Leak Genshin Impact 2.6 – Các Vật Phẩm Biểu Ngữ Vũ Khí Bị Rò Rỉ

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Tư, 2022

Một rò rỉ Genshin Impact tiết lộ các vật phẩm sẽ xuất hiện trên biểu ngữ vũ khí 2.6 sắp tới, dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 30 tháng 3.

Các bản cập nhật Genshin Impact luôn được chia thành hai phần và mỗi phần đều mang đến những bộ ký tự và biểu ngữ giới hạn khác nhau. Vũ khí là điểm cốt lõi trong quá trình xây dựng nhân vật và chúng có tác động cao nhất đến hiệu suất của nhân vật trên sân.

Sự kiện livestream chính thức bản cập nhật Genshin Impact 2.6 đã chính thức xác nhận rất nhiều nội dung sẽ đến trong bản cập nhật sắp tới. Cùng với thông tin chính thức này, các rò rỉ gần đây đã tiết lộ các vũ khí giới hạn sẽ xuất hiện trong chu kỳ biểu ngữ đầu tiên. Hôm nay cùng royalcleanersbest.com tìm hiểu xem những vũ khí nào sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.6.

Nhữn Vật Phẩm Bị Rò Rỉ

Một tweet của người đăng tải Genshin Impact đáng tin cậy tên là GenshinBLANK đã tiết lộ các vật phẩm sẽ xuất hiện trong biểu ngữ vũ khí sắp tới cho Genshin Impact Phiên bản 2.6. Các vũ khí giới hạn sẽ là một phần của chu kỳ biểu ngữ đầu tiên, có nghĩa là người chơi sẽ có tùy chọn để mua chúng trong ba đến bốn tuần. Biểu ngữ phải bao gồm các vũ khí sau:

  • Elegy for the End – cung năm sao
  • Haran Tsukishiro Futsu – thanh kiếm năm sao
  • The Flute – thanh kiếm bốn sao
  • Rust – cung bốn sao
  • The Widsith – chất xúc tác bốn sao
  • Sacrafting Greatsword – Claymore bốn sao
  • Dragon’s Bane – súng sào bốn sao

Tìm hiểu qua Genshin Impact 2.6: Những Thay Đổi Của Yae Miko Thực Sự Làm Giảm Sức Mạnh

Bình Luận Về Các Vật Phẩm

Như thường lệ, biểu ngữ vũ khí sẽ bao gồm hai vật phẩm năm sao và năm vật phẩm bốn sao. Haran Tsukishiro Futsu sẽ là vật phẩm mới duy nhất và là vũ khí đặc trưng cho nhân vật sắp ra mắt Kamisato Ayato. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng thanh kiếm này rất phù hợp với hầu hết các nhân vật DPS của Genshin Impact khi xem xét chỉ số phụ của nó là Crit Rate. Người chơi cũng nên cố gắng trang bị vũ khí này cho các nhân vật có sát thương nguyên tố mạnh.

Elegy for the End là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Genshin Impact, và nó rất phù hợp cho các nhân vật hỗ trợ như Fischl và Sara. Vũ khí này cũng có thể rất hiệu quả với các nhân vật DPS cụ thể như Ganyu, những người có thể được hưởng lợi từ Năng lượng nạp lại và Tinh thông nguyên tố. Elegy for the End có lẽ là vũ khí tốt nhất cho một trong những hỗ trợ mạnh nhất trong trò chơi, Venti, người đã chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện trong Phiên bản 2.6 cùng với Ayato.

Ayato và Venti sẽ không phải là những bổ sung duy nhất được thực hiện trong bản cập nhật sắp tới, vì một khu vực mới có tên Chasm cuối cùng sẽ được mở khóa. Mặc dù rất nhiều người chơi mong đợi một khu vực nhỏ hơn, nhưng nhiều rò rỉ đã tiết lộ rằng nó sẽ chiếm một phần lớn của bản đồ. Theo nhiều tin đồn, một thiếu tá khác tên là Sumeru cũng sắp xuất hiện, khiến người hâm mộ rất mong chờ.

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Sangonomiya Kokomi là một nhân vật Genshin Impact linh hoạt, nhưng người chơi nên hiểu những điều này trước...

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact chính thức tiết lộ các vũ khí sẽ đến trong chu kỳ biểu ngữ thứ hai sắp...

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Genshin Impact | Công Bố Mới Nhất Cho Bản Cập Nhật 2.6

Với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact’s 2.6 đang đến rất nhanh, người chơi rất háo hức...

Cốt Truyện Genshin Impact

Cốt Truyện Genshin Impact

Genshin Impact không những là một game hấp dẫn bởi hình ảnh chăm chút và miễn phí khi tham...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Azhdaha là một con trùm hàng tuần trong Genshin Impact có thể dễ dàng bị counter với một shielder...