Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Trương Tử Lần cập nhật cuối: 21 Tháng Ba, 2022

Sangonomiya Kokomi là một nhân vật Genshin Impact linh hoạt, nhưng người chơi nên hiểu những điều này trước khi nhận được cô ấy.

Sangonomiya Kokomi đã đi một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên được phát hành trong Genshin Impact. Nhờ tạo tác mới Ocean-Hued Clam, Kokomi gần đây đã biến đổi từ một nhân vật trung bình thành một nhân vật đáng kinh ngạc. Divine Priestess có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong đội, cung cấp cả tấn công và phòng thủ.

Người chơi hoàn toàn nên kéo Sangonomiya Kokomi nếu họ đang rất cần một người chữa trị. Nhưng tất nhiên, luôn có một số điều cần xem xét trước khi chọn một nhân vật. Dưới đây là những điều mọi người nên biết trước khi ước có Kokomi trong Genshin Impact.

Có xứng đáng để kéo Sangonomiya Kokomi trong tác động Genshin không?

Sangonomiya Kokomi là một nhân vật lớn trong Genshin Impact. Cô ấy dễ dàng trở thành người chữa bệnh cấp cao nhất và cô ấy cũng có thể hoạt động như DPS phụ trong nhóm. Phần thưởng sát thương do Ocean-Hued Clam cung cấp cho phép Nữ tư tế Watatsumi gây sát thương lớn khi Elemental Burst của cô ấy hoạt động. Tuy nhiên, như được liệt kê bên dưới, có một số điều cần cân nhắc trước khi chọn Kokomi.

Có nhiều lúng túng khi xây dựng Sangonomiya Kokomi

Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Sangonomiya Kokomi không cần chỉ số Phê bình, vì cô ấy không có ý với Crit. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tập trung vào các chỉ số khác như HP%, Energy Recharge, ATK% hoặc Elemental Mastery. Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời và “dễ dàng”, nhưng người chơi có thể sẽ nhận được nhiều hiện vật Crit hơn so với chỉ số họ cần khi nuôi Ocean-Hued Clam.

Hơn nữa, trong khi Kokomi có thể không cần một hiện vật Critical, cô ấy vẫn yêu cầu một Vòng quay tiền thưởng chữa bệnh. Cho đến nay, chỉ số chính này là một trong những điểm giảm hiếm nhất trong Genshin Impact. Vì vậy, đừng đánh giá thấp việc trang trại cho Sangonomiya Kokomi sẽ khó khăn và tẻ nhạt như thế nào. Trừ khi người chơi cực kỳ may mắn, họ có thể gặp khó khăn khi farm cô ấy hơn các nhân vật khác.

Vũ khí của Sangonomiya Kokomi thân thiện với F2P

Vũ khí của Sangonomiya Kokomi thân thiện với F2P

May mắn thay, trong khi các đồ tạo tác của cô ấy có thể hơi phức tạp để lấy, vũ khí của Kokomi rất thân thiện với F2P trong Genshin Impact. Ngoài Catalyst cao cấp của cô ấy, Everlasting Moonglow, Du khách có thể dễ dàng trang bị cho Kokomi vũ khí có thể giả mạo, Prototype Amber. Prototype Amber tăng chỉ số phụ HP%, cũng như nội tại giúp tái tạo Kokomi’s Energy.

Nếu người chơi thích Kokomi làm vật đệm, thì vũ khí 3 sao Genshin Impact Thrilling Tales of Dragon Slayers là lựa chọn hiển nhiên. Vũ khí này cũng giảm HP% chỉ số phụ của nó, vì vậy nó sẽ không cản trở việc chữa lành của Nữ tu sĩ. Trong khi đó, trong một đội Electro-Charged, Kokomi có thể sử dụng Hakushin Ring (cũng có thể giả mạo) để tăng sát thương cho cả Electro và Hydro.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sangonomiya Kokomi

Những Điều Cần Biết Trước Khi Kéo Sangonomiya Kokomi

Kokomi có những điểm mạnh và điểm yếu sau đây mà người chơi cần lưu ý:

Điểm mạnh

  • Có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong nhóm
  • Sự chữa lành tuyệt vời ngay cả khi không có Burst của cô ấy
  • Ứng dụng Hydro tuyệt vời

Những điểm yếu

  • Tin cậy vào Elemental Burst để tối đa hóa DPS của cô ấy
  • Yêu cầu thời gian thực địa để sử dụng hết Ocean-Hued Clam
  • Quản lý thời lượng Kỹ năng nguyên tố cần thực hành
  • Không thể Crit

Sangonomiya Kokomi phù hợp với nhiều đội hình khác nhau

Là một người chữa bệnh, người chơi có thể dễ dàng đưa Sangonomiya Kokomi vào bất kỳ thành phần nào của đội Genshin Impact yêu cầu vai trò đó. Sau đó, Kokomi có thể được chế tạo theo nhu cầu của người chơi. Divine Priestess có thể là một bộ đệm, hỗ trợ hoặc DPS phụ. Sự linh hoạt này cho phép Kokomi phù hợp với nhiều đội khác nhau.

Sangonomiya Kokomi có những chòm sao tuyệt vời

Khả năng hồi phục của Sangonomiya Kokomi đã rất tuyệt vời ngay cả khi ở C0, vì vậy việc đạt được Chòm sao của cô ấy trong Tác động Genshin chủ yếu nâng cấp khả năng gây sát thương của cô ấy. C1, C4 và C6 tăng DPS của cô ấy trong khi C2 tăng lượng máu cho các đơn vị dưới 50% HP. Xem xét khả năng người chơi sẽ không có đơn vị HP dưới 50% với Kokomi, việc nhận C2 của cô ấy không được khuyến khích. Thay vào đó, Du khách nên nhắm đến C1, C4 và C6.

Liên quan:

Mình tên là Trương Tử. Tốt nghiệp khóa học Digital Marketing Bootcamp tại University of Wisconsin- Madison Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại 328 F. Calderon, San Juan, 1500 Metro Manila, Philippines Với đam mê về Game và phần mềm, Mình đã theo học ngành: Bachelor of Science in Marketing - Digital and Integrated Marketing Communications Hiện mình đang làm việc cho Công ty Royal Cleaners Best và phụ trách mảng content marketing, quản lý và SEO của Website.

Bài viết liên quan

Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Eula Genshin Impact

Bạn đang muốn lập kế hoạch xây dựng Genshin Impact Eula?  Đội trưởng Cryo của đơn vị trinh sát...

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Genshin Impact | Bản Dựng Venti Tốt Nhất Và Các Mẹo Chơi Game Cần Thiết

Venti là một thiết kế yêu thích của người hâm mộ và là một trong những nhân vật mạnh...

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Tiết Lộ Các Nhân Vật 4 Sao Cho Biểu Ngữ Raiden Shogun Và Kokomi

Nhà phát triển miHoYo chính thức tiết lộ các nhân vật Genshin Impact bốn sao sẽ xuất hiện trên...

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Cách Xây Dựng Nhân Vật Xiao Genshin Impact

Ít ai có thể dự đoán rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều lần phát lại như vậy trong...

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Danh Sách Tài Liệu Thăng Thiên Và Tài Năng Của Yoimiya

Là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks, thật phù hợp khi Yoimiya có Pyro Vision và sử dụng cung....

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Genshin Impact 2.6: Các Nhân Vật Biểu Ngữ 4 Sao Hạn Chế Được Tiết Lộ

Người rò rỉ Genshin Impact tiết lộ những nhân vật bốn sao nào sẽ xuất hiện trên biểu ngữ...