Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình, Hoyoverse. Trọng tâm của dự án mới này là tạo ra trải nghiệm thế giới ảo sống động. Bạn có thể đã quen với ý tưởng về thế giới ảo, nhờ các nền tảng như Roblox.

Sự ra mắt của Hoyoverse rất thú vị, không chỉ cho công ty mà còn cho người chơi trên toàn thế giới, vì bạn được trải nghiệm những thế giới ảo khác nhau thông qua một loạt các dịch vụ giải trí. Đúng vậy, đó không chỉ là những trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy ở đây. Trong khi Mihoyo được biết đến với các tựa game cực kỳ thành công bao gồm Honkai Impact 3, Genshin Impact và Tears of Themis, nó cũng được phân nhánh thành anime, manga, light novel, v.v.

Sự Gia Nhập Của Mihoyo Vào Thế Giới Metaverse

Những ngày này, rất nhiều công ty công nghệ đang xôn xao về khái niệm metaverse, với những tên tuổi lớn như Microsoft, Tencent, Alibaba, ByteDance và Epic, tất cả đều thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến ý tưởng về một không gian thực tế ảo được chia sẻ và tương tác. Mark Zuckerberg của Facebook rất đam mê ý tưởng này, anh thậm chí còn đổi tên công ty của mình thành Meta.

Công ty mới nhất tham gia vào băng nhóm metaversical là nhà phát triển trò chơi Trung Quốc MiHoyo, đang tung ra một thương hiệu metaverse có tên là HoYoverse. Được biết đến nhiều nhất với trò chơi gacha thành công trên toàn thế giới Genshin Impact và RPG Honkai Impact 3, MiHoyo cũng đã thành công với các hình nền tương tác theo phong cách anime như Lumi và ứng dụng N0va Desktop.

Trong thông báo của mình, công ty có trụ sở tại Thượng Hải cho biết sứ mệnh của họ khi thành lập HoYoverse là “tạo ra một thế giới ảo rộng lớn và có nội dung tích hợp các trò chơi, anime và các loại hình giải trí đa dạng khác, mang đến cho người chơi sự tự do cao độ. và đắm mình trong nó”.

CEO Mihoyo Đã Nói Gì?

“Sứ mệnh của chúng tôi khi thành lập HoYoverse là tạo ra một thế giới ảo rộng lớn và có nội dung tích hợp trò chơi, phim hoạt hình và các loại hình giải trí đa dạng khác, mang đến cho người chơi sự tự do và hòa mình ở mức độ cao,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập HoYoverse Haoyu Cai nói.

Tất nhiên, Rome không được xây dựng trong một ngày và Hoyoverse mới chỉ bắt đầu. Tuy nhiên, công ty đã hướng tới các mục tiêu dài hạn cho nền tảng này.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các chiến lược hoạt động dài hạn, nghiên cứu kỹ thuật nhất quán và đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và xây dựng đường ống, để đảm bảo rằng đủ nội dung được tạo ra để đáp ứng kỳ vọng của người chơi trên toàn thế giới để có trải nghiệm thế giới ảo. ”

Hoyoverse Là Gì?

Thương hiệu metaverse mới của MiHoyo sẽ mở rộng sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và xuất bản với các hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul. Trên trang web của HoYoverse, có các bài đăng cập nhật về Honkai Impact 3rd, Genshin Impact, Tears of Themis và N0va Desktop, vì vậy có thể HoYoverse là một cách để MiHoyo kết hợp tất cả các thuộc tính khác nhau của mình dưới một thương hiệu HoYoverse trong khi dựa vào xu hướng công nghệ đang cực kỳ được quan tâm này.

Mặc dù với Genshin Impact, MiHoyo có một lợi thế sẵn có và bắt đầu vượt trội so với nhiều người khác các công ty đang theo đuổi Metaverse, nhưng chúng ta cùng cấn để xem sắp tới Mihoyo với số lượng văn phòng hùng hậu của mình sẽ làm được gì. Cùng nhau theo dõi hành trình của họ nhé.

Tìm hiểu thêm Các Nhân Vật Tốt Nhất Trong Genshin Impact

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Tìm Cửa Hàng Lưu Niệm Ở Đâu Ở Monstadt Và Liyue

Người chơi trên toàn cầu dường như khá thích trò chơi gacha thế giới mở mới của miHoYo, Genshin...

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Genshin Impact | Bản Dựng Jean Tốt Nhất

Jean là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact, và thành thật mà nói, điều...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact Là Gì? Kiến Thức Cơ Bản Cần Nắm Trước Khi Chơi

Genshin Impact là video game được nhắc đến nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Dĩ nhiên nếu bạn...

Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Thiết kế nhân vật của Genshin Impact thật đáng kinh ngạc, hãy cùng royalcleanersbest.com điểm danh 7 nam nhân...

Những Video Game Tệ Hại Nhất 2021

Những Video Game Tệ Hại Nhất 2021

Năm 2021 sắp qua, hãy cùng điểm lại những video game tệ hại nhất 2021 được trao giải “mâm...