Làm Thế Nào Để Tăng Thứ Hạng Phiêu Lưu Nhanh Chóng

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Đầu hành trình của họ thông qua Genshin Impact, người chơi sẽ chạm trán với một nhân vật tên là Katheryne ở Mondstadt. Cô ấy giới thiệu người chơi với Hiệp hội Mạo hiểm giả, giải thích rằng nó mang lại rất nhiều lợi ích mà hoàn toàn không có nhược điểm. Mặc dù điều này nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng cô ấy không nói dối.

Chi Tiết

Điều đó nói rằng, một số dungeon và tính năng nhất định sẽ bị khóa sau khi đạt được một số xếp hạng phiêu lưu nhất định, khiến việc trau dồi kinh nghiệm cho việc này trở thành ưu tiên lớn đối với một số người chơi. Đáng chú ý nhất, Genshin Impact không cho phép chơi co-op cho đến khi đạt đến Xếp hạng Phiêu lưu 16, vì vậy người chơi muốn khám phá cùng bạn bè sẽ muốn đạt được cấp độ này càng sớm càng tốt.

Không có bất kỳ cách nhanh chóng rõ ràng nào để đạt được Xếp hạng Phiêu lưu, nhưng có một số phương pháp mà người chơi có thể sử dụng để tăng tốc đáng kể quá trình. Bất kỳ phương pháp nào trong số này đều có hiệu quả và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 16 và hơn thế nữa bằng cách thực hiện những điều này.

Cách dễ nhất để có được trải nghiệm xếp hạng phiêu lưu là chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong cốt truyện của Genshin Impact. Mỗi kịch bản câu chuyện đều cung cấp một lượng kinh nghiệm tốt sẽ giúp người chơi lên cấp khá nhanh. Tuy nhiên, điều này hơi phản trực quan đối với những người muốn chơi qua câu chuyện với bạn bè, vì vậy cũng có các tùy chọn khác. Ngoài câu chuyện, cách hiệu quả nhất để tăng Xếp hạng Phiêu lưu là hoàn thành Nhiệm vụ hoa hồng hàng ngày. Những thứ này sẽ mở khóa ở Xếp hạng Phiêu lưu 12 và người chơi có thể thực hiện bốn nhiệm vụ mỗi ngày. Mỗi nhiệm vụ này cung cấp hàng trăm điểm kinh nghiệm và hoàn thành cả bốn nhiệm vụ trong một ngày sẽ tăng thêm 500 điểm kinh nghiệm.

Lưu Ý

Một lưu ý tương tự, người chơi nên nhớ theo dõi sổ tay nhà thám hiểm của họ. Có một số nhiệm vụ trong sổ tay mà người chơi có thể hoàn thành để có được nhiều kinh nghiệm và cũng có những phần thưởng khác. Chúng thường có thể được hoàn thành trong khi thực hiện các nhiệm vụ khác. Cuối cùng, mài các ngục tối là một cách chắc chắn và nhất quán hơn để có được trải nghiệm Xếp hạng Phiêu lưu. Sau khi đạt đến Hạng 12 của Phiêu lưu, người chơi có thể vào ngục tối Windy Cliffs. Đây là một quá trình chạy khá dễ dàng và nhanh chóng và cho 200 điểm kinh nghiệm cho mỗi lần hoàn thành, đây là một cách tốt để đạt được xếp hạng phiêu lưu 16 và cho phép co-op trong Genshin Impact.

Cuối cùng, người chơi có lẽ nên sử dụng các nhiệm vụ cốt truyện cho đến khi ít nhất đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 12. Sau khi đạt được mốc đó, rất nhiều lựa chọn mở ra cho các cách khác nhau để thăng hạng và quá trình này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Những người vẫn đang tìm kiếm một chút tăng cường nên xem xét việc kích hoạt tất cả các viên đá dịch chuyển của Genshin Impact, vì những viên đá này cung cấp 50 kinh nghiệm Xếp hạng Phiêu lưu mỗi viên và rất hữu ích khi có trong tay.

Xem thêm Làm Thế Nào Để Đến Inazuma

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Top 4 Video Game Giải trí Covid-19

Top 4 Video Game Giải trí Covid-19

Đại dịch Covid 19 đạ khiến 2 năm vừa qua trở nên kỳ lạ, đáng ngại và đôi khi...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Ayaka Genshin Impact  tốt nhất? Bản cập nhật 2.0 đã thêm công chúa...

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

7 Nhân Vật 5 Sao Hay Nhất Genshin Impact

Sự đa dạng của các nhân vật trong Genshin Impact liên tục tạo cảm giác tò mò cho các...

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Top 8 Điện Thoại Chơi Game Dưới 5 Triệu Năm 2022

Có lẻ bạn chưa biết, trên thực tế có rất nhiều điện thoại thông minh tuyệt vời, rẻ tiền...

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Genshin Impact: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Tài Năng Của Ganyu

Ganyu có rất nhiều tài năng thú vị trong Genshin Impact. Đây là tất cả những gì bạn cần...