gọi là Inazuma. Quốc đảo này được lãnh đạo bởi Baal, Electro Archon, và nhiều người chơi chắc chắn sẽ muốn bắt đầu khám phá nó ngay lập tức. May mắn thay, điều đó có thể được thực hiện sau khi chỉ đáp ứng một số điều kiện tiên quyết và hướng dẫn này chứa đầy đủ chi tiết về quá trình du hành đến Inazuma trong Genshin Impact.

Các Bước Cần Thực Hiện

Để thực hiện đúng, bước đầu tiên để mở khóa Inazuma là đạt Xếp hạng Phiêu lưu 30 trở lên. Đối với những người chơi chưa đạt đến các Thứ hạng Phiêu lưu này trong Genshin Impact, Hoa hồng hàng ngày là một cách tuyệt vời để tăng cấp mà không cần nỗ lực nhiều. Người hâm mộ cũng có thể tăng chỉ số AR của mình bằng cách cử các con trùm, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá bản đồ, và những người chơi đã đặt tầm ngắm của họ trên Inazuma được khuyên nên tham gia càng nhiều hoạt động này càng tốt.

Tiếp theo, người chơi Genshin Impact phải hoàn thành Autumn Winds, Scarlet Leaves, phần mở đầu cho Chương 2 của Archon Quest. Đoạn mở đầu này mở ra ba phần và người hâm mộ sẽ thấy mình đang làm việc trên A Path Through the Storm, The Crux Clash và Follow the Wind khi họ vượt qua nó. Khi tất cả các phần này hoàn thành, người chơi sẽ nhận được Archon Quest tiếp theo, được mệnh danh là Vị thần bất tử và Euthymia vĩnh cửu, và đó là thứ sẽ dẫn họ đến khu vực mới.

Chi Tiết Cụ Thể

Cụ thể hơn, bước đầu tiên trong nhiệm vụ hoàn toàn mới này hướng dẫn người hâm mộ hỏi Katheryne để biết thông tin về việc đi đến Inazuma, và cô ấy có thể được tìm thấy trong Hội thám hiểm bến cảng Liyue. Khi nói chuyện với NPC này, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ Đặt Cánh Buồm, có thể tiếp tục bằng cách lên một con tàu nằm ở vùng nước xa phía đông của Cảng và nói chuyện với Beidou. Đáng chú ý, có một sợi dây treo ở mạn tàu quay mặt về hướng Tây và người chơi có thể trèo lên để lên tàu.

Sau khi trò chuyện với Beidou, một đoạn phim cắt cảnh xoay quanh việc Alcor ra khơi sẽ diễn ra. Ở phần cuối của đoạn cắt cảnh này, người hâm mộ sẽ thấy rằng họ hiện đang ở vùng Inazuma của Genshin Impact, và họ sẽ sẵn sàng chuyển sang phần tiếp theo của The Immortal God và Euthymia từ đó. Phần thứ hai này có tên là Confessions of an Outlander, và nó bắt đầu bằng việc cử người chơi đăng ký tại trạm kiểm soát biên giới với Thoma.

Xem ngay Địa Điểm Sakura Bloom

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Chơi Yae Miko

Những người chơi có ý định sử dụng Yae Miko với khả năng tốt nhất của cô ấy trong...

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

12 Cách Chơi Genshin Impact Cho Người Mới

Bạn là người mới đang tìm kiếm hướng dẫn về Genshin Impact? Trò chơi Action-RPG Genshin Impact miễn phí...

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Người chơi trên toàn cầu dường như khá thích trò chơi gacha thế giới mở mới của miHoYo, Genshin...

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Venti là một thiết kế yêu thích của người hâm mộ và là một trong những nhân vật mạnh...

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Genshin Impact Rò Rỉ Video Black Serpent Knight

Những rò rỉ mới nhất của Genshin Impact cho thấy một dàn kẻ thù mới sẽ tham gia trò...