Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Ba, 2022

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong Genshin Impact 2.4, và cùng với Ganyu và Zhongli, chúng tôi cũng sẽ có được kẻ giết quỷ, Xiao. Bạn hiện có thể ước anh ấy cùng với các nhân vật mới, Shenhe và Yun Jin. Mặc dù bây giờ chúng tôi cũng có Kazuha, nhưng không ai có thể tấn công dồn dập như Xiao.

Nghiêm túc mà nói, vụ nổ của anh ta làm tăng khoảng cách nhảy và sát thương AoE của anh ta, có nghĩa là anh ta có thể tấn công liên tục, lao vào nhóm kẻ thù hoặc liên tục kích hoạt phản ứng xoáy, khi anh ta rơi vào vụ nổ AoE của nhân vật khác. Khi bạn tung kỹ năng đạp gió Lemniscatic của anh ta cho phép anh ta lao qua kẻ thù hoặc thậm chí giữa không trung, bạn sẽ có một nhân vật thậm chí còn cơ động hơn Keqing.

Xiao là một người gây sát thương đáng tin cậy và cùng với các nhân vật như Ayaka, Beidou hoặc Kazuha, có một trong những lối chơi thú vị nhất trong trò chơi. Trong hướng dẫn xây dựng Genshin Impact Xiao này, royalcleanersbest sẽ xem xét khả năng của năm sao, các chòm sao, cách bạn có được anh ta, cũng như cách xây dựng để tận dụng tối đa sức mạnh của anh ta.

Bản Dựng Xiao Genshin Impact Tốt Nhất

Xiao được xây dựng tốt nhất như một chiến binh DPS, và vì khả năng của anh ta truyền cho các đòn đánh thường của anh ta sát thương Anemo, nên bất kỳ cách xây dựng nào cũng nên tập trung vào việc nâng cao Anemo hoặc Attack damage của anh ta.

DPS

  • Vũ khí: Cây thương có cánh bằng ngọc nguyên thủy

Khi trúng đòn, cây sào năm sao này được tăng 3,2% tấn công trong sáu giây, cộng dồn tối đa bảy lần và có thể xảy ra một lần sau mỗi 0,3 giây. Nếu bạn quản lý để có được tất cả các điểm cộng dồn đó, sát thương sẽ tăng thêm 12%. Điều này làm cho vũ khí rất phù hợp với phong cách chiến đấu tốc độ của Xiao, vì anh ta tích lũy các điểm cộng dồn đó để có được phần thưởng tối đa đó.

Primordial Jade Winged Spear có sẵn trên biểu ngữ kêu gọi thu nhỏ của 2.4, nhưng nếu bạn đã tiết kiệm được một số Starglitter, bạn có thể mua Blackcliff Pole thông qua Paimon’s Bargains. Cây sào bốn sao này tăng sát thương crit dưới dạng chỉ số phụ và tăng 12% tấn công tối đa ba lần bất cứ khi nào bạn đánh bại đối thủ.

  • Hiện vật: (2) Vòng chung kết của Gladiator (2) Viridescent Venerer

Bộ này là một lựa chọn tốt cho Xiao vì hai mảnh của Gladiator’s Finale tăng 18% tấn công, trong khi hai mảnh Viridescent Venerer tăng sát thương Anemo lên 15%. Điều này tạo ra sự cân bằng tốt cho Xiao về cả sát thương vật lý và sát thương truyền động.

Về mặt tạo tác thay thế, bạn cũng có thể thay thế Phần cuối của Đấu sĩ bằng Hồi tưởng của Shiminenawa hoặc thêm hai mảnh Berskerker để tăng 12% tỷ lệ crit, điều này sẽ kết hợp tốt với Cực Blackcliff để đẩy Xiao về phía cũi.

Khả Năng Của Xiao

Đòn đánh thường: Whirlwind Thrust
Tấn công bình thường: Xiao thực hiện sáu đòn tấn công nhanh chóng với cây sào của mình.
Tấn công charged (tích đòn): Xiao sẽ lao xuống và đập vỡ mặt đất. Anh ta rơi từ càng cao, đòn tấn công càng mạnh. Nó tăng gấp đôi như Đòn tấn công lao vào của anh ấy.
Tấn công lao dốc: Giống như đòn tấn công charged bên trên
Nguyên tố kỹ năng
Lemniscatic Wind Cycling (Đạp gió Lemniscatic) Xiao lao về phía trước, gây sát thương Anemo cho tất cả kẻ địch trên đường đi. Nó có thể được sử dụng trong không trung và có hai lần sạc.
Nguyên tố bùng nổ
Bane Of All Evil

 

Xiao mang hình dáng của dạ xoa, đeo một chiếc mặt nạ ma quái. Trong thời gian này, phạm vi tấn công của Xiao tăng lên, khả năng nhảy của anh ấy tăng lên và các đòn đánh thường của anh ấy gây sát thương Anemo. Tuy nhiên, khi ở dạng này, HP của anh ta sẽ liên tục tiêu hao.
Passive Skill
Evil Conqueror – Tamer Of Demons Bane Of All Evil tăng cho Xiao 5% sát thương và con số này tăng thêm 5% sau mỗi 3 giây, tối đa 25% cho đến khi kỹ năng kết thúc.
Dissolution Eon – Heaven Fall Khi sử dụng Lemniscatic Wind Cycling, Lemniscatic Wind Cycling tiếp theo sẽ tăng thêm 10% sát thương nếu được kích hoạt trong vòng sáu giây. Điều này có thể xếp chồng lên đến ba lần.
Transcension – Gravity Defier Tất cả các thành viên trong nhóm được giảm 20% sát thương khi rơi.
Constellations
Dissolution Eon – Destroyer Of Worlds Lemniscatic Wind Cycling thu được một khoản phụ phí.
Annihilation Eon – Blossom Of Kaleidos Xiao’s Energy Recharge tăng 25% khi anh ta ở trong nhóm nhưng hiện tại không hoạt động.
Evil Conqueror – Wrath Deity: Tăng cấp độ kỹ năng của Lemniscatic Wind Cycling lên ba, với cấp độ tối đa là 15.
Transcension – Extinction Of Suffering: Xiao nhận được 100% tiền thưởng phòng thủ khi HP của anh ta giảm xuống dưới 50%.
Evolution Eon – Origin Of Ignorance: Tăng cấp độ kỹ năng của Bane Of All Evil lên ba, với cấp độ tối đa là 15.
Evil Conqueror – Vigilant Yaksha: Trong Bane Of All Evil, đánh từ hai kẻ địch trở lên bằng các đòn tấn công tích lũy sẽ mang lại cho Lemniscatic Wind Cycling thêm một khoản phí, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của nó đi một giây.

Vật Liệu Thăng Thiên Xiao

Tính cách

Để thăng cấp và thăng cấp Xiao, bạn sẽ cần Vayuda Turquoise thông thường cho các nhân vật Anemo, cũng như Ngọc dành cho Vị thành niên, bạn có thể nhận được từ cuộc chiến với trùm Primo Geovishap. Bạn cũng sẽ cần hai vật liệu sau:

  • Qingxin
  • Slime Condensate

Qingxin là những bông hoa màu trắng được tìm thấy trong rừng đá miền núi Liyue, nhưng đặc biệt là ở Jueyun Karst và Rừng đá Guyun. Mặt khác, các vật phẩm thuộc dòng Slime Condensate được rơi ra bởi các loại slime ở các cấp độ thế giới khác nhau.

Tài năng

Dưới đây là vật liệu cần cho tài năng của Xiao:

  • Những lời dạy về sự thịnh vượng (Teachings of Prosperity)
  • Chất nhờn cô đặc (Slime Condensate)
  • Bóng tối của chiến binh (Shadow of the Warrior)
  • Vương miện của cái nhìn sâu sắc (Crown of Insight)

Bạn có thể kiếm được Teachings of Prosperity tại miền Taishin Mansion vào các ngày Thứ Hai, Thứ Năm và Chủ Nhật. Như đã đề cập, các vật phẩm thuộc dòng Slime Condensate đến từ tất cả các loại slime khác nhau ở các cấp độ thế giới khác nhau. Shadow of the warrior là phần thưởng khi chiến đấu với Childe cấp 70+ trong Miền Trounce. Cuối cùng, Crown of Insight đến từ các sự kiện theo mùa, nhưng cũng nâng cấp Sacred Sakura ở Inazuma, hoặc Frostbiding Tree ở Dragonspine.

Xem thêm:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Bạn Nên Tìm Kiếm Verity Của Kagura Hay Máy Cắt Ngọc Nguyên Thủy

Với mỗi biểu ngữ nhân vật trong Genshin Impact, trò chơi cũng xác nhận một biểu ngữ vũ khí....

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Time Trial Challenges – Thử Thách Trải Nghiệm Thời Gian

Thử thách trải nghiệm thời gian là một công cụ khám phá mang lại nhiều phần thưởng khác nhau...

Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Genshin Impact: 7 Thiết Kế Nhân Vật Nam Đẹp Nhất

Thiết kế nhân vật của Genshin Impact thật đáng kinh ngạc, hãy cùng royalcleanersbest.com điểm danh 7 nam nhân...

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Genshin Impact Leak Thêm Thông Tin Về Yelan Kit

Một rò rỉ Genshin Impact dường như tiết lộ thêm thông tin về một nhân vật sắp ra mắt...

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.5 | Biểu Ngữ Vũ Khí Thứ Hai Được Tiết Lộ

Genshin Impact chính thức tiết lộ các vũ khí sẽ đến trong chu kỳ biểu ngữ thứ hai sắp...

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo Vừa Tung Ra Hoyoverse

Mihoyo, công ty nổi tiếng với trò chơi Genshin Impact đang phân nhánh với thương hiệu mới của mình,...