Ngày Phát Hành Genshin Impact 2.6 Được Xác Nhận

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 23 Tháng Ba, 2022

Nhà phát triển Mihoyo đã xác nhận ngày phát hành cho tựa game thế giới mở, Genshin Impact Phiên bản 2.6 sau nhiều tin đồn và rò rỉ.

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, nhà phát triển miHoYo đã xác nhận ngày phát hành cho Genshin Impact phiên bản 2.6. Ngay cả khi có thông tin không chính thức về bản cập nhật mới, thật tốt khi biết rằng ngày phát hành chính thức được xác nhận vào ngày 30 tháng 3 năm 2022.

Thông Tin Cụ Thể

Sự kiện trực tiếp của Genshin Impact được phát sóng vào ngày 18 tháng 3, tiết lộ ngày phát hành đã được xác nhận cùng với nội dung mới đã được phê duyệt. Nội dung này bao gồm một nhân vật mới, các biểu ngữ, một khu vực để khám phá gọi là The Chasm, các sự kiện, một thanh kiếm và các bộ hiện vật.

Xem xét rò rỉ Genshin Impact gần đây trên Reddit tiết lộ các nhân vật giới hạn mới của trò chơi, người hâm mộ có thể dự đoán nhân vật mới của 2.6, Kamisato Ayato, anh trai của Ayaka, và người cầm kiếm Hydro thứ hai trong trò chơi sau Xingqui. Mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ấy đã được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội vài tuần trước, nhưng việc giới thiệu các nhân vật và biểu ngữ mới thường là tiêu điểm của mỗi bản cập nhật. Dựa trên các video, Ayato dường như mang lại tốc độ dữ dội, điều mà người hâm mộ đã đề cập đến rằng các nhà phát triển bỏ qua chỉ số tốc độ tấn công trên nhiều nhân vật.

Genshin Impact 2.6

Bản cập nhật 2.6 này mang đến một khu vực được gọi là The Chasm, khiến người chơi chính thức có thể khám phá. Địa điểm này là một mỏ bỏ hoang ở xa bên dưới Liyue luôn sẵn sàng nhưng không thể mạo hiểm được và có một tên trùm mới ẩn nấp trong độ sâu của nó được gọi là Ruin Serpent. Các sự kiện dành cho người chơi đã được thông báo trước đó sẽ có sẵn như Bên ngoài Canvas, Bên trong Ống kính, Nghiên cứu Vibro-Crystal và Gia vị từ phương Tây. The Hues of the Violet Court: Irodori Festival cũng có các nhiệm vụ cốt truyện liên quan và bốn minigame thưởng cho người chơi nhân vật Xingqui sau khi hoàn thành.

Biểu ngữ là trung tâm của hệ thống gatcha của Genshin Impact. Với phiên bản 2.6 sắp tới, nhiều sự phấn khích đến với biểu ngữ của Kamisato Ayato, Chuyến du ngoạn Azure, khi nó giới thiệu giai đoạn đầu của biểu ngữ mới của anh ấy. Anemo Archon Venti, một nhân vật năm sao khác, sẽ có biểu ngữ chạy lại giới thiệu sự kiện Ballad of Goblets với các nhân vật có thể có như Sucrose, Razor, Noelle, Barbara, Fischl và Xiangling. Em gái của Ayato, Ayaka sẽ tiếp nối trong giai đoạn thứ hai của ngày 2.6 với một biểu ngữ chạy lại được gọi là The Heron’s Court, trước đó bao gồm các nhân vật Ninguang, Chongyun và Yanfei.

Với mọi thứ mà người chơi có thể mong đợi, như thanh kiếm Haran Gappaku Futsu, hai bộ hiện vật mới, Vermillion Here after và Echos of an offer, người chơi Genshin Impact có thể mong đợi một cuộc phiêu lưu và những thứ miễn phí trong phiên bản 2.6.

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Genshin Impact | 7 Sai Lầm Mà Người Chơi Mắc Phải Khi Sử Dụng Kujou Sara

Kujou Sara không phải là nhân vật Genshin Impact dễ sử dụng nhất, nhưng cô ấy có thể hữu...

Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Những Vũ Khí Tốt Nhất Cho Sangonomiya Kokomi Trong Genshin Impact

Những vũ khí này là lựa chọn tốt nhất cho Sangonomiya Kokomi trong Tác động Genshin của miHoYo. Nhìn...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Ayaka Genshin Impact  tốt nhất? Bản cập nhật 2.0 đã thêm công chúa...

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Genshin Impact: Bên Dưới Hướng Dẫn Dragon Queller

Azhdaha là một con trùm hàng tuần trong Genshin Impact có thể dễ dàng bị counter với một shielder...

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact chính thức tiết lộ các vũ khí sẽ đến trong chu kỳ biểu ngữ thứ hai sắp...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...