Người Chơi Genshin Impact Tích Lũy Tài Sản 100 Triệu Mora

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Ba, 2022

Một người hâm mộ Genshin Impact đã quản lý để xếp được một lượng lớn Mora được coi là tiền tệ chính trong thế giới Teyvat.

Genshin Impact là một trong những tựa game nhập vai hành động hay nhất trong ngành công nghiệp game, và nó có một danh sách khổng lồ gồm các nhân vật có thể chơi được khác nhau. Để phát huy hết tiềm năng của mình, người chơi bắt buộc phải thăng cấp cho nhân vật của mình và trang bị cho họ nhiều loại vũ khí khác nhau.

Xem thêm Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Nội Dung Chi Tiết

Thăng cấp nhân vật trong Genshin Impact tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên như các nguyên liệu thăng thiên khác nhau. Một trong những vật phẩm chính cần có trong quá trình này là tiền tệ chính thức của trò chơi Mora. Mặc dù nó được chi tiêu trong hầu hết các phần của trò chơi, nhưng có vẻ như một số người chơi đã tiết kiệm được một lượng lớn Mora.

Một bài đăng trên subreddit chính thức của Genshin Impact đã tiết lộ rằng một người chơi đã cố gắng thu được một lượng lớn Mora. Người dùng reddit sadoix đã đăng một bức ảnh hiển thị hơn 100 triệu Mora. Đây là một thành tích đặc biệt khi Mora là đơn vị tiền tệ chính trong tất cả Teyvat, và nó được sử dụng trong hầu hết các khía cạnh của trò chơi ngoài việc tìm kiếm các nhân vật Genshin Impact mới. Người chơi phải chi hơn 5 triệu Mora để thăng cấp cho một nhân vật cùng với các tài năng.

May mắn thay, hầu như tất cả các hoạt động của trò chơi đều thưởng cho người chơi Mora, từ việc đánh bại các mob đơn giản cho đến kết thúc một tên miền trùm như Serpent. Hai trong những cách tốt nhất để thu thập Mora là thực hiện các thử thách Hoa hồng hàng ngày và Ley Line Outcrops. Tuy nhiên, những thử thách này yêu cầu phải sử dụng 20 Original Resin, có nghĩa là hầu hết những người chơi tự do chỉ có thể hoàn thành một vài thử thách đó trong một ngày.

Đồng tiền này được đặt theo tên của người tạo ra nó, Geo Archon Morax. Anh ta còn được gọi là Thần Hợp đồng và hình dạng con người hiện tại của anh ta được gọi là Zhongli, một nhân vật có thể chơi được kể từ bản cập nhật 1.1. Zhongli có lẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact, một hỗ trợ có lẽ là cấp S. Khả năng cung cấp lá chắn mạnh nhất của anh ấy trong trò chơi không thể so sánh với bất kỳ nhân vật nào khác trong trò chơi. Anh ta cũng có khả năng mang một thiên thạch rơi xuống trái đất gây sát thương AoE Geo rất cần thiết.

Những người chơi muốn lôi kéo Zhongli có thể sẽ phải đợi trong vài tháng vì anh ấy đã được xuất hiện trên biểu ngữ trong bản cập nhật Genshin Impact 2.4. Buổi phát trực tiếp chính thức cho Phiên bản 2.6 đã xác nhận các biểu ngữ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới. Những biểu ngữ đó sẽ có ba nhân vật năm sao giới hạn, nhân vật mới Kamisato Ayato, Anemo Archon Venti và người sử dụng kiếm Cryo Ayaka. Venti và Ayato được xác nhận cho chu kỳ biểu ngữ đầu tiên và Ayaka được thiết lập để xuất hiện một mình trên biểu ngữ thứ hai.

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Ayaka Genshin Impact

Bạn đang tìm kiếm bản dựng Ayaka Genshin Impact  tốt nhất? Bản cập nhật 2.0 đã thêm công chúa...

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Rò Rỉ Tiết Lộ Về Multiple Buff Của Ayato Trong Genshin Impact (Leak)

Tin đồn về nhân vật trong Genshin Impact luôn thu hút người chơi và chúng tạo ra rất nhiều...

Địa Điểm Sakura Bloom

Địa Điểm Sakura Bloom

Trong trò chơi miễn phí Genshin Impact, người chơi hiện có các phần và nhiệm vụ hoàn toàn mới...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Childe Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng cho nhân vật Childe Genshin Impact? ? Tartaglia, hay Childe như...

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Bảng Xếp Hạng Nhân Vật Của Genshin Impact | Tier List 2022

Genshin Impact, tựa game nhập vai hành động miễn phí của miHoYo, được phát hành trong tuần này với...

Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Genshin Impact: Vũ Khí Tốt Nhất Cho Kamisato Ayaka

Những người chơi có ý định sử dụng Kamisato Ayaka trong Genshin Impact với toàn bộ khả năng của...